Danh mục download

Tin tức công nghệ

Game Typer Shark Deluxe 1.02 - Trò chơi luyện đánh máy

54765 lượt download | 58977 lượt xem

 

Phát hành:PopCap Games Đánh giá:  
Ngày: 07/08/2014 3:17:12 CH Dung lượng: 5.44 MB
 Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP

Download

Game Typer Shark Deluxe 1.02 là một game vừa mang tính chất giải trí, vừa giúp bạn luyện tập gõ phím rất hiệu quả. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt cá mập bằng cách gõ các từ tiếng Anh.
Phần mềm game, giải trí, luyện tập gõ phím, tiêu diệt, tấn công, popcap games
 

 

Trong trò chơi Game Typer Shark Deluxe 1.02 , Mỗi con cá mập mang một từ tiếng Anh khác nhau, bạn phải tiêu diệt chúng bằng cách gõ từ hiện trên mình chúng. Hãy cố gắng gõ thật nhanh, nếu chậm trễ bạn sẽ bị chúng tấn công và mất một mạng.

 

Game Typer Shark Deluxe 1.02

Giao diện chương trình Game Typer Shark Deluxe 1.02

 

Chương trình Game Typer Shark Deluxe 1.02 có 3 chế độ:


- Typing Tutor: chế độ học, chương trình sẽ chỉ bạn cách đặt bàn tay lên bàn phím và làm quen với các phím, gõ phím một cách khoa học nhất, rồi sau đó luyện kỹ năng gõ phím bằng 10 ngón tay với các đoạn văn bản.
- ABYSS: chế độ luyện kỹ năng gõ phím thông qua trò chơi: bạn đóng vai là một người thợ lặn, ở mỗi vùng biển, mỗi độ sâu sẽ có các loại cá khác nhau, trên mình chúng có các ký tự, bạn hãy gõ tên con cá đến gần bạn nhất để diệt chúng
- Advanced: chế độ trò chơi như ABYSS nhưng ở mức độ cao hơn.
 

Theo Echip

Độ an toàn của Game Typer Shark Deluxe 1.02 - Trò chơi luyện đánh máy:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Typer Shark Deluxe 1.02 - Trò chơi luyện đánh máy mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Game Typer Shark Deluxe 1.02 - Trò chơi luyện đánh máy về sử dụng.

Từ khóa:tiêu diệt, tấn công, typer, deluxe 1.02, luyện tập gõ phím, gõ 10 ngón, game typer, game 1.02, shark, deluxe, popcap games, game, trò chơi luyện đánh máy

Các phần mềm khác của PopCap Games:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Typer Shark Deluxe 1.02 - Trò chơi luyện đánh máy chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Game Typer Shark Deluxe 1.02 - Trò chơi luyện đánh máy bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT