Thủ thuật chuyển trang nhanh trong Word


Tin download office 2003,download office 2010,download office 2007,tải office 2003,tải office 2007,tải office 2010,chèn công thức toán trong excel,download ms office 2003,download office 2010 full.
Với thủ thuật chuyển trang nhanh trong Word, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho công việc tìm kiếm trang nữa. Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn 2 cách để có thể chuyển trang nhanh trong Word.


 


Trang bạn muốn tìm kiếm lại ở phần giữa tài liệu Word mà bạn đang có, làm thế nào để chuyển nhanh đến mà không mất công tìm kiếm từng trang một?


Microsoft Word là chương trình soạn thảo văn bản của hãng phần mềm Microsoft. Microsoft Word cung cấp các công cụ mạnh, đáp ứng yêu cầu soạn thảo văn bản từ đơn giản như làm việc với văn bàn thô (text) đến nâng cao như tạo ra các hiệu ứng phông chữ, màu sắc, hình ảnh đồ họa (graphics) và nhiều hiệu ứng đa phương tiện (multimedia) khác. Bên cạnh đó Microsoft Word cũng cung cấp nhiều tính năng hữu ích như: tạo mục lục, bookmark, di chuyển một đoạn văn bản, chuyển trang nhanh… giúp người sử dụng thao tác, xử lý văn bản một cách nhanh chóng và thuận tiện.


Để có thể chuyển trang nhanh trong Microsoft Word bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách sau:


1. Trên thanh menu của chương trình, bấm chọn Edit, chọn Go to


2. Hoặc bấm tổ hợp phím Ctrl + G

 

download office 2007

Thủ thuật chuyển trang nhanh trong WordTrong cửa sổ Find and Replace vừa xuất hiện, tại mục Enter page number: bạn nhập vào số trang muốn chuyển đến và bấm Next.

 

Các bạn có thể download các bộ office tại đây:

Office 2003

Office 2007

Office 2010

 

Nguồn: diendanbaclieu

 

Xem thêm:tải office 2003, tải office 2007, tải office 2010, chèn công thức toán trong excel


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết