TocKyVNKey 1.3

Gõ tiếng việt

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2501 Download TocKyVNKey 1.3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

TocKyVNKey 1.3 là phần mềm gõ tiếng Việt miễn phí do vanhtran biên soạn nhằm giúp các bạn xử lý văn bản nhanh gọn, chạy trên các nền WinXP - Win7, Gmail, YahooMail, Hotmail & dùng phông chữ Unicode.
 

TocKyVNKey 1.3 là phần mềm gõ tiếng Việt miễn phí do vanhtran biên soạn nhằm giúp các bạn xử lý văn bản nhanh gọn, chạy trên các nền WinXP - Win7, Gmail, YahooMail, Hotmail & dùng phông chữ Unicode.

Chương trình TocKyVNKey 1.3 chạy với một tệp duy nhất TocKyVNKey 1_3.exe (1822 KB) và không cần cài đặt, do đó không ảnh hưởng tới cấu hình máy và các phần mềm gõ tiếng Việt khác, và có thể để trên USB dùng trên máy nào cũng được.

Chỉ cần tải TocKyVNKey 1.3  xuống, giải nén rồi khởi động tệp này là gõ tiếng Việt được ngay.

TocKyVNKey 1.3

TocKyVNKey 1.3  - gõ chữ tiếng việt

Chương trình TocKyVNKey 1.3 gồm:

- Bộ tự điển gồm khoảng 130 ngàn từ đã được soạn sẵn, tự động thêm dấu khi các bạn gõ không dấu hoặc gõ tốc ký các từ đơn, từ kép, tên đường, trường đại học, thành ngữ tục ngữ và từ thông dụng nhiều chữ. Ngoài ra có phần gõ số tiền biến thành chữ. (Khi số lượng từ gõ tắt tăng lên thì có rất nhiều từ không dùng được trong kiểu gõ TELEX. Ngoài ra, bây giờ TocKyVNKey 1.3 có thêm phần gõ tiếng việt tốc ký từ đơn không dùng TELEX được. Các bạn quen dùng TELEX nên chuyển qua dùng thử TocKyVNKey 1.3 với kiểu gõ VNI, vì dù sao các bạn cũng không còn phải gõ dấu nhiều).

- Các tiện ích giúp tự động hóa việc tra cứu và soạn thảo văn bản, như: Alt+2/Alt+3 để tự động sao chép cụm từ ở văn bản đang soạn sang Web/tự điển rồi kích hoạt tìm kết quả / Alt+1 để tự động sao chép cụm từ thích hợp tìm thấy trong Web sang trở lại văn bản / Alt+` để tự động khoanh vùng và sao chép nguyên đoạn văn (paragraph) từ một ứng dụng khác sang văn bản đang soạn / Alt+u/Alt+l/Alt+t để tự động biến đổi cụm từ thành chữ hoa, chữ thường hay chữ hoa mỗi đầu từ / tự động đổi số tiền thành chữ.

- Clipboard riêng có thể lưu 20 cụm từ (không liên hệ với clipboard của Windows) thay đổi được tùy thích, và đưa vào văn bản bằng cách gõ số 1 - 20 trong Bảng Điều Khiển hoặc 1t - 20t ngay trong văn bản.

- Nút Windows+v để sao chép cụm từ theo hình thức không định dạng nên cụm từ sẽ theo đúng hình thức văn bản của bạn, khác với Ctrl+v của Windows sao theo kiểu định dạng nên có dạng thức theo văn bản gốc và cần phải sửa lại.

- Tiện ích TocKyVNKey 1.3 tạo các thước kẻ có thể kéo di chuyển trên màn hình, không bao giờ bị che khuất để theo dõi các dòng chữ đang đọc hoặc so sánh các văn bản.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download TocKyVNKey 1.3Phần mềm TocKyVNKey 1.3 sau khi bạn download bằng link trên, bạn cài đặt bình thường trên máy tính của bạn

Điều đáng quan tâm hơn nữa là TocKyVNKey 1.3 là hoàn toàn miễn phí, vì thế bạn hãy yên tâm mà sử dụng.

Chúc bạn vui vẻ!

 

 

Theo TocKyVNKey 1.3

 

Độ an toàn của TocKyVNKey 1.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản TocKyVNKey 1.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download TocKyVNKey 1.3 để sử dụng.

 •  

  1507 Download

   

  Unikey là chương trình gõ tiếng Việt Unicode phổ biến tại Việt Nam , nó còn cho phép gõ tiếng Việt Unicode trong các tài liệu Word, Excel, ... Ngoài ra, UniKey còn có mã nguồn mở theo The GNU General Public License .

  197 KB

  Download

 •  

  1831 Download

   

  UniKey 3.61 là phần mềm miễn phí cho người Việt Nam, hỗ trợ cho người dùng có thể gõ tiếng việt trên Window một cách dễ dàng và thuận tiện. Bạn có thể download UniKey 3.61để dẽ dàng gõ tiếng việt trên máy tính.

  197 KB

  Download

 •  

  2294 Download

   

  Vietkey for Mac, tải Unikey cho Mac giúp bạn có thể gõ tiếng Việt trên Mac tiện lợi nhất. Download Vietkey cho Mac hoàn toàn miễn phí

  570.45 KB

  Download

 •  

  331211 Download

   

  Unikey là phần mềm gõ tiếng Việt Unicode được nhiều người sử dụng. Download unikey free bản mới nhất 2013 hỗ trợ bạn gõ tiếng Việt có dấu thật đơn giản

  255.83 K

  Download

 •  

  7945 Download

   

  Dựa trên mã nguồn của UniKey, tác giả Bùi Văn Kim đã viết bộ gõ tiếng Việt BVKey với giao diện khá thân thiện, dễ dàng sử dụng, tích hợp thêm rất nhiều kiểu gõ và bảng mã cho người sử dụng lựa chọn

  1.67 MB

  Download

 •  

  10453921 Download

   

  UniKey là công cụ gõ tiếng Việt truyền thống và được hầu hết người dùng máy tính tin dùng hiện nay với sự hỗ trợ đầy đủ cách gõ các ký tự tiếng Việt. Phiên bản mới nhất 4.2 RC4 tương thích tốt với các ứng dụng trên Windows 8 và Windows 8.1, kể cả các ứng dụng metro UI và có hai phiên bản dành cho hệ điều hành 32 bit và 64 bit trong một file .exe duy nhất.

  255.83 K

  Download

 •  

  198215 Download

   

  Bộ gõ FVIK (F – Vietnamese Input Keyboard) được tạo ra với một ý tưởng: đơn giản, dễ dùng và khó dùng, không màu mè, không đẹp nhưng hiệu quả

  1.64 MB

  Download

 •  

  4130 Download

   

  Có nhiều bộ gõ tiếng Việt trước đây nhưng VietKey 2003 là bộ gõ đầy đủ và hoàn chỉnh bậc nhất. Vietkey 2003 cung cấp font full, hỗ trợ mọi hệ điều hành

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản TocKyVNKey 1.3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download TocKyVNKey 1.3 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT