Tự học Microsoft Excel

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 211352 Download Tự học Microsoft Excel - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Chương 1: Giới thiệu Microsoft Excel, Chương 2: Làm việc với bảng tính, Chương 3: Hàm
 

 

Microsoft Excel, còn được gọi theo tên đầy đủ Microsoft Office Excel, là chương trình xử lý bảng tính nằm trong bộ Microsoft Office của hãng phần mềm Microsoft. Cũng như các chương trình bảng tính Lotus 1-2-3, Quattro Pro… bảng tính của Microsoft Excel  cũng bao gồm nhiều ô được tạo bởi các dòng và cột, việc nhập dữ liệu và lập công thức tính toán trong Excel cũng có những điểm tương tự, tuy nhiên Excel có nhiều tính năng ưu việt và có giao diện rất thân thiện với người dùng [..]

 

Tự học Microsoft Excel - Ebook

Giao diện chính Tự học Microsoft Excel - Ebook

 


Hiện tại Download Microsoft Excel sẽ  được sử dụng rộng rãi trong môi trường doanh nghiệp nhằm phục vụ các công việc tính toán thông dụng, bằng các công thức tính toán mà người sử dụng (NSD) không cần phải xây dựng các chương trình.

Dưới đây là Ebook dùng cho việc tự học phần mềm MS Excel dành cho người học căn bản. Hiện mình cũng đang tranh thủ để học thêm về phần mềm này. Ngày xưa chỉ quen nghịch Word ( do dễ mà ^^ ) mà sao nhãng  Excel. Giờ mới thấy chính cái MS Excel mới là quan trọng và hay xài đến. Các công việc bên Xây Dựng chắc chắn cũng phải dùng đến MS Excel rất nhiều.

 

Chương 1: Giới thiệu Microsoft Excel

Tự học Microsoft Excel là một chương trình ứng dụng thuộc bộ Microsoft Office, là một côngcụ mạnh để thực hiện các bảng tính chuyên nghiệp.


Cũng như các chương trình bảng tính Lotus, Quattro,…, bảng tính của Excel cũng bao gồm nhiều ô được tạo bởi các dòng và cột, việc nhập dữ liệu và tính toán trong Excel cũng có những điểm tương tự tuy nhiên Excel có nhiều tính năng ưu việt và có giao diện rất thân thiện với người sử dụng.


Hiện tại Tự học Microsoft Excel được sử dụng rộng rãi trong môi trường doanh nghiệp nhằm phục vụ các công việc tính toán thông dụng, bằng các công thức tính toán mà người sử dụng (NSD) không cần phải xây dựng các chương trình. Hiện Download Microsoft Excel ebook miễn phí.


Chương 2: Làm việc với bảng tính
Chương 3: Hàm
Chương 4: Cơ sở dữ liệu
Chương 5: Chèn hình ảnh - Đồ thị
Chương 6: In bảng tính
Bài tập phần 1
Bài tập phần 2
Ôn tập

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Tự học Microsoft Excel

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG EXCEL

 

1. Khởi động Excel


Cách 1: Nhấp đôi chuột vào biểu tượng Excel trên màn hình nền (Nếu có)
Cách 2: Kích chuột vào biểu tượng Excel trên thanh MS Office Shortcut
Cách 3: Từ Menu Start – Chọn Program – Chọn biểu tượng Microsoft Excel
Cách 4: Từ Menu Start – Chọn Run – xuất hiện hộp thoại: Nhập tên tập tin chương
trình Excel (kèm theo đường dẫn đầy đủ) ® ấn OK


2. Thoát khỏi Excel: Có nhiều cách:


Cách 1: Chọn lệnh File – Exit
Cách 2: Kích chuột vào nút Close trên thanh tiêu đề của cửa sổ Excel
Cách 3: Nhấn tổ hợp phím Alt + F4
Khi đóng Excel, nếu bảng tính chưa được lưu trữ thì excel sẽ xuất hiện thông báo.

 

Chúc các bạn thành công!

 

 

Độ an toàn của Tự học Microsoft Excel

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Tự học Microsoft Excel mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Tự học Microsoft Excel để sử dụng.

 •  

  112436 Download

   

  Giới thiệu và hướng dẫn đầy đủ các hàm và công thức các hàm cơ bản trong excel, từ công thức đơn giản đến phức tạp sẽ giúp bạn học tốt excel

  282.86 KB

  Download

 •  

  3980 Download

   

  Excel Grapher là ứng dụng đồ họa 3D cho Microsoft Excel. Bạn có thể dễ dàng tạo một loạt đồ thị với chỉ vài cú click chuột. download Excel Grapher để thử nghiệm

  6,5 MB

  Download

 •  

  7880 Download

   

  Microsoft Mathematics (32 bit) - Hỗ trợ học tập nếu bạn là giáo viên, muốn bài giảng mình thêm sinh động, hoặc là phụ huynh muốn tìm cách giải bài toán cho con em mình sao cho đơn giản và dễ hiểu nhất, hay đơn giản là học sinh, sinh viên đang muốn nâng cao kỹ năng giải toán,

  17.6 MB

  Download

 •  

  18251 Download

   

  Giáo trình tự động hóa thiết kế cầu đường - Phần I: Mở đầu, Phần II: Lập trình trên ứng dụng nền, Chương I: Khái niệm, Chương II: Tổng quan về VBA

  9.94 MB

  Download

 •  

  2890 Download

   

  ExcelTrans 5.1 là một bộ dịch xuất sắc. Nó có thể được sử dụng trong việc dịch hàng ngày của bạn, chẳng hạn như dịch email, dịch Website, dịch tài liệu Microsoft Office đặc biệt là Excel

  1.5 MB

  Download

 •  

  2833 Download

   

  Calendar 2011 for Excel bạn hãy download các mẫu lịch 2011 mới nhất từ Microsoft cho ứng dụng PowerPoint.

  27 KB

  Download

 •  

  343852 Download

   

  Microsoft Office 2003 là bộ công cụ văn phòng sơ khai do Microsoft phát hành tương thích với hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows, cung cấp những chức năng cơ bản để soạn thảo văn bản, tạo bảng tính cũng như các bài thuyết trình. Mặc dù nhà phát hành đã nâng cấp bộ ứng dụng lên đến phiên bản Office 2013 nhưng nhiều người vẫn quen dùng bộ 2003 bởi tính đơn giản và nhiều chức năng mà các phiên bản mới không có được. Đây là chương trình phục vụ các công việc văn phòng có dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng, rất cần thiết cho người dùng máy tính.

  117 MB

  Download

 •  

  6286 Download

   

  Microsoft đã giới thiệu phần mềm ứng dụng mang tên Microsoft Small Basic 0.8 - trình ngôn ngữ lập trình hoàn toàn miễn phí dành cho những người mới bắt đầu, đặc biệt trẻ nhỏ.

  4.7 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Tự học Microsoft Excel chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Tự học Microsoft Excel đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT