tVietCalendar 1.1

xem lịch âm dương trên desktop

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 234248 Download tVietCalendar 1.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

tVietCalendar - Vật không thể thiếu khi bạn mua sắm Tết cho nhà mình, đó là một quyển lịch cho năm mới. Nếu xem máy tính của bạn là một ngôi nhà nhỏ, tại sao bạn không “sắm” cho nó một quyển lịch chào đón năm mới.
 

 

Hoàn toàn miễn phí, tVietCalendar sẽ “treo” trên desktop của bạn một quyển lịch bloc Việt Nam với giao diện đơn giản nhưng rất hữu ích. Quyển lịch tVietCalendar có các chức năng như: hiển thị âm lịch, dương lịch, thời gian hiện tại; tìm ngày âm lịch theo ngày dương lịch bất kỳ; hiển thị Tiết khí theo ngày; hiển thị hình dạng trăng...

 

tVietCalendar

tVietCalendar lịch âm dương

 

tVietCalendar 1.3.1 của tác giả Nguyễn Trung Tín là tiện ích Lịch âm dương không cần cài đặt (chạy trực tiếp từ file tVietCalendar.exe).

Khi chạy, tVietCalendar sẽ “treo” trên desktop một quyển lịch block Việt Nam với giao diện đơn giản nhưng rất hữu ích. Quyển lịch tVietCalendar có các chức năng như: Hiển thị âm lịch, dương lịch, thời gian hiện tại; tìm ngày âm lịch theo ngày dương lịch bất kỳ; hiển thị Tiết khí theo ngày; hiển thị hình dạng trăng...

Với tVietCalendar, khi ta nhấn chuột qua cửa sổ khác thì nó sẽ “cuộn” lại chỉ còn một biểu tượng nhỏ xíu, nhấn chuột vào đây một lần nữa để mở cuốn lịch ra. Ngoài ra chương trình tVietCalendar còn hiển thị icon dưới khay hệ thống với các menu nhanh.

 

tVietCalendar sẽ hiển thị một cuốn lịch bloc ở giữa màn hình và “treo” trên đầu desktop. Khi bạn nhấn chuột qua cửa sổ khác thì nó sẽ “cuộn” lại chỉ còn một biểu tượng nhỏ xíu , nhấn chuột vào đây một lần nữa để mở cuốn lịch ra.

Tương tự như một tờ lịch ngày thông thường, bạn sẽ thấy trên giao diện tVietCalendar có tất cả thông tin về ngày dương lịch, ngày giờ âm lịch tính theo can chi, ngoài ra còn được “khuyến mãi” thêm đồng hồ báo hiện tại, cửa sổ xem hình dạng của mặt trăng. Muốn chương trình tVietCalendar tự khởi động cùng với Windows, bạn nhấn nút Tuỳ chọn, đánh dấu mục Tự khởi động cùng Windows.


Chức năng của tVietCalendar

Chương trình tVietCalendar có chức năng xem lịch Âm/Dương Việt Nam trên máy tính (khá giống với lịch Block). Trong cửa sổ xuất hiện, bạn chọn ngày, tháng, năm dương lịch muốn xem và nhấn nút Xem ngày âm. Lập tức bạn sẽ có thông tin về ngày, giờ âm lịch theo can chi, rất tiện lợi.với các chức năng:


+ Hiển thị âm/dương lịch, thời gian.


+ Tìm ngày âm lịch từ một ngày dương lịch.


+ Hiển thị Tiết khí theo ngày (Nếu ngày đó là ngày bắt đầu của Tiết khí thì sẽ hiện thị Tiết khí, ngược lại chương trình sẽ hiện thị Tiết khí và số ngày từ ngày Tiết khí đầu tiên đó. Ví dụ "Đông chí (12)", tức là ngày thứ 12 kể từ ngày Đông chí đầu tiên.)


+ Cho phép xem các ngày hôm trước, hôm sau (2 nút có mũi tên trái/phải) với các phím tắt:


• Click: Ngày hôm trước/hôm sau.


• Ctrl+Click: Tuần trước/sau.


• Ctrl+Alt+Click: Tháng trước/sau.


• Ctrl+Shift+Click: Năm trước/sau.


+ Để trở về ngày hiện tại nhấn nút có hình tròn.


+ Hiển thị các ngày lễ đặc biệt (Tết, NOEL...) hoặc các câu danh ngôn (Có hơn 2200 câu danh ngôn...). Có thể Click vào câu danh ngôn để xem câu danh ngôn khác.


+ Hiển thị mặt trăng (Độ khuyết...)


+ Các phím tắt của chương trình tVietCalendar :


• F9: Hiện lịch (Nếu đang ẩn).


• F10: Ẩn lịch (Nếu đang hiện).


• F11: Thoát khỏi chương trình.


+ Có thể nói tVietCalendar là chương trình Âm/Dương lịch nhỏ gọn nhất (?), không chiếm nhiều tài nguyên, hiển thị lịch theo kiểu mới nên bạn sẽ không sợ desktop bị chiếm chỗ.


+ Khi chạy chương trình tVietCalendar sẽ ẩn ở phía trên màn hình. Nhấn vào nút nhỏ ở phí trên màn hình để hiện thị lịch (hay dùng phím tắt).


+ Chương trình tVietCalendar  chỉ một tập tin duy nhất (tiện lợi mang theo USB...) ~ 200 KB, giao diện tiếng Việt...

 

Tổng Hợp

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download tVietCalendar 1.1

 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng tVietCalendar

 

Tải về, giải nén vào một thư mục nào đó và chạy file tVietCalendar.exe là xong, không cần cài đặt.

Để duyệt lịch tVietCalendar bạn thực hiện như sau:

- Với nút chỉ qua trái:


+ Nhấn chuột một lần: chuyển sang ngày hôm trước.


+ Giữ Ctrl và nhấn chuột: chuyển sang tuần trước.


+ Giữ Ctrl, Alt và nhấn chuột: chuyển sang tháng trước.


+ Giữ Ctrl, Shift và nhấn chuột: chuyển sang năm trước.

- Với nút chỉ qua phải:


+ Nhấn chuột một lần: chuyển sang ngày hôm sau.


+ Giữ Ctrl và nhấn chuột: chuyển sang tuần sau.


+ Giữ Ctrl, Alt và nhấn chuột: chuyển sang tháng sau.


+ Giữ Ctrl, Shift và nhấn chuột: chuyển sang năm sau.


- Để quay về ngày hiện tại, bạn nhấn nút hình tròn .

- Ngoài ra bạn có thể sử dụng các phím tắt sau để bật, tắt lịch:


+ F9: hiển thị lịch (nếu đang ở chế độ ẩn).


+ F10: ẩn lịch (nếu đang hiển thị).


+ F11: thoát chương trình.

 

Độ an toàn của tVietCalendar 1.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản tVietCalendar 1.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download tVietCalendar 1.1 để sử dụng.

 •  

  8552 Download

   

  Reaper là ứng dụng có khả năng xử lý âm thanh toàn diện từ việc ghi âm thanh ở nhiều nguồn với chất lượng tốt nhất, đến việc pha trộn và chỉnh sửa âm thanh đầu ra. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng audio midi, các phương pháp kéo thả tập tin tiện lợi.

  5.81 MB

  Download

 •  

  3375 Download

   

  Dương Gia Tướng Diễn Nghĩa - Những tấm gương trung dũng anh hùng của gia tộc họ Dương được kể lại khá hấp dẫn trong tiểu thuyết lịch sử truyền kỳ “Dương gia tướng diễn nghĩa” rất nổi tiếng trong lịch sử văn hoá cổ điển Trung Quốc.

  B

  Download

 •  

  13386 Download

   

  Cool Record Edit Pro 8.8.2 giúp bạn chuyển các băng, album dài, các buổi diễn trực tiếp, radio internet, TV, DVD hay bất kì nguồn âm nào khác vào ổ cứng. Phần mềm giúp bảo vệ các bản ghi âm vô giá – chỉ việc thiết lập nguồn âm, chất lượng thu và âm lượng, sau đ

  12.76 MB

  Download

 •  

  3508 Download

   

  Soundboard có đến 238.424 âm thanh khác nhau, từ các loại âm thanh trên phim, thể thao cho đến các hiệu ứng âm thanh khác, đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phong phú .Định dạng download sẽ là MP3.

  B

  Download

 •  

  311 Download

   

  KeyMusic là chương trình giải trí hoàn toàn miễn phí có chức năng tạo âm thanh khi gõ bàn phím.

  612.00 MB

  Download

 •  

  4456 Download

   

  Hanso Recorder là ứng dụng ghi âm thành từ các chương trình truyền hình hay đài phát thanh trên internet và lưu âm thanh về máy tính của bạn.

  3.4 MB

  Download

 •  

  15448 Download

   

  MP3 Audio Recorder Standard cho phép bạn ghi lại âm thanh trên máy tính, từ Internet, các phần mềm nghe nhạc, xem phim. Tập tin ghi âm sẽ được lưu lại dưới định dạng MP3 hoặc có thể chuyển đổi sang định dạng khác, đi kèm với các thông tin về bản nhạc.

  4.7 MB

  Download

 •  

  1232 Download

   

  SongBox for Windows Phone là ứng dụng dành cho những người đam mê âm nhạc và ca hát với khả năng ghi âm lại các bài hát của bạn trong khoảng thời gian là 10 giây, và sau đó bạn có thể chia sẻ chúng với những người dùng khác trong cộng động Songbox, không giới hạn số lượng bản ghi. Bạn cũng có thể tìm kiếm và nghe thử các giọng hát do người khác ghi lại và tải lên tài khoản Songbox, đồng thời bình chọn cho những bản ghi âm này.

  1 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản tVietCalendar 1.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download tVietCalendar 1.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT