Swiff Point Player 2.1

Ứng dụng văn phòng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 7813 Download Swiff Point Player 2.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Nếu tập tin Flash của bạn có kích thước lớn khoảng vài chục MB trở lên thì phương pháp này sẽ không sử dụng được, lúc này sẽ đến lúc bạn cần phải có trong tay một công cụ đa năng như SwiffPoint Player
 

Trên tạp chí CF trước đây đã có bài hướng dẫn việc chèn tập tin Flash SWF vào bài giảng Powerpoint, tuy nhiên phương pháp này chỉ thực hiện được với những đoạn Flash có kích thước nhỏ. .

Lưu ý:

- Trên máy tính thiết kế và máy tính sử dụng trình chiếu bài giảng đều phải được cài đặt tiện ích SwiffPoint Player thì các file Flash SWF mới chạy bình thường được.

- Đối với các bài giảng có chèn Flash theo kiểu SwiffPoint Player thì dung lượng sẽ tăng lên đáng kể (tỉ lệ với dung lượng tập tin SWF và PPT gốc).

- Khi vừa mở tập tin baì giảng PPT sẽ xuất hiện thông báo đòi kích hoạt các ActiveX, bạn phải nhấp Yes để đồng ý.

 

 

SwiffPoint Player

 

SwiffPoint Player  giao diện khi sử dụng

 

 
 

Để tăng thêm phần hấp dẫn cho các bài thuyết trình Powerpoint người dùng thường hay nhúng vào trong đó thêm các hình ảnh, nhạc hay đoạn video clip. Tuy nhiên việc hỗ trợ các định dạng Flash (*.swf) thì lại không được hỗ trong các phiên bản của Powerpoint, mà hiện nay với sự phát triển của các định dạng Flash nếu bạn nhúng thêm vào thì bài trình diễn của bạn sẽ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều.

 

Sau khi tiến hành cài đặt chương trình, mặc định trong menu Insert sẽ có thêm công cụ Flash Movie để giúp các bạn chèn các định dạng Flash (*.swf, *.flv) vào trong bài thuyết trình của mình.

Để sử dụng chương trình, bạn hãy truy xuất vào menu Insert > Flash Movie rồi chọn những định dạng Flash (*.swf, *.flv) có trên máy bạn vào, file Flash sau khi bạn được chọn sẽ được trình bày trên bài thuyết trình của bạn, lúc này để cho khung thể hiện Flash được thể hiện gọn gàng hơn bạn có thể thực hiện các thao tác như di chuyển, phóng to, thu nhỏ hoặc chỉnh sửa kích thước khung thể hiện Flash… Khi nào muốn xem đoạn thuyết trình có ưng ý không bạn hãy bấm F5 để duyệt qua.

Chương trình SwiffPoint Player tương thích tốt với các phiên bản Microsoft PowerPoint 2000 trở lên với dung lượng khá nhỏ gọn (700Kb) bạn có thể tải phiên bản miễn phí của chương trình này về từ địa chỉ trên


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Swiff Point Player 2.1
Sau khi cài đặt SwiffPoint Player vào máy, chương trình sẽ tự động tích hợp thêm tính năng Flash Movie... trong menu Insert của Powepoint, tiến hành các bước sau để chèn tập tin Flash có dung lượng lớn vào bài giảng:

- Mở bài giảng đến Slide cần chèn tập tin Flash.

- Vào menu Insert > Flash Movie.

- Chỉ đường dẫn tới tập tin Flash cần chèn trong hộp thoại File Open, nhấp nút Insert để kết thúc quá trình chèn.

 

Theo Swiff Point Player

Độ an toàn của Swiff Point Player 2.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Swiff Point Player 2.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Swiff Point Player 2.1 để sử dụng.

 •  

  357 Download

   

  Những đứa trẻ chủ yếu sử dụng máy tính là để chơi game hoặc trong một số trường hợp sẽ dùng để duyệt web. Khi nói đến việc trẻ em sử dụng máy tính, việc chăm sóc đặc biệt cho chúng là một sự chú ý rất cần thiết.

  87.3 MB

  Download

 •  

  51 Download

   

  Những đứa trẻ chủ yếu sử dụng máy tính là để chơi game hoặc trong một số trường hợp sẽ dùng để duyệt web. Khi nói đến việc trẻ em sử dụng máy tính, việc chăm sóc đặc biệt cho chúng là một sự chú ý rất cần thiết.

  91.63 MB

  Download

 •  

  42 Download

   

  Những đứa trẻ chủ yếu sử dụng máy tính là để chơi game hoặc trong một số trường hợp sẽ dùng để duyệt web. Khi nói đến việc trẻ em sử dụng máy tính, việc chăm sóc đặc biệt cho chúng là một sự chú ý rất cần thiết.

  117.36 MB

  Download

 •  

  4300 Download

   

  Ashampoo Office 2008 là sự lựa chọn mạnh mẽ cho người sử dụng chuyên nghiệp. Không có máy tính nào thực sự hoàn thiện nếu như không có gói văn phòng (Office) của chính mình

  39.91 MB

  Download

 •  

  1852 Download

   

  LibreOffice cung cấp đến cho bạn các công cụ đánh văn bản, làm việc với bảng tính, slide, vẽ, quản lý dữ liệu, tạo bản vẽ, vẽ đồ họa,...Ứng dụng cho phép lưu các văn bản dưới nhiều định dạng khác nhau, quản lý và dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

  209 MB

  Download

 •  

  4236 Download

   

  HelpSmith là phần mềm tạo các file CHM hỗ trợ cho các tiện ích của web dễ dàng. ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ các file PDF, office, RTF.

  15 MB

  Download

 •  

  633 Download

   

  Download Office 2007 Ribbon Editor - Với việc phát hành Office 2007 và sự ra đời của Ribbon, việc xây dựng "toolbars" cho Office 2007 đã trở nên khó khăn hơn.

  842 KB

  Download

 •  

  0 Download

   

  Kingsoft Office Suite Free 2013 là ứng dụng văn phòng mới nhất bao gồm việc xử lý, gõ văn bản thực hiện bảng tính và các ứng dụng văn phòng khác

  42 Mb

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Swiff Point Player 2.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Swiff Point Player 2.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT