Total Video Converter

Đổi đuôi video và âm thanh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1008748 Download Total Video Converter - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Total Video Converter có khả năng chuyển đổi nhiều loại định dạng video và âm thanh để có thể phù hợp với các thiết bị điện thoại di động hay để ghi ra đĩa. download Total Video Converter để chuyển đổi âm thanh video và nghe các bản nhạc hay hơn
 

Total Video Converter có khả năng chuyển đổi rất nhiều định dạng file bao gồm video hay file âm thanh, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trong việc sử dụng, mà không phải mất công đi tìm chương trình khác.

 

Total Video Converter (TVC), phần mềm chuyển đuôi flv là một công cụ chuyển đổi các định dạng file đa năng nhất hiện nay, Total Video Converter,TVC, convert total video converter, hỗ trợ chuyển đổi qua lại hơn 30 định dạng file phổ biến hiện nay (trong đó có cả AAC và FLV mà rất ít các chương trình khác có) và hỗ trợ cả các loại file âm thanh trong các game PC.

 

Total Video Converter

Download Total Video Converter - Phần mềm huyển các định dạng thông thường sang định dạng phù hợp với các thiết bị di động


Audio - Video được định dạng theo nhiều kiểu khác nhau, tùy từng ứng dụng, tùy vào thiết bị... mà chúng ta sử dụng những định dạng phù hợp. Vì vậy, cần những phần mềm hỗ trợ sự chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ấy. Phần mềm có tên gọi Total Video Convert 3.71, convert total video converter (TVC), tvc total video converter là sự lựa chọn hợp lý khi bạn muốn thực hiện những chuyển đổi vì nó hỗ trợ hầu hết các định dạng Audio - Video hiện nay.

Đặc biệt, khi bạn download nhạc từ Sonic200 thì chỉ có thể nghe bằng WMP mà ko thể nghe bằng Winamp hay Flash-Drive MP3 Player (khi nghe nó sẽ bị biến dạng âm thanh) thì phần mềm chuyển đuôi video Total Video Converter, tvc convert total video converter, total video converter 3.71, tvc total video converter là chương trình duy nhất (Corovn tui đã test với hơn 20 trình convert khác nhau thì chỉ có Total Video Convert, total TVC là chuyển thành công).

TVC Total Video Convert giúp chuyển các định dạng thông thường sang định dạng phù hợp với các thiết bị di động như điện thoại, PDA, PSP (mp4, 3gp, xvid, mpeg4, avi...). Chuyển các định dạng khác nhau của MPEG tương thích với các chuẩn cho DVD, SVCD, VCD.

Trích xuất các file trong DVD chuyển thành định dạng thông dụng. phần mềm chuyển đuôi flv nối nhiều file Adio-Video thành một file. Tách âm thanh khỏi file video hay ngược lại, nối file âm thanh vào file video...

Trước khi cài đặt Total Video Converter trên máy bạn hãy download video total converter, download total converter video, down total video converter, down load total video converter, download phần mềm chuyển đuôi tại đường link trên về máy để việc cài đặt của bạn được tiến hành luôn.

Sau khi download Total Video Convert và tiến hành cài đặt video total converter full người dùng được cung cấp thêm chương trình Total Video Player, có thể chơi tất cả các định dạng mà total TVC Total Video Convert hỗ trợ, nó độc lập với total TVC Total Video Convert, video total converter full, total converter video full, convert total video converter và miễn phí nếu không dùng vào mục đích thương mại.

 

Các tính năng chính của Total Video Converter:

- Chuyển đổi mọi định dạng phim sang định dạng phim/nhạc cho di động, PDA, PSP, iPod (mp4, 3gp, xvid, divx mpeg4 avi, amr audio
- Tạo trình diễn ảnh từ các bức ảnh và nhạc với hơn 300 hiệu ứng chuyển tuyệt đẹp
- Tính tương thích và hiệu quả cao khi nhập các phim/nhạc RMVB/RM
- Chuyển đổi nhiều định dạng phim sang MPEG, tương thích với các đầu DVD/SVCD/VCD chuẩn
- Ghi phim chuyển đổi ra DVD/SVCD/VCD;
- Trích xuất DVD sang các định dạng phim thông dụng
- Trích xuất âm thanh từ nhiều định dạng phim và chuyển đổi mọi định dạng âm thanh (mp3, ac3, ogg, wav, aac);
- Trích xuất CD sang mọi định dạng âm thanh trực tiếp
- Hỗ trợ dòng lệnh
- Kết hợp nhiều tập tin phim/nhạc vào một tập tin phim duy nhất
- Phân tách hay trích xuất phim/nhạc
- Phân tách phim/nhạc vào một tập tin
- Trích xuất và giải mã âm thanh Flv Nelly Mosser
 

 

Quỳnh Như

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Total Video Converter

Total Video Converter phần mềm chuyển đuôi flv, phần mềm chuyển đuôi video là giải pháp toàn diện cho việc chuyển đổi phim, hỗ trợ đọc/chơi/chuyển đổi nhiều định dạng phim và nhạc. Total Video Converter sử dụng cơ chế chuyển đổi đa phương tiện mạnh mẽ tích hợp nhờ đó bạn có thể chuyển đổi các tập tin đa phương tiện với tốc độ cực nhanh.


Total Video Converter hỗ trợ đọc các định dạng sau:

Phim:

- Chuyển đổi từ Rmvb (.rm,.rmvb)
- Chuyển đổi từ MPEG4 (.mp4)
- Chuyển đổi từ 3gp (.3gp, 3g2)
- Chuyển đổi từ Game Psp (.psp)
- Chuyển đổi từ MPEG1 (.mpg, mpeg)
- Chuyển đổi từ MPEG2 PS (.mpg, mpeg, vob)
- Chuyển đổi từ MPEG2 TS (DVB Transport Stream)
- Chuyển đổi từ DIVX (.divx)
- Chuyển đổi từ Ms ASF (.asf, .wmv)
- Chuyển đổi từ Ms ASF (.asf, .wmv)
- Chuyển đổi từ Ms AVI (.avi)
- Chuyển đổi từ Macromedia Flash video FLV (.flv)
- Chuyển đổi từ Real Video (rm)
- Chuyển đổi từ Apple Quicktime (.mov)
- Chuyển đổi từ FLIC format (.fli, .flc)
- Chuyển đổi từ Gif Animation (.gif)
- Chuyển đổi từ DV (.dv) ¡¡
- Chuyển đổi từ Matroska (.mkv)
- Chuyển đổi từ ogm (.ogm)
- Chuyển đổi từ Video Formats Dx9 Directshow

Âm thanh :

- Chuyển đổi từ CD nhạc (.cda)
- Chuyển đổi từ MPEG tiếng (.mp3, mp2)
- Chuyển đổi từ Ms WAV (.wav)
- Chuyển đổi từ Ms WMA (.wma)
- Chuyển đổi từ Real Audio (.ra)
- Chuyển đổi từ OGG (.ogg)
- Chuyển đổi từ Amr audio (.amr)
- Chuyển đổi từ AC3 (.ac3)
- Chuyển đổi từ SUN AU (.au)
- Chuyển đổi từ âm thanh nhúng Macromedia Flash (.swf)
- Chuyển đổi từ Audio Formats Dx9 Directshow

Phim trong trò chơi:

- Định dạng công nghệ dùng trong một số trò chơi (.4xm)
- Playstation STR
- Id RoQ dùng trong Quake III, Jedi Knight 2,…
- Định dạng dụng trong nhiều trò chơi Interplay, Interplay MVE
- Định dạng đa phương tiện dùng trong Origin's Wing Commander III, WC3
- Định dạng dùng trong nhiều trò chơi trên hệ Sega Saturn, Sega FILM/CPK
- Các định dạng đa phương tiện dùng trong các trò chơi Westwood Studios, Westwood Studios VQA/AUD
- Định dạng dùng trong Quake II, Id Cinematic (.cin)
- Định dạng dùng trong các trò chơi Sierra CD-ROM, Sierra VMD
- Định dạng dùng trong các trò chơi Sierra Online (.sol)
- Electronic Arts Multimedia, Matroska
- Định dạng dùng trong nhiều trò chơi EA (.WVE và .UV2)
- Định dạng phim Nullsoft (NSV)

Sau khi download video total converter, download total converter video, down total video converter, down load total video converter, download phần mềm chuyển đuôi, và cài đạt chương trình về máy ta tiến hành chạy chương trình như sau:

Chạy chương trình Total Video Converter, bấm nút New Task, muốn trích xuất các file từ DVD thì chọn Rip video DVD. Tương tự là Rip audio CD. Nếu muốn sử dụng các công cụ để nối file hoặc tách video và audio thì chọn Advanced Tools.

Vì vậy, từ New Task chọn Import files để nạp file video cho chương trình xử lý, có thể nạp một hoặc nhiều file khác nhau để chương trình TVC thực hiện lần lượt từng file. Sau khi nạp file, xuất hiện cửa sổ làm việc mới. Ở phần Convert to: có 5 kiểu chuyển đổi từ một định dạng ban đầu thành các định dạng khác để phục vụ cho những mục đích riêng:

- Mobile: các định dạng Mpeg4 Video, H264 Mpeg4, 3GP Video, Mpeg4 ASF, PSP Mpeg4, Nokia beta, iPod Mpeg4.
- Ms Avi: MS Mpeg4 Avi, Divx/Xvid Avi, MJPEG Avi, Lossless Avi, h264 Avi.
- Wet: Swf Video, FLV Video, GIF.
- Mpec: DVD Mpeg, SVCD Mpeg, VCD Mpeg, Mpeg.
- Audio: Wav, Mp3, Aac, Ac3, Flac, Amr/Awb, MMF.
- Trường hợp khác: Mpeg4 Mov, DV, Jpeg Image.

Tùy từng trường hợp cụ thể còn có những lựa chọn phụ như số hiệu của loại điện thoại Nokia, iPod...

Quay trở lại cửa sổ làm việc chính: Chọn vị trí lưu file hình thành tại khung Output File; kiểu chuyển đổi tại Convert Type; các thiết lập khác tại Profile.

Ấn nút Convert Now và chờ chương trình thực hiện theo yêu cầu. Cái hay của TVC là chúng ta có thể dừng việc chuyển đổi định dạng giữa chừng và file hình thành cũng chỉ được chuyển đổi đến đúng thời điểm đó, nó là một file hoàn chỉnh nên có thể sử dụng tốt.

KL: Việc download total video converter, phần mềm chuyển đuôi và cài đặt chương trình Total Video Converter rất dễ dàng. Vì vậy bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chuyển đồi định dạng mà không gặp chút khó khăn nào.

Độ an toàn của Total Video Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Total Video Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Total Video Converter để sử dụng.

 •  

  3208 Download

   

  Free Video to MP3 Converter 1.0 một chương trình giúp bạn chuyển đổi các video sang định dạng MP3 một cách dễ dàng. Tải Free Video to MP3 Converter 1.0 miễn phí.

  6.74 MB

  Download

 •  

  763 Download

   

  Freez 3GP Video Converter là phần mềm chuyển đổi video sang định dạng 3GP để có thể sử dụng được trên điện thoại di động một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  4.25 MB

  Download

 •  

  4115 Download

   

  AdvdSoft 3GP Video Converter phần mềm chuyển đổi video sang 3GP với tốc độ chuyển đổi nhanh, và hỗ trợ định dạng video như FLV, DivX, XviD, MOV, RM, RMVB, dvr-ms, MPEG, WMV, AVI sang phim/video 3GP.

  3.61MB

  Download

 •  

  18330 Download

   

  Free YouTube to MP3 Converter là chương trình miễn phí tách và download các file audio từ các video trên youTube và lưu thành file MP3 trên PC với chỉ 1 cú click chuột. Tải miễn phí.

  22.36 M

  Download

 •  

  4116 Download

   

  Free Video to MP3 Converter phần mềm chuyển đuôi đuôi video sang MP3 và nó có thể trích xuất âm thanh từ các tập tin video sang MP3 và WAV Lossless Audio

  25.10MB

  Download

 •  

  843 Download

   

  3herosoft Mobile Phone Video Converter là phần mềm chuyển đổi đuôi video mạnh mẽ và rất dễ sử dụng, có thể chuyển đổi các định dạng video phổ biến sang định dạng video 3GP

  6.34 MB

  Download

 •  

  2516 Download

   

  Với Hash Video Converter 2.3.0 bạn có thể chuyển đổi các video được thu lại trên điện thoại hoặc tải về từ các trang web sang các định dạng video khác như AVI, Mp4, WMV, FLV.

  3.52 MB

  Download

 •  

  97322 Download

   

  YouTube FLV to AVI Converter Pro - Các dịch vụ chia sẻ và cung cấp miễn phí các đoạn videoclip nổi tiếng như Youtube, Google Video, Myspace, iFilm…thường được lưu dưới dạng Flv. Và để xem được định dạng này người sử dụng phải sử dụng đúng các phần mềm chuyên dụng và chỉ có thể xem được trên PC.

  5.97 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Total Video Converter chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Total Video Converter đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT