Tiếng Anh theo dòng thời sự

Tài liệu tiếng Anh về các vấn đề thời sự nóng hổi

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 39224 Download Tiếng Anh theo dòng thời sự - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

“Tiếng Anh theo dòng thời sự” là cuốn sách dẫn dắt độc giả vào thế giới ngôn từ sống động trong những bản tin tiếng Anh với nhiều đề tài hấp dẫn và nóng hổi cho bạn đọc.
 

 

Từ kinh doanh (lương bổng giám đốc), kinh tế (thuật ngữ WTO) tới giáo dục (bằng cấp tiếng Anh, trường điểm); từ chuyện vi mô (định giá iPhone) đến chuyện vĩ mô (điều chỉnh lãi suất và chính sách tiền tệ)… Xuyên suốt trong tập sách là phương châm “hiểu sao cho đúng” của tác giả. Bên cạnh đó là cảnh báo những bẫy ngôn ngữ trong viết và dịch thuật tiếng Anh, phân biệt văn phong hoa mỹ sáo rỗng và tiếng Anh giản dị, hướng dẫn cách vượt qua những rào cản như thành ngữ và tục ngữ…

 

 

Tiếng Anh theo dòng thời sự

Giao diện cuốn sách Tiếng Anh theo dòng thời sự

 

Xuyên suốt trong tập sách Tiếng Anh theo dòng thời sự là phương châm “hiểu sao cho đúng” của tác giả. Bên cạnh đó là cảnh báo những bẫy ngôn ngữ trong viết và dịch thuật tiếng Anh, phân biệt văn phong hoa mỹ sáo rỗng và tiếng Anh giản dị, hướng dẫn cách vượt qua những rào cản như thành ngữ và tục ngữ…


Theo dòng thời sự, độc giả sẽ được bước vào một thế giới ngôn từ sống động trong những bản tin tiếng Anh với nhiều đề tài phong phú trải rộng trên nhiều lĩnh vực, từ kinh tế (thuật ngữ WTO) và kinh doanh (lương bổng giám đốc) tới giáo dục (bằng cấp tiếng Anh, trường điểm), từ chuyện vi mô (định giá iPhone) tới chuyện vĩ mô (điều chỉnh lãi suất và chính sách tiền tệ), từ ngôn ngữ ngân hàng và chứng khoán tới lối nói của nhà báo, từ chuyện chính khách và thương nhân lỡ lời tới chuyện có công ty thiệt hại 2 triệu đô chỉ vì dùng sai dấu phẩy.

Độc giả cũng sẽ tìm thấy nhiều góc thư giãn như chuyện ngôn ngữ trong bộ sách Harry Potter, ca từ trong những bản nhạc lừng danh, lối dụng ngữ ngộ nghĩnh ở những xứ mà tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ, mê tín trong đầu tư chứng khoán, tử vi trong tiếng Anh…

Xuyên suốt trong tập sách này là phương châm “hiểu sao cho đúng”. Để làm được điều tưởng dễ mà khó này, tác giả đã kéo các độc giả vượt ra khỏi khuôn khổ thông thường của việc trau dồi sinh ngữ. Tác giả cảnh báo những bẫy ngôn ngữ trong việc viết và dịch thuật tiếng Anh, phân biệt văn phong hoa mỹ sáo rỗng và tiếng Anh giản dị, hướng dẫn vượt qua những rào cản như thành ngữ và tục ngữ, hay nghĩa đen – nghĩa bóng.

Ngoài ra, độc giả còn được chỉ cách hiểu tường tận mọi ngóc ngách của một văn bản tiếng Anh với những kỹ thuật hữu ích như tìm từ chưa có trong từ điển, cách liên tưởng điển tích và sử dụng kiến thức về văn minh – văn hoá để hiểu hàm ý, dùng bài viết tiếng Anh của người bản xứ về kinh tế Việt Nam để học cách dịch những khái niệm thuần Việt sang tiếng Anh.

Có thể nói, đến với cuốn sách này, độc giả như được đi vào một vườn hoa lạ và kỳ thú, dù là người không chuyên hay dân trong nghề, dù là để học tiếng Anh hay tìm hiểu thêm về chuyện thương trường, thì cũng có thể tìm thấy một góc riêng lý thú cho mình.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Tiếng Anh theo dòng thời sự

Báo chí giới thiệu

 

“Tiếng Anh theo dòng thời sự” là cuốn sách dẫn dắt độc giả vào thế giới ngôn từ sống động trong những bản tin tiếng Anh với nhiều đề tài, từ kinh doanh (lương bổng giám đốc), kinh tế (thuật ngữ WTO) tới giáo dục (bằng cấp tiếng Anh, trường điểm); từ chuyện vi mô (định giá iPhone) đến chuyện vĩ mô (điều chỉnh lãi suất và chính sách tiền tệ)… Xuyên suốt trong tập sách là phương châm “hiểu sao cho đúng” của tác giả. Bên cạnh đó là cảnh báo những bẫy ngôn ngữ trong viết và dịch thuật tiếng Anh, phân biệt văn phong hoa mỹ sáo rỗng và tiếng Anh giản dị, hướng dẫn cách vượt qua những rào cản như thành ngữ và tục ngữ… “Tiếng Anh theo dòng thời sự” (gồm 240 trang), được NXB Trẻ ấn hành, giá 35.000đ.

Độ an toàn của Tiếng Anh theo dòng thời sự

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Tiếng Anh theo dòng thời sự mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Tiếng Anh theo dòng thời sự để sử dụng.

 •  

  20935 Download

   

  Edusoft.com là trang học tiếng Anh trực tuyến dành cho những người có nhu cầu học ngoại ngữ. Ứng dụng sẽ cung cấp đến người dùng 5 khóa học tương ứng với 5 cấp độ từ trình độ cho người mới bắt đầu tới trình độ cao cấp

  B

  Download

 •  

  7553 Download

   

  Cuốn sách này xoay quanh những mẫu thư thương mại, cám ơn, đặt phòng ở khách sạn, hẹn gặp, hoãn lại và huỷ bỏ cuộc hẹn… nhằm giúp các bạn có trong tay một cuốn sách mẫu quý giá để tham khảo và tự tin hơn khi viết một lá thư trong công việc. Sau mỗi phần đều có phần từ vựng và những câu chuẩn để các bạn tham khảo.

  40 MB

  Download

 •  

  9515 Download

   

  English Word Builder cung cấp đến bạn những cách học tiếng Anh mới mẻ và thú vị giúp bạn nâng cao trình độ nhanh chóng. Bạn sẽ được chơi các trò chơi, hát hò, đọc thơ... để ghi nhớ lâu các từ vựng cũng như cách phát âm tiếng Anh chuẩn.

  2.28 MB

  Download

 •  

  8155 Download

   

  Bài 18: mời khách ăn uống; xin lỗi; giải thích vấn đề an toàn

  4.97 MB

  Download

 •  

  9435 Download

   

  Vocaboly giúp bạn học và ghi nhớ các từ vựng thông dụng trong tiếng Anh qua các cuốn sách nổi tiếng, tham gia vào các kỳ thi tiếng anh như TOEFL, GMAT, GRE hay SAT...Chương trình tích hợp kho từ vựng đồ sộ, kèm theo ý nghĩa và phát âm chuẩn.

  3.08 MB

  Download

 •  

  50118 Download

   

  Tiếng Anh có rất nhiều giới từ và nhớ hết ngữ nghĩa cũng như cách sử dụng chúng cũng là một vấn đề ko dễ. Cuốn sách này sẽ hỗ trợ bạn phần nào trong quá trình học Tiếng Anh, nó tổng hợp gần như đầy đủ các giới từ và cách sử dụng trong câu như thế nào.

  649.33 KB

  Download

 •  

  9560 Download

   

  English ToolTip giúp bạn học từ vựng tiếng Anh hiệu quả với các kho từng vựng phong phú, các công cụ nhắc nhở và quản lý kho từ. Phần mềm còn hỗ trợ rèn luyện kỹ năng nghe, luyện dịch, tra nghĩa từ nhanh chóng...

  7.23 MB

  Download

 •  

  2986 Download

   

  Papapapaya 1.1 là một cách mới, hiệu quả và rất thú vị để bạn có thể học từ vựng bằng cách sử dụng các kỹ năng nghệ thuật từ các nhà tâm lý học

  B

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Tiếng Anh theo dòng thời sự chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Tiếng Anh theo dòng thời sự đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT