Tiếng Anh cho trẻ em

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 58318 Download Tiếng Anh cho trẻ em - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Tài liệu Tiếng Anh cho trẻ em làm quen với tiếng Anh rất thích hợp cho trẻ em với các bài tập tô chữ, tập điền chữ theo tranh mẫu
 

Học tiếng Anh khi chưa "sõi" tiếng Việt?

 

Học tiếng Anh qua tương tác với giáo viên bản ngữ, thông qua những bài hát, những giai điệu, một đứa trẻ sẽ được đặt trong môi trường để phát triển khả năng phát ngôn tốt hơn nhiều so với việc ngồi bắt chước các nhân vật hoạt hình trên ti vi.


Học tiếng Anh từ khi chưa "sõi" tiếng Việt, thậm chí là chưa biết mặt chữ, tưởng như là một việc khó khăn đối với trẻ. Nhưng từ thực tế giảng dạy, thầy Dean Souter, giám đốc đào tạo Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam khẳng định, bắt đầu học tiếng Anh ở tuổi này, trẻ không chỉ học tiếng Anh mà còn học nhiều kỹ năng khác.

Học kỹ năng học

Có nhiều kỹ năng trẻ có thể tập trung học được trước khi đến thời điểm học đọc và viết, chẳng hạn như học cách tương tác với mọi người, học cách tập trung, học cách ứng xử, học cách chú ý đến giáo viên, học để hiểu tại sao trẻ có mặt trong lớp học này... Tất cả những kỹ năng này giúp hình thành nền tảng cho việc học, không chỉ đối với tiếng Anh và trên thực tế sẽ hỗ trợ khả năng học của bé rất nhiều ở bất kể lĩnh vực nào. Thiếu những kỹ năng này trẻ sẽ không thể tiến xa được trong việc học tập. Điều quan trọng là những kỹ năng này chỉ có thể được học thông qua những trải nghiệm thực và thường thì lớp học là môi trường tốt nhất cho những trải nghiệm như vậy.


Học tiếng Anh qua tương tác với giáo viên bản ngữ, trẻ sẽ được đặt trong môi trường để phát triển khả năng phát ngôn tốt hơn


Ngoài ra, kỹ năng phát ngôn cũng là một kỹ năng được kích thích phát triển khi trẻ học tiếng Anh. Nhiều trẻ thường có xu hướng chỉ lẩm nhẩm những từ vựng trong miệng hoặc nói ra rất nhỏ và nhẹ. Mặc dù phát ngôn không có nghĩa là nói thật to, mà cần phải rõ ràng và khả năng bật nói tốt. Nói một cách hình ảnh, một câu trẻ nói ra phải có xu hướng đi thẳng lên chứ không phải rơi xuống sàn nhà. Điều này rất quan trọng, không chỉ trong việc học tiếng Anh mà cả trong cuộc sống. Kỹ năng này trẻ có thể học được tốt nhất ngay từ khi còn nhỏ thông qua các bài hát, các giai điệu tiếng Anh.
 


Ngôn ngữ có mục đích
 


Hãy nhớ rằng ngôn ngữ có mục đích - chúng ta không học ngôn ngữ chỉ vì bản thân ngôn ngữ đó, mà chúng ta học vì mục đích sử dụng nó để giao tiếp. Ghi nhớ được nhiều từ vựng trong đầu sẽ chẳng ích gì nếu bạn không sử dụng chúng. Một giáo viên giỏi phải luôn đưa ra được một mục tiêu, một lý do để trẻ giao tiếp và từ đó trẻ sẽ dần hình thành nguyện vọng được giao tiếp. Một khi trẻ thực sự có nguyện vọng muốn giao tiếp, muốn bộc lộ những suy nghĩ của chúng đối với giáo viên hay với những người nói tiếng Anh, chúng sẽ muốn học hơn nữa và như vậy chúng đã tạo được động cơ thực sự và chắc chắn cho việc học. Hãy quên đi những từ vựng hay những đoạn văn dài lấy ra từ sách vở, những thứ đó là vô nghĩa và làm cho trẻ thấy việc học tiếng Anh thật chán ngắt, thậm chí nó còn làm hỏng hững thú học tiếng Anh của trẻ.


Cho đến nay, phương pháp học một ngôn ngữ hiệu quả nhất là hòa nhập hoàn toàn trong môi trường ngôn ngữ đó. Thế nhưng, đến 99% trẻ em Việt Nam không thể có môi trường nói tiếng Anh 24/7. Tuy nhiên, việc sử dụng tiếng Anh trong gia đình có thể là một cách tạo môi trường nói cho trẻ trải nghiệm. Hãy bắt đầu với những từ đơn giản chẳng hạn như các đồ chơi (toys) - quả bóng (ball), gấu bông (teddy bear), ô tô (car) - và chỉ sử dụng những từ tiếng Anh này khi con bạn chơi với các đồ vật đó.


Tiến thêm một bước, bạn có thể sử dụng đến những từ chỉ hoạt động - đứng lên (stand up), ngồi xuống (sit down), mở cửa (open the door), đóng cửa (close the door), bật ti vi (turn on the television), tắt ti vi (turn off the television). Bằng cách này, những từ vựng mà trẻ tiếp nhận được không phải bằng cách dịch ra trong tư duy của trẻ, mà dần dần trở thành những từ mà chúng sử dụng tự nhiên như tiếng mẹ đẻ. Tiếng Anh sẽ đến với trẻ dần dần bởi vì chúng học được một cách tự nhiên từ môi trường gia đình.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Tiếng Anh cho trẻ em

Có nên cho trẻ đi học Tiếng Anh sớm không?

Mình thấy mỗi người có một quan điểm khác nhau. Có người nghĩ rằng không nên cho con đi học TA quá sớm. Chưa sõi tiếng việt đã đi học TA. Trẻ con biết gì mà học, chưa biết mặt chữ thì làm sao học và đọc được. Các mẹ ơi thử nghĩ xem con của chúng ta từ lúc sinh ra đến 2 tuổi thì con mới biết nói sõi và nói giỏi. Thế thì trong suốt thời gian từ lúc sinh ra cho đến 2 tuổi thì các con làm gì? Chúng ăn, ngủ, khóc, chơi, lắng nghe, quan sát mọi vật xung quanh. Chúng theo dõi tất cả cử chỉ, hành động, lời nói của chúng ta và bắt chước. Sau cả một quá trình dài quan sát và lắng nghe cuối cùng thì các con cũng bật ra tiếng nói của chính mình.


Học Tiếng Anh cũng vậy thôi. Các cháu cần phải có thời gian quan sát, lắng nghe và làm theo. Hai vợ chồng mình cùng nhau dạy tiếng anh khoảng 4 năm nay rồi. Bọn mình dạy TA cho các cháu nhỏ. Mình cũng có lớp TA Mầm Non 3,4T. Mình nhận thấy khi mới vào học thì các cháu trông rất ngây ngô, cháu cười đùa, cháu khóc, chạy ra chạy vào. Thầy cô nói thì các cháu cứ ngây ra không biết phải làm gì. Bố mẹ thì thắc mắc không biết con mình có theo học được không. Nhưng đến buổi thứ 3 là thấy các cháu đã khác hơn rồi. Các cháu đã biết nói, hát và làm theo hành động của thầy cô. Còn sau 10 buổi trở đi thì siêu rồi, thầy cô bật CD lên thì các cháu hát theo ầm ầm và rất tự nhiên. Các cháu rất thông minh và học theo rất nhanh. Các con giống như tờ giấy trắng. Với lứa tuổi này các cháu học theo tranh ảnh, bài hát và trò chơi.


Có phụ huynh thắc mắc: Con mình không biết đọc chữ nhưng chỉ vào tranh nào hỏi thì nói ra vèo vèo và phát âm rất chuẩn như người Mỹ.


Các bố mẹ ơi, Chúng ta lớn và trưởng thành rồi mới có cơ hội được học TA, chúng ta đã nói thông viết thạo Tiếng Việt rồi và khi chúng ta học TA thì chúng ta học theo kiểu đọc chữ và nhớ từ. Chúng ta có thể đọc, viết và nhớ từ giỏi hơn các con những chúng ta sẽ không bao giờ nói hay và phát âm chuẩn hơn các con đâu. Bọn mình đã dạy 1 cháu lúc cháu 3 rưỡi. Khi cháu mới vào học cháu chỉ ngồi và quan sát. Cháu không nói, không tham gia vui chơi. Bố mẹ băn khoăn không biết có nên cho con tiếp tục theo học không. Rồi bố mẹ đã quyết định cứ tiếp tục cho con theo học. Sau một năm thì cháu hoàn toàn thay đổi. Cháu nói nhiều, nói giỏi, phát âm chuẩn, ca hát và tham gia các trò chơi rất sôi nổi và tự tin. Học ngoại ngữ là không thể nhanh được, phải theo kiểu mưa dầm thấm lâu. Bố mẹ phải rất kiên nhẫn.


Mình đã đọc được một tài liệu có viết rằng: ở lứa tuổi 3 hoặc 4, trẻ em đã có đủ khả năng để sẵn sàng học một ngoại ngữ. Nghiên cứu chỉ cho thấy rằng nếu trẻ được tiếp cận Tiếng Anh từ những năm đầu đời, trẻ sẽ trở nên tự tin hơn và sử dụng Tiếng Anh thành thạo hơn khi trưởng thành.

Độ an toàn của Tiếng Anh cho trẻ em

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Tiếng Anh cho trẻ em mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Tiếng Anh cho trẻ em để sử dụng.

 •  

  2037 Download

   

  2+2 math for kids là chương trình “học mà chơi, chơi mà học” giúp các các bạn nhỏ học tốt môn toán. Thông qua các trò chơi, các bạn nhỏ có thể học thuộc bảng cửu chương một cách dễ dàng, làm các phép tính có độ khó tăng dần mà không cảm thấy chán.

  12 MB

  Download

 •  

  868 Download

   

  Đố vui Con gì là phần mềm giành cho trẻ một trò chơi có trong CD Việt Games 10.1. Đây là trò chơi quan sát tranh và trả lời câu hỏi con gì có trong bức tranh này.

  289 MB

  Download

 •  

  2187 Download

   

  Arithmetic 2.02 for Mac là một game được thiết kế đặc biệt cho các em nhỏ dùng để học tính toán: nhân, chia, cộng, trừ.

  371 KB

  Download

 •  

  245 Download

   

  KidZui dường như là một trình duyệt dành cho trẻ em với mạng xã hội được tích hợp trong đó.

  3.1 MB

  Download

 •  

  10891 Download

   

  Alphabet Fun là ứng dụng hỗ trợ học tập tiếng Anh cho bé rất hiệu quả. Thông qua những hình ảnh trực quan, các bé có thể nhanh chóng ghi nhớ các chữ cái tiếng anh, nghe phát âm, minh họa bằng những sự vật quan thuộc để bé tiếp thu nhanh hơn.

  3.75 MB

  Download

 •  

  4042 Download

   

  Xin giới thiệu với bạn phần mềm trắc nghiệm tiếng Anh English Test với hơn 3.000 câu hỏi được tổng hợp và phân loại thành nhiều chủ đề như: Thành ngữ, Giới từ, Sở hữu, To Be, So sánh, Phát âm, Từ đồng nghĩa, Từ vựng... cho 3 cấp độ A, B, C.

  4.38 MB

  Download

 •  

  426 Download

   

  Có lẽ đây là “chiêu thức”cuối cùng nếu như con hay cháu bạn còn quá nhỏ, nhưng bạn lại sợ tính hiếu động của bé sẽ làm hư hại chiếc PC yêu dấu của mình, hoặc đơn giản chỉ vì chúng muốn nhấn phím lung tung cho vui.

  45.44 KB

  Download

 •  

  1150 Download

   

  Trang web song ngữ Teaching English in Vietnam là trang web học tiếng anh trực tuyến được thiết kế dành riêng cho giáo viên tiếng Anh tại Việt Nam.

  B

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Tiếng Anh cho trẻ em chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Tiếng Anh cho trẻ em đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT