Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 133 Download Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Với phần mềm TKBPT sắp xếp thời khóa biểu khối THCS và THPT giúp quý thầy cô có thể sắp xếp thời khóa biểu cho các lớp học một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 

Một số phần mềm tiện ích văn phòng:


> Microsoft Office 365
> Microsoft Office 2007
>
Bộ gõ tiếng việt: Unikey
>
Bộ gõ tiếng việt: Vietkey


TKBPT là phần mềm giúp sắp xếp thời khóa biểu cho khối Trung Học Cơ Sở (THCS) và Trung Học Phổ Thông (THPT), phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT là bản đầu tiên được mang ra sử dụng. Tham khảo qui trình sắp xếp thời khóa biểu.


sap xep thoi khoa bieu thcs va thpt

Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT


Với phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT giúp quý thầy cô có thể sắp xếp thời khóa biểu cho các lớp học một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để tạo điều kiện thuận lợi cho quý thầy cô trong công tác này, phần mềm TKBPT sắp xếp thời kháo biểu khối THCS và THPT với 2 cấp học này.

Trước khi gài đặt phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT, máy tính phải được gài đặt thư viện Microsoft .NET Framework 1.1 và nếu chưa có thể download Microsoft .NET Framework 1.1 bây giờ.

Thu Hương


Độ an toàn của Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT để sử dụng.

 •  

  60431 Download

   

  Desktop Icon Toy sẽ mang đến cho màn hình máy tính của bạn phong cách trang trí mới lạ với những icon đang nhảy múa đẹp mắt. Bạn có thể tùy chọn cách sắp xếp biểu tượng theo nhiều hình dạng khác nhau.

  464.82 KB

  Download

 •  

  507 Download

   

  TimeSheet: giải pháp thông minh giúp theo dõi thời gian một cách tự động. TimeSheet là một công cụ mạnh, dễ dàng sử dụng đặt thời gian tự động và ghi lại các công việc một cách chuyên nghiệp.

  2.63 MB

  Download

 •  

  370 Download

   

  Hãy dùng Desktop Icon Toy 4.6 để bắt hàng chục biểu tượng trên màn hình của mình “khiêu vũ” trên màn hình.

  1.59 MB

  Download

 •  

  530 Download

   

  Smart Desktop 1.0 là một công cụ có sức mạnh vượt trội trong quản lý ứng dụng như Rocketdock hay Fences mà lại có giao diện tuyệt vời như Rainmeter.

  5.63 MB

  Download

 •  

  160 Download

   

  Phần mềm sắp xếp giám thị coi thi tốt nghiệp đã được sử dụng từ năm 2008 đến nay đem lại hiệu quả cao và rất dễ sử dụng được nhiều trường trong cả nước hiện nay áp dụng phần mềm này.

  624.19KB

  Download

 •  

  3151 Download

   

  Program Lock Pro 2.19 là chương trình khóa và mở khóa bất kỳ chương trình nào trên máy tính, bảo vệ bằng mật khẩu, nhằm hạn chế không cho người khác chạy chương trình

  608.4 KB

  Download

 •  

  2268 Download

   

  Với Shock Sticker 2.93, bạn có thể lưu lại vị trí của các biểu tượng desktop và dễ dàng phục hồi chúng khi có thay đổi. Nó cho phép tạo ra nhiều hồ sơ sắp xếp biểu tượng khác nhau và có một số tính năng hữu dụng.

  611 MB

  Download

 •  

  5772 Download

   

  WinLock Pro 6.41 cung cấp nhiều tính năng để bạn kiểm soát máy tính như thiết lập chế độ sử dụng máy, tự động tắt máy, vô hiệu hóa các phím nóng,... Ngoài ra phần mềm còn ngăn chặn các xâm nhập từ bên ngoài can thiệp vào các cài đặt trên windows.

  4.06 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT