Tạo nhạc Karaoke bằng KaraFun


Tin hướng dẫn sử dụng karafun,sử dụng karafun,cài karafun,hướng dẫn cài đặt karafun,tạo nhạc karaoke,karafun,download karafun,tải karafun .
KaraFun giúp bạn tạo ra một bản nhạc có lời và hình ảnh để bạn có thể hát karaoke một cách đơn giản, nhanh chóng


 

 

KaraFun giúp bạn tạo ra một bản nhạc có lời và hình ảnh để bạn có thể hát karaoke trên máy tính. Khi mở chương trình lên bạn chọn phần KaraFun Editor rồi thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn nhạc nền: Để chọn nhạc nền cho bản nhạc karaoke này (nhạc không lời), bạn nhấn vào nút Music Source trên thanh Toolbar để đưa vào.

Bước 2: Chọn hình nền: Nhấp chuột vào thanh Background, khi đó sẽ hiện ra phần Properties of Background, tiếp theo bạn chọn hình nền để đưa vào bản nhạc karaoke.

Bước 3: Đưa lời vào bản nhạc karaoke: Nhấp chuột phải vào thanh Vertical text (thanh màu vàng), tiếp theo chọn phần Synchronize the text. Khi đó chương trình bắt đầu chơi bản nhạc không lời này, bạn chỉ cần dùng phím Space bar để đánh dấu các chữ (ca từ) của bài hát đang chơi.

tạo nhạc karaoke bằng karafun

tạo nhạc karaoke bằng karafun


Lúc bản nhạc chơi xong, bạn nhấp chuột phải vào phần Vertical text một lần nữa và chọn Modify the text. Sau đó gõ lời nhạc vào khung trống hay chọn file Text (.txt) chứa lời nhạc để đưa vào khung.

Tiếp theo nhấn OK. Bây giờ trên chương trình, các ca từ trong bài hát sẽ được dán vào thanh màu vàng và ở vào các vị trí mà bạn đã đánh dấu. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ với karafun

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm:hướng dẫn sử dụng karafun, sử dụng karafun, cài karafun, hướng dẫn cài đặt karafun, tạo nhạc karaoke, tải karafun


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết