ThuanVietCM 2.0

Phần mềm quản lý khách hàng, công nợ

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4212 Download ThuanVietCM 2.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Thuần Việt CM 2.0 là một giải pháp hợp lý cho các doanh nghiệp muốn quản lý khách hàng hoặc các doanh nghiệp hoạt động bán hàng mà không có kho.
 Phát triển kế tiếp từ phiên bản 1.2 phát huy các chức năng tốt và cải thiện các chức năng chưa hợp lý, Thuần Việt CM 2.0 ra đời kèm theo nhiều chức năng mới.

Thuần Việt CM 2.0

Phần mềm Thuần Việt CM 2.0Thuần Việt CM 2.0 Với ưu điểm gọn nhẹ, nhanh, dễ dàng sử dụng và thao tác, nhiều tiện ích hỗ trợ, Thuần Việt CM 2.0 hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn nhiều điểm bất ngờ thú vị. Hãy sử dụng thử sản phẩm để biết thêm thông tin chi tiết.

Các chức năng chính của Thuần Việt CM 2.0

1. Quản lý thông tin khách hàng với 10 trường động do người dùng tự định nghĩa

2. Quản lý danh mục khách hàng kèm cấu hình nhắc việc chăm sóc khách hàng

3. Thuần Việt CM 2.0 Quản lý báo giá

4. Quản lý khách đặt hàng

5. Quản lý bán hàng với giá bán buôn và bán lẻ kèm hỗ trợ máy đọc mã vạch

6. Quản lý công nợ

7. Thuần Việt CM 2.0 Quản lý thu, chi

8. Các báo cáo liệt kê, tổng hợp, biểu đồ

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ThuanVietCM 2.0

Bạn có thể download phần mềm Thuần Việt CM 2.0 là hoàn toàn miễn phí tại đường link phía trên.

 

Độ an toàn của ThuanVietCM 2.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ThuanVietCM 2.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ThuanVietCM 2.0 để sử dụng.

 •  

  1817 Download

   

  Tony Software cung cấp miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Tony Max. Phần mềm phù hợp cho các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, quầy hàng, tạp hóa, nhà hàng, quán bar, cafe, karaoke, bida,...

  36 MB

  Download

 •  

  1261 Download

   

  DMS 2010 là phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn thuận tiện hơn trong việc bán hàng và quản lý bán hàng.

  41.38 MB

  Download

 •  

  3335 Download

   

  VNUNI SIC 2.3.13 là phần mềm ứng dụng hỗ trợ quản lý bán hàng, quản lý công nợ, quản lý kho hàng cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Phần mềm VNUNi® SIC có thể áp dụng đối với những cửa hàng hay siêu thị.

  6.45 MB

  Download

 •  

  12992 Download

   

  Tiger Pro hỗ trợ những người làm công tác bán hàng có thể kiểm soát và theo dõi hoạt động xuất nhập hàng hóa của mình. Phần mềm tạo ra các báo cáo theo dõi thu chi chi tiết, áp dụng cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ, các siêu thị, cửa hàng, shop quần áo, nhà hàng và các đại lý phân phối....

  59 MB

  Download

 •  

  25565 Download

   

  eSalex là ứng dụng quản lý bán hàng vô cùng đơn giản, dành cho những người mới bắt đầu làm công việc mua bán. Công cụ này bao gồm những tính năng quản lý linh hoạt và những từ ngữ gần gũi với người dùng.

  9.57 MB

  Download

 •  

  380 Download

   

  Phần mềm RM - Quản lý nhà hàng giao diện thân thiện, sủ dụng các tính năng cho phép kéo thả, chọn lựa mặt hàng, dịch vụ.

  90.26 MB

  Download

 •  

  13347 Download

   

  TopSales Basic 7.26 là phần mềm quản lý hiệu quả cho các doanh nghiệp với các giải pháp bán hàng tự động, quản lý khách hàng. Bạn có thể theo dõi được các liên lạc khách hàng, lên lịch gửi email tự động, tạo các báo cáo thống kê bán hàng.

  7.1 MB

  Download

 •  

  2341 Download

   

  Phần mềm “Quản lý kinh doanh – BMS.trade V2010” là phiên bản mới nhất của CTY CP Phần mềm Trí Tuệ Việt (Vsoft Corporation).

  134 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ThuanVietCM 2.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ThuanVietCM 2.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT