Download Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA

Tra cứu Từ điển Anh Việt offline

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 452843 Download Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA là một cuốn từ điển số cực hay hỗ trợ học, tra cứu nhanh từ điển song ngữ Anh Việt trên máy tính. Tích hợp khá nhiều bộ từ điển nổi tiếng, cùng với kho từ vựng phong phú, đa dạng về từ loại đây là ứng dụng hay đáng cài cho nhưng ai mong muốn nâng cao trình độ, trau dồi kiến thức ngoại ngữ.
 

Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA là một chương trình được xây dựng bởi người việt, chương trình này có khả năng làm việc được trên máy tính chạy hệ điều hành windows nền tảng 32bit và 64bit, các bạn có thể sử dụng chương trình này để tiến hành tra từ điển, nó hỗ trợ dịch từ tiếng việt sang tiếng anh và ngược lại với ngữ nghĩa sát nhất, nó cũng hỗ trợ dịch, miêu tả chi tiết ngữ nghĩa của từ được dịch. Đặc biệt khi sử dụng chương trình này các bạn có thể dịch từ online hoặc offline một cách đơn giản, dễ dàng và chính xác.

từ điển lạc việt

Download tu dien lac viet mtd9 EVA - tra cứu, học Tiếng Anh

Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA có thể làm việc offline mà người dùng không cần kết nối tới internet, các bạn có thể kiểm tra nghĩa của một từ hoặc một đoạn văn một cách dễ dàng, đơn giản, chương trình thích hợp với các bạn học sinh, sinh viên có nhau cầu nâng cao kiến thức của mình về tiếng anh, Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA tổng hợp hàng ngàn từ điển khác nhau, các mẫu câu đa dạng phong phú về thể loại cũng như câu từ, nó cũng hỗ trợ người sử dụng dịch các từ viết tắt hay cho phép dịch văn bản sang âm thanh một cách đơn giản, dễ dàng. Một điều nữa là Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA còn hỗ trợ các bạn thay đổi cơ sở dữ liệu, cập nhật các từ mới từ internet một cách nhanh chóng, các bạn có thể sử dụng chương trình để tìm nghĩa, phân tích từ, kiểm tra xem từ đó ghép với từ nào hay thực hiện tự động dịch ngôn ngữ một cách đơn giản, chính xác và hiệu quả. Các bạn có thể sử dụng một số phần mềm khác có cùng tính năng như  Từ điển Anh Việt, vdict, hay lingo.... là những phần khá mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng tra từ điển trực tuyến và offline trên máy tính.


Nhìn chung, Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA  là một phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ người dùng trong việc tra từ dịch từ và phân tích từ, các bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi các từ ngữ từ tiếng anh sang tiếng việt một cách dễ dàng với độ chuẩn xác cao, các bạn cũng có thể nghe thử từ được dịch, từ đang dịch trên giao diện của chương trình một cách nhanh chóng, đơn giản.

Bên cạnh sử dụng Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA, bạn nên tham khảo download KOOLdic, download Lingoes, MultiDictionary... Đây đều là những cuốn từ điển hay, được đông đảo người dùng đánh giá cao và sử dụng hiện nay

Một số tính năng chính của Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA:


- Hỗ trợ tra từ điển ANH - VIỆT, VIỆT - ANH
- Cho phép dịch ngôn ngữ, phân tích từ
- Hỗ trợ dịch đoạn văn bản
- Cho phép thêm từ mới vào cơ sở dữ liệu
- Hỗ trợ chuyển từ thành âm thanh
- Cung cấp tính năng sao chép, xóa bỏ nhiều từ trong thư viện từ điển.
- Có khả năng làm việc trên nhiều nền tảng, hệ điều hành khác nhau

Quỳnh Như
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA

Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA
Từ điển biên, phiên dịch Anh-Việt
Từ điển Việt-Anh
Từ điển viết tắt các từ tiếng Anh
Từ điển tiếp tố
Từ điển giải thích tiếng Việt (Anh-Việt-Anh)
Từ điển Multimedia
Có thể tích hợp các từ điển ngôn ngữ khác vào chung một giao diện.

Phiên bản từ điển lạc việt mtd9 EVA yêu cầu cấu hình máy tính tối thiểu có 256 MB RAM, dung lượng đĩa cứng 230MB chạy trên nền Microsoft Windows 2000, Windows XP và Windows Vista. Lạc Việt cho biết trong ba tháng đầu năm 2009, giá bán bản quyền của bộ từ điển lạc việt mtd9 EVA là 45.000 đồng/năm và 80.000 đồng/2 năm trên hệ thống các đại lí và các nhà bán lẻ máy tính trên cả nước. Hiện công ty Lạc Việt đang trong giai đoạn hoàn thành bộ từ điển Việt - Hoa và Việt Pháp để cập nhật trong thời gian sớm nhất.


Chú ý: Các lỗi thường gặp khi chạy bản từ điển lạc việt mtd9 EVA như sau :

Q: Trên Windows Vista, chương trình báo lỗi Runtime error.

A: Bạn click chuột phải vào thư mục cài đặt từ điển lạc việt mtd9 EVA (mặc định là C:Program Filesmtd9), chọn Properties. Trong cửa sổ mtd9 Properties, chọn tab Security và cho group Users quyền Allow-Full Control trên thư mục này.

Q: Tính năng Dịch tự động không chạy, chương trình báo máy chưa kết nối internet mặc dù vẫn truy cập internet bình thường.

A: Dịch vụ SOAP trên máy của bạn chưa hoạt động tốt, bạn cài thêm SOAP SDK có sẵn trên đĩa CD: vào thư mục MSSoap và chạy file soapsdk.exe.
Hoặc tại đây

Chú Ý: Các lỗi thường gặp như sau:

Q: Chương trình hiển thị thông báo lỗi “C/USERS/ADMIN/APPDATA/LOCAL/TEMP/~RS85 was not found” và tự đóng lại. Máy cài KIS

A: Do chương trình tu dien lac viet chặn không cho các file ứng dụng của mtd9 EVA chạy nên bạn nhận được thông báo như trên. Bạn vào phần Settings của Kaspersky, cho phép các file ứng dụng của mtd9EVA (đặc biệt là file mtd2008EVA.LVE) chạy trong KIS, xem thêm hướng dẫn chi tiết bên dưới:
-Click phải vào biểu tượng của Kaspersky trên taskbar, chọn Settings.
-Trong cửa sổ Settings, chọn Threats and Exclusions.
-Click vào Trused Zone/Trusted Applications.
-Click Add và chọn đến file mtd2008EVA.LVE. Mặc định bạn sẽ không thấy được file .LVE trong cửa sổ Add, cách đơn giản nhất, bạn copy đường dẫn này vào phần chọn đường dẫn: C:Program Filesmtd9mtd2008EVA.LVE. Sau khi add được file này, bạn check vào các ô bên dưới:
1.Do not scan opened files
2.Do not restrict application activity
3.Do not restrict registry access
4.Do not scan network trafficTừ điển lạc việt mtd9 EVA  NỘI DUNG SÚC TÍCH, CỤM TỪ NHIỀU NHẤT


Bổ sung trên 80.000 phrases và collocations
Nội dung được biên soạn công phu, cập nhật thường xuyên từ báo, internet.
Mỗi mục từ đều có phần phát âm, phiên âm, nghĩa, ví dụ, từ ghép...và tra tất cả các cụm từ liên quan.
Nhắp bất kỳ từ nào để xem tiếp nghĩa - Tra chéo .

PHÂN TÍCH NGHĨA MỘT CÂU BẤT KỲ


Phân tích câu để biết cấu trúc câu và nghĩa của các thành phần liên quan.

QUICKVIEW: KÉO THẢ DỊCH TOÀN VĂN


Từ điển thu nhỏ QuickView luôn nổi trên mọi ứng dụng khác. Có thể gõ vào để tra hoặc kéo và thả mục từ/đoạn văn vào cửa sổ này để tra từ.
Kéo thả một đoạn văn tiếng Anh vào Quickview để dịch khi máy tính kết nối internet.
Cửa sổ QuickView luôn nổi bên trên mọi ứng dụng khác.

AUTOLOOK: NHẮP, NGHE, NHÌN


Tự động nhận biết ngôn ngữ: Anh, Việt
Có ba tùy chọn kiểu tra: nhắp chuột phải, hoặc giữ thêm các nút Ctrl, Shift
Tra nhanh, nhắp và xem trên mọi ứng dụng MS Office: Word, Excel, Email, IE...

Tu dien Lac Viet mtd9 EVA ĐỌC VĂN BẢN BẤT KỲ


Nghe phát âm tiếng Anh và tiếng Việt của từng mục từ.
Nghe đọc một đoạn văn bản bất kỳ được gõ vào.

TỪ ĐIỂN MULTIMEDIA


điển hình, âm thanh, phim...

Bạn có thể tìm kiếm từ điển lạc Việt các phiên bản khác như : Từ điển Lạc Việt 2011, từ điển Lạc Việt miễn phí ở phía dưới.

Chúc các bạn thành công !

Download Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Từ điển Lạc Việt mtd EVA đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • StarDict

  Trong quá trình học tập và nghiên cứu tiếng Anh bạn thường sử dụng các công cụ dịch hiện đại thay vì tra từ điển như trước đây. Một trong những phần mềm hỗ trợ tra cứu từ điển anh - Việt miễn phí đang được dùng phổ biến hiện nay đó là StarDict.

 • Oxford Dictionary

  Oxford Dictionary là công cụ mạnh mẽ hỗ trợ tra cứu từ điển Anh-Anh, Anh-Việt nhanh chóng chính xác dễ dàng. Ngoài ra với kho từ vựng phong phú chắc chắn phần mềm sẽ góp ích không nhỏ trong quá trình học và nâng cao trình độ ngoại ngữ của bạn.

 • Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA

  Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA là bộ từ điển có tuổi đời khá lâu trên máy tính, hỗ trợ tra từ khi không có kết nối Internet với kho dữ liệu cực kỳ phong phú. Phần mềm có tốc độ tra nhanh, chính xác, hiển thị nghĩa của từ trong văn cảnh cụ thể, nghe phát âm chuẩn giọng bản địa...

 • Bkav eDict

  Bkav eDict là ứng dụng giúp bạn tra cứu từ điển nhanh, bạn có thể tra từ điển nhanh ngay khi đang duyệt web, đọc tài liệu mà không cần chuyển sang chế độ từ điển

 • Super Power Dict for Java

  Super Power Dict for Java cung cấp gần 400.000 từ Anh-Việt, khoảng 150.000 từ Việt-Anh cùng với khả năng đọc từ, tra từ qua clipboard, chuyển đổi từ điển,…

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT