Download Toán kinh tế

Ebook, sách toán học

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 7303 Download Toán kinh tế - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Toán kinh tế - Ebook do học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức biên soạn tập Sách hướng dẫn học tập môn học Toán kinh tế theo đúng chương trình đào tạo Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh của Học viện.
 

Nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập môn học Toán kinh tế - Ebook dành cho sinh viên hệ đào tạo đại học từ xa

Toán kinh tế - Ebook ( Lý thuyết, bài tập mẫu và bài tập tự giải) dùng cho sinh viên đang học đại học và ôn thi cao học.
 Toán kinh tế - Ebook gồm các chương :


Chương I. Bài toán quy hoạch tuyến tính
§ 1.1. Đại cương về bài toán quy hoạch tuyến tính
§ 1.2. Phương án cực biên của bài toán quy hoạch tuyến tính dạng chính tắc
§ 1.3. Thuật toán đơn hình giải bài toán quy hoạch tuyến tính dạng chính tắc
§ 1.4 Phương pháp biến giả giải bài toán quy hoạch tuyến tính dạng chính tắc không hoàn thiện

Chương II. Bài toán quy hoạch tuyến tính đối ngẫu
§ 2.1. Khái niệm bài toán quy hoạch tuyến tính đối ngẫu
§ 2.2. Tính chất của cặp bài toán quy hoạch tuyến tính đối ngẫu
§ 2.3. Định lý đối ngẫu thứ hai

Chương III. Bài toán vận tải
§ 3.1. Bài toán vận tải và tính chất của nó
§ 3.2. Thuật toán thế vị giải bài toán vận tải cân bằng thu phát
§ 3.3. Bài toán vận tải không cân bằng thu phát
§ 3.4. Bài toán phân phối
§ 3.5. Bài toán ô cấm

Bài tập tự giải.

Toán kinh tế - Ebook  là môn khoa học nhằm vận dụng toán học trong phân tích các mô hình kinh tế để từ đó hiểu rõ hơn các nguyên tắc và các quy luật kinh tế của nền kinh tế thị trường. Toán kinh tế cung cấp cho các Nhà Quản lý các kiến thức để họ có thể vận dụng vào việc ra các quyết định sản xuất.

Toán kinh tế - Ebook  gần đây hay được gọi là kinh tế học toán, là một phân ngành của kinh tế học nghiên cứu việc áp dụng toán học và phát triển các kỹ thuật toán học để giải quyết các vấn đề kinh tế học. Tác phẩm Cơ sở phân tích kinh tế của Paul Samuelson công bố năm 1947 được xem là khởi đầu của toán kinh tế đương đại. Toán kinh tế còn được hiểu là phương pháp tiếp cận dưới hình thức toán học của khoa học kinh tế. Nó giúp kinh tế học diễn giải, trình bày được nhiều vấn đề mà phương pháp diễn giải bằng lời thông thường không có hiệu quả.

 

Theo Toán kinh tế - Ebook


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Toán kinh tế

Cách sử dụng Toán kinh tế - Ebook :

Phần mềm Toán kinh tế - Ebook này sử dụng rất đơn giản, sau khi bạn download bằng link trên, bạn cài đặt bình thường trên máy tính của bạn

Điều đáng quan tâm hơn nữa là phần mềm Toán kinh tế - Ebook hoàn toàn miễn phí, vì thế bạn hãy yên tâm mà sử dụng.

 

Chúc bạn vui vẻ!

Download Toán kinh tế có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Toán kinh tế cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Toán kinh tế để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Toán kinh tế chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Toán kinh tế đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Tally.ERP 9

  Hiện nay có rất nhiều phần mềm kế toán chuyên nghiệp phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp, các phần mềm kế toán có xuất xứ nước ngoài thường được "ưu ái" hơn. Một trong số đó là Tally.ERP 9 - phần mềm kế toán chuyên nghiệp do Tally phát hành.

 • Slender

  Slender: The Eight Pages là một trong những tựa game kinh dị có yếu tố ghê rợn mà không phải ai cũng giám chơi, nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game rùng rợn "sởn gai ốc" thì Slender: The Eight Pages xứng đáng là sự lựa chọn của bạn vào lúc này.

 • Shoppro S

  Sim thẻ điện thoại hiện đang là một trong những loại hàng hóa có số lượng người bán và người mua tăng cao. Chính từ nhu cầu cần thiết này đòi hỏi có một phần mềm hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh này, Shoppro S là một trong những phần mềm dành được nhiều sự quan tâm nhất. Bạn có thể tải Shoppro S và sử dụng chúng thay thế cho các hoạt động quản lý thông thường.

 • Shoppro K

  Shoppro K là là một trong những phần mềm quản lý kinh doanh Karaoke với những tính năng độc đáo được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Với những tính năng được bổ sung như: chức năng tính tiền, chức năng quản lý xuất nhập tồn kho...nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý kinh doanh dịch vụ Karaoke việc lựa chọn tải Shoppro K là hợp lý.

 • H199

  H199 là phần mềm nổi tiếng trong chuẩn đoán và điều trị bệnh tật giúp phòng ngừa và nang cao sức khỏe cho bạn và người thân. Hiện nay H199 được coi là một tài liệu tham khảo phổ biến được sử dụng trong ngành y học Việt Nam.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Học tiếng anh với English Ant Plus trên di động

  English Ant Plus là phần mềm học tiếng anh hiệu quả dành cho tất cả mọi đối tượng, bạn có thể download English Ant Plus sử dụng miễn phí trong 2 tháng để kiểm nghiệm những lợi ích mà phần mềm này mang

 • Phiên bản phần mềm học tiếng Anh mới nhất

  English Study Pro 2012 có nhiều điểm khác biệt, như cho phép cài đặt hoàn toàn vào đĩa cứng; dùng phông chữ đặc biệt giúp thể hiện nội dung rõ ràng, đẹp mắt, dễ đọc. Giờ việc học tiếng anh đơn giản hơn với English Study Pro

 • Hướng dẫn sử dụng các hàm toán học trong Excel

  Các hàm trong Excel là những hàm cơ bản nhất mà bạn cần phải biết trong excel, qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn công thức và hướng dẫn cách sử dụng các hàm toán học trong

 • Chỉnh sửa font chữ Mathtype trong văn bản toán học

  Nếu vì lý do nào đó bạn phải cải lại MS Office lúc này Mathtype không được tích hợp trong MS Office, mà lại không muốn cài lại Mathtype để tiết kiệm thời gian? Bài viết sau chúng tôi xin hướng dẫn chỉnh sửa toàn bộ font chữ Mathtype trong

 • Thủ thuật với Mathtype dành cho Word

  Mathtype là một phần mềm gõ công thức toán học được tích hợp kèm trong Microsoft Word. Do tính tương tác cao, hỗ trợ gõ nhiều loại công thức toán và tương thích tốt với các phiên bản mới của Word nên Mathtype được khá nhiều người sử dụng.

 • Gõ nhanh công thức trong Word Office 2003

  Với bài viết dưới đây, bạn có thể soạn thảo các công thức toán học, vật lý, hóa học… phức tạp ngay trong Microsoft Word một cách đơn giản và nhanh

 • Google chính thức đối đầu với Microsoft về ứng dụng văn phòng

  Phó chủ tịch tập đoàn Google, Amit Singh nhấn mạnh rằng: “Mục tiêu của chúng tôi là thu hút được 90% những người chỉ cần sử dụng các tính năng cơ bản trong bộ phần mềm văn

 • Ứng dụng tính toán trên Windows 8 tốt nhất

  Công việc tính toán trên Windows 8 của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn với sự hỗ trợ của 2 phần mềm hữu ích.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT