Danh mục download

Tin tức công nghệ

Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT

133 lượt download | 144 lượt xem

 

Phát hành:VnSchool Đánh giá:  
Ngày: 08/04/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 23.3MB
 Yêu cầu: Windows

Download

Với phần mềm TKBPT sắp xếp thời khóa biểu khối THCS và THPT giúp quý thầy cô có thể sắp xếp thời khóa biểu cho các lớp học một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Phần mềm tkbth sap xep thoi khoa bieu
 

Một số phần mềm tiện ích văn phòng:


> Microsoft Office 365
> Microsoft Office 2007
>
Bộ gõ tiếng việt: Unikey
>
Bộ gõ tiếng việt: Vietkey


TKBPT là phần mềm giúp sắp xếp thời khóa biểu cho khối Trung Học Cơ Sở (THCS) và Trung Học Phổ Thông (THPT), phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT là bản đầu tiên được mang ra sử dụng. Tham khảo qui trình sắp xếp thời khóa biểu.


sap xep thoi khoa bieu thcs va thpt

Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT


Với phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT giúp quý thầy cô có thể sắp xếp thời khóa biểu cho các lớp học một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để tạo điều kiện thuận lợi cho quý thầy cô trong công tác này, phần mềm TKBPT sắp xếp thời kháo biểu khối THCS và THPT với 2 cấp học này.

Trước khi gài đặt phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT, máy tính phải được gài đặt thư viện Microsoft .NET Framework 1.1 và nếu chưa có thể download Microsoft .NET Framework 1.1 bây giờ.

Thu Hương

Độ an toàn của Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT về sử dụng.

Từ khóa:sắp xếp thời khóa biểu trung học, xếp thời khóa biểu, sắp xếp thời khóa biểu thcs và thpt, phần mềm sắp xếp thời khóa biểu trung học, tkb, sắp xếp thời khóa biểu trung học và phổ thông, tkbpt, phần mềm sắp xếp thời khóa biểu, thcs, phần mềm sắp xếp thời khóa biểu phổ thông, phần mềm xếp thời khóa biểu, sắp xếp thời khóa biểu phổ thông, sắp xếp thời khóa biểu, phần mềm

Các phần mềm khác của VnSchool:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang