Tank Zors

Game bắn xe tăng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 112755 Download Tank Zors - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Tank zors là một loại game hành động chiến lược hay nhất cho điện thoại di động và được biết đến rộng rãi với đồ họa rất đẹp mắt, chuyển động uyển chuyển và cực kỳ thú vị với nền nhạc hoàn hảo đi kèm
 

 

Đặc biệt, bạn sẽ nhận được tiền (coin) khi bạn tiêu diệt được quân địch và với số tiền đó ban có thể:
 


-Nâng cấp cho xe tăng của bạn
-Mua thêm vũ khí hoặc mua đạn tốt hơn
-Tạo kho vũ khí với 35 loại vũ khí khác nhau để lựa chọn
-Đạn pháo hạng nặng
-Mìn
-Bom
-Khí plasma
-Tên lửa
-Vỏ bọc thép cho xe tăng
-Hệ thống ra đa
-Oach tạc trên không

 

Tank Zors

Giao diện Game Tank Zors

 

Hướng dẫn chơi game bắn xe tăng Tank Zors:Nhiệm vụ của bạn thật đơn giản, chỉ cần tiêu diệt dối phương, tiến đến đích và mang được lá cờ về. Tiêu diệt được càng nhiều đối thủ và mang về cho mình thật nhiều coin để đổi lấy vũ khí. Đang được tải miễn phí tại trang web, đặc biệt, bạn sẽ có thể kiếm cho mình đầy đủ quyền hạn và chức năng ngay từ 5 bài chơi miễn phí đầu tiên.

Các nhiệm vụ tiếp theo sẽ càng ngày càng khó hơn, các xe tăng của quân địch sẽ ngày càng mạnh hơn và thông minh hơn, rada và pháo kích của địch sẽ làm nhiệm vụ của bạn càng ngày khó hoàn thành hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo những gợi ý khi chuyển bài và tận dụng những điểm thưởng trong game - chúng sẽ giúp bạn tiêu diệt quân địch một cách hiệu quả.

Để hoàn thành các nhiệm vụ và tiêu diệt xe tăng địch, bạn sẽ phải kiếm thật nhiều đồng vàng coin, cái bạn sẽ dùng để năng cấp xe tăng hay mua sắm vũ khí trong của hàng. Kẻ thù càng mạnh, bạn càng phải chi thật nhiều tiền để tiêu diệt chúng. Sau khi hoàn thành mỗi bài, bạn sẽ tăng thêm 5% điểm sức mạnh (của hàng cũng có thể giúp bạn tăng thêm phần trăm này). Bạn có cũng có thể sử dụng tiền mua năng cấp xe tăng của mình (tốt nhất là nâng cấp phần giàn máy hoặc tốc độ di chuyển) điều đó giúp bạn gần như bất khả chiến bại trước sự tấn công của quân địch.

Bạn cũng có thể sử dụng tiền để mua thêm xe tăng và các vũ khí hiện đại khác. Có 35 loại vũ khí các nhau bao gồm từ đạn dược, thuốc nổ, pháo binh, tên lửa, áo giáp, radar, bom không trung.v..v...


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Tank Zors
Cách chơi:

 

Tank Zors Hoặc  (phím trái) - tạm dừng, về danh mục hoặc hủy bỏ vũ khí được chọn;
 - Phím điều khiển;
 và  - chọn các loại vũ khí;
 - Chuyển nhanh màn hình và các vũ khí bổ xung;
 -Vào cửa hàng (khi xe tăng đang ở căn cứ của mình);
 - Thay đổi thông tin hiển thị;
Tank Zors - Thay đổi chế độ rada.
 
 
Chúc các bạn thành công!

Độ an toàn của Tank Zors

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Tank Zors mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Tank Zors để sử dụng.

 •  

  47655 Download

   

  Beach Head Desert War 1 là một trong những tựa game bắn súng khá thành công của Digital Fusion, với hiệu ứng đồ họa đẹp mắt và âm thanh trung thực, người chơi sẽ cảm thấy như trong 1 trận chiến thật sự.

  17.9 MB

  Download

 •  

  41382 Download

   

  Game Mad Medley Battle là trò chơi đánh trận mô phỏng những cuộc truy đuổi quyết liệt giữa những tay súng thiện nghệ thuộc miền Nam Mỹ. Game xây dựng những trận đấu quyết liệt và kịch tính.

  25.1 MB

  Download

 •  

  18260 Download

   

  Pinball 2 for Mobile là trò chơi giải trí tuyệt với những quả bóng hỗ trợ cho hầu hết các dòng điện thoại di động. Game có nền đồ họa tuyệt vời, hệ thống tiền thưởng phong phú, nhiều game mini nhỏ.

  ? KB

  Download

 •  

  378 Download

   

  Vroom là trò chơi lái xe rất thú vị và hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là lái chiếc xe đến đích một cách an toàn.

  1.00 MB

  Download

 •  

  374 Download

   

  Cyclomaniacs là trò chơi đua xe đạp rất thú vị và hấp dẫn. Trong trò chơi, bạn sẽ được đua trên 26 vòng đua để cạnh tranh cùng với cướp biển, chim cánh cụt, xác chết, bộ xương,…

  4.56 MB

  Download

 •  

  1137022 Download

   

  Game đua xe miễn phí với đủ các thể loại: Đua xe game moto 2 bánh, 4 bánh, đua xe máy 3d, đua xe bắn súng.... Bạn có thể chơi ở cả 2 chế độ online, offline.

  Download

 •  

  2776 Download

   

  Game bắn gà nổi tiếng trên máy tính giờ đây đã xuất hiện trên điện thoại với giao diện đẹp và thay đổi các đối thủ khiến bạn có cảm giác mới mẻ khi chơi game

  18 Mb

  Download

 •  

  810 Download

   

  Game Snow ATV là một trò chơi lái xe địa hình vô cùng hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Snow ATV là lái xe tới đích an toàn.

  2.90 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Tank Zors chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Tank Zors đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT