Download Total Video Converter

Version 3.71 Chuyển đổi đa phương tiện

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1311372 Download Total Video Converter - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Total Video Converter mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới và chuyên nghiệp trong việc chuyển đổi các định dạng đa phương tiện. Total Video Converter sở hữu công nghệ mã hóa video, các công nghệ chuyên sâu trong phân tích cũng như tối ưu hiệu suất làm việc nhanh chóng tạo ra những sản phẩm đa phương tiện tốt nhất.
 
Total Video Converter hỗ trợ chuyển đổi các định dạng âm thanh như MP2, MP3, WAV,  WMA, OGG, Amr audio, AC3, SUN AU, M4A, AAC, MMF, FLAC... các dạng Video AVI, MP4, MPEG4 , 3GP, SWF, FLV, kể cả các dạng HD như MPEG4, H.264 TS, Mpeg-2 TS, WMV-HD, MKV-HD, DivX HD, Divx-HD, MOV-HD, FLV-HD và MP4-HD. Ứng dụng này cũng giúp chuyểncác định dạng khác nhau của MPEG tương thích với các chuẩn cho DVD, SVCD, VCD. Công cụ này có tốc độ chuyển đổi cực nhanh và tạo các tập tin với chất lượng tuyệt vời. 
 

total video converter

Download Total Video Converter - đổi đuôi video nhanh

Total Video Converter cung cấp cho người dùng hơn 300 hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo để bạn tạo những trình diễn ảnh đẹp mắt, biến những hình ảnh thông thường thành những bộ phim độc đáo. Một ưu điểm của chương trình này là hỗ trợ đầu ra cho rất nhiều máy nghe nhạc và các thiết bị di động như: 3gp, mp4, PSP, PS3, iPod, iPhone, VCD hay DVD player, XBOX360... để bạn có thể lưu trữ và thưởng thức các bài hát và bộ phim bất cứ lúc nào và ở đâu. Hơn nữa, bạn có thể trích xuất âm thanh từ các Video để lấy phần nhạc mà bạn yêu thích, kể cả trích nhạc từ CD.
 
Total Video Converter là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người dùng nào muốn thực hiện chuyển đổi Media hiện nay. So với những phần mềm chuyển đổi tương tự khác, công cụ này hỗ trợ nhiều định dạng hơn mà tốc độ chuyển đổi cũng nhanh hơn, hơn nữa lại tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trong việc sử dụng, mà không phải mất công đi tìm chương trình khác. Một khả năng nữa của ứng dụng này là nối nhiều file Adio-Video thành một file hay, tách nhạc khỏi Video hay nối file âm thanh vào file video...
 
Total Video Converter phiên bản mới tích hợp vào Context Menu trong Windows Explorer để người dùng thao tác dễ dàng hơn. Hiện nay, đây là công cụ được đánh giá tốt nhất trong việc chuyển đổi cũng như ghi đĩa video sang AVCHD để có thể chạy trên máy nghe nhạc PS3 và Blu-ray. Bạn cũng có thể tải phim trực tiếp từ Internet hoặc chỉnh sửa âm thanh hoặc Video trực tiếp để khôi phục những tập tin hỏng, cải thiện chất lượng nhạc và phim. Nhiều bộ Codec được tích hợp sẵn để cho bạn thưởng thức những bộ phim với độ sắc nét cao, âm thanh với chất lượng tuyệt vời mà không cần phải mất công tìm kiếm.
 
Sự phát triển mạnh mẽ của các video, phim giải trí nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán giả. Download Total Video Converter, download Xilisoft Video Converter, Aiseesoft Total Video Converter hoặc Format Factory giúp bạn dễ dàng xem được các bộ phim yêu thích trên thiết bị cầm tay của mình.
 
Cá tính năng chính của Total Video Converter:
 
- Chuyển đổi các định dạng Video và Audio
- Hỗ trợ nhiều định dạng, kể cả Video HD
- Tạo trình chiếu ảnh với hàng trăm hiệu ứng chuyển tiếp
- Chuyển đổi Video hoặc âm thanh cho thiết bị đi động
- Chuyển đổi video khác nhau sang MPEG video tương thích với các đầu DVD / SVCD / VCD
- Trích xuất âm thanh từ nhiều định dạng phim
- Trích xuất CD sang định dạng âm thanh 
- Kết hợp nhiều tập tin âm thanh vào một tập tin video
- Phân tách hay trích xuất video và âm thanh
 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Total Video Converter

Total Video Converter phần mềm chuyển đuôi flv, phần mềm chuyển đuôi video là giải pháp toàn diện cho việc chuyển đổi phim, hỗ trợ đọc/chơi/chuyển đổi nhiều định dạng phim và nhạc. Total Video Converter sử dụng cơ chế chuyển đổi đa phương tiện mạnh mẽ tích hợp nhờ đó bạn có thể chuyển đổi các tập tin đa phương tiện với tốc độ cực nhanh.

Total Video Converter hỗ trợ đọc các định dạng sau:

Phim:

- Chuyển đổi từ Rmvb (.rm,.rmvb)
- Chuyển đổi từ MPEG4 (.mp4)
- Chuyển đổi từ 3gp (.3gp, 3g2)
- Chuyển đổi từ Game Psp (.psp)
- Chuyển đổi từ MPEG1 (.mpg, mpeg)
- Chuyển đổi từ MPEG2 PS (.mpg, mpeg, vob)
- Chuyển đổi từ MPEG2 TS (DVB Transport Stream)
- Chuyển đổi từ DIVX (.divx)
- Chuyển đổi từ Ms ASF (.asf, .wmv)
- Chuyển đổi từ Ms ASF (.asf, .wmv)
- Chuyển đổi từ Ms AVI (.avi)
- Chuyển đổi từ Macromedia Flash video FLV (.flv)
- Chuyển đổi từ Real Video (rm)
- Chuyển đổi từ Apple Quicktime (.mov)
- Chuyển đổi từ FLIC format (.fli, .flc)
- Chuyển đổi từ Gif Animation (.gif)
- Chuyển đổi từ DV (.dv) ¡¡
- Chuyển đổi từ Matroska (.mkv)
- Chuyển đổi từ ogm (.ogm)
- Chuyển đổi từ Video Formats Dx9 Directshow

Âm thanh :

- Chuyển đổi từ CD nhạc (.cda)
- Chuyển đổi từ MPEG tiếng (.mp3, mp2)
- Chuyển đổi từ Ms WAV (.wav)
- Chuyển đổi từ Ms WMA (.wma)
- Chuyển đổi từ Real Audio (.ra)
- Chuyển đổi từ OGG (.ogg)
- Chuyển đổi từ Amr audio (.amr)
- Chuyển đổi từ AC3 (.ac3)
- Chuyển đổi từ SUN AU (.au)
- Chuyển đổi từ âm thanh nhúng Macromedia Flash (.swf)
- Chuyển đổi từ Audio Formats Dx9 Directshow

Phim trong trò chơi:

- Định dạng công nghệ dùng trong một số trò chơi (.4xm)
- Playstation STR
- Id RoQ dùng trong Quake III, Jedi Knight 2,…
- Định dạng dụng trong nhiều trò chơi Interplay, Interplay MVE
- Định dạng đa phương tiện dùng trong Origin's Wing Commander III, WC3
- Định dạng dùng trong nhiều trò chơi trên hệ Sega Saturn, Sega FILM/CPK
- Các định dạng đa phương tiện dùng trong các trò chơi Westwood Studios, Westwood Studios VQA/AUD
- Định dạng dùng trong Quake II, Id Cinematic (.cin)
- Định dạng dùng trong các trò chơi Sierra CD-ROM, Sierra VMD
- Định dạng dùng trong các trò chơi Sierra Online (.sol)
- Electronic Arts Multimedia, Matroska
- Định dạng dùng trong nhiều trò chơi EA (.WVE và .UV2)
- Định dạng phim Nullsoft (NSV)

Sau khi download video total converter, download total converter video, down total video converter, down load total video converter, download phần mềm chuyển đuôi, và cài đạt chương trình về máy ta tiến hành chạy chương trình như sau:

Chạy chương trình Total Video Converter, bấm nút New Task, muốn trích xuất các file từ DVD thì chọn Rip video DVD. Tương tự là Rip audio CD. Nếu muốn sử dụng các công cụ để nối file hoặc tách video và audio thì chọn Advanced Tools.

Vì vậy, từ New Task chọn Import files để nạp file video cho chương trình xử lý, có thể nạp một hoặc nhiều file khác nhau để chương trình TVC thực hiện lần lượt từng file. Sau khi nạp file, xuất hiện cửa sổ làm việc mới. Ở phần Convert to: có 5 kiểu chuyển đổi từ một định dạng ban đầu thành các định dạng khác để phục vụ cho những mục đích riêng:

- Mobile: các định dạng Mpeg4 Video, H264 Mpeg4, 3GP Video, Mpeg4 ASF, PSP Mpeg4, Nokia beta, iPod Mpeg4.
- Ms Avi: MS Mpeg4 Avi, Divx/Xvid Avi, MJPEG Avi, Lossless Avi, h264 Avi.
- Wet: Swf Video, FLV Video, GIF.
- Mpec: DVD Mpeg, SVCD Mpeg, VCD Mpeg, Mpeg.
- Audio: Wav, Mp3, Aac, Ac3, Flac, Amr/Awb, MMF.
- Trường hợp khác: Mpeg4 Mov, DV, Jpeg Image.

Tùy từng trường hợp cụ thể còn có những lựa chọn phụ như số hiệu của loại điện thoại Nokia, iPod...

Quay trở lại cửa sổ làm việc chính: Chọn vị trí lưu file hình thành tại khung Output File; kiểu chuyển đổi tại Convert Type; các thiết lập khác tại Profile.

Ấn nút Convert Now và chờ chương trình thực hiện theo yêu cầu. Cái hay của TVC là chúng ta có thể dừng việc chuyển đổi định dạng giữa chừng và file hình thành cũng chỉ được chuyển đổi đến đúng thời điểm đó, nó là một file hoàn chỉnh nên có thể sử dụng tốt.

KL: Việc download total video converter, phần mềm chuyển đuôi và cài đặt chương trình Total Video Converter rất dễ dàng. Vì vậy bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chuyển đồi định dạng mà không gặp chút khó khăn nào.

Download Total Video Converter có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Total Video Converter cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Total Video Converter để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Total Video Converter chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Total Video Converter đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • XMedia Recode

  XMedia Recode 3.2.2.4 có khả năng chuyển đổi các video với nhiều định dạng khác nhau, sử dụng cho các thiết bị di động hay các chương trình trên máy tính. Bạn có thể chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh, tiết kiệm thời gian.

 • Format Factory

  Format Factory giúp bạn chuyển đổi các định dạng video, nhạc,ảnh... nhanh hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có thể hỗ trợ các bạn chuyển đổi tập tin hàng loạt mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Ngoải ra bạn có thể chỉnh sửa biên tập video như cắt, ghép, thêm phụ đề... trực tiếp trên phân mềm. Hiện tại bạn đã có thể download Format Factory 3.6.1 về máy để sử dụng.

 • Free Video to Xbox Converter 5.0.58.415

  Free Video to Xbox Converter 5.0.58.415 hỗ trợ chuyển đổi file video sang định dạng MP4 (H264, AAC) để phát lại trên giao diện Xbox,trên các thiết bị di động khác nhau như iPod, iPhone, iPad…. Ứng dụng có khả năng chuyển đổi hàng loạt, cho phép chỉnh sửa các thông số cho video đầu ra

 • Xilisoft iPod Video Converter 7.8.8.20150402

  Xilisoft iPod Video Converter 7.8.8.20150402 có khả năng chuyển đổi các định dạng video sử dụng trên thiết bị iPod với tốc độ nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra. Ứng dụng này cũng hỗ trợ trích xuất nhạc từ video, chuyển đổi video hàng loạt, chỉnh sửa các thông số đầu ra cho video...

 • MediaCoder 0.8.34.5710

  MediaCoder 0.8.34.5710 hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng âm thanh và Video với khả năng xử lý nhanh. Phần mềm này còn giúp tăng độ nén và giảm kích thước các tập tin Video và âm thanh, đồng thời thiết lập và tùy chỉnh các thông số cho tập tin đầu ra để có chất lượng tốt nhất.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT