Download TeamViewer 10.0.41459

Điều khiển máy tính từ xa

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 622628 Download TeamViewer 10.0.41459 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

TeamViewer 10.0.41459 là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa gần như không có đối thủ hiện nay, giúp bạn kết nối với các máy tính khác không giới hạn về khoảng cách. Chức năng này giúp mọi người có thể giúp đỡ lẫn nhau khi giải quyết các sự cố máy tính, cài đặt phần mềm hoặc truy cập vào các máy chủ. Đặc biệt, ứng dụng này cho phép tổ chức các cuộc họp và hội thảo quy mô lớn với nhiều công cụ giao tiếp và chất lượng đường truyền các hình ảnh rất tốt.
 

Nhiều người sử dụng TeamViewer ngày càng ngạc nhiên với những khả năng ngoài mong đợi mà ứng dụng mang đến cho họ và thấy việc kết nối giữa các máy tính chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Với công cụ này, bạn có thể kéo thả các tập tin hay thậm chí là toàn bộ thư mục giữa các máy tính, hỗ trợ mở cùng lúc nhiều cửa sổ trên màn hình máy tính từ xa trong việc hỗ trợ sửa chữa máy tính hay cài đặt các chương trình nào đó. Nếu bạn là quản trị viên nhưng không có thời gian để quản lý hệ thống của mình 24/24, bạn có thể truy cập vào máy chủ bất cứ lúc nào để thực hiện các quyền kiểm soát như khi đang trực tiếp điều khiển nó.

TeamViewer cho phép lưu lại các thiết lập kết nối cho mỗi máy tính theo danh sách liên hệ để áp dụng cho các lần tiếp theo, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Khi điều khiển máy tính của một ai đó, người dùng có thể chụp lại ảnh màn hình từ xa, ghi lại Video và chuyển đổi  theo định dạng AVI và sau đó hiệu chỉnh video theo ý bạn muốn. Các chức năng trên bảng điều khiển của chương tình có thể được tùy chỉnh vị trí trên màn hình để tiện sử dụng. Bạn thậm chí có thể kết nối với ứng dụng khi đang di chuyển ở bất ký đầy thông qua các thiết bị di động như iPhone, iPad và Android để xử lý các tình huống khẩn cấp.

 

download teamviewer

download teamView - Phần mềm điều khiển máy tình từ xa

 

Từ khi có TeamViewer, vấn đề hội họp không còn phức tạp như trước nữa và các doanh nghiệp, công ty có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Thay vì phải có mặt đầy đủ các thành viên thì giờ đây bạn có thể tạo một cuộc họp trực tuyến mời các đồng nghiệp, đối tác khách hàng ở xa và không giới hạn số lượng tham dự. Phần mềm sẽ gán quyền khác nhau cho người trình bày, người tổ chức và người tham dự, đồng thời chia sẻ màn hình để tất cả mọi người cùng được theo dõi. Chất lượng Webcam tạo hình ảnh cùng với âm thanh sắc nét như khi bạn tham gia trực tiếp các cuộc hợp, đồng thời bạn có thể khởi động cho cuộc hợp bất cứ lúc nào và ở đâu, trên các thiết bị cầm tay của mình.

Phiên bản mới nhất TeamViewer bổ sung thêm nhiều tính năng mới độc đáo như thêm khả năng hoạt động trên nhiều màn hình khác nhau, tạo nhiều kết nối trong các tab khác nhau, giúp sao chép và dán ảnh và text qua clipboard tiện lợi hơn. Giờ đây, việc truyền dữ liệu trở nên vô cùng đơn giản, hoạt động tốt trên cả phiên bản hệ điều hành Windows mới nhất - Windows 8. Giao diện của chương trình cũng có nhiều thay đổi với việc bố trí các thẻ chức năng để người dùng truy cập tiện lợi hơn. Bạn cũng có thể tạo lại mật khẩu riêng với chức năng Change password nếu không muốn sử dụng mật khẩu cho sẵn từ ứng dụng.

Các tính năng chính của TeamViewer:

- Điều khiển máy tính từ xa
- Truy cập và kiểm soát hệ thống mạng từ máy chủ
- Truyền các dữ liệu bằng cách kéo thả
- Chụp ảnh màn hình và ghi lại Video
- Tổ chức họp và hội thảo trực tuyến
- Sử dụng trên các thiết bị đi động
- Thiết đặt lại mật khẩu riêng

Một số thủ thuật:

Đặt mật khẩu riêng


Nếu không muốn sử dụng mật khẩu do,TeamViewer, teamview, team view 6 cung cấp mỗi khi thực hiện chức năng Presentation, bạn có thể tự thiết lập mật khẩu riêng bằng cách nhấn chuột phải lên mật khẩu ngẫu nhiên nằm bên dưới mục Password, chọn Change password, gõ mật khẩu riêng tại khung Presentation password, rồi nhấn OK.

 

download teamviewer

Download TeamView - Điều khiển máy tính từ xa

 

Đối với chức năng Remote Control,bạn nhấn chuột lên mật khẩu ngẫu nhiên bên dưới mục Password, chọn Set user defined password, gõ mật khẩu riêng tại mục Password và Confirm Password, nhấn OK.

 

download teamviewer 2

Chức năng của TeamView

 

Chống thay đổi cấu hình TeamViewer

Để người khác không thể thay đổi các thiết lập trong TeamViewer, teamview, team view 6, bạn chỉ việc thiết lập mật khẩu bảo vệ chương trình bằng cách vào menu Extras> Options> Advanced> Show advanced options, gõ mật khẩu cần thiết lập tại mục Password và Confirm Password thuộc nhóm Team Viewer Options,rồi nhấn OK.

Từ giờ, mỗi khi người khác truy cập hộp thoại Team Viewer options, TeamViewer, teamview, team view 6 sẽ yêu cầu khai báo mật khẩu bảo vệ. Nếu điền đúng, hộp thoại TeamViewer Options mới xuất hiện để họ thay đổi các thiết lập theo ý thích.

  


Download TeamViewer 10.0.41459 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định TeamViewer 10.0.41459 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download TeamViewer 10.0.41459 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản TeamViewer 10.0.41459 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download TeamViewer .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • SpyAnywhere 5.40

  SpyAnywhere 5.40 là công cụ giúp bạn điều khiển máy tính từ xa hoặc theo dõi máy tính từ xa hoạt động thông qua trình duyệt trên máy dùng để theo dõi. SpyAnywhere còn cho bạn thấy những hoạt động của user (trong thực tại), có khả năng shutdown, restart, khóa máy, đóng băng..

 • Remote Desktop Manager 10.5.4.0

  Remote Desktop Manager 10.5.4.0 cho phép truy cập và kiểm soát các kết nối từ xa, xem các Session, thay nguồn dữ liệu, truy cập bằng cửa sổ dòng lệnh, tinh chỉnh registry, giám sát hoạt động, tắt máy từ xa,…. Người dùng cũng được truy cập nhanh vào một máy tính từ xa để thực hiện các thao tác với các tập tin, thư mục,...

 • Advanced IP Scanner 2.4.2601

  Advanced IP Scanner 2.4.2601 có khả năng quét hàng trăm địa chỉ IP cùng lúc với tốc độ hanh để tìm các giao thức HTTP, HTTPS, FTP và thư mục chia sẻ. Bạn sẽ nhận được những thông tin cụ thể về các thiết bị mạng, bao gồm tên máy tính và địa chỉ MAC, đồng thời tìm kiếm các máy tính đang chạy Radmin Server. Ứng dụng này còn hỗ trợ tắt máy tính từ xa hay chạy các lệnh như: ping, tracert, telnet và SSH... Danh sách các máy tính sau khi quét sẽ được lưu lại vào thư mục Favorites.

 • LogMeIn Free 4.1.4830

  LogMeIn Free 4.1.4830 cho phép bạn kết nối và điều khiển máy tính từ xa thông qua internet hoặc mạng LAN. Phần mềm cho phép quản lý các tập tin, chuyển dữ liệu, giám sát các hoạt động và thậm chí khóa chuột.

 • TeamViewer 8

  TeamViewer 8 là ứng dụng kết nối các hệ thống máy tính từ xa, từ mọi khoảng cách. Người dùng có thể truy cập vào một máy tính khác hoặc để người khác sử dụng máy của mình rất dễ dàng, rất cần thiết khi cần hỗ trợ về sửa chữa, cài đặt các phần mềm phức tạp.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Sử dụng TeamViewer để kết nối và điều khiển máy tính từ xa

  TeamViewer là phần mềm được sử đụng để kết nối và điều khiển một máy tính từ xa thông qua màn hình máy tính hiện tại của bạn. Mục đích là để hướng dẫn, sửa lỗi, chia sẻ dữ liệu... ở mọi khoảng cách. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho những

 • Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa qua Chrome

  Thay vì truy cập máy tính bằng các phần mềm thông dụng bạn đã biết, bạn có thể điều khiển máy tính của mình qua trình duyệt Chrome đơn giản mà tiện lợi. Để sử dụng được tính năng này của Chrome bạn làm theo những hướng dẫn dưới

 • TeamViewer 8 Final - Thêm nhiều tính năng hấp dẫn

  Phần mềm TeamViewer 8 Final có thể thiết lập kết nối với TeamViewer 3, 4, 5, 6 và 7. Đây là một trong những tính năng đột phá của Teamviewer mà ở các phiên bản trước không có. Cung khám phá và trải nghiệm Teamviewer 8.

 • Xuất hiện TeamViewer cho Android

  TeamViewer cho Android xuất hiện mang đến cho người sử dụng nhiều tính năng hữu ích hơn, người dùng có thể hỗ trợ kỹ thuật cho người khác đơn giản, dễ dàng như đang hướng dẫn trực

 • Cách khắc phục giới hạn kết nối TeamViewer

  Bài viết dưới đây hướng dẫn để chúng ta có thể sử dụng được full time, có nghĩa là không còn bị giới hạn kết nối TeamViewer

 • Cài TeamViewer kèm hình ảnh minh họa

  Cài TeamViewer để kết nối đến bất kỳ máy tính hay máy chủ nào trên khắp thế giới trong vài giây. Cài TeamViewer để có thể điều khiển máy tính của đối tác từ xa như thể bạn đang ngồi trước nó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài

 • TeamViewer - Điều khiển máy tính từ xa bằng android

  TeamViewer - Điều khiển máy tính từ xa bằng android, bản dành cho mobile cho phép bạn kết nối với bất cứ máy tính nào cùng sử dụng Team Viewer thông qua kết nối Internet (Wifi hoặc 3G. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm

 • Máy in HP Photosmart 7520, 6520 hỗ trợ in ấn từ xa

  HP vừa giới thiệu hai máy in HP Photosmart 7520, Photosmart 6520 hỗ trợ in ấn từ xa HP ePrint và Apple AirPrint nhằm hướng đến đối tượng sinh viên trong mùa tựu

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT