Game Typer Shark Deluxe 1.02

Trò chơi luyện đánh máy

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 54765 Download Game Typer Shark Deluxe 1.02 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Game Typer Shark Deluxe 1.02 là một game vừa mang tính chất giải trí, vừa giúp bạn luyện tập gõ phím rất hiệu quả. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt cá mập bằng cách gõ các từ tiếng Anh.
 

 

Trong trò chơi Game Typer Shark Deluxe 1.02 , Mỗi con cá mập mang một từ tiếng Anh khác nhau, bạn phải tiêu diệt chúng bằng cách gõ từ hiện trên mình chúng. Hãy cố gắng gõ thật nhanh, nếu chậm trễ bạn sẽ bị chúng tấn công và mất một mạng.

 

Game Typer Shark Deluxe 1.02

Giao diện chương trình Game Typer Shark Deluxe 1.02

 

Chương trình Game Typer Shark Deluxe 1.02 có 3 chế độ:


- Typing Tutor: chế độ học, chương trình sẽ chỉ bạn cách đặt bàn tay lên bàn phím và làm quen với các phím, gõ phím một cách khoa học nhất, rồi sau đó luyện kỹ năng gõ phím bằng 10 ngón tay với các đoạn văn bản.
- ABYSS: chế độ luyện kỹ năng gõ phím thông qua trò chơi: bạn đóng vai là một người thợ lặn, ở mỗi vùng biển, mỗi độ sâu sẽ có các loại cá khác nhau, trên mình chúng có các ký tự, bạn hãy gõ tên con cá đến gần bạn nhất để diệt chúng
- Advanced: chế độ trò chơi như ABYSS nhưng ở mức độ cao hơn.
 

Theo Echip


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game Typer Shark Deluxe 1.02

Cách cài đặt dùng tuỳ thích :


- Bạn Download Game Typer Shark Deluxe 1.02 về máy và tiến hành cài đặt game bình thường ,rồi tắt game đi
- Bạn chạy file PCDPRemover.exe lên rồi nhấp nút Open,

 

Hoài Thu

Độ an toàn của Game Typer Shark Deluxe 1.02

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Typer Shark Deluxe 1.02 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Typer Shark Deluxe 1.02 để sử dụng.

 •  

  5891 Download

   

  Rapid Typing Tutor là ứng dụng hỗ trợ người dùng học gõ 10 ngón hiệu quả. Đặc biệt, chương trình tích hợp sẵn các bài tập gõ phím với giao diện trực quan đầy màu sắc thu hút bạn chăm chỉ luyện tập.

  8.42 MB

  Download

 •  

  1066 Download

   

  aTypeTrainer4Mac là “gia sư” dạy gõ bàn phím đa ngôn ngữ dành cho Mac OS X. Đây là phiên bản cao cấp của TypeTrainer4Mac

  2 MB

  Download

 •  

  3547 Download

   

  Typing Trainer là công cụ cải thiện khả năng gõ bàn phím máy tính nhanh chóng thông qua các bài học và các trò chơi được cung cấp sẵn. Chương trình sẽ tự động gửi báo cáo kết quả học tập của bạn qua mỗi bài thi.

  647 KB

  Download

 •  

  2088 Download

   

  TypeFaster Typing Tutor (hãy thử đánh ba lần nhanh) là một chương trình phần mềm miễn phí có thể giúp gia sư bạn gõ nhanh hơn và hiệu quả hơn.

  1.81 MB

  Download

 •  

  25793 Download

   

  Typing Reflex cung cấp cho bạn các cách thức luyện tập để gõ máy 10 ngón, gõ đúng mà không phải thường xuyên nhìn vào bàn phím.Phần mềm có nhiều khóa học hữu ích kết hợp trò chơi mà bạn nên tham gia,

  1 MB

  Download

 •  

  51053 Download

   

  KP Typing Tutor cung cấp cho bạn các bài luyện tập và các trò chơi để rèn luyện khả năng đánh máy của mình. Giao diện đơn giản và trực quan giúp bạn hứng thú hơn khi sử dụng.

  2.77 MB

  Download

 •  

  10796 Download

   

  Typing Test hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc đánh máy, đặc biệt là gõ tiếng Việt. Phần mềm cung cấp các bài luyện tập với nhiều mức độ khác nhau, giúp bạn nâng cao kỹ năng đánh máy của mình trong thời gian nhanh nhất.

  213 KB

  Download

 •  

  10300 Download

   

  Mavis Beacon Teaches Typing Platinum là ứng dụng hỗ trợ đánh máy 10 ngón hiệu quả thông qua hàng chục bài luyện cùng các trò chơi thú vị. Ứng dụng sẽ kiểm tra mức độ tiến bộ của bạn qua từng ngày cho đến khi bạn hoàn thiện được kỹ năng của mình.

  102 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Typer Shark Deluxe 1.02 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Game Typer Shark Deluxe 1.02 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT