Typing Test

Phần mềm luyện gõ bàn phím

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8305 Download Typing Test - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Typing Test- Phần lớn các phần mềm luyện gõ bàn phím đều chỉ hỗ trợ Tiếng Anh, và cũng không thể tùy chọn được văn bản muốn luyện gõ. Nhưng Typing Test là một giải pháp hay cho việc luyện gõ Tiếng Việt.
 

 

Typing Test hỗ trợ kiểm tra tốc độ đánh máy ngôn ngữ Tiếng Việt của bạn một cách chính xác nhất theo thước đó từ trên phút. Bạn còn có thể chọn cho mình văn bản để test hoặc test bằng văn bản mặc định.

 

Typing Test
Giao diện chính của chương trình Typing Test

Typing Test


Hiển thị kết quả sau khi test thành công Typing Test

 

Lưu ý: Để sử dụng các văn bản để test, bạn phải lưu văn bản đó dưới dạng unicode hoặc UTF-8. Để tạo được văn bản, bạn gõ văn bản bằng chương trình Notepad của Windows sau đó chọn Save, trong hộp thoại Save, mục Encoding bạn chọn một trong hai bảng mã: Unicode hoặc UTF-8 và nhấn lưu. Sau đó mở Typing Test lên vào chọn File -> Open, chọn đến file vừa lưu và bắt đầu test nhé. Chương trình chỉ bắt đầu tính kết quả khi bạn gõ kí tự đầu tiên thôi.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Typing Test

Typing Test là một chương trình cá nhân giúp bạn hoàn thiện kỹ năng đánh máy của mình một cách phù hợp nhất. Chương trình cung cấp cho bạn những bài tập "đặc chế" và hướng dẫn từng bước cho bạn để trở thành một người đánh máy chuyên nghiệp. Và kết quả là tốc độ đánh máy của bạn sẽ tăng đáng kể và giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian...

Typing Test điều chỉnh cho sự tiến bộ của bạn


Mỗi bài luyện tập đã được điều chỉnh một cách thì hợp cho bạn. Những điểm yếu của bạn sẽ được xác định và chương trình sẽ đưa ra những bài tập thích hợp để bạn khắc phục điểm yếu của mình. Nhờ vào sự gần gũi này, bạn có thể đưa vào những kỹ năng mới sau khi chỉ sau khi bạn đã luyện tập từ 3 đến 5 giờ.


Những lợi ích của chương trình Typing Test* Nhân đôi tốc độ đánh máy của bạn
* Giúp bạn tập trung vào dòng chữ và ý định của bạn
* Nâng cao khả năng của bạn
* Tiết kiệm những giờ làm việc.
* Giúp bạn tự tin với máy tính


Tên file:  TypingMasterENG.rar

 

Kỹ năng đánh máy với Typing Test

 

Typing Test là phần mềm đào tạo kỹ năng đánh máy chuyên nghiệp, TypingMaster Pro sẽ giúp bạn đạt được những hiệu quả không ngờ trong thời gian ngắn nhất đó là đánh máy nhanh gấp 4 lần so với tốc độ thông thường mà không bị mắc lỗi. Bạn hãy tiết kiệm thời gian với TypingMaster Pro

Những công dụng chủ yếu của Typing Test :

-- Đánh máy nhanh gấp 4 lần
-- Loại trừ lỗi ký tự
-- Tiết kiệm thời gian
-- Giảm độ mệt mỏi của ngón tay, cổ, cánh tay…
-- Giúp tập trung với suy nghĩ của bạn

Độ an toàn của Typing Test

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Typing Test mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Typing Test để sử dụng.

 1. nguyen mai thuy bình luận:

  dac sac va hay day chu hum qua hay la dang khac

 •  

  1507 Download

   

  Unikey là chương trình gõ tiếng Việt Unicode phổ biến tại Việt Nam , nó còn cho phép gõ tiếng Việt Unicode trong các tài liệu Word, Excel, ... Ngoài ra, UniKey còn có mã nguồn mở theo The GNU General Public License .

  197 KB

  Download

 •  

  4128 Download

   

  Vietkey 2007 bộ gõ tiếng việt này có kích thước rất nhỏ gọn, chỉ cần 2 file VKNT.EXE và VKNTDLL.DLL là đủ để chạy, VietKey chiếm rất ít bộ nhớ và resource của hệ thống nên không làm ảnh hưởng đến các chương trình khác.

  557K

  Download

 •  

  1066 Download

   

  aTypeTrainer4Mac là “gia sư” dạy gõ bàn phím đa ngôn ngữ dành cho Mac OS X. Đây là phiên bản cao cấp của TypeTrainer4Mac

  2 MB

  Download

 •  

  7945 Download

   

  Dựa trên mã nguồn của UniKey, tác giả Bùi Văn Kim đã viết bộ gõ tiếng Việt BVKey với giao diện khá thân thiện, dễ dàng sử dụng, tích hợp thêm rất nhiều kiểu gõ và bảng mã cho người sử dụng lựa chọn

  1.67 MB

  Download

 •  

  2501 Download

   

  TocKyVNKey 1.3 là phần mềm gõ tiếng Việt miễn phí do vanhtran biên soạn nhằm giúp các bạn xử lý văn bản nhanh gọn, chạy trên các nền WinXP - Win7, Gmail, YahooMail, Hotmail & dùng phông chữ Unicode.

  1.8 MB

  Download

 •  

  103291 Download

   

  VTKey 3.12 là bộ gõ chuyển mã tiếng việt có dung lượng nhỏ gọn, có các chức năng cơ bản, thích ứng với mọi ứng dụng trên Window được phát triển từ UniKey.Download VTKey nhẹ dễ sử dụng cho mọi người.

  63 KB

  Download

 •  

  1831 Download

   

  UniKey 3.61 là phần mềm miễn phí cho người Việt Nam, hỗ trợ cho người dùng có thể gõ tiếng việt trên Window một cách dễ dàng và thuận tiện. Bạn có thể download UniKey 3.61để dẽ dàng gõ tiếng việt trên máy tính.

  197 KB

  Download

 •  

  2821 Download

   

  Download Vietkey for iphone, tải Vietkey cho iphone giúp bạn có thể gõ tiếng Việt trên iphone tiện lợi nhất. Download Vietkey cho iphone hoàn toàn miễn phí

  19.7 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Typing Test chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Typing Test đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT