Download Total Video Converter 3.71

Đổi đuôi video và âm thanh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1311372 Download Total Video Converter 3.71 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Total Video Converter đúng như tên gọi của nó, là ứng dụng chuyển đổi toàn tập dành cho cả Video và Audio, hỗ trợ tất cả những định dạng nhạc và Video kể cả thông dụng và hiếm có. Với tốc độ chuyển đổi nhanh cũng như công nghệ mã hóa chất lượng cao, ứng dụng này sẽ giúp bạn có được một bài hát hay một bộ phim hấp dẫn để thưởng thức ngay. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ này để tạo ra những tập tin Media cho các thiết bị cầm tay của mình.
 
Total Video Converter hỗ trợ chuyển đổi các định dạng âm thanh như MP2, MP3, WAV,  WMA, OGG, Amr audio, AC3, SUN AU, M4A, AAC, MMF, FLAC... các dạng Video AVI, MP4, MPEG4 , 3GP, SWF, FLV, kể cả các dạng HD như MPEG4, H.264 TS, Mpeg-2 TS, WMV-HD, MKV-HD, DivX HD, Divx-HD, MOV-HD, FLV-HD và MP4-HD. Ứng dụng này cũng giúp chuyểncác định dạng khác nhau của MPEG tương thích với các chuẩn cho DVD, SVCD, VCD. Công cụ này có tốc độ chuyển đổi cực nhanh và tạo các tập tin với chất lượng tuyệt vời. 
 

Total Video Converter

Download Total Video Converter - Phần mềm huyển các định dạng thông thường sang định dạng phù hợp với các thiết bị di động

Total Video Converter cung cấp cho người dùng hơn 300 hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo để bạn tạo những trình diễn ảnh đẹp mắt, biến những hình ảnh thông thường thành những bộ phim độc đáo. Một ưu điểm của chương trình này là hỗ trợ đầu ra cho rất nhiều máy nghe nhạc và các thiết bị di động như: 3gp, mp4, PSP, PS3, iPod, iPhone, VCD hay DVD player, XBOX360... để bạn có thể lưu trữ và thưởng thức các bài hát và bộ phim bất cứ lúc nào và ở đâu. Hơn nữa, bạn có thể trích xuất âm thanh từ các Video để lấy phần nhạc mà bạn yêu thích, kể cả trích nhạc từ CD.
 
Total Video Converter là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người dùng nào muốn thực hiện chuyển đổi Media hiện nay. So với những phần mềm chuyển đổi tương tự khác, công cụ này hỗ trợ nhiều định dạng hơn mà tốc độ chuyển đổi cũng nhanh hơn, hơn nữa lại tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trong việc sử dụng, mà không phải mất công đi tìm chương trình khác. Một khả năng nữa của ứng dụng này là nối nhiều file Adio-Video thành một file hay, tách nhạc khỏi Video hay nối file âm thanh vào file video...
 
Total Video Converter phiên bản mới tích hợp vào Context Menu trong Windows Explorer để người dùng thao tác dễ dàng hơn. Hiện nay, đây là công cụ được đánh giá tốt nhất trong việc chuyển đổi cũng như ghi đĩa video sang AVCHD để có thể chạy trên máy nghe nhạc PS3 và Blu-ray. Bạn cũng có thể tải phim trực tiếp từ Internet hoặc chỉnh sửa âm thanh hoặc Video trực tiếp để khôi phục những tập tin hỏng, cải thiện chất lượng nhạc và phim. Nhiều bộ Codec được tích hợp sẵn để cho bạn thưởng thức những bộ phim với độ sắc nét cao, âm thanh với chất lượng tuyệt vời mà không cần phải mất công tìm kiếm.
 
Cá tính năng chính của Total Video Converter:
 
- Chuyển đổi các định dạng Video và Audio
- Hỗ trợ nhiều định dạng, kể cả Video HD
- Tạo trình chiếu ảnh với hàng trăm hiệu ứng chuyển tiếp
- Chuyển đổi Video hoặc âm thanh cho thiết bị đi động
- Chuyển đổi video khác nhau sang MPEG video tương thích với các đầu DVD / SVCD / VCD
- Trích xuất âm thanh từ nhiều định dạng phim
- Trích xuất CD sang định dạng âm thanh 
- Kết hợp nhiều tập tin âm thanh vào một tập tin video
- Phân tách hay trích xuất video và âm thanh
 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Total Video Converter 3.71

Total Video Converter phần mềm chuyển đuôi flv, phần mềm chuyển đuôi video là giải pháp toàn diện cho việc chuyển đổi phim, hỗ trợ đọc/chơi/chuyển đổi nhiều định dạng phim và nhạc. Total Video Converter sử dụng cơ chế chuyển đổi đa phương tiện mạnh mẽ tích hợp nhờ đó bạn có thể chuyển đổi các tập tin đa phương tiện với tốc độ cực nhanh.


Total Video Converter hỗ trợ đọc các định dạng sau:

Phim:

- Chuyển đổi từ Rmvb (.rm,.rmvb)
- Chuyển đổi từ MPEG4 (.mp4)
- Chuyển đổi từ 3gp (.3gp, 3g2)
- Chuyển đổi từ Game Psp (.psp)
- Chuyển đổi từ MPEG1 (.mpg, mpeg)
- Chuyển đổi từ MPEG2 PS (.mpg, mpeg, vob)
- Chuyển đổi từ MPEG2 TS (DVB Transport Stream)
- Chuyển đổi từ DIVX (.divx)
- Chuyển đổi từ Ms ASF (.asf, .wmv)
- Chuyển đổi từ Ms ASF (.asf, .wmv)
- Chuyển đổi từ Ms AVI (.avi)
- Chuyển đổi từ Macromedia Flash video FLV (.flv)
- Chuyển đổi từ Real Video (rm)
- Chuyển đổi từ Apple Quicktime (.mov)
- Chuyển đổi từ FLIC format (.fli, .flc)
- Chuyển đổi từ Gif Animation (.gif)
- Chuyển đổi từ DV (.dv) ¡¡
- Chuyển đổi từ Matroska (.mkv)
- Chuyển đổi từ ogm (.ogm)
- Chuyển đổi từ Video Formats Dx9 Directshow

Âm thanh :

- Chuyển đổi từ CD nhạc (.cda)
- Chuyển đổi từ MPEG tiếng (.mp3, mp2)
- Chuyển đổi từ Ms WAV (.wav)
- Chuyển đổi từ Ms WMA (.wma)
- Chuyển đổi từ Real Audio (.ra)
- Chuyển đổi từ OGG (.ogg)
- Chuyển đổi từ Amr audio (.amr)
- Chuyển đổi từ AC3 (.ac3)
- Chuyển đổi từ SUN AU (.au)
- Chuyển đổi từ âm thanh nhúng Macromedia Flash (.swf)
- Chuyển đổi từ Audio Formats Dx9 Directshow

Phim trong trò chơi:

- Định dạng công nghệ dùng trong một số trò chơi (.4xm)
- Playstation STR
- Id RoQ dùng trong Quake III, Jedi Knight 2,…
- Định dạng dụng trong nhiều trò chơi Interplay, Interplay MVE
- Định dạng đa phương tiện dùng trong Origin's Wing Commander III, WC3
- Định dạng dùng trong nhiều trò chơi trên hệ Sega Saturn, Sega FILM/CPK
- Các định dạng đa phương tiện dùng trong các trò chơi Westwood Studios, Westwood Studios VQA/AUD
- Định dạng dùng trong Quake II, Id Cinematic (.cin)
- Định dạng dùng trong các trò chơi Sierra CD-ROM, Sierra VMD
- Định dạng dùng trong các trò chơi Sierra Online (.sol)
- Electronic Arts Multimedia, Matroska
- Định dạng dùng trong nhiều trò chơi EA (.WVE và .UV2)
- Định dạng phim Nullsoft (NSV)

Sau khi download video total converter, download total converter video, down total video converter, down load total video converter, download phần mềm chuyển đuôi, và cài đạt chương trình về máy ta tiến hành chạy chương trình như sau:

Chạy chương trình Total Video Converter, bấm nút New Task, muốn trích xuất các file từ DVD thì chọn Rip video DVD. Tương tự là Rip audio CD. Nếu muốn sử dụng các công cụ để nối file hoặc tách video và audio thì chọn Advanced Tools.

Vì vậy, từ New Task chọn Import files để nạp file video cho chương trình xử lý, có thể nạp một hoặc nhiều file khác nhau để chương trình TVC thực hiện lần lượt từng file. Sau khi nạp file, xuất hiện cửa sổ làm việc mới. Ở phần Convert to: có 5 kiểu chuyển đổi từ một định dạng ban đầu thành các định dạng khác để phục vụ cho những mục đích riêng:

- Mobile: các định dạng Mpeg4 Video, H264 Mpeg4, 3GP Video, Mpeg4 ASF, PSP Mpeg4, Nokia beta, iPod Mpeg4.
- Ms Avi: MS Mpeg4 Avi, Divx/Xvid Avi, MJPEG Avi, Lossless Avi, h264 Avi.
- Wet: Swf Video, FLV Video, GIF.
- Mpec: DVD Mpeg, SVCD Mpeg, VCD Mpeg, Mpeg.
- Audio: Wav, Mp3, Aac, Ac3, Flac, Amr/Awb, MMF.
- Trường hợp khác: Mpeg4 Mov, DV, Jpeg Image.

Tùy từng trường hợp cụ thể còn có những lựa chọn phụ như số hiệu của loại điện thoại Nokia, iPod...

Quay trở lại cửa sổ làm việc chính: Chọn vị trí lưu file hình thành tại khung Output File; kiểu chuyển đổi tại Convert Type; các thiết lập khác tại Profile.

Ấn nút Convert Now và chờ chương trình thực hiện theo yêu cầu. Cái hay của TVC là chúng ta có thể dừng việc chuyển đổi định dạng giữa chừng và file hình thành cũng chỉ được chuyển đổi đến đúng thời điểm đó, nó là một file hoàn chỉnh nên có thể sử dụng tốt.

KL: Việc download total video converter, phần mềm chuyển đuôi và cài đặt chương trình Total Video Converter rất dễ dàng. Vì vậy bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chuyển đồi định dạng mà không gặp chút khó khăn nào.

Download Total Video Converter 3.71 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Total Video Converter 3.71 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Total Video Converter 3.71 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Total Video Converter 3.71 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Total Video Converter . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • OkeOke.Net 1.7.5

  OkeOke.Net 1.7.5 là một phần mềm hát karaoke, bạn còn có thể sử dụng nó như một chương trình quản lý media

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Cách đổi đuôi video bằng Total Video Converter cho điện thoại

  Total Video Converter là chương trình chuyển đổi định dạng file multimedia toàn diện nhất hiện nay. Bài viết này giúp bạn đổi đuôi cho điện thoại bằng phần mềm này dễ dàng hơn.

 • Xin phần mềm đổi đuôi FLV sang MP4 với chất lượng âm thanh không đổi?

  Cho mình hỏi có phần mềm đổi đuôi FLV sang MP4 nào mà chất lượng âm thanh sao khi chuyển đổi là không thay đổi không ạ?

 • Cài đặt và sử dụng Total Video Converter

  Total Video Converter HD là công cụ toàn diện nhất để chuyển đổi các định dạng file video tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm được tích hợp rất nhiều các tính năng mạnh mẽ để có thể chơi các dạng file video, chuyển đổi file nhanh

 • Hướng dẫn sử dụng Total video converter 3.7

  Total Video Converter là chương trình chuyển đổi định dạng file multimedia toàn diện nhất hiện nay. Không những giúp bạn trích xuất nhanh chóng nhạc audio từ các file video, bài viết sau xin giới thiệu tới các bạn cách đổi đuôi trong Total

 • Đổi đuôi nhạc sang điện thoại bằng Total Video Converter

  Total Video Converter là phần mềm đổi đuôi video và âm thanh được sử dụng rộng rãi trên thế giới, nhờ tính năng của nó, bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách Đổi đuôi nhạc sang điện thoại bằng Total Video

 • Sử dụng Total Video Converter cực đơn giản

  Bạn đã cài phần mềm đổi đuôi Total Video Converter nhưng lại không hiểu cách sử dụng nó như thế nào. Bạn không phải lo lắng điều đó, hãy xem hướng dẫn sử dụng Total Video Converter dưới

 • Khám phá tính năng của Total Video Converter

  Total Video Converter là phần mềm chuyể đổi video hiệu quả dành cho người thườn xuyên phải chuyển đổi giữa nhiều định dạng video. Total Video Converter sẽ hỗ trợ người dùng tốt nhất trong quá trình chuyển

 • Sử dụng Abdio 3gp Converter đổi đuôi video

  Sử dụng abdio 3gp converter bạn có thể thoải mái chuyển đổi các đuôi video sang các định dạng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một cách cụ thể cách sử dụng phần mềm

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT