Download TeraCopy 2.3

Sao chép dữ liệu cực nhanh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 249269 Download TeraCopy 2.3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

TeraCopy là ứng dụng hỗ trợ người dùng sao chép các thư mục và tập tin trên máy tính với tốc độ nhanh và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống. Người dùng có thể thực hiện copy các dữ liệu có dung lượng lớn hoặc có nhiều file khác nhau mà không phải mất thời gian chờ đợi. Hơn nữa, phần mềm cũng sẽ phát hiện các file bị lỗi xảy ra trong quá trình sao chép.
 
TeraCopy có khả năng tự động điều chỉnh các bộ đệm với mục đích giảm thời gian tìm kiếm để tăng tốc độ sao chép tập tin. Phần mềm này cho phép sao chép những dữ liệu có dung lượng lớn, các thư mục lớn chứa nhiều thư mục con hoặc các tập tin khác nhau. Tốc độ sao chép của ứng dụng cực kỳ nhanh chóng, không làm treo máy hay ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống như nhiều công cụ có cùng chức năng khác. Bạn sẽ không còn phải bực mình khi phải chờ đợi quá trình sao chép hay phải tiến hành sao chép lại khi gặp lỗi.
 

Download TeraCopy

download teracopy - Sao chép dữ liệu

 

TeraCopy cũng có khả năng phát hiện các tập tin bị lỗi và thông báo lại đến người dùng và sau đó tiến hành bình thường việc sao chép. Hơn nữa, bạn có thể chọn chế độ Copy hay Move tùy thuộc vào yêu cầu của mình. Với ‘Copy to’, phần mềm sẽ thực hiện chức năng sao chép, tạo một bản sao từ thư mục gốc đến thư mục đích đã chọn, còn chế độ ‘Copy to’, phần mềm sẽ thực hiện chức năng sao chép, tạo một bản sao từ thư mục gốc đến thư mục đích đã chọn. 
 
TeraCopy còn có một ưu điểm nữa là tự động điều chỉnh để phục hồi những lỗi do quá trình chuyển đổi gây ra. Đây là một tính năng  động của chương trình TeraCopy và được tùy chỉnh theo ý muốn của người dùng. Phần mềm này cũng sẽ  đánh dấu chỉ những file lỗi đó và copy lại mà người dùng không cần phải tìm kiếm lại.  Hơn nữa, người dùng cũng được tạm dừng việc copy và tiếp tục lại chỉ bằng một cái click chuột, giúp bạn ngừng copy để làm các công việc khác một cách bình thường. 
 
TeraCopy được đánh giá là tiện ích sao chép dữ liệu mạnh mẽ và nhanh hơn nhiều so với công cụ copy của Windows.  Chức năng của phần mềm được tích hợp với menu chuột phải của Windows Explorer, hỗ trợ Unicode 100% copy những file có dấu tiếng Việt. Một tính năng được nhiều người dùng ưa thích là tạo ra danh sách những file cần sao chép giúp người dùng dễ dàng quan sát và điều khiển thao tác copy dễ dàng và nhanh chóng hơn. Phiên bản mới nhất của phần mềm cải tiến giao diện chương trình phù hợp hơn với người dùng, phân mảnh cải tiến giao diện chương trình phù hợp hơn với người dùng.
 
Các tính năng chính của TeraCopy:
 
- Sao chép file dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng và hiệu quả
- Copy dữ liệu mạnh mẽ và nhanh hơn nhiều so với công cụ copy của Windows
- Khả năng tăng tốc sao chép file dữ liệu
- Hỗ trợ Unicode 100% copy những file có dấu tiếng Việt
- Tạo danh sách những file cần sao chép 
- Tích hợp với menu chuột phải của Windows Explorer.
- Phân mảnh các tệp tin lớn thành những tệp tin nhỏ để sao chép nhanh hơn
 

Download TeraCopy 2.3 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định TeraCopy 2.3 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download TeraCopy 2.3 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản TeraCopy 2.3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download TeraCopy . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • FreeFileSync 6.15

  FreeFileSync 6.15 cho phép bạn đồng bộ hoặc so sánh hai thư mục một cách nhanh chóng và dễ dàng, hỗ trợ chế độ dòng lệnh. Ứng dụng hỗ trợ những tập tin có dung lượng lớn, khả năng di chuyển file vào thùng rác thay vì xóa hoặc ghi đè lên chúng.

 • ExtremeCopy 2.3.4 (32 bit)

  ExtremeCopy 2.3.4 (32 bit) Không quảng cáo kiểu “đao to búa lớn” như các đối thủ khác song về lĩnh vực tăng tốc sao chép dữ liệu, ExtremeCopy của hãng Easersoft xứng đáng với danh hiệu “minh chủ võ lâm”.

 • TeraCopy 2.12

  TeraCopy 2.12 là một công cụ được thiết kế để copy và di chuyển file với một tốc độ cao nhất mà thiết bị bạn có thể chịu đựng được, không chỉ thế nó còn có nhiều tính năng khác. Download TeraCopy 2.12 về máy để sử dụng các bạn nhé!

 • TeraCopy Portable

  Nếu bạn thấy chức năng sao chép của Windows làm việc không hiệu quả hay còn nhiều hạn chế thì TeraCopy Portable có thể là 1 lựa chọn với ưu điểm sao chép nhanh gấp 3 lần so với tốc độ sao chép của Windows.

 • Duplicate File Hunter

  Duplicate File Hunter cho phép bạn tìm kiếm file trùng lặp và xóa file trùng lặp đó trong một vài phút. Nó sẽ mất vài phút cho Hunter file trùng lặp để xác định vị trí file trùng lặp. Bắt đầu chương trình và nhấn vào phím để làm điều đó.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Cài đặt Teracopy hỗ trợ sao chép dữ liệu cực nhanh

  Cách cài teracopy phiên bản mới nhất để hỗ trợ sao chép dữ liệu nhanh chóng, với các hình ảnh kèm theo giúp các bạn có thể cài đặt và sử dụng nhanh chóng, hiệu

 • Sử dụngTeraCopy để copy dữ liệu

  TeraCopy là công cụ hỗ trợ rất hiệu quả cho công việc sao chép dữ liệu trên máy tính. Phần mềm này có tốc độ sao chép nhanh và an toàn, kể cả với những dữ liệu có dung lượng lớn.

 • Tăng tốc sao chép file dung lượng lớn với TeraCopy

  Tăng tốc sao chép file dung lượng lớn với TeraCopy giúp sao chép dữ liệu trong Windows, phù hợp cho việc chép những tập tin lớn như phim HD. Bạn có thể tạm dừng và tiếp tục sao chép về sau trong trường hợp hệ thống gặp

 • Mẹo giúp tăng tốc copy với Teracopy

  TeraCopy là phần mềm miễn phí, cho phép người dùng copy và di chuyển dữ liệu với tốc độ cao nhất có thể, giúp tiết kiệm thời gian chờ

 • TeraCopy - Thay thế lệnh copy file chậm chạp của Windows

  TeraCopy - không chỉ hỗ trợ copy file nhanh hơn, chương trình còn có những tính năng như ngừng hay phục hồi lại quá trình copy file bất cứ lúc nào – một điều mà lệnh copy của Windows không thể

 • Hướng dẫn chuyển giao diện tiếng Việt cho TeraCopy

  TeraCopy là phần mềm giúp bạn tăng tốc copy tài liệu khi di chuyển dữ liệu từ một vùng thư mục này sang vùng thử mục khác, Tuy nhiên việc sử dụng Teracopy làm cho cảm thấy khó khăn với giao diện tiếng anh, bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn

 • Cách copy tài liệu từ trang web không cho copy

  Trong khi quá trình tìm tài liệu bạn có thể gặp những trang Web chỉ cho phép bạn đọc thông tin nội dung bài viết không cho phép bạn download về máy tính. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thủ thuật đơn giản nhất và download

 • Sử dụng Nero để sao chép đĩa CD/DVD

  Nero không chỉ giúp bạn ghi đĩa nhạc, phim và dữ liệu mà còn hỗ trợ sao chép các tập tin trên đĩa CD/DVD. Đây là thao tác giúp bạn có những bản sao đĩa để sao lưu, dự phòng các cho các dữ liệu quan trọng.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT