tFastDNS 1.0

Thay đổi DNS

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 6155 Download tFastDNS 1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

tFastDNS 1.0 là thành phần không thể thiếu để phân giải các tên miền khi bạn truy cập web. Ngoài các DNS được hỗ trợ từ nhà cung cấp, bạn có thể sử dụng bất cứ DNS nào nếu muốn. Tiện ích tFastDNS sẽ giúp bạn làm điều này chỉ trong chớp mắt.
 


tFastDNS là một ứng dụng nhỏ nhưng dễ sử dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng thay đổi DNS của bạn.
Với hơn mười dịch vụ DNS được tích hợp, bạn không phải “mò mẫm” để tìm kiếm chúng trên Internet, chỉ cần một cú nhắp chuột, DNS của bạn lập tức sẽ được chuyển sang địa chỉ khác. Đây cũng là cách giúp bạn truy cập các trang bị khóa mà khi thông thường nếu dùng DNS mặc định sẽ không truy cập được.

 

tFastDNS

tFastDNS giao diện chương trình

 

theo tFastDNS


Hướng dẫn kỹ thuật

Download tFastDNS 1.0

Hướng dẫn sử dụng tFastDNS

Giao diện chương trình tFastDNS rất trực quan và dễ sử dụng. Ngay khi khởi động, phần mềm sẽ tự dò tìm card mạng và liệt kê trong danh sách hiển thị. Hiện tại chương trình tFastDNS hỗ trợ bạn các dịch vụ DNS sau: Google DNS, Open DNS, Comodo DNS, Ultra DNS, Level 3(1,2,3), OpenNIC, DNS (10,...,17), ngoài ra bạn còn có thể bổ sung thêm DNS khác bằng cách nhấn nút dấu cộng.

Tiếp theo, tại mục DNS Server name, bạn đặt tên cho chúng, tại mục Preferred DNS ServerAlternate DNS Server, bạn gán IP cho chúng, hoặc nếu muốn, bạn cũng có thể xóa DNS bất kỳ nằm trong danh sách hỗ trợ sẵn, bằng cách nhấn dấu trừ và chọn Yes để xóa.

Mỗi lần khi chọn xong một DNS trong danh sách, bạn sẽ thấy ngay địa chỉ IP của chúng được liệt kê ngay bên dưới (mục Preferred DNS và Alternate DNS Server), nếu muốn dùng ngay DNS này, bạn nhấn Apply.

Lúc này, DNS lập tức sẽ được đổi ngay mà không cần phải khởi động lại máy (để kiểm tra DNS đã đổi hay chưa, bạn vào Start > Run, gõ lệnh CMD, sau đó nhập lệnh ipconfig /all để xem kết quả). Nếu muốn quay về DNS mặc định, bạn nhấn nút Default DNS, để xóa DNS trở về giá trị rỗng, bạn nhấn nút Flush DNS.

 

Độ an toàn của tFastDNS 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản tFastDNS 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download tFastDNS 1.0 để sử dụng.

 •  

  2506 Download

   

  Folderico 4.0.0.8 rc8 for win 7 - tiện ích cho phép dễ dàng thay đổi sự xuất hiện của thư mục sẽ là sự lựa chọn cho bạn.

  4.9 MB

  Download

 •  

  1565 Download

   

  Weather Desktop Background Changer là phần mềm miễn phí, không chỉ cho phép bạn theo dõi tình trạng thời tiết và nhiệt độ hiện tại, mà còn cho phép thay đổi hình nền của Windows dựa theo nhiệt độ và thời tiết.

  2.57 M

  Download

 •  

  1110 Download

   

  IETweak 2 1.0 tiện ích cho Internet Explorer chương trình mang đến nhiều tính năng mở rộng cho Internet Explorer của Microsoft để nó có thể phục vụ cho công việc của bạn tốt hơn.

  704 KB

  Download

 •  

  3743 Download

   

  Mỗi khi người sử dụng muốn thay đổi kích cỡ của các file ảnh một cách nhanh gọn, mọi người đều nghĩ đến chương trình Image Resizer Powertoy for Windows XP, nhưng chương trình chỉ dành cho Windows XP, vậy bạn phải làm sao?

  2.06 MB

  Download

 •  

  1768 Download

   

  DesktopOK 4.04 cho phép bạn thay đổi độ phân giải màn hình áp dụng khi làm các công việc khác nhau. Bạn có thể sắp xếp lại vị trí các icon trên màn hình, lưu lại cho mỗi độ phân giải tương ứng hay tự động ẩn các biểu tượng này.

  47 KB

  Download

 •  

  1237 Download

   

  Go Green 1.25 for Firefox là một tiện ích do Zamaan's Software phát hành dành riêng cho Firefox. Nó không chỉ thay đổi giao diện cho trình duyệt web thân yêu của bạn mà nó còn "trang hoàng" lại Firefox

  1.5 MB

  Download

 •  

  781 Download

   

  WaterThumber 2.3.1 for Mac OS X là một phần mềm tiện ích nhỏ gọn, dễ dàng giúp người sử dụng thao tác, xử lý, thay đổi kích cỡ và dung lượng các file ảnh một cách nhanh chóng

  5.6 MB

  Download

 •  

  642 Download

   

  Download Sizerox - Sizerox là một chương trình tiện ích đồ họa, dễ dàng giúp người sử dụng thay đổi kích cỡ các bức ảnh sao cho phù hợp với nhu cầu một cách nhanh chóng

  8 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản tFastDNS 1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download tFastDNS 1.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT