tVietCalendar 1.1

xem lịch âm dương trên desktop

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 304522 Download tVietCalendar 1.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

tVietCalendar - Vật không thể thiếu khi bạn mua sắm Tết cho nhà mình, đó là một quyển lịch cho năm mới. Nếu xem máy tính của bạn là một ngôi nhà nhỏ, tại sao bạn không “sắm” cho nó một quyển lịch chào đón năm mới.
 

 

Hoàn toàn miễn phí, tVietCalendar sẽ “treo” trên desktop của bạn một quyển lịch bloc Việt Nam với giao diện đơn giản nhưng rất hữu ích. Quyển lịch tVietCalendar có các chức năng như: hiển thị âm lịch, dương lịch, thời gian hiện tại; tìm ngày âm lịch theo ngày dương lịch bất kỳ; hiển thị Tiết khí theo ngày; hiển thị hình dạng trăng...

 

tVietCalendar

tVietCalendar lịch âm dương

 

tVietCalendar 1.3.1 của tác giả Nguyễn Trung Tín là tiện ích Lịch âm dương không cần cài đặt (chạy trực tiếp từ file tVietCalendar.exe).

Khi chạy, tVietCalendar sẽ “treo” trên desktop một quyển lịch block Việt Nam với giao diện đơn giản nhưng rất hữu ích. Quyển lịch tVietCalendar có các chức năng như: Hiển thị âm lịch, dương lịch, thời gian hiện tại; tìm ngày âm lịch theo ngày dương lịch bất kỳ; hiển thị Tiết khí theo ngày; hiển thị hình dạng trăng...

Với tVietCalendar, khi ta nhấn chuột qua cửa sổ khác thì nó sẽ “cuộn” lại chỉ còn một biểu tượng nhỏ xíu, nhấn chuột vào đây một lần nữa để mở cuốn lịch ra. Ngoài ra chương trình tVietCalendar còn hiển thị icon dưới khay hệ thống với các menu nhanh.

 

tVietCalendar sẽ hiển thị một cuốn lịch bloc ở giữa màn hình và “treo” trên đầu desktop. Khi bạn nhấn chuột qua cửa sổ khác thì nó sẽ “cuộn” lại chỉ còn một biểu tượng nhỏ xíu , nhấn chuột vào đây một lần nữa để mở cuốn lịch ra.

Tương tự như một tờ lịch ngày thông thường, bạn sẽ thấy trên giao diện tVietCalendar có tất cả thông tin về ngày dương lịch, ngày giờ âm lịch tính theo can chi, ngoài ra còn được “khuyến mãi” thêm đồng hồ báo hiện tại, cửa sổ xem hình dạng của mặt trăng. Muốn chương trình tVietCalendar tự khởi động cùng với Windows, bạn nhấn nút Tuỳ chọn, đánh dấu mục Tự khởi động cùng Windows.


Chức năng của tVietCalendar

Chương trình tVietCalendar có chức năng xem lịch Âm/Dương Việt Nam trên máy tính (khá giống với lịch Block). Trong cửa sổ xuất hiện, bạn chọn ngày, tháng, năm dương lịch muốn xem và nhấn nút Xem ngày âm. Lập tức bạn sẽ có thông tin về ngày, giờ âm lịch theo can chi, rất tiện lợi.với các chức năng:


+ Hiển thị âm/dương lịch, thời gian.


+ Tìm ngày âm lịch từ một ngày dương lịch.


+ Hiển thị Tiết khí theo ngày (Nếu ngày đó là ngày bắt đầu của Tiết khí thì sẽ hiện thị Tiết khí, ngược lại chương trình sẽ hiện thị Tiết khí và số ngày từ ngày Tiết khí đầu tiên đó. Ví dụ "Đông chí (12)", tức là ngày thứ 12 kể từ ngày Đông chí đầu tiên.)


+ Cho phép xem các ngày hôm trước, hôm sau (2 nút có mũi tên trái/phải) với các phím tắt:


• Click: Ngày hôm trước/hôm sau.


• Ctrl+Click: Tuần trước/sau.


• Ctrl+Alt+Click: Tháng trước/sau.


• Ctrl+Shift+Click: Năm trước/sau.


+ Để trở về ngày hiện tại nhấn nút có hình tròn.


+ Hiển thị các ngày lễ đặc biệt (Tết, NOEL...) hoặc các câu danh ngôn (Có hơn 2200 câu danh ngôn...). Có thể Click vào câu danh ngôn để xem câu danh ngôn khác.


+ Hiển thị mặt trăng (Độ khuyết...)


+ Các phím tắt của chương trình tVietCalendar :


• F9: Hiện lịch (Nếu đang ẩn).


• F10: Ẩn lịch (Nếu đang hiện).


• F11: Thoát khỏi chương trình.


+ Có thể nói tVietCalendar là chương trình Âm/Dương lịch nhỏ gọn nhất (?), không chiếm nhiều tài nguyên, hiển thị lịch theo kiểu mới nên bạn sẽ không sợ desktop bị chiếm chỗ.


+ Khi chạy chương trình tVietCalendar sẽ ẩn ở phía trên màn hình. Nhấn vào nút nhỏ ở phí trên màn hình để hiện thị lịch (hay dùng phím tắt).


+ Chương trình tVietCalendar  chỉ một tập tin duy nhất (tiện lợi mang theo USB...) ~ 200 KB, giao diện tiếng Việt...

 

Tổng Hợp

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download tVietCalendar 1.1

 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng tVietCalendar

 

Tải về, giải nén vào một thư mục nào đó và chạy file tVietCalendar.exe là xong, không cần cài đặt.

Để duyệt lịch tVietCalendar bạn thực hiện như sau:

- Với nút chỉ qua trái:


+ Nhấn chuột một lần: chuyển sang ngày hôm trước.


+ Giữ Ctrl và nhấn chuột: chuyển sang tuần trước.


+ Giữ Ctrl, Alt và nhấn chuột: chuyển sang tháng trước.


+ Giữ Ctrl, Shift và nhấn chuột: chuyển sang năm trước.

- Với nút chỉ qua phải:


+ Nhấn chuột một lần: chuyển sang ngày hôm sau.


+ Giữ Ctrl và nhấn chuột: chuyển sang tuần sau.


+ Giữ Ctrl, Alt và nhấn chuột: chuyển sang tháng sau.


+ Giữ Ctrl, Shift và nhấn chuột: chuyển sang năm sau.


- Để quay về ngày hiện tại, bạn nhấn nút hình tròn .

- Ngoài ra bạn có thể sử dụng các phím tắt sau để bật, tắt lịch:


+ F9: hiển thị lịch (nếu đang ở chế độ ẩn).


+ F10: ẩn lịch (nếu đang hiển thị).


+ F11: thoát chương trình.

 

Độ an toàn của tVietCalendar 1.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản tVietCalendar 1.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download tVietCalendar 1.1 để sử dụng.

 •  

  2548 Download

   

  Lịch vạn niên là cuốn lịch bạn có thể xem theo ngày tháng, xem giờ hoàng đạo, ngày đẹp để có thể tiện cho những việc đại sự như hôn nhân hay đi chơi xa. Giờ đây bạn có thể đưa cuốn sách lịch vạn niên vào điện thoại của mình với ứng dụng lịch vạn niên 2013 cho điện thoại android

  664 KB

  Download

 •  

  25345 Download

   

  Free Sound Recorder cho phép bạn ghi lại bất kỳ âm thanh nào được phát ra từ card âm thanh của máy tính. Chất lượng ghi âm được đánh giá tốt từ trải nghiệm của nhiều người đã sử dụng. Các file ghi âm sẽ được lưu trữ dưới dạng files MP3, WMA hay WAV.

  10.85 MB

  Download

 •  

  56061 Download

   

  Audacity hỗ trợ bạn ghi âm thanh từ nhiều nguồn trên máy tính hoặc thu âm giọng nói của bạn. Ứng dụng này còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa âm thanh để bạn có được những bản thu với chất lượng tốt nhất.

  13.85 M

  Download

 •  

  11117 Download

   

  Reaper 4.77 là ứng dụng có khả năng xử lý âm thanh toàn diện từ việc ghi âm thanh ở nhiều nguồn với chất lượng tốt nhất, đến việc pha trộn và chỉnh sửa âm thanh đầu ra. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng audio midi, các phương pháp kéo thả tập tin tiện lợi.

  5.81 MB

  Download

 •  

  13386 Download

   

  Cool Record Edit Pro giúp bạn ghi lại các băng đài, album dài, các buổi diễn trực tiếp, radio internet, TV, DVD và lưu chúng dưới dạng các file âm thanh trên máy tính. Phần mềm cũng hỗ trợ chuyển đổi audio sang các định dạng khác nhau, chỉnh sửa âm thanh hay trích xuất đĩa DVD

  12.76 MB

  Download

 •  

  9467 Download

   

  Total Recorder Standard Edition có khả năng thu lại các âm thanh trên máy tính như: từ các trình nghe nhạc như Winamp, Windows Media... các cuộc đàm thoại trên Yahoo, Google Talk, Skype... Các file âm thanh sẽ được lưu dưới những định dạng thông dụng, cho phép bạn chỉnh sửa theo ý muốn.

  4.67 MB

  Download

 •  

  3375 Download

   

  Dương Gia Tướng Diễn Nghĩa - Những tấm gương trung dũng anh hùng của gia tộc họ Dương được kể lại khá hấp dẫn trong tiểu thuyết lịch sử truyền kỳ “Dương gia tướng diễn nghĩa” rất nổi tiếng trong lịch sử văn hoá cổ điển Trung Quốc.

  B

  Download

 •  

  10182 Download

   

  WinAudio Recorder giúp bạn ghi lại tất cả những âm thanh phát ra từ máy tính như ổ đĩa CD/DVD, máy nghe nhạc LP, máy cassette, dàn loa âm thanh... Các bản thu có chất lượng tốt, được lưu lại với những định dạng thông dụng và được phép tùy chỉnh các thông số đầu ra

  655 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản tVietCalendar 1.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download tVietCalendar 1.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT