Total Video Converter 3.71

Đổi đuôi video và âm thanh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1311372 Download Total Video Converter 3.71 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Total Video Converter đúng như tên gọi của nó, là ứng dụng chuyển đổi toàn tập dành cho cả Video và Audio, hỗ trợ tất cả những định dạng nhạc và Video kể cả thông dụng và hiếm có. Với tốc độ chuyển đổi nhanh cũng như công nghệ mã hóa chất lượng cao, ứng dụng này sẽ giúp bạn có được một bài hát hay một bộ phim hấp dẫn để thưởng thức ngay. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ này để tạo ra những tập tin Media cho các thiết bị cầm tay của mình.
 
Total Video Converter hỗ trợ chuyển đổi các định dạng âm thanh như MP2, MP3, WAV,  WMA, OGG, Amr audio, AC3, SUN AU, M4A, AAC, MMF, FLAC... các dạng Video AVI, MP4, MPEG4 , 3GP, SWF, FLV, kể cả các dạng HD như MPEG4, H.264 TS, Mpeg-2 TS, WMV-HD, MKV-HD, DivX HD, Divx-HD, MOV-HD, FLV-HD và MP4-HD. Ứng dụng này cũng giúp chuyểncác định dạng khác nhau của MPEG tương thích với các chuẩn cho DVD, SVCD, VCD. Công cụ này có tốc độ chuyển đổi cực nhanh và tạo các tập tin với chất lượng tuyệt vời. 
 

Total Video Converter

Download Total Video Converter - Phần mềm huyển các định dạng thông thường sang định dạng phù hợp với các thiết bị di động

Total Video Converter cung cấp cho người dùng hơn 300 hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo để bạn tạo những trình diễn ảnh đẹp mắt, biến những hình ảnh thông thường thành những bộ phim độc đáo. Một ưu điểm của chương trình này là hỗ trợ đầu ra cho rất nhiều máy nghe nhạc và các thiết bị di động như: 3gp, mp4, PSP, PS3, iPod, iPhone, VCD hay DVD player, XBOX360... để bạn có thể lưu trữ và thưởng thức các bài hát và bộ phim bất cứ lúc nào và ở đâu. Hơn nữa, bạn có thể trích xuất âm thanh từ các Video để lấy phần nhạc mà bạn yêu thích, kể cả trích nhạc từ CD.
 
Total Video Converter là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người dùng nào muốn thực hiện chuyển đổi Media hiện nay. So với những phần mềm chuyển đổi tương tự khác, công cụ này hỗ trợ nhiều định dạng hơn mà tốc độ chuyển đổi cũng nhanh hơn, hơn nữa lại tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trong việc sử dụng, mà không phải mất công đi tìm chương trình khác. Một khả năng nữa của ứng dụng này là nối nhiều file Adio-Video thành một file hay, tách nhạc khỏi Video hay nối file âm thanh vào file video...
 
Total Video Converter phiên bản mới tích hợp vào Context Menu trong Windows Explorer để người dùng thao tác dễ dàng hơn. Hiện nay, đây là công cụ được đánh giá tốt nhất trong việc chuyển đổi cũng như ghi đĩa video sang AVCHD để có thể chạy trên máy nghe nhạc PS3 và Blu-ray. Bạn cũng có thể tải phim trực tiếp từ Internet hoặc chỉnh sửa âm thanh hoặc Video trực tiếp để khôi phục những tập tin hỏng, cải thiện chất lượng nhạc và phim. Nhiều bộ Codec được tích hợp sẵn để cho bạn thưởng thức những bộ phim với độ sắc nét cao, âm thanh với chất lượng tuyệt vời mà không cần phải mất công tìm kiếm.
 
Cá tính năng chính của Total Video Converter:
 
- Chuyển đổi các định dạng Video và Audio
- Hỗ trợ nhiều định dạng, kể cả Video HD
- Tạo trình chiếu ảnh với hàng trăm hiệu ứng chuyển tiếp
- Chuyển đổi Video hoặc âm thanh cho thiết bị đi động
- Chuyển đổi video khác nhau sang MPEG video tương thích với các đầu DVD / SVCD / VCD
- Trích xuất âm thanh từ nhiều định dạng phim
- Trích xuất CD sang định dạng âm thanh 
- Kết hợp nhiều tập tin âm thanh vào một tập tin video
- Phân tách hay trích xuất video và âm thanh
 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Total Video Converter 3.71

Total Video Converter phần mềm chuyển đuôi flv, phần mềm chuyển đuôi video là giải pháp toàn diện cho việc chuyển đổi phim, hỗ trợ đọc/chơi/chuyển đổi nhiều định dạng phim và nhạc. Total Video Converter sử dụng cơ chế chuyển đổi đa phương tiện mạnh mẽ tích hợp nhờ đó bạn có thể chuyển đổi các tập tin đa phương tiện với tốc độ cực nhanh.


Total Video Converter hỗ trợ đọc các định dạng sau:

Phim:

- Chuyển đổi từ Rmvb (.rm,.rmvb)
- Chuyển đổi từ MPEG4 (.mp4)
- Chuyển đổi từ 3gp (.3gp, 3g2)
- Chuyển đổi từ Game Psp (.psp)
- Chuyển đổi từ MPEG1 (.mpg, mpeg)
- Chuyển đổi từ MPEG2 PS (.mpg, mpeg, vob)
- Chuyển đổi từ MPEG2 TS (DVB Transport Stream)
- Chuyển đổi từ DIVX (.divx)
- Chuyển đổi từ Ms ASF (.asf, .wmv)
- Chuyển đổi từ Ms ASF (.asf, .wmv)
- Chuyển đổi từ Ms AVI (.avi)
- Chuyển đổi từ Macromedia Flash video FLV (.flv)
- Chuyển đổi từ Real Video (rm)
- Chuyển đổi từ Apple Quicktime (.mov)
- Chuyển đổi từ FLIC format (.fli, .flc)
- Chuyển đổi từ Gif Animation (.gif)
- Chuyển đổi từ DV (.dv) ¡¡
- Chuyển đổi từ Matroska (.mkv)
- Chuyển đổi từ ogm (.ogm)
- Chuyển đổi từ Video Formats Dx9 Directshow

Âm thanh :

- Chuyển đổi từ CD nhạc (.cda)
- Chuyển đổi từ MPEG tiếng (.mp3, mp2)
- Chuyển đổi từ Ms WAV (.wav)
- Chuyển đổi từ Ms WMA (.wma)
- Chuyển đổi từ Real Audio (.ra)
- Chuyển đổi từ OGG (.ogg)
- Chuyển đổi từ Amr audio (.amr)
- Chuyển đổi từ AC3 (.ac3)
- Chuyển đổi từ SUN AU (.au)
- Chuyển đổi từ âm thanh nhúng Macromedia Flash (.swf)
- Chuyển đổi từ Audio Formats Dx9 Directshow

Phim trong trò chơi:

- Định dạng công nghệ dùng trong một số trò chơi (.4xm)
- Playstation STR
- Id RoQ dùng trong Quake III, Jedi Knight 2,…
- Định dạng dụng trong nhiều trò chơi Interplay, Interplay MVE
- Định dạng đa phương tiện dùng trong Origin's Wing Commander III, WC3
- Định dạng dùng trong nhiều trò chơi trên hệ Sega Saturn, Sega FILM/CPK
- Các định dạng đa phương tiện dùng trong các trò chơi Westwood Studios, Westwood Studios VQA/AUD
- Định dạng dùng trong Quake II, Id Cinematic (.cin)
- Định dạng dùng trong các trò chơi Sierra CD-ROM, Sierra VMD
- Định dạng dùng trong các trò chơi Sierra Online (.sol)
- Electronic Arts Multimedia, Matroska
- Định dạng dùng trong nhiều trò chơi EA (.WVE và .UV2)
- Định dạng phim Nullsoft (NSV)

Sau khi download video total converter, download total converter video, down total video converter, down load total video converter, download phần mềm chuyển đuôi, và cài đạt chương trình về máy ta tiến hành chạy chương trình như sau:

Chạy chương trình Total Video Converter, bấm nút New Task, muốn trích xuất các file từ DVD thì chọn Rip video DVD. Tương tự là Rip audio CD. Nếu muốn sử dụng các công cụ để nối file hoặc tách video và audio thì chọn Advanced Tools.

Vì vậy, từ New Task chọn Import files để nạp file video cho chương trình xử lý, có thể nạp một hoặc nhiều file khác nhau để chương trình TVC thực hiện lần lượt từng file. Sau khi nạp file, xuất hiện cửa sổ làm việc mới. Ở phần Convert to: có 5 kiểu chuyển đổi từ một định dạng ban đầu thành các định dạng khác để phục vụ cho những mục đích riêng:

- Mobile: các định dạng Mpeg4 Video, H264 Mpeg4, 3GP Video, Mpeg4 ASF, PSP Mpeg4, Nokia beta, iPod Mpeg4.
- Ms Avi: MS Mpeg4 Avi, Divx/Xvid Avi, MJPEG Avi, Lossless Avi, h264 Avi.
- Wet: Swf Video, FLV Video, GIF.
- Mpec: DVD Mpeg, SVCD Mpeg, VCD Mpeg, Mpeg.
- Audio: Wav, Mp3, Aac, Ac3, Flac, Amr/Awb, MMF.
- Trường hợp khác: Mpeg4 Mov, DV, Jpeg Image.

Tùy từng trường hợp cụ thể còn có những lựa chọn phụ như số hiệu của loại điện thoại Nokia, iPod...

Quay trở lại cửa sổ làm việc chính: Chọn vị trí lưu file hình thành tại khung Output File; kiểu chuyển đổi tại Convert Type; các thiết lập khác tại Profile.

Ấn nút Convert Now và chờ chương trình thực hiện theo yêu cầu. Cái hay của TVC là chúng ta có thể dừng việc chuyển đổi định dạng giữa chừng và file hình thành cũng chỉ được chuyển đổi đến đúng thời điểm đó, nó là một file hoàn chỉnh nên có thể sử dụng tốt.

KL: Việc download total video converter, phần mềm chuyển đuôi và cài đặt chương trình Total Video Converter rất dễ dàng. Vì vậy bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chuyển đồi định dạng mà không gặp chút khó khăn nào.

Độ an toàn của Total Video Converter 3.71

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Total Video Converter 3.71 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Total Video Converter 3.71 để sử dụng.

 •  

  97322 Download

   

  YouTube FLV to AVI Converter Pro - Các dịch vụ chia sẻ và cung cấp miễn phí các đoạn videoclip nổi tiếng như Youtube, Google Video, Myspace, iFilm…thường được lưu dưới dạng Flv. Và để xem được định dạng này người sử dụng phải sử dụng đúng các phần mềm chuyên dụng và chỉ có thể xem được trên PC.

  5.97 MB

  Download

 •  

  3653 Download

   

  4Easysoft Video to MP3 Converter 3.1.16 là phần mềm có thể chuyển đổi các loại video bao gồm YouTube, AVI, WMV, MPEG, ASF, MP4 sang định dạng MP3. Sau đó bạn có thể chuyển các tập tin được chuyển đổi vào các máy nghe nhạc MP3.

  7.99 MB

  Download

 •  

  721 Download

   

  iJoysoft FLV Converter đổi đuôi video FLV và nó hỗ trợ tất cả các định dạng video phổ biến như DivX, XviD, WMV, 3GP, AVI, MP4, M4V, ASF, RM, RMVB, MOV, VOB và MPEG sang định dạng FLV

  29.0 MB

  Download

 •  

  763 Download

   

  Freez 3GP Video Converter là phần mềm chuyển đổi video sang định dạng 3GP để có thể sử dụng được trên điện thoại di động một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  4.25 MB

  Download

 •  

  4868 Download

   

  Aunsoft FLV Converter 1.2.1.64 một phần mềm với nhiều tính năng linh hoạt giúp bạn chuyển đổi các file FLV thành các định dạng video khác, Tải Aunsoft FLV Converter 1.2.1.64 miễn phí.

  5.67 MB

  Download

 •  

  843 Download

   

  3herosoft Mobile Phone Video Converter là phần mềm chuyển đổi đuôi video mạnh mẽ và rất dễ sử dụng, có thể chuyển đổi các định dạng video phổ biến sang định dạng video 3GP

  6.34 MB

  Download

 •  

  25920 Download

   

  TOP FLV Video Converter có khả năng chuyển đổi các định dạng như WMV, AVI, MOV, MPEG, MP4, VCD, DVD, 3GP, RM... sang định dạng FLV. Phần mềm này xử lý nhanh, đảm bảo chất lượng và cho phép tùy chỉnh các thông số đầu ra cho tập tin.

  6.58 MB

  Download

 •  

  31956 Download

   

  FLV VideoConstructor FREE là một giải pháp đáp ứng nhu cầu chuyển đổi từ các định dang video thông dụng thành FLV một cách nhanh chóng.

  8.9 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Total Video Converter 3.71 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Total Video Converter 3.71 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT