Download TeamViewer

Version 10.0.43174 Điều khiển máy tính từ xa

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 622628 Download TeamViewer - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

TeamViewer là phần mềm kết nối và điều khiển máy tính từ xa tốt nhất hiện nay. Bạn hãy tải TeamViewer để giải quyết các sự cố máy tính, cài đặt phần mềm, hỗ trợ khách hàng hoặc tổ chức các cuộc họp, hội thảo có quy mô lớn và khoảng cách địa lý xa.
 

TeamViewer  là một trong những phần mềm dành cho máy tính, chương trình này được thiết kế để các máy tính có thể dễ dàng kết nối và giao tiếp được với nhau thông qua mạng internet, các bạn có thể tiến hành sao chép dữ liệu, thực hiện thao tác chỉnh sửa, tối ưu hệ thống của máy khách, hướng dẫn sự dụng khắc phục lỗi cho máy khách một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

teamviewer

Download Teamviewer - Truy cập điều khiển máy tính từ xa

TeamViewer cho phép các máy tính kết nối lại với nhau, điều này có nghĩa là người sử dụng có thể điều khiển được các máy tính khách, thực hiện được các thao tác trên máy khách như máy mình, TeamViewer cũng hỗ trợ người sử dụng nhắn tin, gửi dữ liệu, chụp ảnh, chia sẻ ảnh màn hình... một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Các bạn cũng có thể tiến hành thay đổi các thiết lập, chẳng hạn như hỗ trợ người sử dụng thay đổi kết nối, thực hiện thao tác chia sẻ dữ liệu một cách đơn giản và dễ dàng giữa các máy tính khi kết nối lại với nhau, một điều thú vị là TeamViewer hỗ trợ thao tác kéo thả bởi vậy các bạn có thể kéo thả các dữ liệu muốn chia sẻ, thực hiện thao tác đặt mật khẩu riêng, đặt thông tin riêng cho người sử dụng một cách đơn giản và dễ dàng.

TeamViewer nổi bật với khả năng có điều khiển máy tính từ xa thông qua mạng Internet cực kỳ dễ dàng. Đây là phần mềm ưa thích của các kỹ thuật viên nhằm hỗ trợ giải quyết các sự cố máy  tính, cài đặt phần mềm, hỗ trợ khách hàng... Hoặc tổ chức các cuộc họp, hội thảo quy mô lớn với nhiều công cụ giao tiếp và chất lượng đường truyền các hình ảnh rất tốt.
Nói chung, TeamViewer là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa hữu dụng cho các bạn sử dụng máy tính, với nó các bạn có thể thực hiện kiểm soát lỗi, kiểm tra hệ thống, thực hiện thao tác thay đổi tinh chỉnh phần mềm, chia sẻ dữ liệu thực hiện trò chuyện giữa các thành viên khi kết nối một cách dễ dàng, đơn giản, và hiệu quả. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng Remote Desktop Manager hay LogMeIn Free

Một số tính năng chính của chương trình TeamViewer :

- Hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa
- Có khả năng quản lý máy khách và máy chủ
- Hỗ trợ thao tác kéo thả
- Cung cấp tính năng chụp ảnh, quay video
- Có tính năng chat, nhắn tin, truyền tải dữ liệu
- Có khả năng hoạt động được trên nhiều thiết bị

Hiện tại người dùng có thể lựa chọn download LogMeIn, download UltraVNC, TightVNC và nhiều công cụ khác nữa. Nhưng TeamViewer vẫn là sự lựa chọn của đông đảo người dùng vì tính tiện lợi và dễ sử dụng của nó.

Một số thủ thuật hữu ích với Teamviewer :

Đặt mật khẩu riêng


Nếu không muốn sử dụng mật khẩu do,TeamViewer, teamview, team view 6 cung cấp mỗi khi thực hiện chức năng Presentation, bạn có thể tự thiết lập mật khẩu riêng bằng cách nhấn chuột phải lên mật khẩu ngẫu nhiên nằm bên dưới mục Password, chọn Change password, gõ mật khẩu riêng tại khung Presentation password, rồi nhấn OK.
 

download teamviewer

Download TeamView - Điều khiển máy tính từ xa

 

Đối với chức năng Remote Control,bạn nhấn chuột lên mật khẩu ngẫu nhiên bên dưới mục Password, chọn Set user defined password, gõ mật khẩu riêng tại mục Password và Confirm Password, nhấn OK.

 

download teamviewer 2

Chức năng của TeamView

Chống thay đổi cấu hình TeamViewer

Để người khác không thể thay đổi các thiết lập trong TeamViewer, teamview, team view 6, bạn chỉ việc thiết lập mật khẩu bảo vệ chương trình bằng cách vào menu Extras> Options> Advanced> Show advanced options, gõ mật khẩu cần thiết lập tại mục Password và Confirm Password thuộc nhóm Team Viewer Options,rồi nhấn OK.

Từ giờ, mỗi khi người khác truy cập hộp thoại Team Viewer options, TeamViewer, teamview, team view 6 sẽ yêu cầu khai báo mật khẩu bảo vệ. Nếu điền đúng, hộp thoại TeamViewer Options mới xuất hiện để họ thay đổi các thiết lập theo ý thích.

  


Hướng dẫn kỹ thuật

Download TeamViewer

Cài đặt và sử dụng TeamViewer điều khiển máy tính từ xa.


Khi cần kết nối 2 máy tính với nhau có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn làm việc này, tuy nhiên chúng tôi xin giới thiệu với bạn phần mềm phổ biến nhất hiện nay là TeamViewer - phần mềm điều khiển máy tính từ xa thông qua Internet.
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng TeamViewer điều khiển máy tính từ xa trên máy tính.

I. CÀI ĐẶT TEAMVIEWER

Để cài đặt TeamViewer trên máy tính của mình bạn có thể tải phiên bản mới nhất : TeamViewer

Thiết đặt cài đặt chương trình
Tại giao diện TeamViewer Setup, bạn chọn:
    - Basic installation tại mục How do you want to proceed?
    - Personal / Non-commecial use tại mục How do you want to use TeamViewer?

Chọn Accept - Finish

Quá trình cài đặt đang diễn ra. Một lát sau, giao diện phần mềm TeamViewer xuất hiện.

II. CÁCH SỬ DỤNG TEAMVIEWER ĐIỀU KHIỂN MÁY TÍNH TỪ XA.

Kết nối hai máy tính thông qua TeamViewer
Tại máy tính A (Máy tính được điều khiến từ máy B), bạn hãy gửi 2 dãy số gồm: Your ID và Password cho người dùng máy tính B thông qua Facebook hoặc tin nhắn điện thoại. Trong ví dụ này:
    Your ID: 583 058 941
    Password: 7420

Tại máy tính B (máy tính điều khiển máy tính A), bạn hãy nhập dãy số Your ID của máy tính A vào ô Partner ID. Một thông báo yêu cầu nhập mật khẩu, bạn hãy nhập 4 số Password của máy tính A vào. Cuối cùng chọn Log On

Khi đó, trên máy tính B sẽ tự động hiện ra giao diện của máy tính A. Và tại đây, máy tính B có thể thực hiện các thao tác để điều khiển máy tính A. Đó là cách sử dụng TeamViewer điều khiển máy tính từ xa. Bạn cung có thể sử dụng TeamViewer để điều khiển máy tính qua Androidở bài viết trước chúng tôi đã cung cấp

Ngoài ra, Teamviewer thường mặc định tính năng shutdown khi không sử dụng bạn có thể tham khảo cách tắt tính năng shutdown cho Teamviewer trên Download123.vn.

Download TeamViewer có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định TeamViewer cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download TeamViewer để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản TeamViewer chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download TeamViewer đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Ultraviewer

  Ultraviewer là phần mềm điều khiến máy tính từ xa được sử dụng khá phổ biến hiện nay với những công việc giúp bạn có thể điều khiển từ xa, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và giúp đỡ bạn bè trong công việc hợp lý nhất. Ultraviewer xuất hiện đã tạo ra được sự mới mẻ cũng như vô cùng tiện ích cho người dùng trong mọi lĩnh vực, với rất nhiều những tính năng hữu ích các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết về phần mềm Ultraviewer này để có thể sử dụng dễ dàng cũng như tiện lợi nhất.

 • TeamViewer 8.0.19045

  Teamviewer là phần mềm điều khiến máy tính từ xa rất tiện lợi và nhanh chóng, sử dụng phần mềm có thể kết nối tới bất kỳ máy tính nào trên khắp mọi nơi chỉ với thời gian ngắn nhất. Teamviewer còn rất hữu ích cho những nhà quản lý, có thể sử dụng thường xuyên để giao tiếp với nhân viên hay chỉ dẫn cho khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Teamviewer với khả năng điều khiển từ xa nhưng vẫn đảm bảo được mức độ an toàn cũng như nhanh chóng và giải quyết được công việc tốt nhất.

 • TeamViewer 8

  TeamViewer 8 là một trong những phần mềm dành cho máy tính, chương trình này được thiết kế để các máy tính có thể dễ dàng kết nối và giao tiếp được với nhau thông qua mạng internet, các bạn có thể tiến hành sao chép dữ liệu, thực hiện thao tác chỉnh sửa, tối ưu hệ thống của máy khách, hướng dẫn sự dụng khắc phục lỗi cho máy khách một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

 • Teamviewer 6

  Teamviewer 6 là công cụ khá gọn trợ giúp người dùng có thể kết nối máy tính với nhau từ xa thông qua mạng Internet. Với phần mềm người dùng có thể tiến hành sao chép dữ liệu, thực hiện thao tác chỉnh sửa, tối ưu hệ thống của máy khách, hướng dẫn sự dụng khắc phục lỗi cho máy khách một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

 • SpyAnywhere 5.40

  SpyAnywhere 5.40 là công cụ giúp bạn điều khiển máy tính từ xa hoặc theo dõi máy tính từ xa hoạt động thông qua trình duyệt trên máy dùng để theo dõi. SpyAnywhere còn cho bạn thấy những hoạt động của user (trong thực tại), có khả năng shutdown, restart, khóa máy, đóng băng..

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Sử dụng TeamViewer để kết nối và điều khiển máy tính từ xa

  TeamViewer là phần mềm được sử đụng để kết nối và điều khiển một máy tính từ xa thông qua màn hình máy tính hiện tại của bạn. Mục đích là để hướng dẫn, sửa lỗi, chia sẻ dữ liệu... ở mọi khoảng cách. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho những

 • Hướng dẫn điều khiển máy tính từ xa qua Chrome

  Thay vì truy cập máy tính bằng các phần mềm thông dụng bạn đã biết, bạn có thể điều khiển máy tính của mình qua trình duyệt Chrome đơn giản mà tiện lợi. Để sử dụng được tính năng này của Chrome bạn làm theo những hướng dẫn dưới

 • TeamViewer 8 Final - Thêm nhiều tính năng hấp dẫn

  Phần mềm TeamViewer 8 Final có thể thiết lập kết nối với TeamViewer 3, 4, 5, 6 và 7. Đây là một trong những tính năng đột phá của Teamviewer mà ở các phiên bản trước không có. Cung khám phá và trải nghiệm Teamviewer 8.

 • Xuất hiện TeamViewer cho Android

  TeamViewer cho Android xuất hiện mang đến cho người sử dụng nhiều tính năng hữu ích hơn, người dùng có thể hỗ trợ kỹ thuật cho người khác đơn giản, dễ dàng như đang hướng dẫn trực

 • Cách khắc phục giới hạn kết nối TeamViewer

  Bài viết dưới đây hướng dẫn để chúng ta có thể sử dụng được full time, có nghĩa là không còn bị giới hạn kết nối TeamViewer

 • Cài đặt và sử dụng TeamViewer điều khiển máy tính từ xa.

  Khi cần kết nối 2 máy tính với nhau có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn làm việc này, tuy nhiên chúng tôi xin giới thiệu với bạn phần mềm phổ biến nhất hiện nay là TeamViewer - phần mềm điều khiển máy tính từ xa thông qua Internet.

 • Cài TeamViewer kèm hình ảnh minh họa

  Cài TeamViewer để kết nối đến bất kỳ máy tính hay máy chủ nào trên khắp thế giới trong vài giây. Cài TeamViewer để có thể điều khiển máy tính của đối tác từ xa như thể bạn đang ngồi trước nó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài

 • TeamViewer - Điều khiển máy tính từ xa bằng android

  TeamViewer - Điều khiển máy tính từ xa bằng android, bản dành cho mobile cho phép bạn kết nối với bất cứ máy tính nào cùng sử dụng Team Viewer thông qua kết nối Internet (Wifi hoặc 3G. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT