Typing Test

Luyện gõ phím nhanh, chính xác

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10796 Download Typing Test - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Typing Test hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc đánh máy, đặc biệt là gõ tiếng Việt. Phần mềm cung cấp các bài luyện tập với nhiều mức độ khác nhau, giúp bạn nâng cao kỹ năng đánh máy của mình trong thời gian nhanh nhất.
 

 

Typing Test hỗ trợ kiểm tra tốc độ đánh máy ngôn ngữ Tiếng Việt của bạn một cách chính xác nhất theo thước đó từ trên phút. Bạn còn có thể chọn cho mình văn bản để test hoặc test bằng văn bản mặc định.

 

Typing Test
Giao diện chính của chương trình Typing Test

Typing Test


Hiển thị kết quả sau khi test thành công Typing Test

 

Lưu ý: Để sử dụng các văn bản để test, bạn phải lưu văn bản đó dưới dạng unicode hoặc UTF-8. Để tạo được văn bản, bạn gõ văn bản bằng chương trình Notepad của Windows sau đó chọn Save, trong hộp thoại Save, mục Encoding bạn chọn một trong hai bảng mã: Unicode hoặc UTF-8 và nhấn lưu. Sau đó mở Typing Test lên vào chọn File -> Open, chọn đến file vừa lưu và bắt đầu test nhé. Chương trình chỉ bắt đầu tính kết quả khi bạn gõ kí tự đầu tiên thôi.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Typing Test

Typing Test là một chương trình cá nhân giúp bạn hoàn thiện kỹ năng đánh máy của mình một cách phù hợp nhất. Chương trình cung cấp cho bạn những bài tập "đặc chế" và hướng dẫn từng bước cho bạn để trở thành một người đánh máy chuyên nghiệp. Và kết quả là tốc độ đánh máy của bạn sẽ tăng đáng kể và giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian...

Typing Test điều chỉnh cho sự tiến bộ của bạn


Mỗi bài luyện tập đã được điều chỉnh một cách thì hợp cho bạn. Những điểm yếu của bạn sẽ được xác định và chương trình sẽ đưa ra những bài tập thích hợp để bạn khắc phục điểm yếu của mình. Nhờ vào sự gần gũi này, bạn có thể đưa vào những kỹ năng mới sau khi chỉ sau khi bạn đã luyện tập từ 3 đến 5 giờ.


Những lợi ích của chương trình Typing Test* Nhân đôi tốc độ đánh máy của bạn
* Giúp bạn tập trung vào dòng chữ và ý định của bạn
* Nâng cao khả năng của bạn
* Tiết kiệm những giờ làm việc.
* Giúp bạn tự tin với máy tính


Tên file:  TypingMasterENG.rar

 

Kỹ năng đánh máy với Typing Test

 

Typing Test là phần mềm đào tạo kỹ năng đánh máy chuyên nghiệp, TypingMaster Pro sẽ giúp bạn đạt được những hiệu quả không ngờ trong thời gian ngắn nhất đó là đánh máy nhanh gấp 4 lần so với tốc độ thông thường mà không bị mắc lỗi. Bạn hãy tiết kiệm thời gian với TypingMaster Pro

Những công dụng chủ yếu của Typing Test :

-- Đánh máy nhanh gấp 4 lần
-- Loại trừ lỗi ký tự
-- Tiết kiệm thời gian
-- Giảm độ mệt mỏi của ngón tay, cổ, cánh tay…
-- Giúp tập trung với suy nghĩ của bạn

Độ an toàn của Typing Test

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Typing Test mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Typing Test để sử dụng.

 1. nguyen mai thuy bình luận:

  dac sac va hay day chu hum qua hay la dang khac

 •  

  1066 Download

   

  aTypeTrainer4Mac là “gia sư” dạy gõ bàn phím đa ngôn ngữ dành cho Mac OS X. Đây là phiên bản cao cấp của TypeTrainer4Mac

  2 MB

  Download

 •  

  42127 Download

   

  Game Typer Shark Deluxe 1.02 là một game vừa mang tính chất giải trí, vừa giúp bạn luyện tập gõ phím rất hiệu quả. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt cá mập bằng cách gõ các từ tiếng Anh.

  5.44 MB

  Download

 •  

  4060 Download

   

  Key Transformation 5.9 thì sau một thời gian sử dụng, bàn phím (keyboard) của bạn có thể bị hư hỏng một vài phím nào đó. Thay mới bàn phím là chuyện nhỏ, nhưng nếu sự hư hỏng đó xảy ra vào đúng lúc bạn đang làm việc dở dang, hoặc vào nửa đêm khuya khoắt thì cách tốt nhất là bạn có khác phục lỗi bạn phím bằng phần mềm key

  811 KB

  Download

 •  

  1525 Download

   

  Topee HotKey Manager 1.2 là trợ lý mạnh mẽ và tiện dụng Windows có thể giúp bạn quản lý phím nóng hệ thống như bạn muốn.

  1 MB

  Download

 •  

  88 Download

   

  Award Personal Monitor cho phép bạn tìm kiếm những gì người dùng khác đã thực hiện trên máy tính của bạn khi bạn vắng mặt

  3.18 MB

  Download

 •  

  51 Download

   

  WizKey là công cụ nâng cấp bàn phím, giúp việc gõ các ký tự được nhấn mạnh hoặc các ký tự đặc biệt khác dễ dàng hơn

  1.74 MB

  Download

 •  

  5891 Download

   

  Rapid Typing Tutor là ứng dụng hỗ trợ người dùng học gõ 10 ngón hiệu quả. Đặc biệt, chương trình tích hợp sẵn các bài tập gõ phím với giao diện trực quan đầy màu sắc thu hút bạn chăm chỉ luyện tập.

  8.42 MB

  Download

 •  

  381 Download

   

  Với Key Extender, bạn có thể thay đổi bàn phím thông thường của bạn thành bàn phím đa chức năng mà không hề tốn bất cứ một khoản tiền nào.

  596 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Typing Test chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Typing Test đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT