Download TeamViewer 4x

Điều khiển máy tính từ xa

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 176312 Download TeamViewer 4x - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

TeamViewer 4x là một trình dạng Remote Desktop nhưng ở dạng dành cho supporter làm việc với customer.
 

 

Đặc trưng của phần mềm TeamViewer 4.x là có khả năng sử dụng để điều khiển máy khách hàng cho dù máy tính khách hàng có đặt phía sau NAT hay tường lửa. Ngoài ra, Supporter có thể đặt logo của công ty mình lên phần mềm phía khách hàng.

Thử tưởng tượng xem nếu bạn là hãng phần mềm hoặc SX máy in. Bạn có thể hỗ trợ tòan cầu cho khách hàng về cách cài đặt TeamViewer 4.x, sử dụng cũng như xử lý sự cố mà nhân viên của bạn không cần phải đi đâu cả. thật tuyệt vời.

Là chương trình với lisense GPL Open source nhưng lại bán như một trình shareware vì khi sử dụng, sẽ phải thông qua server của TeamViewer. Là shareware nên có bản miễn phí (free of charge) với tính năng hạn chế.

 

Download TeamViewer 4.x

Giao diện khi Download  teamviewer 4.x - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

 

  TeamViewer 4.x là một ứng dụng điều khiển máy tính từ xa an toàn, đơn giản và nhanh chóng. Các bạn có thể sử dụng TeamViewer cho các mục đích sau:

- Hỗ trợ cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân hoặc khách hàng từ xa

- Thuyết trình hoặc chia sẻ màn hình trực tuyến khi download teamviewer

- Chỉnh sửa các thiết lập của máy tính khách từ xa.

TeamViewer có thể truy cập thông qua bức tường lửa và proxies mà không cần các cấu hình đặc biệt

Ngoài ra, TeamView còn hỗ trợ một số tính năng như:- Chia sẻ các tập tin dễ dàng cho máy tính khách- Chia sẻ hình ảnh bằng Webcam- Chức năng đàm thoại trực tiếp (VoIP – Voice over IP)- Tạo ghi chú nhanh trên màn hình với chức năng Whiteboard- Kiểm soát các phiên kết nối máy tính từ xa với thanh công cụ mới- Đồng bộ và quản lý danh sách tài khoản của những người kết nối từ xa.


Có 2 cách sử dụng TeamViewer đó là:

- Sử dụng trực tiếp trên trình duyệt Internet

- Sử dụng bằng chương trình của TeamViewer

 

TeamViewer 4.x

 


1. Sử dụng trực tiếp trên trình duyệt Internet:

- Đầu tiền, các bạn hãy click vào đây để mở trang đăng nhập của TeamView. Chọn Sign Up để đăng kí một tài khoản của TeamViewer nếu bạn chưa có3. Điền thông tin của bạn vào khung đăng kí theo hướng dẫn dưới đây:

    Username: Điền tên đăng nhập mà bạn muốn vào đâyE-Mail: Điền địa chỉ e-mail của bạn vào đâyConfirm E-Mail: Nhập lại địa chỉ e-mail của bạn vào đâyPassword: Điền mật khẩu mà bạn muốn dùng để đăng nhập vào team view vào đâyConfirm password: Nhập lại mật khẩu ở ô PasswordType characters: Điền các ký tự có trong ô Picture

Sau khi điền xong các thông tin trên, các bạn hãy click vào Sign Up để thực hiện việc đăng kí

- Khoảng vài phút sau khi gửi đăng kí, 1 e-mail yêu cầu xác nhận đăng kí trên từ service@teamviewer.com được gửi đến cho bạn. Hãy click vào link trong e-mail đó để xác nhận và hoàn tất đăng kí5. Đăng nhập vào Team Viewer với tên đăng nhập và mật khẩu mà bạn vừa tạo ở trên6. Tại giao diện trang chủ của team view, các bạn hay điền ID và mật khẩu của PC mà bạn muốn truy cập vào khung Establish quick connection.Xin lưu ý: PC mà các bạn muốn truy cập vào cần phải đang chạy chương trình TeamViewer để kết nối thành công. Nếu không, thông báo lỗi kết nối từ TeamViewer sẽ xuất hiện!7. Tại giao diện màn hình của PC mà bạn vừa kết nối, phía trên cùng của giao diện sẽ có 1 thanh ngang công cụ, các chức năng có trong thanh công cụ đó là:

    * Dấu “X” dùng để ngắt kết nối* Tại thẻ Action:- Ctrl+Alt+Del: Dùng để mở Ctrl+Alt+Del ở máy khách- Remote reboot -> Log off: Dùng để Log off máy khách- Remote reboot -> Reboot: Dùng để khởi động lại máy khách- Remote reboot -> Reboot in safe mode: Dùng để khởi động lại máy khách ở chế độ safe mode (chế độ an toàn)- …* Tại thẻ View:- Quality: Tại đây các bạn có thể tùy chỉnh chất lượng hình ảnh của TeamViewer- Scaling: Tại đây các bạn có thể tùy chỉnh chiều rộng hình ảnh của TeamViewer- …* Tại thẻ Extras:- Keyboard: Chọn thể loại ngôn ngữ cho bàn phím- Chat: Dùng để chat với máy khách- Connect info: Thông tin về kết nối- Show log: Hiện bản ghi.2. Sử dụng bằng chương trình của TeamViewer:

Để sử dụng được Team Viewer, trước tiên, PC của bạn cần phải được download team viewer và cài đặt ứng dụng của TeamViewer. Hãy download và cài đặt phiên bản mới nhất của TeamViewer tại đây

Hướng dẫn cài đặt:

1. Chạy file cài đặt, chương trình có 2 chế độ cho bạn lựa chọn là:

* Install : cài đặt vào máy

* Run: chạy trực tiếp mà không cần cài đặt» All 4 You Blog sẽ hướng dẫn cài đặt cho chế độ Install:

1.1. Chọn Install rồi sau đó click Next để tiếp tục2. Bước tiếp theo TeamViewer sẽ hỏi bạn: “Bạn muốn sử dụng TeamViewer để làm gì?“. Hãy lựa chọn 1 câu trả lời rồi sau đó click vào Next để tiếp tục:

* personal / non-commercial use: cá nhân / mục đích phi thương mại* company / commercial use: công ty / mục đích thương mại

* both of the above: cả 2 ý trên» All 4 You Blog sẽ hướng dẫn cài đặt với mục đích personal / non-commercial use : cá nhân / mục đích phi thương mại:

2.1. Chọn personal / non-commercial use rồi sau đó click Next để tiếp tục

3. Chọn I accept the terms of the License Agreement và I agree that I will only use TeamViewer for non-commercial and private use rồi sau đó click Next để tiếp tục

4. Tiếp theo TeamViewer sẽ cho bạn 2 lựa chọn đó là:* Normal installation (default):

Cài đặt ở chế độ bình thường (mặc định): Đây là chế độ được TeamViewer đặt làm mặc định cho những ai chưa sử dụng TeamViewer bao giờ* Start automatically with Windows:

Tự khởi động với Windows – Hãy đặt mật khẩu mà bạn muốn dùng để truy cập vào máy tính của mình bằng TeamViewer vào 2 ô Password và Comfirm password:

Đây là chế độ rất hữu ích cho những ai muốn truy cập vào máy tính của mình khi ở xa nhà. Khi muốn kết nối vào máy ở nhà để làm 1 số việc thì chỉ cần nhờ người nhà mở máy lên là bạn có thể làm mọi thứ với máy của mình. Tuy nhiên bạn sẽ phải nhớ số ID của bạn.Hãy chọn 1 trong 2 lựa chọn trên rồi sau đó click vào Next để tiếp tục

5. Tiếp đó, TeamViewer lại tiếp tục đưa cho bạn 2 lựa chọn đó là:

* Full access (recommended): Cho phép người khác truy cập vào PC của bạn với đầy đủ quyền hạn

* Cofirm all: Bạn cần phải xác nhận tất cả các hành động của TeamViewer trên máy tính cục bộ» All 4 You Blog sẽ hướng dẫn cài đặt với lựa chọn Full access (recommended):

5.1. Chọn Full access (recommended) rồi sau đó click Next (Install) để thực hiện quá trình cài đặt6. Sau khi cài đặt thành công, các bạn hãy click vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Sau khi cài đặt xong, giao diện của ứng dụng TeamViewer xuất hiện:- Ở cột Wait for session: Tại đây sẽ có 2 ô đó là: ID và Password. Đây chính là ID và Password dùng để kết nối đến PC của bạn- Ở cột Create session: Tại đây sẽ có duy nhất 1 ô ID và 4 tùy chọn kết nối. ô ID này chính ID của máy khách mà bạn cần kết nối.Để kết nối tới 1 máy khách thì các bạn cần phải có:

ID và Password của máy khách đó. Sau khi đã có đầy đủ 2 thông tin trên, các bạn hãy Copy ID của máy khách rồi sau đó dán vào ô ID trong cột Create session. Sau khi dán xong, các bạn hãy click vào Connect the partner để thực hiện quá trình kết nối.

Giải thích ý nghĩa 4 tùy chọn kết nối:

* Remote Support: bạn sẽ có thể làm gần như là mọi việc như làm trên chính máy của mình

* Presentation: bạn chỉ có thể thấy người bên kia làm mà không thể làm gì cả

* File Transfer: truyền dữ liệu giữa 2 máy

* VPN: Tạo mạng LAN ảo trong môi trường Internet. Chức năng này rất hay nhưng đòi hỏi người sử dụng phải có chút kiến thức về tin học.

Lưu ý: Ở cột Wait for session các bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy dòng chữ Configure permanent access to this computer ngay dưới ô Password. Hãy click vào đấy nếu bạn muốn đặt một mật khẩu dễ nhớ để truy cập vào PC của bạn bằng TeamViewer.

    Tips: Chương trình sẽ tạo ngẫu nhiên cho bạn một mật khẩu để bạn dùng nó gửi cho các máy khách mà bạn không muốn chia sẻ mật khẩu của bạn vừa tạo ở trên cho họ. Hãy click chuột vào ô Password của cột Wait for session rồi sau đó chọn Copy dynamic password to clipboard để thực hiện việc Copy mật khẩu ngẫu nhiên đó! – Mật khẩu ngẫu nhiên này sẽ được thay đổi sau mỗi lần tắt kết nối!

- Ở phía dưới, góc phía bên tay phải của ứng dụng TeamViewer các bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy dòng chữ Partner list. Hãy click vào đấy để mở cửa sổ truy cập vào tài khoản của TeamViewer (cách đăng kí xem ở mục “Sử dụng trực tiếp trên trình duyệt Internet”)- Ở phía trên cùng của ứng dụng TeamViewer, các bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy 1 thanh ngang các tùy chọn của TeamViewer.Giải thích các tùy chọn trong mục Extras -> Options:* Thẻ General: gồm có những tùy chỉnh chung cho chương trình* Thẻ Security: những tùy chọn cho việc bảo mật như là chấp nhận truy cập, cho phép người kia khóa bàn phím và chuột, ….* Thẻ Remote Control: phần Quality – chất lượng- Automatic quality selection: chương trình tự điều chỉnh- Optimize speed: cải thiện tốc độ nhưng hình ảnh xấu- Optimize quality: tốc độ chậm nhưng đồ họa cao- Custom settings: tự bạn điều chỉnh …* Thẻ Presentation: phần Quality tương tự như trên* Thẻ Partner list: tùy chỉnh cho danh sách đối tác, bạn bè, khách hàng, người thân…* Thẻ Audio: gồm có tùy chỉnh cho chất lượng âm thanh* Thẻ Video: gồm có tùy chỉnh cho chất lượng hình ảnh* Thẻ Custom invitation: giúp bạn mời người khác sử dụng chương trình* Thẻ Advanced: gồm có cách tùy chình khác như: Ngôn ngữ, bản ghi…

Tại giao diện màn hình của máy khách mà bạn vừa mới kết nối, phía trên cùng của giao diện sẽ có 1 thanh ngang công cụ, các chức năng có trong thanh công cụ đó là:

    * Dấu “X” dùng để ngắt kết nối* Tại thẻ Action:- Ctrl+Alt+Del: Dùng để mở Ctrl+Alt+Del ở máy khách- Remote reboot -> Log off: Dùng để Log off máy khách- Remote reboot -> Reboot: Dùng để khởi động lại máy khách- Remote reboot -> Reboot in safe mode: Dùng để khởi động lại máy khách ở chế độ safe mode (chế độ an toàn)- …* Tại thẻ View:- Quality: Tại đây các bạn có thể tùy chỉnh chất lượng hình ảnh của TeamViewer- Scaling: Tại đây các bạn có thể tùy chỉnh chiều rộng hình ảnh của TeamViewer- …* Tại thẻ Extras:- Keyboard: Chọn thể loại ngôn ngữ cho bàn phím- Chat: Dùng để chat với máy khách- Connect info: Thông tin về kết nối- Show log: Hiện bản ghi


 Với TeamViewer 4.x thì khoảng cách giữa 2 máy tính giờ đây không còn là nỗi bận tâm nữa. Mọi người sẽ dễ dàng hơn trong việc giúp đỡ nhau và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm hay trong cuộc sống.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download TeamViewer 4x

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng TeamViewer 4.x

Sau khi tải file cài đặt về, kích đúp zô file setup để cài đặt.
Bạn sẽ thấy giao diện cài đặt sẽ có 2 lựa chọn hiện lên như sau: 

 

download teamviewer 4x

 

Install: TeamViewer sẽ được cài đặt trên máy của bạn,--> Next, sau đó chọn personal / non-commercial use -->next, tích zô "I accept the term..." và "I agree that I will.." -->Next

Run: Bạn sẽ chạy chương trình TeamVier mà không cần cài đặt, -->Next, tích zô "I accept the terms..." -->Next

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy giao diện chương trình như sau: 

 

download teamviewer 4x

Download  teamviewer về máy để sử dụng

 

Chương trình gồm các chức năng:

Remote support: Cho phép máy khác truy nhập và điều khiển máy của mình.
Presentation: Chỉ cho phép máy khác xem màn hình máy của mình.
File transfer: Trao đổi file thông qua TeamViewer.
VPN: Mạng Lan ảo thông qua TeamViewer.

Chú ý: Để có chương trình có thể hoạt động, cả 2 máy đều phải đang chạy chương trình TeamViewer. Bạn phải cung cấp ID, và Password cho người muốn truy nhập.

Chúc các bạn thành công!!

Độ an toàn của Download TeamViewer 4x

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download TeamViewer 4x mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download TeamViewer 4x để sử dụng.

 •  

  792 Download

   

  TeamViewer là phần mềm có khả năng điều khiển máy tính của người khác từ xa không giới hạn khoảng cách, với phiên bản mới nhất TeamViewer 8.0.17396 sẽ cập nhật thêm những tính năng mà bạn chưa biết

  5.7 MB

  Download

 •  

  1404 Download

   

  TeamViewer 8.0.17292 la phiên bản mới nhất của phần mềm TeamViewer, Bạn có thể điều khiển máy tính của người khác dù khoảng cách xa nhau cả châu lục. Bạn có thể download TeamViewer 8.0.17292 để sử dụng những tính năng mới phát triển thêm của phần mềm

  4.63 MB

  Download

 •  

  3857 Download

   

  Với các ứng dụng TeamViewer cho Android bạn có thể truy cập máy tính từ xa ở khắp mọi nơi. Nó cho phép bất kì người dùng Android xem, điều khiển từ xa và hỗ trợ kỹ thuật cho người khác thông qua hệ thống máy tính desktop.

  1.72 MB

  Download

 •  

  1762 Download

   

  TeamViewer là ứng dụng kết nối và điều khiển máy tính từ xa rất được ưa dùng hiện nay. Người dùng có thể thực hiện quyền truy cập máy khác như với máy tính của mình, truyền tải các dữ liệu cũng như ghi lại video quá trình làm việc.

  5.6 MB

  Download

 •  

  309 Download

   

  Teamviewer for windows phone 8 là phần mềm điều truy cập và điều khiển máy tính từ xa dành cho điện thoại windows phone 8

  5 MB

  Download

 •  

  902 Download

   

  TeamViewer 8 là ứng dụng kết nối các hệ thống máy tính từ xa, từ mọi khoảng cách. Người dùng có thể truy cập vào một máy tính khác hoặc để người khác sử dụng máy của mình rất dễ dàng, rất cần thiết khi cần hỗ trợ về sửa chữa, cài đặt các phần mềm phức tạp.

  4,5 MB

  Download

 •  

  332 Download

   

  Teamviewer 6 là phần mềm có khả năng điều khiển máy tính của bạn từ xa, bạn có thể cho người khác sử dụng máy tính của mình hoặc bạn sử dụng máy tính của người khác dễ dàng hơn. Phần mềm rất cần thiết trong việc hỗ trợ từ xa cho công việc sửa lỗi máy tính, cài đặt phần mềm, chia sẻ dữ liệu.

  5.6 MB

  Download

 •  

  1891 Download

   

  TeamViewer 8 được tăng cường thêm chức năng hội thảo từ xa, đồng thời cải tiến tốc độ truyền dữ liệu, giúp điều khiển máy tính từ xa tốt hơn. Phiên bản này vẫn củng cố các chức năng nhắn tin, chia sẻ dữ liệu từ xa, truy cập và điều khiển máy tính dễ dàng hơn.

  5.6 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download TeamViewer 4x chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download TeamViewer 4x đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT