Danh mục download

Tin tức công nghệ

Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu tiểu học

416 lượt download | 448 lượt xem

 

Phát hành:VnSchool Đánh giá:  
Ngày: 09/04/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 23.8MB
 Yêu cầu: Windows

Download

TKBTH là phần mềm giúp sắp xếp thời khóa biểu cho các trường tiểu học, phiên bản TKBTH là bản đầu tiên được mang ra sử dụng.
Phần mềm tkbth sap xep thoi khoa bieu khoi tieu hoc
 


TKBTH là phần mềm giúp sắp xếp thời khóa biểu cho các trường tiểu học, phiên bản TKBTH là bản đầu tiên được mang ra sử dụng. Tham khảo qui trình sắp xếp thời khóa biểu.

TKBTH sap xep thoi khoa bieu tieu hoc

Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu tiểu học

Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu tiểu học giúp tự động xếp TKB sẽ đưa ra một TKB khá sát với các yêu cầu xếp TKB đã nhập vào của bạn. Và phần mềm TKBTH giúp bạn có thể chỉnh sửa, làm đẹp thời khóa biểu.

 

Thu Hương

Độ an toàn của Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu tiểu học:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu tiểu học mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu tiểu học về sử dụng.

Từ khóa:xếp thời khóa biểu, sắp xếp thời khóa biểu tiểu học, tkb, sắp xếp thời khóa biểu khối tiểu học, phần mềm, phần mềm sắp xếp thời khóa biểu, tkbth, phần mềm xếp thời khóa biểu, sắp xếp thời khóa biểu, phần mềm sắp xếp thời khóa biểu tiểu học

Các phần mềm khác của VnSchool:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu tiểu học chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu tiểu học bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang