Tự học Microsoft Excel

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 274757 Download Tự học Microsoft Excel - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Chương 1: Giới thiệu Microsoft Excel, Chương 2: Làm việc với bảng tính, Chương 3: Hàm
 

 

Microsoft Excel, còn được gọi theo tên đầy đủ Microsoft Office Excel, là chương trình xử lý bảng tính nằm trong bộ Microsoft Office của hãng phần mềm Microsoft. Cũng như các chương trình bảng tính Lotus 1-2-3, Quattro Pro… bảng tính của Microsoft Excel  cũng bao gồm nhiều ô được tạo bởi các dòng và cột, việc nhập dữ liệu và lập công thức tính toán trong Excel cũng có những điểm tương tự, tuy nhiên Excel có nhiều tính năng ưu việt và có giao diện rất thân thiện với người dùng [..]

 

Tự học Microsoft Excel - Ebook

Giao diện chính Tự học Microsoft Excel - Ebook

 


Hiện tại Download Microsoft Excel sẽ  được sử dụng rộng rãi trong môi trường doanh nghiệp nhằm phục vụ các công việc tính toán thông dụng, bằng các công thức tính toán mà người sử dụng (NSD) không cần phải xây dựng các chương trình.

Dưới đây là Ebook dùng cho việc tự học phần mềm MS Excel dành cho người học căn bản. Hiện mình cũng đang tranh thủ để học thêm về phần mềm này. Ngày xưa chỉ quen nghịch Word ( do dễ mà ^^ ) mà sao nhãng  Excel. Giờ mới thấy chính cái MS Excel mới là quan trọng và hay xài đến. Các công việc bên Xây Dựng chắc chắn cũng phải dùng đến MS Excel rất nhiều.

 

Chương 1: Giới thiệu Microsoft Excel

Tự học Microsoft Excel là một chương trình ứng dụng thuộc bộ Microsoft Office, là một côngcụ mạnh để thực hiện các bảng tính chuyên nghiệp.


Cũng như các chương trình bảng tính Lotus, Quattro,…, bảng tính của Excel cũng bao gồm nhiều ô được tạo bởi các dòng và cột, việc nhập dữ liệu và tính toán trong Excel cũng có những điểm tương tự tuy nhiên Excel có nhiều tính năng ưu việt và có giao diện rất thân thiện với người sử dụng.


Hiện tại Tự học Microsoft Excel được sử dụng rộng rãi trong môi trường doanh nghiệp nhằm phục vụ các công việc tính toán thông dụng, bằng các công thức tính toán mà người sử dụng (NSD) không cần phải xây dựng các chương trình. Hiện Download Microsoft Excel ebook miễn phí.


Chương 2: Làm việc với bảng tính
Chương 3: Hàm
Chương 4: Cơ sở dữ liệu
Chương 5: Chèn hình ảnh - Đồ thị
Chương 6: In bảng tính
Bài tập phần 1
Bài tập phần 2
Ôn tập

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Tự học Microsoft Excel

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG EXCEL

 

1. Khởi động Excel


Cách 1: Nhấp đôi chuột vào biểu tượng Excel trên màn hình nền (Nếu có)
Cách 2: Kích chuột vào biểu tượng Excel trên thanh MS Office Shortcut
Cách 3: Từ Menu Start – Chọn Program – Chọn biểu tượng Microsoft Excel
Cách 4: Từ Menu Start – Chọn Run – xuất hiện hộp thoại: Nhập tên tập tin chương
trình Excel (kèm theo đường dẫn đầy đủ) ® ấn OK


2. Thoát khỏi Excel: Có nhiều cách:


Cách 1: Chọn lệnh File – Exit
Cách 2: Kích chuột vào nút Close trên thanh tiêu đề của cửa sổ Excel
Cách 3: Nhấn tổ hợp phím Alt + F4
Khi đóng Excel, nếu bảng tính chưa được lưu trữ thì excel sẽ xuất hiện thông báo.

 

Chúc các bạn thành công!

 

 

Độ an toàn của Tự học Microsoft Excel

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Tự học Microsoft Excel mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Tự học Microsoft Excel để sử dụng.

 •  

  3980 Download

   

  Excel Grapher là ứng dụng đồ họa 3D cho Microsoft Excel. Bạn có thể dễ dàng tạo một loạt đồ thị với chỉ vài cú click chuột. download Excel Grapher để thử nghiệm

  6,5 MB

  Download

 •  

  18251 Download

   

  Giáo trình tự động hóa thiết kế cầu đường - Phần I: Mở đầu, Phần II: Lập trình trên ứng dụng nền, Chương I: Khái niệm, Chương II: Tổng quan về VBA

  9.94 MB

  Download

 •  

  2833 Download

   

  Calendar 2011 for Excel bạn hãy download các mẫu lịch 2011 mới nhất từ Microsoft cho ứng dụng PowerPoint.

  27 KB

  Download

 •  

  2890 Download

   

  ExcelTrans 5.1 là một bộ dịch xuất sắc. Nó có thể được sử dụng trong việc dịch hàng ngày của bạn, chẳng hạn như dịch email, dịch Website, dịch tài liệu Microsoft Office đặc biệt là Excel

  1.5 MB

  Download

 •  

  9174 Download

   

  ASAP Utilities 5.8 cung cấp cho bạn hơn 300 ứng dụng và shortcut nhằm bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho Microsoft Office Excel. Ứng dụng này sẽ giúp bạn thực hiện công việc văn phòng của mình một cách thật nhanh chóng, dễ dàng và đạt hiệu quả cao.

  7.7 MB

  Download

 •  

  6286 Download

   

  Microsoft đã giới thiệu phần mềm ứng dụng mang tên Microsoft Small Basic 0.8 - trình ngôn ngữ lập trình hoàn toàn miễn phí dành cho những người mới bắt đầu, đặc biệt trẻ nhỏ.

  4.7 MB

  Download

 •  

  3441 Download

   

  Microsoft Save as PDF là bộ công cụ đặc biệt dành cho Microsoft Office với chức năng chuyển đổi các định dạng Word, Excel, Powerpoint sang tập tin PDF. Chương trình này có khả năng tương thích tốt với nhiều ứng dụng văn phòng trong bộ Microsoft Office 2007, đồng thời cho phép gửi các tập tin ở định dạng PDF như file đính kèm.

  914KB

  Download

 •  

  194 Download

   

  Kingsoft Spreadsheets Free 2012 là ứng dụng bảng tính nhằm thya thế cho Microsoft Excel, cung cấp rất nhiều tính năng dễ sử dụng cho cả người mới dùng lẫn các chuyên gia.

  40.5 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Tự học Microsoft Excel chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Tự học Microsoft Excel đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT