Trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 phiên bản Việt lộ diện


Tin võ lâm 3,võ lâm truyền kỳ 3,võ lâm truyền kỳ,vltk,vltk 3,game võ lâm,game kiếm hiệp,game võ lâm truyền kỳ.
Võ Lâm Truyền Kỳ 3 được bật mí đã khiến cư dân mạng xôn xao, đây là điều dễ hiểu vì trước nay trò chơi này vẫn là một trong những game kiếm hiệp được trông đợi nhất tại Việt Nam.


 

>> Võ Lâm Truyền Kỳ 3 khi nào mới được phát hành?
>> Võ Lâm Truyền Kỳ 3 vẫn chưa có giấy phép về Việt Nam
>> VNG sắp phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ 3


Như đã biết, vừa qua dự án Võ Lâm Truyền Kỳ 3 được bật mí đã khiến cư dân mạng xôn xao, đây là điều dễ hiểu vì trước nay trò chơi này vẫn là một trong những game kiếm hiệp được trông đợi nhất tại Việt Nam. Theo thông tin từ VNG thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 3 dự kiến sẽ cập bến vào quý 3 năm nay.


Lộ trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ 3


Tuy nhiên sau đó, việc lỡ hẹn phát code trên fanpage Facebook khiến nó bị nhiều người hoài nghi. Thêm nữa, những tuyên bố có phần lập lờ và không rõ ràng của quản trị viên trang này lại càng làm cho game thủ Việt chê trách, thậm chí có thành viên còn cho rằng đây chỉ là chiêu câu view của NPH.

Theo tin mới nhận, có vẻ như tên miền của VLTK 3 bản Việt đã lộ diện. Địa chỉ web được truyền tải trên một số diễn đàn là http://3d.volam.zing.vn/, truy cập vào đây thì nhận được thông báo "Website đang được nâng cấp. Xin vui lòng quay lại sau". Dù sao thì điều này cũng cho thấy VNG đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi ra mắt.Dự kiến phiên bản Võ Lâm 3 sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay. Hiện tại trên diễn đàn, chủ đề của các bình luận về VLTK 3D vẫn xoay quanh 2 vấn đề cấu hình game và việc vắng mặt của auto. Đa phần thành viên tỏ ra vui mừng vì một MMO chất lượng cao sắp về nước, tuy nhiên một số tỏ ra lo lắng vì thị hiếu game thủ Việt hết sức khó nắm bắt, dễ nản trước các trò chơi có gameplay phức tạp.Vấn đề trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 3 có thu phí giờ chơi hay không cũng được đưa ra mổ xẻ. Phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc có thu phí, vì thế nếu về Việt Nam chuyển qua F2P sẽ dễ dẫn đến mất cân bằng, có điều gamer nội địa đã quen chơi free nên sẽ có một số khó khăn trong việc làm quen lại với hình thức P2P.

Xem thêm:võ lâm 3, võ lâm truyền kỳ 3, võ lâm truyền kỳ, vltk 3, game võ lâm, game kiếm hiệp, game võ lâm truyền kỳ


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết