Danh mục download

Tin tức công nghệ

Tank Zors - Game bắn xe tăng

112755 lượt download | 121429 lượt xem

 

Phát hành:5th Media Đánh giá:  
Ngày: 09/04/2013 11:44:38 SA Dung lượng: 339 KB
 Yêu cầu: J2ME

Download

Tank zors là một loại game hành động chiến lược hay nhất cho điện thoại di động và được biết đến rộng rãi với đồ họa rất đẹp mắt, chuyển động uyển chuyển và cực kỳ thú vị với nền nhạc hoàn hảo đi kèm
Phần mềm tank zors, game mobile, game mobile miễn phí
 

 

Đặc biệt, bạn sẽ nhận được tiền (coin) khi bạn tiêu diệt được quân địch và với số tiền đó ban có thể:
 


-Nâng cấp cho xe tăng của bạn
-Mua thêm vũ khí hoặc mua đạn tốt hơn
-Tạo kho vũ khí với 35 loại vũ khí khác nhau để lựa chọn
-Đạn pháo hạng nặng
-Mìn
-Bom
-Khí plasma
-Tên lửa
-Vỏ bọc thép cho xe tăng
-Hệ thống ra đa
-Oach tạc trên không

 

Tank Zors

Giao diện Game Tank Zors

 

Hướng dẫn chơi game bắn xe tăng Tank Zors:Nhiệm vụ của bạn thật đơn giản, chỉ cần tiêu diệt dối phương, tiến đến đích và mang được lá cờ về. Tiêu diệt được càng nhiều đối thủ và mang về cho mình thật nhiều coin để đổi lấy vũ khí. Đang được tải miễn phí tại trang web, đặc biệt, bạn sẽ có thể kiếm cho mình đầy đủ quyền hạn và chức năng ngay từ 5 bài chơi miễn phí đầu tiên.

Các nhiệm vụ tiếp theo sẽ càng ngày càng khó hơn, các xe tăng của quân địch sẽ ngày càng mạnh hơn và thông minh hơn, rada và pháo kích của địch sẽ làm nhiệm vụ của bạn càng ngày khó hoàn thành hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo những gợi ý khi chuyển bài và tận dụng những điểm thưởng trong game - chúng sẽ giúp bạn tiêu diệt quân địch một cách hiệu quả.

Để hoàn thành các nhiệm vụ và tiêu diệt xe tăng địch, bạn sẽ phải kiếm thật nhiều đồng vàng coin, cái bạn sẽ dùng để năng cấp xe tăng hay mua sắm vũ khí trong của hàng. Kẻ thù càng mạnh, bạn càng phải chi thật nhiều tiền để tiêu diệt chúng. Sau khi hoàn thành mỗi bài, bạn sẽ tăng thêm 5% điểm sức mạnh (của hàng cũng có thể giúp bạn tăng thêm phần trăm này). Bạn có cũng có thể sử dụng tiền mua năng cấp xe tăng của mình (tốt nhất là nâng cấp phần giàn máy hoặc tốc độ di chuyển) điều đó giúp bạn gần như bất khả chiến bại trước sự tấn công của quân địch.

Bạn cũng có thể sử dụng tiền để mua thêm xe tăng và các vũ khí hiện đại khác. Có 35 loại vũ khí các nhau bao gồm từ đạn dược, thuốc nổ, pháo binh, tên lửa, áo giáp, radar, bom không trung.v..v...

Độ an toàn của Tank Zors - Game bắn xe tăng:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Tank Zors - Game bắn xe tăng mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Tank Zors - Game bắn xe tăng về sử dụng.

Từ khóa:game bắn xe tăng, tank zors, game mobile, tank, zors, tankzors

Các phần mềm khác của 5th Media:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Tank Zors - Game bắn xe tăng chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Tank Zors - Game bắn xe tăng bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT