TeraCopy 2.3

Sao chép dữ liệu cực nhanh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 249269 Download TeraCopy 2.3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

TeraCopy là ứng dụng hỗ trợ người dùng sao chép các thư mục và tập tin trên máy tính với tốc độ nhanh và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống. Người dùng có thể thực hiện copy các dữ liệu có dung lượng lớn hoặc có nhiều file khác nhau mà không phải mất thời gian chờ đợi. Hơn nữa, phần mềm cũng sẽ phát hiện các file bị lỗi xảy ra trong quá trình sao chép.
 
TeraCopy có khả năng tự động điều chỉnh các bộ đệm với mục đích giảm thời gian tìm kiếm để tăng tốc độ sao chép tập tin. Phần mềm này cho phép sao chép những dữ liệu có dung lượng lớn, các thư mục lớn chứa nhiều thư mục con hoặc các tập tin khác nhau. Tốc độ sao chép của ứng dụng cực kỳ nhanh chóng, không làm treo máy hay ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống như nhiều công cụ có cùng chức năng khác. Bạn sẽ không còn phải bực mình khi phải chờ đợi quá trình sao chép hay phải tiến hành sao chép lại khi gặp lỗi.
 

Download TeraCopy

download teracopy - Sao chép dữ liệu

 

TeraCopy cũng có khả năng phát hiện các tập tin bị lỗi và thông báo lại đến người dùng và sau đó tiến hành bình thường việc sao chép. Hơn nữa, bạn có thể chọn chế độ Copy hay Move tùy thuộc vào yêu cầu của mình. Với ‘Copy to’, phần mềm sẽ thực hiện chức năng sao chép, tạo một bản sao từ thư mục gốc đến thư mục đích đã chọn, còn chế độ ‘Copy to’, phần mềm sẽ thực hiện chức năng sao chép, tạo một bản sao từ thư mục gốc đến thư mục đích đã chọn. 
 
TeraCopy còn có một ưu điểm nữa là tự động điều chỉnh để phục hồi những lỗi do quá trình chuyển đổi gây ra. Đây là một tính năng  động của chương trình TeraCopy và được tùy chỉnh theo ý muốn của người dùng. Phần mềm này cũng sẽ  đánh dấu chỉ những file lỗi đó và copy lại mà người dùng không cần phải tìm kiếm lại.  Hơn nữa, người dùng cũng được tạm dừng việc copy và tiếp tục lại chỉ bằng một cái click chuột, giúp bạn ngừng copy để làm các công việc khác một cách bình thường. 
 
TeraCopy được đánh giá là tiện ích sao chép dữ liệu mạnh mẽ và nhanh hơn nhiều so với công cụ copy của Windows.  Chức năng của phần mềm được tích hợp với menu chuột phải của Windows Explorer, hỗ trợ Unicode 100% copy những file có dấu tiếng Việt. Một tính năng được nhiều người dùng ưa thích là tạo ra danh sách những file cần sao chép giúp người dùng dễ dàng quan sát và điều khiển thao tác copy dễ dàng và nhanh chóng hơn. Phiên bản mới nhất của phần mềm cải tiến giao diện chương trình phù hợp hơn với người dùng, phân mảnh cải tiến giao diện chương trình phù hợp hơn với người dùng.
 
Các tính năng chính của TeraCopy:
 
- Sao chép file dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng và hiệu quả
- Copy dữ liệu mạnh mẽ và nhanh hơn nhiều so với công cụ copy của Windows
- Khả năng tăng tốc sao chép file dữ liệu
- Hỗ trợ Unicode 100% copy những file có dấu tiếng Việt
- Tạo danh sách những file cần sao chép 
- Tích hợp với menu chuột phải của Windows Explorer.
- Phân mảnh các tệp tin lớn thành những tệp tin nhỏ để sao chép nhanh hơn
 

Độ an toàn của TeraCopy 2.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản TeraCopy 2.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download TeraCopy 2.3 để sử dụng.

 •  

  3303 Download

   

  Sao chép dữ liệu có dung lượng lớn sẽ phải mất khá nhiều thời gian chờ đợi, lại làm ảnh hưởng đến tốc độ của hệ thống. SuperCopier là công cụ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  495 KB

  Download

 •  

  679 Download

   

  AnyReader giúp sao chép các file từ các vùng đĩa bị hỏng, vùng bị format hoặcđĩa CD lỗi, … Phần mềm còn có khả năng đọc dữ liệu từ kết nối Internet bị lỗi, khôi phục lại download từ máy tính từ xa khi kết nối bị ngắt quãng trong quá trình copy.

  3.23MB

  Download

 •  

  7329 Download

   

  Handy Backup Standard có khả năng sao lưu tự động toàn bộ dữ liệu trên hệ thống của bạn, bảo vệ trong một môi trường an toàn và có thể khôi phục lại bất cứ lúc nào. Các tập tin của bạn được lựa chọn sao chép sang DVD, CD, mọi loại HDD cố định và di động, các thiết bị mạng, máy chủ FTP....

  22.9 MB

  Download

 •  

  4113 Download

   

  WinDataReflector 64 bit là phần mềm sao chép dữ liệu và đồng bộ hóa dữ liệu. Đặc biệt là nó còn có thể tự động đồng bộ hóa dữ liệu và sao lưu dự phòng dữ liệu bằng viêc lên lịch cụ thể.

  2.9MB

  Download

 •  

  4111 Download

   

  WinDataReflector 32 bit là phần mềm sao chép dữ liệu và đồng bộ hóa dữ liệu. Đặc biệt là nó còn có thể tự động đồng bộ hóa dữ liệu và sao lưu dự phòng dữ liệu bằng viêc lên lịch cụ thể.

  2.9MB

  Download

 •  

  4107 Download

   

  SFTP for TotalCMD 1.3.60.12, còn được gọi là SFTP4TC, được phát triển hệ thống tập tin như là một plugin cho Total Commander (tương tự như các plugin FTPS) cho phép SFTP phiên.

  298KB

  Download

 •  

  96 Download

   

  Spesoft Backup là phần mềm giúp bạn nhanh chóng thực hiện công việc sao lưu các thay đổi từ folder này sang folder khác, một địa điểm mạng hoặc trang FTP

  5.1MB

  Download

 •  

  1004 Download

   

  QuickShadow 2.17.0.0 giúp bạn sao chép và di chuyển các tập tin từ ổ cứng máy tính của bạn vào một ổ đĩa ngoài. Phần mềm sẽ nhận diện các thay đổi như dung lượng, tên tập tin trên bản chính để thay đổi trên bản sao.

  1.3 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản TeraCopy 2.3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download TeraCopy 2.3 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT