Download Đề thi toán vào lớp 6 trường Amsterdam Đề thi vào lớp 6 môn Toán trường Amsterdam

Phát hành bởi: Download Đánh giá:  
Ngày xuất bản: 05/6/2013 Dung lượng: 161 Kbn
Lựa chọn 1: Tải dạng pdf  
Lựa chọn 2: Tải dạng zip  
  • Để tải Đề thi toán vào lớp 6 trường Amsterdam bạn lựa chọn loại file cần tải phía trên và bấm nút download

 Giới thiệu

Đề thi vào lớp 6 trường Amsterdam sẽ là cuốn tài liêu khá bổ ích cho các em học sinh chuẩn bị kỳ thi lên lớp 6 vì Amsterdam là trường học nổi tiếng, chỉ cần làm tốt được những đề thi này là các bạn đã có một lượng kiến thức tốt để thi vào các trường khác
 

Giới thiệu đề thi toán vào lớp 6 của trường Hà Nội - Amsterdam và đáp án đề thi toán

 

HANOI-AMSTERDAM MATHEMATICS EXAM PAPERS
 
ĐỀ THI TUYỂN SINH LỚP 6 TRƯỜNG HANOI-AMS, 2011

Thời gian làm bài: 30 phút

Bài 1: Viết số tự nhiên nhỏ nhất có năm chữ số khác nhau sao cho tổng các chữ số của số đó là 23.

Bài 2: Tìm ab biết rằng ab = ba × 3 + 6.

Bài 3: Giá 11 cái bút bằng giá của 2 quyển vở và 1 quyển sách. Giá của 5 quyển vở bằng giá của 3 quyển sách. Hỏi giá 10 quyển vở và 9 quyển sách bằng giá của bao nhiêu cái bút?

Bài 4: Hiện nay tuổi bố bằng tuổi mẹ cộng với tuổi con. Khi tuổi mẹ bằng tuổi bố hiện nay thì tuổi mẹ gấp ba lần tuổi con và tổng số tuổi của ba người lúc đó sẽ là 90. Tính tuổi con hiện nay.

Bài 5: Xếp các hình lập phương nhỏ có cạnh 2 cm thành hình lập phương lớn có thể tích 216 cm3. Sau đó lấy đi một hình lập phương nhỏ ở chính giữa mặt bên của hình lập phương lớn. Tính diện tích toàn phần của hình còn lại.

Bài 6: Nhân ngày quốc tế thiếu nhi, một cửa hàng giảm giá 10% so với giá định bán nhưng vẫn có lãi 12,5% so với tiền vốn. Hỏi nếu không hạ giá thì cửa hàng đó lãi bao nhiêu phần trăm so với tiền vốn?

Bài 7: Một người đi từ A đến B bằng xe đạp trong 4 giờ với vận tốc 12 km/giờ, sau đó đi bằng xe máy trong 6 thì đến B. Lúc về, người đó đi bằng xe máy trong 2 giờ rồi đi ô tô trong 3 giờ thì về đến A, biết vận tốc xe máy bằng nửa vận tốc ô tô, tính quãng đường AB.

Bài 8: Cho tam giác ABC biết BM = MC, CN = 3NA, và diện tích tam giác AEN bằng 27 cm2. Tính diện tích tam giác ABC.

de thi toan vao lop 6

Bài 9: Tổng của ba số nguyên là 2904. Nếu lấy số thứ nhất chia cho số thứ hai thì được thương là 3 dư 1. Nếu lấy số thứ hai chia cho số thứ ba cũng được thương là 3 dư 1. Tìm số thứ nhất.

Bài 10: Tìm x sao cho:

de thi toan vao lop 6

Bài 11: Một giải bóng đá có bốn đội A,B,C,D tham gia. Mỗi đội đấu với từng đội còn lại một trận. Đội thắng được 3 điểm, thua được 0 điểm, nếu hòa thì mỗi đội được 1 điểm. Kết quả là đội A được 7 điểm, đội B được 5 điểm, đội C được 3 điểm, đội D được 1 điểm. Hỏi có tất cả mấy trận hòa trong giải bóng đá và trận đấu giữa đội A và đội C có kết quả thế nào?

Bài 12: Cho bốn số tự nhiên bất kỳ a,b,c,d và a > b > c > d. Chứng tỏ rằng tích của tất cả các số tự nhiên là hiệu của hai trong bốn số đã cho là một số chia hết cho 12.

 

Đáp án đề thi toán vào lớp 6:

Đáp án
1           10589.
2            51.
3            75.
4            6.
5            232 cm2
6           25%.
7          192 km.
8          216 cm2
9           2011.
 

Ngoài đề thi toán mà chúng tôi giới thiệu đây các bạn cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều đề thi toán vào lớp 6 khác tại trang web này

Thông tin bổ xung về

Download Đề thi toán vào lớp 6 trường Amsterdam

Để xem chi tiết đề thi các bạn có thể tải đề thi toán vào lớp 6 trường Hà Nội Amsterdam về máy

link Download Đề thi toán vào lớp 6 trường Amsterdam , tai Đề thi toán vào lớp 6 trường Amsterdam mien phi down load xem


Tài liệu Đề thi toán vào lớp 6 trường Amsterdam được chúng tôi cập nhật, giúp bạn có thể tải và tham khảo. Bạn tự chịu trách nhiệm khi sử dụng tài liệu này.

Danh mục tài liệu

Tài liệu mới

Từ khoá