Toán kinh tế

Ebook, sách toán học

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 7303 Download Toán kinh tế - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Toán kinh tế - Ebook do học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức biên soạn tập Sách hướng dẫn học tập môn học Toán kinh tế theo đúng chương trình đào tạo Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh của Học viện.
 

Nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập môn học Toán kinh tế - Ebook dành cho sinh viên hệ đào tạo đại học từ xa

Toán kinh tế - Ebook ( Lý thuyết, bài tập mẫu và bài tập tự giải) dùng cho sinh viên đang học đại học và ôn thi cao học.
 Toán kinh tế - Ebook gồm các chương :


Chương I. Bài toán quy hoạch tuyến tính
§ 1.1. Đại cương về bài toán quy hoạch tuyến tính
§ 1.2. Phương án cực biên của bài toán quy hoạch tuyến tính dạng chính tắc
§ 1.3. Thuật toán đơn hình giải bài toán quy hoạch tuyến tính dạng chính tắc
§ 1.4 Phương pháp biến giả giải bài toán quy hoạch tuyến tính dạng chính tắc không hoàn thiện

Chương II. Bài toán quy hoạch tuyến tính đối ngẫu
§ 2.1. Khái niệm bài toán quy hoạch tuyến tính đối ngẫu
§ 2.2. Tính chất của cặp bài toán quy hoạch tuyến tính đối ngẫu
§ 2.3. Định lý đối ngẫu thứ hai

Chương III. Bài toán vận tải
§ 3.1. Bài toán vận tải và tính chất của nó
§ 3.2. Thuật toán thế vị giải bài toán vận tải cân bằng thu phát
§ 3.3. Bài toán vận tải không cân bằng thu phát
§ 3.4. Bài toán phân phối
§ 3.5. Bài toán ô cấm

Bài tập tự giải.

Toán kinh tế - Ebook  là môn khoa học nhằm vận dụng toán học trong phân tích các mô hình kinh tế để từ đó hiểu rõ hơn các nguyên tắc và các quy luật kinh tế của nền kinh tế thị trường. Toán kinh tế cung cấp cho các Nhà Quản lý các kiến thức để họ có thể vận dụng vào việc ra các quyết định sản xuất.

Toán kinh tế - Ebook  gần đây hay được gọi là kinh tế học toán, là một phân ngành của kinh tế học nghiên cứu việc áp dụng toán học và phát triển các kỹ thuật toán học để giải quyết các vấn đề kinh tế học. Tác phẩm Cơ sở phân tích kinh tế của Paul Samuelson công bố năm 1947 được xem là khởi đầu của toán kinh tế đương đại. Toán kinh tế còn được hiểu là phương pháp tiếp cận dưới hình thức toán học của khoa học kinh tế. Nó giúp kinh tế học diễn giải, trình bày được nhiều vấn đề mà phương pháp diễn giải bằng lời thông thường không có hiệu quả.

 

Theo Toán kinh tế - Ebook


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Toán kinh tế

Cách sử dụng Toán kinh tế - Ebook :

Phần mềm Toán kinh tế - Ebook này sử dụng rất đơn giản, sau khi bạn download bằng link trên, bạn cài đặt bình thường trên máy tính của bạn

Điều đáng quan tâm hơn nữa là phần mềm Toán kinh tế - Ebook hoàn toàn miễn phí, vì thế bạn hãy yên tâm mà sử dụng.

 

Chúc bạn vui vẻ!

Độ an toàn của Toán kinh tế

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Toán kinh tế mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Toán kinh tế để sử dụng.

 •  

  6406 Download

   

  Những kinh nghiệm về khoa xem chỉ tay là một bộ môn thuộc lãnh vực tìm hiểu đời người. Bộ môn này được phát triển từ lâu đời.

  3.46 MB

  Download

 •  

  6932 Download

   

  Những kinh nghiệm về khoa xem chỉ tay - Phần 4 - Thuật xem chỉ tay là một bộ môn thuộc lãnh vực tìm hiểu đời người. Bộ môn này được phát triển từ lâu đời.

  3.59 MB

  Download

 •  

  11990 Download

   

  Giáo trình Kế toán máy là tài liệu giảng dạy và học tập trong các trường THCN ở Hà Nội, đồng thời là tài liệu tham khảo hữu ích cho các trường có đào tạo các ngành kỹ thuật - nghiệp vụ.

  B

  Download

 •  

  14840 Download

   

  Sách kế toán 2009 - Kế toán là một trong những chuyên ngành phức tạp nhất, cẩn thật nhất và thật sự là có khá nhiều người quan tâm đến chuyên ngành này.

  984.37 KB

  Download

 •  

  11305 Download

   

  Những kinh nghiệm về khoa xem chỉ tay - Thuật xem chỉ tay là một bộ môn thuộc lãnh vực tìm hiểu đời người. Bộ môn này được phát triển từ lâu đời.

  760.26 KB

  Download

 •  

  8536 Download

   

  Những kinh nghiệm về khoa xem chỉ tay - Phần 1 - Thuật xem chỉ tay là một bộ môn thuộc lãnh vực tìm hiểu đời người. Bộ môn này được phát triển từ lâu đời.

  1.95 MB

  Download

 •  

  7466 Download

   

  Những kinh nghiệm về khoa xem chỉ tay - Phần 2 - Thuật xem chỉ tay là một bộ môn thuộc lãnh vực tìm hiểu đời người. Bộ môn này được phát triển từ lâu đời.

  3.48 MB

  Download

 •  

  7627 Download

   

  Những kinh nghiệm về khoa xem chỉ tay - Thuật xem chỉ tay là một bộ môn thuộc lãnh vực tìm hiểu đời người. Bộ môn này được phát triển từ lâu đời.

  3.76 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Toán kinh tế chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Toán kinh tế đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT