Download Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA 2013

Từ điển Anh Việt offline

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 452843 Download Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA 2013 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA là ứng dụng từ điển offline nổi tiếng hiện nay với kho từ vựng phong phú, đa dạng về từ loại và khả năng tra nhanh chính xác. Đây là phần mềm giáo dục được nhiều người lựa chọn như một phương tiện giáo dục bỏ túi, nâng cao trình độ học tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, giáo viên, và bất cứ ai có nhu cầu trau dồi kiến thức ngoại ngữ của mình.
 

Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA là ứng dụng từ điển Anh Việt cho phép người dùng tra cứu từ Anh sang Việt, từ Việt sang Anh, giải thích mục từ tiếng Việt, từ viết tắt tiếng Anh, tham khảo các tiếp đầu ngữ và tiếp vĩ ngữ.... Đặc biệt, đây là ứng dụng tra từ điển offline và có thể sử dụng ngay cả khi không có kết nối Internet.  Sở dĩ như vậy bởi kho dữ liệu của phần mềm vô cùng phong phú về số lượng từ ngữ nên bạn có thể tra nghĩa bấy cứ từ nào.

 

từ điển lạc việt

tu dien lac viet mtd9 EVA

 

Phiên bản mới nhất của Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA bổ sung nhiều điểm mới về cả giao diện lẫn tính năng. Về giao diện, danh sách mục từ có thêm: Định nghĩa liên quan, Đồng nghĩa - Phản nghĩa, Từ có chứa mục từ đang tra.
Trong phần menu chính, có thêm: Tìm nghĩa (Phân tích nghĩa từ, Dịch tự động). Các menu được bố trí hợp lý để người dùng tiện tra cứu hơn.  Phần mềm còn thêm các tự điển mới như: Tự điển Tiếng Việt; Tự điển Viết tắt Tiếng Anh; Tự điển Tiếp tố Anh - Việt.  Về tính năng, giờ đây người sử dụng ứng dụng có thể dịch cả một văn bản tiếng Anh dài khi có kết nối Internet cho máy tính, khả năng phân tích câu, liệt kê các từ có liên quan đến mục từ đang tra, tra từ đồng nghĩa, trái nghĩa và những định nghĩa liên quan đến từ.

 

Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA có tốc độ tra từ nhanh, hoàn toàn tự động, giải thích nghĩa đầy đủ và chính xác một từ, mục từ tiếng Việt và tiếng Anh. Phần mềm này hỗ trợ tra từ trên những phần mềm khác như các trang html của trình duyệt Web, Word, Excel, PowerPoint, email... Đối với những người cần học từ tiếng Anh trong giao tiếp, ứng dụng cũng tích hợp khả năng phát âm chính xác theo cách của người bản địa. Kể cả đối với những người cần nghe phát âm của một từ tiếng Việt, phần mềm cũng giúp đọc chính xác từ đó với khả năng nhận diện ngay đó là tiếng Anh hay tiếng Việt.

 

Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA có khả năng tra chéo từ, có nghĩa là bạn có thể tra nghĩa của bất cứ từ nào nhìn thấy trong cửa sổ nội dung giải thích. Tính năng tra từ nhanh “Quickview” rất cần thiết khi bạn cần xem nhanh nghĩa của một từ vô tình nhớ ra hoặc nhìn thấy trên giao diện. Mỗi từ được tra đều sẽ hiển thị nghĩa trong từng văn cảnh cụ thế, biểu biện qua những vị trí khác nhau của nó khi đặt trong câu. Ngoài ra, người dùng có thể tạo từ mới, sao chép, xóa bỏ nhiều từ trong thư viện từ điển.


Các tính năng chính của Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA:

- Tra từ điển Việt Anh, Anh Việt
- Tốc độ tra nhanh và chính xác
- Dịch văn bản tiếng Anh
- Nghe phát âm từ tiếng Anh hoặc tiếng Việt
- Mục từ phong phú và đa dạng
- Khả năng tra chéo
- Tạo từ mới, sao chép, xóa bỏ nhiều từ trong thư viện từ điển.

 

Phiên bản từ điển lạc việt mtd9 EVA yêu cầu cấu hình máy tính tối thiểu có 256 MB RAM, dung lượng đĩa cứng 230MB chạy trên nền Microsoft Windows 2000, Windows XP và Windows Vista. Lạc Việt cho biết trong ba tháng đầu năm 2009, giá bán bản quyền của bộ từ điển lạc việt mtd9 EVA là 45.000 đồng/năm và 80.000 đồng/2 năm trên hệ thống các đại lí và các nhà bán lẻ máy tính trên cả nước. Hiện công ty Lạc Việt đang trong giai đoạn hoàn thành bộ từ điển Việt - Hoa và Việt Pháp để cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 


Chú ý: Các lỗi thường gặp khi chạy bản từ điển lạc việt mtd9 EVA như sau :

Q: Trên Windows Vista, chương trình báo lỗi Runtime error.

A: Bạn click chuột phải vào thư mục cài đặt từ điển lạc việt mtd9 EVA (mặc định là C:Program Filesmtd9), chọn Properties. Trong cửa sổ mtd9 Properties, chọn tab Security và cho group Users quyền Allow-Full Control trên thư mục này.

Q: Tính năng Dịch tự động không chạy, chương trình báo máy chưa kết nối internet mặc dù vẫn truy cập internet bình thường.

A: Dịch vụ SOAP trên máy của bạn chưa hoạt động tốt, bạn cài thêm SOAP SDK có sẵn trên đĩa CD: vào thư mục MSSoap và chạy file soapsdk.exe.
Hoặc tại đây

Chú Ý: Các lỗi thường gặp như sau:

Q: Chương trình hiển thị thông báo lỗi “C/USERS/ADMIN/APPDATA/LOCAL/TEMP/~RS85 was not found” và tự đóng lại. Máy cài KIS

A: Do chương trình tu dien lac viet chặn không cho các file ứng dụng của mtd9 EVA chạy nên bạn nhận được thông báo như trên. Bạn vào phần Settings của Kaspersky, cho phép các file ứng dụng của mtd9EVA (đặc biệt là file mtd2008EVA.LVE) chạy trong KIS, xem thêm hướng dẫn chi tiết bên dưới:
-Click phải vào biểu tượng của Kaspersky trên taskbar, chọn Settings.
-Trong cửa sổ Settings, chọn Threats and Exclusions.
-Click vào Trused Zone/Trusted Applications.
-Click Add và chọn đến file mtd2008EVA.LVE. Mặc định bạn sẽ không thấy được file .LVE trong cửa sổ Add, cách đơn giản nhất, bạn copy đường dẫn này vào phần chọn đường dẫn: C:Program Filesmtd9mtd2008EVA.LVE. Sau khi add được file này, bạn check vào các ô bên dưới:
1.Do not scan opened files
2.Do not restrict application activity
3.Do not restrict registry access
4.Do not scan network traffic

 

Quỳnh Như
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA 2013

Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA
Từ điển biên, phiên dịch Anh-Việt
Từ điển Việt-Anh
Từ điển viết tắt các từ tiếng Anh
Từ điển tiếp tố
Từ điển giải thích tiếng Việt (Anh-Việt-Anh)
Từ điển Multimedia
Có thể tích hợp các từ điển ngôn ngữ khác vào chung một giao diện.

Từ điển lạc việt mtd9 EVA  NỘI DUNG SÚC TÍCH, CỤM TỪ NHIỀU NHẤT
Bổ sung trên 80.000 phrases và collocations
Nội dung được biên soạn công phu, cập nhật thường xuyên từ báo, internet.
Mỗi mục từ đều có phần phát âm, phiên âm, nghĩa, ví dụ, từ ghép...và tra tất cả các cụm từ liên quan.
Nhắp bất kỳ từ nào để xem tiếp nghĩa - Tra chéo .

PHÂN TÍCH NGHĨA MỘT CÂU BẤT KỲ
Phân tích câu để biết cấu trúc câu và nghĩa của các thành phần liên quan.

QUICKVIEW: KÉO THẢ DỊCH TOÀN VĂN
Từ điển thu nhỏ QuickView luôn nổi trên mọi ứng dụng khác. Có thể gõ vào để tra hoặc kéo và thả mục từ/đoạn văn vào cửa sổ này để tra từ.
Kéo thả một đoạn văn tiếng Anh vào Quickview để dịch khi máy tính kết nối internet.
Cửa sổ QuickView luôn nổi bên trên mọi ứng dụng khác.

AUTOLOOK: NHẮP, NGHE, NHÌN
Tự động nhận biết ngôn ngữ: Anh, Việt
Có ba tùy chọn kiểu tra: nhắp chuột phải, hoặc giữ thêm các nút Ctrl, Shift
Tra nhanh, nhắp và xem trên mọi ứng dụng MS Office: Word, Excel, Email, IE...

Tu dien Lac Viet mtd9 EVA ĐỌC VĂN BẢN BẤT KỲ
Nghe phát âm tiếng Anh và tiếng Việt của từng mục từ.
Nghe đọc một đoạn văn bản bất kỳ được gõ vào.

TỪ ĐIỂN MULTIMEDIA
điển hình, âm thanh, phim...

 

Bạn có thể tìm kiếm từ điển lạc Việt các phiên bản khác như : Từ điển Lạc Việt 2011, từ điển Lạc Việt miễn phí ở phía dưới.

 

Chúc các bạn thành công !

Download Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA 2013 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA 2013 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA 2013 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA 2013 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Từ điển Lạc Việt mtd EVA đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA

  Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA là bộ từ điển có tuổi đời khá lâu trên máy tính, hỗ trợ tra từ khi không có kết nối Internet với kho dữ liệu cực kỳ phong phú. Phần mềm có tốc độ tra nhanh, chính xác, hiển thị nghĩa của từ trong văn cảnh cụ thể, nghe phát âm chuẩn giọng bản địa...

 • Oxford Dictionary 3.3

  Oxford Dictionary là bộ từ điển đồ sộ hỗ trợ tra từ điển Anh Anh, Anh Việt với kho từ vựng cực kỳ phong phú. Ứng dụng có tốc độ tra nhanh, chính xác, hiển thị nghĩa từ có kèm theo thêm nghĩa phụ, từ lóng, thành ngữ, nghĩa cổ...

 • Bkav eDict

  Bkav eDict là ứng dụng giúp bạn tra cứu từ điển nhanh, bạn có thể tra từ điển nhanh ngay khi đang duyệt web, đọc tài liệu mà không cần chuyển sang chế độ từ điển

 • Super Power Dict for Java

  Super Power Dict for Java cung cấp gần 400.000 từ Anh-Việt, khoảng 150.000 từ Việt-Anh cùng với khả năng đọc từ, tra từ qua clipboard, chuyển đổi từ điển,…

 • KOOLdic

  KOOLdic 2010 là phần mềm từ điển Anh Việt Anh thế hệ mới, linh hoạt, nhiều tính năng, có khả năng tùy biến cao cũng như mở rộng dễ dàng. Dữ liệu của KOOLdic lên tới gần 1,000,000 từ.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT