Download Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 133 Download Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Với phần mềm TKBPT sắp xếp thời khóa biểu khối THCS và THPT giúp quý thầy cô có thể sắp xếp thời khóa biểu cho các lớp học một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 

Một số phần mềm tiện ích văn phòng:


> Microsoft Office 365
> Microsoft Office 2007
>
Bộ gõ tiếng việt: Unikey
>
Bộ gõ tiếng việt: Vietkey


TKBPT là phần mềm giúp sắp xếp thời khóa biểu cho khối Trung Học Cơ Sở (THCS) và Trung Học Phổ Thông (THPT), phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT là bản đầu tiên được mang ra sử dụng. Tham khảo qui trình sắp xếp thời khóa biểu.


sap xep thoi khoa bieu thcs va thpt

Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT


Với phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT giúp quý thầy cô có thể sắp xếp thời khóa biểu cho các lớp học một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để tạo điều kiện thuận lợi cho quý thầy cô trong công tác này, phần mềm TKBPT sắp xếp thời kháo biểu khối THCS và THPT với 2 cấp học này.

Trước khi gài đặt phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT, máy tính phải được gài đặt thư viện Microsoft .NET Framework 1.1 và nếu chưa có thể download Microsoft .NET Framework 1.1 bây giờ.

Thu Hương


Download Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu THCS và THPT đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT