Download TocKyVNKey 1.3

Gõ tiếng việt

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3251 Download TocKyVNKey 1.3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

TocKyVNKey 1.3 là phần mềm gõ tiếng Việt miễn phí do vanhtran biên soạn nhằm giúp các bạn xử lý văn bản nhanh gọn, chạy trên các nền WinXP - Win7, Gmail, YahooMail, Hotmail & dùng phông chữ Unicode.
 

TocKyVNKey 1.3 là phần mềm gõ tiếng Việt miễn phí do vanhtran biên soạn nhằm giúp các bạn xử lý văn bản nhanh gọn, chạy trên các nền WinXP - Win7, Gmail, YahooMail, Hotmail & dùng phông chữ Unicode.

Chương trình TocKyVNKey 1.3 chạy với một tệp duy nhất TocKyVNKey 1_3.exe (1822 KB) và không cần cài đặt, do đó không ảnh hưởng tới cấu hình máy và các phần mềm gõ tiếng Việt khác, và có thể để trên USB dùng trên máy nào cũng được.

Chỉ cần tải TocKyVNKey 1.3  xuống, giải nén rồi khởi động tệp này là gõ tiếng Việt được ngay.

TocKyVNKey 1.3

TocKyVNKey 1.3  - gõ chữ tiếng việt

Chương trình TocKyVNKey 1.3 gồm:

- Bộ tự điển gồm khoảng 130 ngàn từ đã được soạn sẵn, tự động thêm dấu khi các bạn gõ không dấu hoặc gõ tốc ký các từ đơn, từ kép, tên đường, trường đại học, thành ngữ tục ngữ và từ thông dụng nhiều chữ. Ngoài ra có phần gõ số tiền biến thành chữ. (Khi số lượng từ gõ tắt tăng lên thì có rất nhiều từ không dùng được trong kiểu gõ TELEX. Ngoài ra, bây giờ TocKyVNKey 1.3 có thêm phần gõ tiếng việt tốc ký từ đơn không dùng TELEX được. Các bạn quen dùng TELEX nên chuyển qua dùng thử TocKyVNKey 1.3 với kiểu gõ VNI, vì dù sao các bạn cũng không còn phải gõ dấu nhiều).

- Các tiện ích giúp tự động hóa việc tra cứu và soạn thảo văn bản, như: Alt+2/Alt+3 để tự động sao chép cụm từ ở văn bản đang soạn sang Web/tự điển rồi kích hoạt tìm kết quả / Alt+1 để tự động sao chép cụm từ thích hợp tìm thấy trong Web sang trở lại văn bản / Alt+` để tự động khoanh vùng và sao chép nguyên đoạn văn (paragraph) từ một ứng dụng khác sang văn bản đang soạn / Alt+u/Alt+l/Alt+t để tự động biến đổi cụm từ thành chữ hoa, chữ thường hay chữ hoa mỗi đầu từ / tự động đổi số tiền thành chữ.

- Clipboard riêng có thể lưu 20 cụm từ (không liên hệ với clipboard của Windows) thay đổi được tùy thích, và đưa vào văn bản bằng cách gõ số 1 - 20 trong Bảng Điều Khiển hoặc 1t - 20t ngay trong văn bản.

- Nút Windows+v để sao chép cụm từ theo hình thức không định dạng nên cụm từ sẽ theo đúng hình thức văn bản của bạn, khác với Ctrl+v của Windows sao theo kiểu định dạng nên có dạng thức theo văn bản gốc và cần phải sửa lại.

- Tiện ích TocKyVNKey 1.3 tạo các thước kẻ có thể kéo di chuyển trên màn hình, không bao giờ bị che khuất để theo dõi các dòng chữ đang đọc hoặc so sánh các văn bản.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download TocKyVNKey 1.3Phần mềm TocKyVNKey 1.3 sau khi bạn download bằng link trên, bạn cài đặt bình thường trên máy tính của bạn

Điều đáng quan tâm hơn nữa là TocKyVNKey 1.3 là hoàn toàn miễn phí, vì thế bạn hãy yên tâm mà sử dụng.

Chúc bạn vui vẻ!

 

 

Theo TocKyVNKey 1.3

 

Download TocKyVNKey 1.3 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định TocKyVNKey 1.3 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download TocKyVNKey 1.3 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản TocKyVNKey 1.3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download TocKyVNKey . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Unikey

   Bạn thường sử dụng Unikey để gõ tiếng Việt trên máy tính, tuy nhiên rất nhiều lúc gặp phải trường hợp không thể gõ được từ tiếng Việt. Khắc phục điều này đơn giản và không mất nhiều công sức như bạn

  • Dùng Unikey gõ tiếng Việt trong Photoshop

   Unikey là ứng dụng gõ tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể dùng Unikey để gõ tiếng Việt trong Word, Excel, Powerpoint...bài viết này hướng dẫn bạn cách dùng Unikey gõ tiếng Việt trong Photoshop giúp bạn nhanh chóng có được những tác phẩm đẹp trong Photoshop.

  • Cách gõ tiếng Việt trên Zalo, khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo

   Trong quá trình sử dụng Zalo bạn không thể gõ được tiếng Việt có dấu khiến cho những thông tin được gửi đi không rõ nghĩa thậm chí gây hiểu lầm và bạn muốn "từ mặt" Zalo? Bài viết này hướng dẫn bạn cách gõ tiếng Việt trên Zalo, khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo giúp bạn truyền đạt thông tin một cách chính xác nhất tránh mọi hiểu lầm gây ra bởi tiếng Việt không dấu.

  • Thủ thuật gõ tắt Unikey 3.6.3 và Unikey 4.x

   Bài viết mà Download123.vn giới thiệu dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật gõ tắt Unikey 3.6.3 và Unikey 4X. Từ đó bạn có thể gõ nhanh hơn những từ, cụm từ lặp đi lặp lại nhiều lần một cách nhanh

  • Cho mình hỏi không gõ được tiếng Việt trong Format Factory

   Mình chèn chữ cho Format Factory nhưng không hiểu sao không thể gõ được tiếng Việt, mình thử nhiều cách, có ai giúp mình sửa lỗi này

  • Cài Vietkey 2007, bộ gõ tiếng việt vietkey 2007

   Cách cài vietkey 2007, cài đặt bộ gõ tiếng Việt 2007 mới nhất với những hình ảnh minh họa chi tiết giúp bạn có thể gõ tiếng Việt dễ

  • Cách sử dụng bộ gõ tiếng việt Vietkey

   Phần mềm Vietkey là phần mềm thông dụng rất phổ biến hiện nay dùng để gõ tiếng việt, hỗ trợ chuyển phông chữ từ Tiếng Anh sang Tiếng

  • Cài Unikey gõ tiếng Việt trên máy tính

   Hãy cài đặt Unikey, phần mềm gõ tiếng Việt trên máy tính số 1 hiện nay. Quá trình cài đặt khá đơn giản nhưng bạn vẫn cần phải lưu ý một số điểm mà chúng tôi đề cập chi tiết ở phía

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT