Toon Boom Animate 1.0

Phần mềm làm Video chuyên nghiệp

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 33368 Download Toon Boom Animate 1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Toon Boom Animation Studio là Phần mềm làm Video chuyên nghiệp vừa được giới thiệu với các tính năng diễn hoạt hình 2D độc đáo. Bạn có thể sử dụng rất nhiều hiệu ứng được cung cấp để tạo phim theo ý muốn.
 

 

Toon Boom Animate cũng chứa các khả năng tự động đồng bộ hóa và phối ghép giọng nói nhờ tính năng Automated Lip Synching và khả năng phân tích các file âm thanh và đồng bộ với các chuyển động miệng của nhân vật diễn hoạt. Với Toon Boom Animate Bạn cũng có thể xuất nội dung tạo được qua web, iPod, You Tube, Cell phones và nhiều định dạng media khác.

 

 

Toon Boom Animate

Phần mềm làm video Toon Boom Animate

 

Toon Boom Animate Personal Learning Edition là một phiên bản đặc biệt cung cấp truy cập miễn phí Toon Boom Animate cho mục đích đánh giá và học tập. Những người sử dụng phần mềm làm videoToon Boom Animate Learning Edition cá nhân có quyền truy cập vào các bộ công cụ tương tự Toon Boom Animate. PLE hạn chế người sử dụng các ứng dụng phi thương mại thông qua màn hình hiển thị của watermark trên hình ảnh, cũng như việc sử dụng một định dạng tập tin đặc biệt, phi thương mại

Tổng hợp

 

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Toon Boom Animate 1.0

Phàn mềm làm video Toon Boom Animate là tất cả-trong-một vector dựa trên phần mềm hình ảnh động độc đáo chuyên nghiệp bao gồm sáng tạo nội dung, hợp lại và giao hàng cho khán giả không có vấn đề gì các phương tiện truyền thông. Lý tưởng cho phim hoạt hình Flash chuyên nghiệp và giáo dục, Toon Boom Animate là các phần mềm Flash-phong cách hoạt hình hoàn chỉnh nhất để tạo ra không cần giấy tờ.


User Profiles Toon Boom Animate :

    Đèn flash hoạt hình
    Kỹ thuật số phim hoạt hình
    Web thiết kế
    Học sinh

Lợi ích chính của Toon Boom Animate :

    Công cụ thực sự hoạt hình
    Linh hoạt gian lận kỹ thuật
    Đồng bộ công cụ tích hợp môi
    Ấn tượng 3D máy ảnh

Độ an toàn của Toon Boom Animate 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Toon Boom Animate 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Toon Boom Animate 1.0 để sử dụng.

 •  

  2147 Download

   

  Marto Desktop Snow 1.0 với ưu điểm nhỏ gọn, không cần cài đặt và hoàn toàn miễn phí, Marto Desktop Snow sẽ “phủ tuyết” desktop chỉ với một cú nhấp chuột.

  376.2 KB

  Download

 •  

  9112 Download

   

  Freez Screen Video Capture cho phép bạn quay lại các hoạt động trên màn hình máy tính đi kèm âm thanh và hình ảnh sắc nét. Phần mềm cho phép bạn quay phim và chụp hình theo khu vực, xuất các video đầu ra dưới nhiều định dạng phổ biến

  772.66 KB

  Download

 •  

  10368 Download

   

  Biromsoft WebCam Software cho phép bạn quay phim và chụp hình ở các buổi hội thảo trức tuyến bằng cách kết hợp với các ứng dụng phổ biến như MSN Messenger, Yahoo Messenger...Bạn có thể tạo ra các video sắc nét, thêm đóng dấu hoặc chú thích, sau đó tải lên các máy chủ

  2.2 MB

  Download

 •  

  615 Download

   

  Xin giới thiệu với các bạn ứng dụng dựa trên nền tảng web với tên gọi Screen Toaster – giúp người sử dụng ghi lại toàn bộ hoạt động xảy ra trên màn hình desktop.

  B

  Download

 •  

  316 Download

   

  Skins.be Downloader 0.5 là một tiện ích giúp bạn sử dụng mọi hình ảnh diễn viên, ca sĩ nổi tiếng từ trang web skins.be làm ảnh nền cho máy tính, đồng thời tự động thay đổi cho bạn theo những khoảng thời gian nhất định.

  299 KB

  Download

 •  

  2617 Download

   

  Khả năng ghi lại hoạt động bàn phím và ghi lại hoạt động chuột của CTWinCorder rất hay nhưng nó hoàn toàn không phải là một chương trình Keylogger.

  1.3 MB

  Download

 •  

  10537 Download

   

  AutoScreenRecorder Pro cho phép người dùng thu lại hoạt động màn hình máy tính và lưu các video định dạng Flash movies (SWF) hay AVI videos. Phần mềm kết hợp với các phím nóng để dễ dàng điều khiển, ghi âm với chất lượng tốt nhất

  3.11 MB

  Download

 •  

  4798 Download

   

  BB FlashBack Express Free Edition 5.6.0.3551 có khả năng ghi lại các diễn biến trên màn hình máy tính kèm âm thanh trên máy tính. Phần mềm này cung cấp nhiều chế độ quay màn hình, ghi lại webcam, xuất video lên web để chia sẻ và chỉnh sửa kích thước file được trích xuất.

  10.22 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Toon Boom Animate 1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Toon Boom Animate 1.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT