Danh mục download

Tin tức công nghệ

TV-Browser 2.6.3 - Phần mềm xem tivi trực tuyến

56440 lượt download | 60782 lượt xem

 

Phát hành:TV-Browser.org Đánh giá:  
Ngày: 06/08/2014 4:53:50 CH Dung lượng: 2.29 MB
 Yêu cầu: TV-Browser

Download

TV-Browser là chương trình xem truyền hình trực tuyến miễn phí giúp bạn xem cùng lúc hơn 150 kênh truyền hình từ internet.
Phần mềm tv, internet, trực tuyến, pc
 

TV-Browser là chương trình xem truyền hình trực tuyến miễn phí giúp bạn xem cùng lúc hơn 150 kênh truyền hình từ internet. Bạn sẽ có những giây phút giải trí, thư giãn thật thú vị với chiếc máy tính thân yêu của mình…

Điểm đặc biệt mà TV-Browser mang đến cho bạn là khả năng tự động cài đặt một chương trình truyền hình mới; có khả năng sắp xếp lịch hẹn giờ, lịch chương trình. Ngoài ra, TV-Browser còn có thêm tính năng cảnh báo, hỗ trợ proxy, hỗ trợ game,…

 

Phần mềm TV-Browser - xem truyền hình trực tuyến

Theo tổng hợp

Độ an toàn của TV-Browser 2.6.3 - Phần mềm xem tivi trực tuyến:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản TV-Browser 2.6.3 - Phần mềm xem tivi trực tuyến mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download TV-Browser 2.6.3 - Phần mềm xem tivi trực tuyến về sử dụng.

Từ khóa:xem truyền hình trực tuyến, browser 2.6.3, xem truyền hình, phần mềm xem tivi trực tuyến trên internet, xem tivi trực tuyến, tv, phần mềm xem tivi trực tuyến

Các phần mềm khác của TV-Browser.org:

Bình luận

 1. Thangsb bình luận:

  Phan mem tivi


Tải Phần mềm tiện ích khác

  •  

   3917 Download

    

   Zinc TV - Ngày nay, bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì trên Internet, các chương trình vui chơi giải trí… nhưng làm thế nào để tận hưởng những giây phút giải trí với truyền hình trực tuyến, ca nhạc và phim ảnh một cách đơn giản và dễ dàng nhất có thể. Xin giới thiệu với các bạn dịch vụ trực tuyến Zinc TV.

   B

   Tìm thêm: trực tuyến với zinc tv, truyền hình zinc tv, xem tivi trực tuyến, xem tivi online

   Download

  •  

   1594157 Download

    

   Sopcast mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong việc thưởng thức những chương trình truyền hình trực tuyến chất lượng cao, cùng những giải bóng đá nổi tiếng độc quyền trên K+ như giải ngoại hạng Anh, Vòng bảng C1, La Liga, EuroPa League, Seria A...Với những tín đồ thể thao, thì Sopcast được xem như một bảo bối với tôc độ đường truyền nhanh, để bạn không bỏ lỡ những pha bóng đẹp. Còn đối với những ai không có sẵn một chiếc tivi tại nhà, phần mềm này sẽ cung cấp những kênh truyền hình đặc sắc mà bạn yêu thích, từ nhiều quốc gia, kèm theo thuyết minh hoặc phụ đề, và nghe những kênh radio thú vị để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

   5.56 MB

   Tìm thêm: xem bóng đá trực tuyến, sopcast 2014, xem tivi trên máy tính, xem tivi trực tuyến

   Download

  •  

   10439 Download

    

   Satellite TV For PC cung cấp đến bạn nhiều kênh truyền hình đặc sắc từ 3000 đài phát miễn phí cho PC và Laptop! Các kênh liên tục được cập nhật, đổi mới về nội dung,phong phú về chủ đề và chất lượng hình ảnh âm thanh khá tốt.

   701 KB

   Tìm thêm: xem tivi, xem truyền hình trực tuyến, nghe radio trực tuyến, xem truyền hình trên máy tính

   Download

  •  

   26235 Download

    

   TV Chrome là một tiện ích hoàn toàn mới mẻ và hữu ích dành cho trình duyệt Google Chrome. Nó giúp cho người dùng có thể thưởng thức gần 3.000 kênh trên toàn thế giới ngay trong trình duyệt của mình.

   812 KB

   Tìm thêm: xem tv trên chrome, xem tivi online, tv, xem tivi trực tuyến

   Download

  •  

   1924 Download

    

   SopCast là một lựa chọn đơn giản mà miễn phí để xem video, nghe radio, xem tivi, xem bóng đá qua Internet. Bạn có thể download SopCast để hưởng thụ những giây phút xem phim thoải mái.

   1.16 MB

   Tìm thêm: sopcast download, sopcast 2013, download sopcast 2013, tải sopcast

   Download

  •  

   10864 Download

    

   TeleViewer cung cấp đến bạn hàng trăm kênh truyền hình nổi tiếng từ nhiều quốc gia, xem miễn phí nhưng chất lượng rất tốt. Các kênh truyền hình khá phong phú về chủ đề, thể loại, được phép bổ sung, xóa, phân loại và sắp xếp các kênh để tìm kiếm dễ dàng.

   4.84 MB

   Tìm thêm: xem tivi, xem tivi trực tuyến, xem tv trực tuyến, televiewer

   Download

  •  

   3778 Download

    

   Tv-video có một bộ sưu tập của hơn 40 chương trình truyền hình.

   B

   Tìm thêm: xem truyền hình miễn phí, tv

   Download

  •  

   13660 Download

    

   Livestation Player cung cấp đến người dùng hàng nghìn kênh truyền hình nổi tiếng từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chương trình mang đến một ứng dụng truyền hình chất lượng cao, xem vớí chế độ cửa sổ thu nhỏ hoặc toàn màn hình, tự động đăng nhập mỗi lần khởi động hệ điều hành

   16.268 MB

   Tìm thêm: xem truyền hình trực tuyến, xem tivi, xem tivi online, xem truyền hình chất lượng cao

   Download

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản TV-Browser 2.6.3 - Phần mềm xem tivi trực tuyến chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm TV-Browser 2.6.3 - Phần mềm xem tivi trực tuyến bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang