TeamViewer 9.0.27614

Điều khiển máy tính từ xa

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 478945 Download TeamViewer 9.0.27614 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

TeamViewer 9.0.27614 là phần mềm có khả năng điều khiển máy tính của người khác từ khoảng cách xa cả châu lục, chỉ cần được sử đồng ý của chủ nhân máy tính đó là bạn có thể sử dụng máy tính đó như máy tính của mình. Với phiên bản mới TeamViewer cải tiến tốc độ truyền dữ liệu, giúp điều khiển máy tính từ xa “nuột” hơn.
 

Những tính năng mới nhất của TeamViewer:

- Tạo nhiều kết nối trong nhiều Tab khác nhau

Bạn đã quen thuộc với các tab trong các trình duyệt web hiện nay. Trong phiên bản 9 này cũng vậy, để có thể bao quát tốt hơn máy tính từ xa, bạn có thể mở màn hình của máy tính đó trên nhiều tab khác nhau, thuận lợi cho việc điều khiển và xử lý

- Bổ sung tính năng Wake-on-LAN

TeamViewer 9 cho phép bạn truy cập vào máy tính từ xa bất cả khi nào bạn muốn truy cập, chỉ cần bật tính năng bật máy Wake-on-LAN, bạn sẽ đảm bảo truy cập 24/24h thông qua máy tính khác sử dụng TeamViewer trong mạng cục bộ, bộ định tuyến

- Nâng cao bảo vệ tài khoản TeamViewer trước các ứng dụng Two Factor Authentication

Trước những truy cập trái phép khi các ứng dụng two factor authentication ăn cắp mật khẩu tài khoản của bạn, bạn hỉ cần tạo mã bảo mật bằng những chiếc Smartphone của mình. Từ đây, mỗi lần đăng nhập, hệ thống đều yêu cầu nhập Mã bảo mật và mật khẩu tài khoản của bạn

- Tương thích với hệ điều hành Windows 8.1, Mac OS X Mavericks

TeamViewer hỗ trợ tốt cho hệ điều hành Windows 8.1 và hệ điều hành Mac OS X Mavericks. Nếu như bạn bè hoặc khách hàng của bạn sử dụng 1 trong 2 hệ điều hành trên, bạn sẽ dễ dàng xử lý thông qua phiên bản TeamViewer 9

- Dễ dàng lưu lại các Modul của khách hàng, đồng nghiệp và nhóm làm việc

- Sao chép, dịch chuyển, dán file, hình ảnh dễ dàng hơn qua Clipboard

Giờ đây, TeamViewer sẽ giúp bạn thực hiện các công việc như copy, past hình ảnh, file text từ máy tính này sang máy tính khác một cách dễ dàng hơn bao giờ hết

- Truyền dữ liệu đơn giản

Bạn có thể gửi dữ liệu file mà không cần thiết lập kết nối ban đầu, tốc độ truyền dữ liệu được đảm bảo tối đa cho công việc của bạn

- Hỗ trợ kết nối nhanh

TeamViewer 9 bổ sung biểu tượng Tắt trên màn hình, với biểu tượng này, bạn dễ dàng thêm nó vào bất kỳ trước máy tính nào sẽ giúp bạn kết nối với máy tính đó trong nháy mắt


* Giải quyết các vấn đề máy tính thông qua Internet.
* Truy cập vào máy tính của bạn mọi lúc, mọi nơi.
* Hợp tác, họp mặt và đào tào trực tuyến.

 

download teamviewer

download teamView - Phần mềm điều khiển máy tình từ xa

 

Một số tính năng mới đáng chú ý khác của TeamViewer, teamview, team view 6: tạo ghi chú nhanh trên màn hình với chức năng Whiteboard, kiểm soát các phiên kết nối máy tính từ xa với thanh công cụ mới, đồng bộ và quản lý danh sách tài khoản của những người kết nối từ xa của TeamViewer, teamview, team view.

Giao diện chương trình TeamViewer, teamview, team view không có nhiều thay đổi ngoại trừ cách bố trí hai thẻ chính: Remote Control (điều khiển máy tính từ xa) và Presentation (hội thảo từ xa), mỗi thẻ tương ứng với một chức năng và gồm hai phần: bên trái là khung hiển thị thông tin máy chủ (bạn cung cấp những thông tin này để người khác điều khiển máy của bạn từ xa), và bên phải là khung khai báo thông tin đăng nhập vào máy chủ khác (nhập thông tin mà người khác cung cấp cho bạn để điều khiển máy người đó từ xa). Bạn có thể download teamviewer, download team viewer, down teamviewer, down team viewer từ đường link phía trên.

Tổ chức hội thảo từ xa


TeamViewer 6 cung cấp cho bạn chức năng mới Presentation và ứng dụng Quick Join nhằm phục vụ cho việc tổ chức hội thảo từ xa miễn phí.

Tại máy chủ (máy dùng để chủ trì buổi hội thảo), bạn khởi động TeamViewer, TeamViewer, teamview, team view 6, mở thẻ Presentation, copy mã máy chủ tại mụcYour ID kèm mật khẩu truy cập tại mục Password, rồi gửi thông tin này cho những người mà bạn muốn mời tham gia hội thảo. Xong, nhấn Start Presentation.

Tại máy khách (máy dùng để tham gia vào buổi hội thảo), bạn tải miễn phí ứng dụng Quick Join tại đây (dung lượng 2,8 MB, tương thích với mọi Windows). Trên giao diện chính của Quick Join, bạn gõ mã máy chủ tại mục Partner ID và mật khẩu truy cập tại mục Password, khai báo tên để mọi người nhận diện bạn tại mục Your name và nhấn Join.

Lúc này, màn hình máy chủ sẽ hiển thị trên máy khách. Người ngồi tại máy chủ chỉ việc mở nội dung hội thảo trên máy của mình, toàn bộ các máy khách truy cập vào thông qua mã máy chủ đều có thể theo dõi được.

Ngoài ra, người ngồi tại máy khách có thể tham gia hội thảo bằng cách đàm thoại, tán gẫu, truyền hình,…

Để đàm thoại, bạn vào menu Audio/Video trên màn hình theo dõi, chọn Voiceover IP, điều chỉnh âm lượng nghe và nói tại hộp thoại Voice over IP nằm bên phải màn hình, nhấn Transmit my audio now và bắt đầu cuộc đàm thoại.


Muốn truyền hình ảnh thông qua webcam, bạn vào menu Audio/Video, chọn My Video, rồi nhấn Transmit my video now.


Tương tự, bạn vào menu Audio/Video để tán gẫu, chọn Chat, gõ nội dung thông điệp tại khung Type your message here và nhấn Send.

Bên cạnh các chức năng tham gia hội thảo như đàm thoại, truyền hình, tán gẫu, người ngồi tại máy chủ còn được trang bị thêm một số tiện ích khác:

- Application selection: Cho phép ẩn/hiện từng ứng dụng cụ thể trên màn hình. Chỉ những ứng dụng nào được đánh dấu thì người ngồi tại máy khách mới có quyền theo dõi, còn những ứng dụng không được đánh dấu thì chỉ có người ngồi tại máy chủ thấy và điều khiển được.

- Session list: Danh sách các “khách mời” đang theo dõi màn hình của bạn. Ứng với mỗi “khách mời”, bạn có thể thiết lập quyền điều khiển máy tính cho họ bằng cách nhấn biểu tượng con chuột nằm bên phải tên “khách mời”.

- Whiteboard: Cung cấp các công cụ giúp bạn ghi chú ngay trên màn hình. Để kích hoạt chức năng này, bạn gạt điểm neo trên khung Whiteboard sang mục On, sau đó sử dụng các công cụ bên dưới để khoanh vùng và tạo ghi chú trên màn hình.

Đặt mật khẩu riêng


Nếu không muốn sử dụng mật khẩu do,TeamViewer, teamview, team view 6 cung cấp mỗi khi thực hiện chức năng Presentation, bạn có thể tự thiết lập mật khẩu riêng bằng cách nhấn chuột phải lên mật khẩu ngẫu nhiên nằm bên dưới mục Password, chọn Change password, gõ mật khẩu riêng tại khung Presentation password, rồi nhấn OK.

 

download teamviewer

Download TeamView - Điều khiển máy tính từ xa

 

Đối với chức năng Remote Control,bạn nhấn chuột lên mật khẩu ngẫu nhiên bên dưới mục Password, chọn Set user defined password, gõ mật khẩu riêng tại mục Password và Confirm Password, nhấn OK.

 

download teamviewer 2

Chức năng của TeamView

 

Chống thay đổi cấu hình TeamViewer

Để người khác không thể thay đổi các thiết lập trong TeamViewer, teamview, team view 6, bạn chỉ việc thiết lập mật khẩu bảo vệ chương trình bằng cách vào menu Extras> Options> Advanced> Show advanced options, gõ mật khẩu cần thiết lập tại mục Password và Confirm Password thuộc nhóm Team Viewer Options,rồi nhấn OK.

Từ giờ, mỗi khi người khác truy cập hộp thoại Team Viewer options, TeamViewer, teamview, team view 6 sẽ yêu cầu khai báo mật khẩu bảo vệ. Nếu điền đúng, hộp thoại TeamViewer Options mới xuất hiện để họ thay đổi các thiết lập theo ý thích.

 

Quỳnh Như

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download TeamViewer 9.0.27614

Hướng dẫn sử dụng TeamViewer

Đầu tiên bạn download teamviewer về, chạy file cài đặt, chương trình có 2 chế độ cho bạn lựa chọn là:


* Install TeamViewer : cài đặt vào máy
* Start without installation : chạy trực tiếp mà không cần cài đặt

Tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu đặt Password, bạn gõ pass vào. Bạn phải nhớ để cung cấp cho người nào muốn truy cập vào máy bạn. Nếu bạn không đặt thì chương trình sẽ tạo pass ngẫu nhiên cho mỗi lần chạy chương trình.

Đánh dấu chọn vào Start TeamViewer, teamview, team view automatically with Windows để TeamViewer tự khởi động với Win. Tùy chọn này rất hữu ít trong trường hợp bạn đang ở xa nhà, mà muốn kết nối vào máy ở nhà để làm 1 số việc, thì chỉ cần nhờ người nhà mở máy lên là bạn có thể làm mọi thứ với máy của mình. Tuy nhiên bạn sẽ phải nhớ số ID của bạn.

Việc download teamviewer, download team viewer, down teamviewer, down team viewer và cài đặt rất dễ dàng, sau khi cài đặt xong chương trình, bạn chạy TeamViewer. Tại màn hình đâu tiên của chương trình, bạn để ý mục ID và Password (Predefined tức là đã được định nghĩa từ trước) trong phần Wait Session. Đây chính là ID và Pass mà bạn sẽ cung cấp cho người cần truy cập.

Trường hợp bạn muốn truy cập vào máy người khác thì chỉ cần yêu cầu họ cung cấp cho Pass và ID rồi điền vào 2 khung tương ứng trong phần Creat Session. Bạn có 3 chế độ:

* Remote Support: bạn sẽ có thể làm gần như là mọi việc như làm trên chính máy của mình.
* Presentation: bạn chỉ có thể thấy người bên kia làm mà không thể làm gì cả.
* File Transfer: truyền dữ liệu giữa 2 máy.
Sau đó nhấn nút Connect to partner là có thể kết nối được.
Ngoài ra, trong menu Extras -> Options còn có 1 số tùy chỉnh như sau:

- Thẻ General: gồm có những tùy chỉnh chung cho chương trình
- Thẻ Remote Control: phần Quality
    + Automatic quality selection: chương trình tự điều chỉnh
    + Optimize speed: cải thiện tốc độ nhưng hình ảnh xấu
    + Optimize quality: tốc độ chậm nhưng đồ họa cao
    + Custom settings: tự bạn điều chỉnh
- Thẻ Presentation: phần Quality tương tự như trên
- Thẻ Security: những tùy chọn cho việc bảo mật như là chấp nhận truy cập, cho phép người kia khóa bàn phím và chuột, ….
- Thẻ Custom Invitation: giúp bạn mời người khác sử dụng chương trình.


 

Độ an toàn của TeamViewer 9.0.27614

Chúng tôi đã phân tích phiên bản TeamViewer 9.0.27614 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download TeamViewer 9.0.27614 để sử dụng.

 •  

  792 Download

   

  TeamViewer là phần mềm có khả năng điều khiển máy tính của người khác từ xa không giới hạn khoảng cách, với phiên bản mới nhất TeamViewer 8.0.17396 sẽ cập nhật thêm những tính năng mà bạn chưa biết

  5.7 MB

  Download

 •  

  1470 Download

   

  TeamViewer là phần mềm có khả năng sử dụng và điều khiển máy tính của người khác từ khoảng cách xa. Download teamviewer về máy và sử dụng hoàn toàn miễn phí

  4.9 MB

  Download

 •  

  1404 Download

   

  TeamViewer 8.0.17292 la phiên bản mới nhất của phần mềm TeamViewer, Bạn có thể điều khiển máy tính của người khác dù khoảng cách xa nhau cả châu lục. Bạn có thể download TeamViewer 8.0.17292 để sử dụng những tính năng mới phát triển thêm của phần mềm

  4.63 MB

  Download

 •  

  694 Download

   

  TeamViewer kết nối đến bất kỳ máy tính hay máy chủ nào trên khắp thế giới trong vài giây. Bạn có thể điều khiển máy tính của đối tác từ xa như thể bạn đang ngồi trước nó. download TeamViewer để bạn có thể kiểm soát máy tính mọi lúc mọi nơi

  4,5 MB

  Download

 •  

  127226 Download

   

  Với TeamViewer Portable (TV), bạn có thể dễ dàng truy cập vào máy của người khác để có thể thao tác trên đó như ngay trên máy của bạn. Với điều kiện máy của người đó cũng phải download teamviewer cài đặt và họ cung cấp cho bạn ID và Pass.

  15.39 MB

  Download

 •  

  135625 Download

   

  TeamViewer 4x là một trình dạng Remote Desktop nhưng ở dạng dành cho supporter làm việc với customer.

  2.15 MB

  Download

 •  

  14122 Download

   

  TeamViewer for Mac là giải pháp thân thiện và dễ dàng trong công nghệ chia sẻ màn hình, download TeamViewer for Mac hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.

  19.23 MB

  Download

 •  

  937 Download

   

  Remote Thing 1.1 điều khiển máy tính từ xa và còn có thể khiến cho máy tính của bạn có thể kết nối được được trên Internet, Network hoặc bất cứ dạng kết nối nào giữa 2 máy tính.

  617 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản TeamViewer 9.0.27614 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download TeamViewer 9.0.27614 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT