TeraCopy

Sao chép dữ liệu cực nhanh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 249269 Download TeraCopy - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

TeraCopy là ứng dụng hỗ trợ người dùng sao chép các thư mục và tập tin trên máy tính với tốc độ nhanh và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống. Người dùng có thể thực hiện copy các dữ liệu có dung lượng lớn hoặc có nhiều file khác nhau mà không phải mất thời gian chờ đợi. Hơn nữa, phần mềm cũng sẽ phát hiện các file bị lỗi xảy ra trong quá trình sao chép.
 
TeraCopy có khả năng tự động điều chỉnh các bộ đệm với mục đích giảm thời gian tìm kiếm để tăng tốc độ sao chép tập tin. Phần mềm này cho phép sao chép những dữ liệu có dung lượng lớn, các thư mục lớn chứa nhiều thư mục con hoặc các tập tin khác nhau. Tốc độ sao chép của ứng dụng cực kỳ nhanh chóng, không làm treo máy hay ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống như nhiều công cụ có cùng chức năng khác. Bạn sẽ không còn phải bực mình khi phải chờ đợi quá trình sao chép hay phải tiến hành sao chép lại khi gặp lỗi.
 

Download TeraCopy

download teracopy - Sao chép dữ liệu

 

TeraCopy cũng có khả năng phát hiện các tập tin bị lỗi và thông báo lại đến người dùng và sau đó tiến hành bình thường việc sao chép. Hơn nữa, bạn có thể chọn chế độ Copy hay Move tùy thuộc vào yêu cầu của mình. Với ‘Copy to’, phần mềm sẽ thực hiện chức năng sao chép, tạo một bản sao từ thư mục gốc đến thư mục đích đã chọn, còn chế độ ‘Copy to’, phần mềm sẽ thực hiện chức năng sao chép, tạo một bản sao từ thư mục gốc đến thư mục đích đã chọn. 
 
TeraCopy còn có một ưu điểm nữa là tự động điều chỉnh để phục hồi những lỗi do quá trình chuyển đổi gây ra. Đây là một tính năng  động của chương trình TeraCopy và được tùy chỉnh theo ý muốn của người dùng. Phần mềm này cũng sẽ  đánh dấu chỉ những file lỗi đó và copy lại mà người dùng không cần phải tìm kiếm lại.  Hơn nữa, người dùng cũng được tạm dừng việc copy và tiếp tục lại chỉ bằng một cái click chuột, giúp bạn ngừng copy để làm các công việc khác một cách bình thường. 
 
TeraCopy được đánh giá là tiện ích sao chép dữ liệu mạnh mẽ và nhanh hơn nhiều so với công cụ copy của Windows.  Chức năng của phần mềm được tích hợp với menu chuột phải của Windows Explorer, hỗ trợ Unicode 100% copy những file có dấu tiếng Việt. Một tính năng được nhiều người dùng ưa thích là tạo ra danh sách những file cần sao chép giúp người dùng dễ dàng quan sát và điều khiển thao tác copy dễ dàng và nhanh chóng hơn. Phiên bản mới nhất của phần mềm cải tiến giao diện chương trình phù hợp hơn với người dùng, phân mảnh cải tiến giao diện chương trình phù hợp hơn với người dùng.
 
Các tính năng chính của TeraCopy:
 
- Sao chép file dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng và hiệu quả
- Copy dữ liệu mạnh mẽ và nhanh hơn nhiều so với công cụ copy của Windows
- Khả năng tăng tốc sao chép file dữ liệu
- Hỗ trợ Unicode 100% copy những file có dấu tiếng Việt
- Tạo danh sách những file cần sao chép 
- Tích hợp với menu chuột phải của Windows Explorer.
- Phân mảnh các tệp tin lớn thành những tệp tin nhỏ để sao chép nhanh hơn
 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download TeraCopy

Sau khi download và cài đặt xong TeraCopy, kích hoạt để sử dụng phần mềm TeraCopy. Giao diện chính của phần mềm TeraCopy khá đơn giản.

Để sử dụng TeraCopy, sử dụng chuột, kéo và thả dữ liệu cần sao chép vào mục ‘No Files’ trên giao diện chính. Tiếp theo nhấn vào nút ‘Move to’ hoặc ‘Copy to’, chọn Browser để chọn thư mục đích cần chuyển dữ liệu đến đó.

- Với ‘Copy to’, phần mềm TeraCopy sẽ thực hiện chức năng sao chép, tạo một bản sao từ thư mục gốc đến thư mục đích đã chọn.

- Với ‘Move to’, phần mềm TeraCopy sẽ thực hiện chức năng di chuyển, cắt toàn bộ dữ liệu từ thư mục gốc và dán vào thư mục đích.

Lưu ý: Bạn có thể kéo/thả đồng thời nhiều file/thư mục để thực hiện quá trình sao chép dữ liệu cùng lúc.

Sau khi chọn xong nguồn dữ liệu cần sao chép và chọn đích cần chuyển đến, quá trình sao chép/di chuyển dữ liệu sẽ diễn ra. Trong khi quá trình này diễn ra, bạn có nhấn vào nút ‘More’ để xem chi tiết những dữ liệu nào đang được truy xuất và sao chép.

Trong quá trình sao chép/di chuyển dữ liệu, giao diện TeraCopy sẽ ở chế độ ‘Always on Top’ (luôn hiển thị trên màn hình), để bỏ chế độ này, bạn kích chuột phải vào giao diện của phần mềm, đánh dấu bỏ tùy chọn ‘Always on Top’

Sử dụng trực tiếp trên dữ liệu cần di chuyển:

Ngoài ra, để sử dụng phần mềm TeraCopy đơn giản hơn, bạn có thể kích chuột phải vào những file/thư mục cần thực hiện quá trình sao chép, chọn TeraCopy từ menu hiện ra.

Một giao diện mới của TeraCopy hiện ra:

Tại giao diện này của TeraCopy, nhấn vào biểu tượng đầu tiên để chọn chế độ (Copy hay Move), sau đó nhấn vào nút Browser ở menu bên phải để chọn đích cần di chuyển dữ liệu đến. Sau khi chọn đích đến, quá trình di chuyển sẽ được diễn ra tương tự như trên.

Ngoài ra, với giao diện này của TeraCopy, trước khi thực hiện di chuyển dữ liệu, bạn có thể thực hiện kiểm tra xem các file có bị lỗi hay không bằng cách nhấn vào nút Test (biểu tượng thứ 3 từ trên xuống). Sau khi quá trình kiểm tra kết thúc, bạn có thể tiếp tục thực hiện công việc sao chép/di chuyển như bình thường.

Một tính năng hữu ích khác của TeraCopy, đó là sau khi quá trình sao chép/di chuyển dữ liệu kết thúc, phần mềm có thể thực hiện kiểm tra lại xem có lỗi nào xảy ra trong quá trình thực hiện hay không, và các file sau khi sao chép có sử dụng bình thường hay không. Để thực hiện điều này, bạn nhấn vào nút Verify sau khi quá trình sao chép/di chuyển dữ liệu kết thúc.

Lưu ý: sao chép dữ liệu từ ổ đĩa/phân vùng ổ đĩa này sang ổ đĩa/phân vùng ổ đĩa khác sẽ mất nhiều thời gian hơn so với sao chép dữ liệu trên cùng 1 ổ đĩa/phân vùng ổ đĩa.

 

Độ an toàn của TeraCopy

Chúng tôi đã phân tích phiên bản TeraCopy mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download TeraCopy để sử dụng.

 •  

  4110 Download

   

  My File Queue 1.3 là một tiện ích tiện dụng và đáng tin cậy được thiết kế để sao chép các tập tin và sao chép thư mục từ một địa điểm khác.

  807KB

  Download

 •  

  523 Download

   

  AnyReader 3.8 là phần mềm giúp sao chép các file từ các vùng đĩa bị hỏng, vùng bị format hoặcđĩa CD lỗi, …

  3.23MB

  Download

 •  

  26635 Download

   

  So với Windows về chức năng chép file, Fast Copy đã tỏ ra là một “chiến binh” nhanh nhẹn và mạnh mẽ hơn rất nhiều với khả năng chuyển dữ liệu đến 4MB/giây. Những file có dung lượng lớn hàng trăm MB trở nên “nhẹ nhàng” khi xử lý qua công cụ này.

  147 K

  Download

 •  

  4110 Download

   

  Advance Data Copy Tool 1.5 sao chép dữ liệu và di chuyển dữ liệu từ một máy tính này sang một máy tính khác. Nó có khả năng làm việc trong mạng.

  1MB

  Download

 •  

  4107 Download

   

  SFTP for TotalCMD 1.3.60.12, còn được gọi là SFTP4TC, được phát triển hệ thống tập tin như là một plugin cho Total Commander (tương tự như các plugin FTPS) cho phép SFTP phiên.

  298KB

  Download

 •  

  4113 Download

   

  WinDataReflector 64 bit là phần mềm sao chép dữ liệu và đồng bộ hóa dữ liệu. Đặc biệt là nó còn có thể tự động đồng bộ hóa dữ liệu và sao lưu dự phòng dữ liệu bằng viêc lên lịch cụ thể.

  2.9MB

  Download

 •  

  4111 Download

   

  WinDataReflector 32 bit là phần mềm sao chép dữ liệu và đồng bộ hóa dữ liệu. Đặc biệt là nó còn có thể tự động đồng bộ hóa dữ liệu và sao lưu dự phòng dữ liệu bằng viêc lên lịch cụ thể.

  2.9MB

  Download

 •  

  5638 Download

   

  Handy Backup Standard có khả năng sao lưu tự động toàn bộ dữ liệu trên hệ thống của bạn, bảo vệ trong một môi trường an toàn và có thể khôi phục lại bất cứ lúc nào. Các tập tin của bạn được lựa chọn sao chép sang DVD, CD, mọi loại HDD cố định và di động, các thiết bị mạng, máy chủ FTP....

  22.9 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản TeraCopy chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download TeraCopy đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT