TeamViewer 10

Điều khiển máy tính từ xa

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 622628 Download TeamViewer 10 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

TeamViewer là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa gần như không có đối thủ hiện nay, giúp bạn kết nối với các máy tính khác không giới hạn về khoảng cách. Chức năng này giúp mọi người có thể giúp đỡ lẫn nhau khi giải quyết các sự cố máy tính, cài đặt phần mềm hoặc truy cập vào các máy chủ. Đặc biệt, ứng dụng này cho phép tổ chức các cuộc họp và hội thảo quy mô lớn với nhiều công cụ giao tiếp và chất lượng đường truyền các hình ảnh rất tốt.
 

Nhiều người sử dụng TeamViewer ngày càng ngạc nhiên với những khả năng ngoài mong đợi mà ứng dụng mang đến cho họ và thấy việc kết nối giữa các máy tính chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Với công cụ này, bạn có thể kéo thả các tập tin hay thậm chí là toàn bộ thư mục giữa các máy tính, hỗ trợ mở cùng lúc nhiều cửa sổ trên màn hình máy tính từ xa trong việc hỗ trợ sửa chữa máy tính hay cài đặt các chương trình nào đó. Nếu bạn là quản trị viên nhưng không có thời gian để quản lý hệ thống của mình 24/24, bạn có thể truy cập vào máy chủ bất cứ lúc nào để thực hiện các quyền kiểm soát như khi đang trực tiếp điều khiển nó.

TeamViewer cho phép lưu lại các thiết lập kết nối cho mỗi máy tính theo danh sách liên hệ để áp dụng cho các lần tiếp theo, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Khi điều khiển máy tính của một ai đó, người dùng có thể chụp lại ảnh màn hình từ xa, ghi lại Video và chuyển đổi  theo định dạng AVI và sau đó hiệu chỉnh video theo ý bạn muốn. Các chức năng trên bảng điều khiển của chương tình có thể được tùy chỉnh vị trí trên màn hình để tiện sử dụng. Bạn thậm chí có thể kết nối với ứng dụng khi đang di chuyển ở bất ký đầy thông qua các thiết bị di động như iPhone, iPad và Android để xử lý các tình huống khẩn cấp.

 

download teamviewer

download teamView - Phần mềm điều khiển máy tình từ xa

 

Từ khi có TeamViewer, vấn đề hội họp không còn phức tạp như trước nữa và các doanh nghiệp, công ty có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Thay vì phải có mặt đầy đủ các thành viên thì giờ đây bạn có thể tạo một cuộc họp trực tuyến mời các đồng nghiệp, đối tác khách hàng ở xa và không giới hạn số lượng tham dự. Phần mềm sẽ gán quyền khác nhau cho người trình bày, người tổ chức và người tham dự, đồng thời chia sẻ màn hình để tất cả mọi người cùng được theo dõi. Chất lượng Webcam tạo hình ảnh cùng với âm thanh sắc nét như khi bạn tham gia trực tiếp các cuộc hợp, đồng thời bạn có thể khởi động cho cuộc hợp bất cứ lúc nào và ở đâu, trên các thiết bị cầm tay của mình.

Phiên bản mới nhất TeamViewer bổ sung thêm nhiều tính năng mới độc đáo như thêm khả năng hoạt động trên nhiều màn hình khác nhau, tạo nhiều kết nối trong các tab khác nhau, giúp sao chép và dán ảnh và text qua clipboard tiện lợi hơn. Giờ đây, việc truyền dữ liệu trở nên vô cùng đơn giản, hoạt động tốt trên cả phiên bản hệ điều hành Windows mới nhất - Windows 8. Giao diện của chương trình cũng có nhiều thay đổi với việc bố trí các thẻ chức năng để người dùng truy cập tiện lợi hơn. Bạn cũng có thể tạo lại mật khẩu riêng với chức năng Change password nếu không muốn sử dụng mật khẩu cho sẵn từ ứng dụng.

Các tính năng chính của TeamViewer:

- Điều khiển máy tính từ xa
- Truy cập và kiểm soát hệ thống mạng từ máy chủ
- Truyền các dữ liệu bằng cách kéo thả
- Chụp ảnh màn hình và ghi lại Video
- Tổ chức họp và hội thảo trực tuyến
- Sử dụng trên các thiết bị đi động
- Thiết đặt lại mật khẩu riêng

Một số thủ thuật:

Đặt mật khẩu riêng


Nếu không muốn sử dụng mật khẩu do,TeamViewer, teamview, team view 6 cung cấp mỗi khi thực hiện chức năng Presentation, bạn có thể tự thiết lập mật khẩu riêng bằng cách nhấn chuột phải lên mật khẩu ngẫu nhiên nằm bên dưới mục Password, chọn Change password, gõ mật khẩu riêng tại khung Presentation password, rồi nhấn OK.

 

download teamviewer

Download TeamView - Điều khiển máy tính từ xa

 

Đối với chức năng Remote Control,bạn nhấn chuột lên mật khẩu ngẫu nhiên bên dưới mục Password, chọn Set user defined password, gõ mật khẩu riêng tại mục Password và Confirm Password, nhấn OK.

 

download teamviewer 2

Chức năng của TeamView

 

Chống thay đổi cấu hình TeamViewer

Để người khác không thể thay đổi các thiết lập trong TeamViewer, teamview, team view 6, bạn chỉ việc thiết lập mật khẩu bảo vệ chương trình bằng cách vào menu Extras> Options> Advanced> Show advanced options, gõ mật khẩu cần thiết lập tại mục Password và Confirm Password thuộc nhóm Team Viewer Options,rồi nhấn OK.

Từ giờ, mỗi khi người khác truy cập hộp thoại Team Viewer options, TeamViewer, teamview, team view 6 sẽ yêu cầu khai báo mật khẩu bảo vệ. Nếu điền đúng, hộp thoại TeamViewer Options mới xuất hiện để họ thay đổi các thiết lập theo ý thích.

  


Hướng dẫn kỹ thuật

Download TeamViewer 10

Hướng dẫn sử dụng TeamViewer

Đầu tiên bạn download teamviewer về, chạy file cài đặt, chương trình có 2 chế độ cho bạn lựa chọn là:


* Install TeamViewer : cài đặt vào máy
* Start without installation : chạy trực tiếp mà không cần cài đặt

Tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu đặt Password, bạn gõ pass vào. Bạn phải nhớ để cung cấp cho người nào muốn truy cập vào máy bạn. Nếu bạn không đặt thì chương trình sẽ tạo pass ngẫu nhiên cho mỗi lần chạy chương trình.

Đánh dấu chọn vào Start TeamViewer, teamview, team view automatically with Windows để TeamViewer tự khởi động với Win. Tùy chọn này rất hữu ít trong trường hợp bạn đang ở xa nhà, mà muốn kết nối vào máy ở nhà để làm 1 số việc, thì chỉ cần nhờ người nhà mở máy lên là bạn có thể làm mọi thứ với máy của mình. Tuy nhiên bạn sẽ phải nhớ số ID của bạn.

Việc download teamviewer, download team viewer, down teamviewer, down team viewer và cài đặt rất dễ dàng, sau khi cài đặt xong chương trình, bạn chạy TeamViewer. Tại màn hình đâu tiên của chương trình, bạn để ý mục ID và Password (Predefined tức là đã được định nghĩa từ trước) trong phần Wait Session. Đây chính là ID và Pass mà bạn sẽ cung cấp cho người cần truy cập.

Trường hợp bạn muốn truy cập vào máy người khác thì chỉ cần yêu cầu họ cung cấp cho Pass và ID rồi điền vào 2 khung tương ứng trong phần Creat Session. Bạn có 3 chế độ:

* Remote Support: bạn sẽ có thể làm gần như là mọi việc như làm trên chính máy của mình.
* Presentation: bạn chỉ có thể thấy người bên kia làm mà không thể làm gì cả.
* File Transfer: truyền dữ liệu giữa 2 máy.
Sau đó nhấn nút Connect to partner là có thể kết nối được.
Ngoài ra, trong menu Extras -> Options còn có 1 số tùy chỉnh như sau:

- Thẻ General: gồm có những tùy chỉnh chung cho chương trình
- Thẻ Remote Control: phần Quality
    + Automatic quality selection: chương trình tự điều chỉnh
    + Optimize speed: cải thiện tốc độ nhưng hình ảnh xấu
    + Optimize quality: tốc độ chậm nhưng đồ họa cao
    + Custom settings: tự bạn điều chỉnh
- Thẻ Presentation: phần Quality tương tự như trên
- Thẻ Security: những tùy chọn cho việc bảo mật như là chấp nhận truy cập, cho phép người kia khóa bàn phím và chuột, ….
- Thẻ Custom Invitation: giúp bạn mời người khác sử dụng chương trình.


 

Độ an toàn của TeamViewer 10

Chúng tôi đã phân tích phiên bản TeamViewer 10 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download TeamViewer 10 để sử dụng.

 •  

  2307 Download

   

  Net Control 2 8.0.455 là phần mềm điều khiển máy tính mạng từ xa cho phòng học, thư viện, quán Cafe Internet, cũng như các máy tính truy cập công cộng khác.

  4.82 MB

  Download

 •  

  1455 Download

   

  TeamViewer 8 được tăng cường thêm chức năng hội thảo từ xa, đồng thời cải tiến tốc độ truyền dữ liệu, giúp điều khiển máy tính từ xa tốt hơn. Mở rộng khả năng của bạn cũng như bắt đầu dùng bản TeamViewer 7 cho buổi họp trực tuyến ngay hôm nay.

  5.6 MB

  Download

 •  

  1020 Download

   

  NetOp Remote Control 9.2 phần mềm giúp bạn có thể bạn truy cập máy tính từ xa và kiểm soát hệ thống từ mọi nơi.

  22.11 MB

  Download

 •  

  9770 Download

   

  LanShutDown cho phép bạn thực hiện công việc Shutdown, Restart, Logoff từ xa đối với các máy tính trong mạng LAN. Điều đặc biệt của phân mềm là có thể giúp bạn thực hiện các hành động trên đối với nhiều máy tính cùng lúc, tiết kiệm thời gian khi phải quản trị những hệ thống lớn

  991 KB

  Download

 •  

  256 Download

   

  Teamviewer 6 là phần mềm có khả năng điều khiển máy tính của bạn từ xa, bạn có thể cho người khác sử dụng máy tính của mình hoặc bạn sử dụng máy tính của người khác thông qua Teamviewer, download phần mềm về máy để kiểm chứng

  5.6 MB

  Download

 •  

  694 Download

   

  TeamViewer kết nối đến bất kỳ máy tính hay máy chủ nào trên khắp thế giới trong vài giây. Bạn có thể điều khiển máy tính của đối tác từ xa như thể bạn đang ngồi trước nó. download TeamViewer để bạn có thể kiểm soát máy tính mọi lúc mọi nơi

  4,5 MB

  Download

 •  

  14122 Download

   

  TeamViewer for Mac là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa dành cho máy Mac, giúp bạn truy cập vào một máy tính ở nơi khác, thực hiện các thao tác với dữ liệu cũng như hỗ trợ sửa chữa hệ thống, cài đặt ứng dụng.

  19.23 MB

  Download

 •  

  309 Download

   

  Teamviewer for windows phone 8 là phần mềm điều truy cập và điều khiển máy tính từ xa dành cho điện thoại windows phone 8

  5 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản TeamViewer 10 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download TeamViewer 10 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT