Swiff Point Player 2.1

Chèn tập tin Flash vào bài giảng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10156 Download Swiff Point Player 2.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Swiff Point Player sẽ giúp bạn chèn những tập tin Flash có dung lượng vào các bài trình chiếu Powerpoint để bài giảng trở nên hấp dẫn và thuyết phục hơn. Ứng dụng có khả năng chèn các file có dung lượng lớn với tốc độ upload nhanh.
 

Trên tạp chí CF trước đây đã có bài hướng dẫn việc chèn tập tin Flash SWF vào bài giảng Powerpoint, tuy nhiên phương pháp này chỉ thực hiện được với những đoạn Flash có kích thước nhỏ. .

Lưu ý:

- Trên máy tính thiết kế và máy tính sử dụng trình chiếu bài giảng đều phải được cài đặt tiện ích SwiffPoint Player thì các file Flash SWF mới chạy bình thường được.

- Đối với các bài giảng có chèn Flash theo kiểu SwiffPoint Player thì dung lượng sẽ tăng lên đáng kể (tỉ lệ với dung lượng tập tin SWF và PPT gốc).

- Khi vừa mở tập tin baì giảng PPT sẽ xuất hiện thông báo đòi kích hoạt các ActiveX, bạn phải nhấp Yes để đồng ý.

 

 

SwiffPoint Player

 

SwiffPoint Player  giao diện khi sử dụng

 

 
 

Để tăng thêm phần hấp dẫn cho các bài thuyết trình Powerpoint người dùng thường hay nhúng vào trong đó thêm các hình ảnh, nhạc hay đoạn video clip. Tuy nhiên việc hỗ trợ các định dạng Flash (*.swf) thì lại không được hỗ trong các phiên bản của Powerpoint, mà hiện nay với sự phát triển của các định dạng Flash nếu bạn nhúng thêm vào thì bài trình diễn của bạn sẽ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều.

 

Sau khi tiến hành cài đặt chương trình, mặc định trong menu Insert sẽ có thêm công cụ Flash Movie để giúp các bạn chèn các định dạng Flash (*.swf, *.flv) vào trong bài thuyết trình của mình.

Để sử dụng chương trình, bạn hãy truy xuất vào menu Insert > Flash Movie rồi chọn những định dạng Flash (*.swf, *.flv) có trên máy bạn vào, file Flash sau khi bạn được chọn sẽ được trình bày trên bài thuyết trình của bạn, lúc này để cho khung thể hiện Flash được thể hiện gọn gàng hơn bạn có thể thực hiện các thao tác như di chuyển, phóng to, thu nhỏ hoặc chỉnh sửa kích thước khung thể hiện Flash… Khi nào muốn xem đoạn thuyết trình có ưng ý không bạn hãy bấm F5 để duyệt qua.

Chương trình SwiffPoint Player tương thích tốt với các phiên bản Microsoft PowerPoint 2000 trở lên với dung lượng khá nhỏ gọn (700Kb) bạn có thể tải phiên bản miễn phí của chương trình này về từ địa chỉ trên


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Swiff Point Player 2.1
Sau khi cài đặt SwiffPoint Player vào máy, chương trình sẽ tự động tích hợp thêm tính năng Flash Movie... trong menu Insert của Powepoint, tiến hành các bước sau để chèn tập tin Flash có dung lượng lớn vào bài giảng:

- Mở bài giảng đến Slide cần chèn tập tin Flash.

- Vào menu Insert > Flash Movie.

- Chỉ đường dẫn tới tập tin Flash cần chèn trong hộp thoại File Open, nhấp nút Insert để kết thúc quá trình chèn.

 

Theo Swiff Point Player

Độ an toàn của Swiff Point Player 2.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Swiff Point Player 2.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Swiff Point Player 2.1 để sử dụng.

 •  

  19520 Download

   

  Bài giảng kinh tế học vi mô là tổng hợp các Bài Giảng Kinh Tế Học Vĩ Mô hấp dẫn, hot, nổi bật với các loại file pdf, word, excel, powerpoint.. cho upload và downloa miễn phí

  842.28 KB

  Download

 •  

  13245 Download

   

  Aleo 3D Flash Slideshow Creator có khả năng tạo ra những trình chiếu ảnh đẹp mắt dạng 3D, biến bộ sưu tập ảnh của mình thành những kiệt tác. Ứng dụng cho phép tạo file XML để điều khiển slide hoặc chèn ảnh vào slide và tạo ra file flash.

  1.96 MB

  Download

 •  

  26998 Download

   

  Bài giảng Công Nghệ Phần Mềm gồm các nội dung sau: Chương 1: Giới thiệu về Công Nghệ Phần Mềm, Chương 2: Phân tích yêu cầu theo phương pháp cổ điển

  589.8 KB

  Download

 •  

  134 Download

   

  EDU 2.0 khá tương đồng với các hệ thống quản lý bài giảng trực tuyến như Blackboard và Moodle, nhưng có thêm hàng loạt tính năng độc đáo.

  B

  Download

 •  

  2605 Download

   

  Math Lesson 1.5 - Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường công bố phát hành bản DEMO miễn phí của BÀI GIẢNG TOÁN - Math Lesson 1.5 dành riêng cho giáo viên thiết kế bài giảng điện tử môn TOÁN bậc TIỂU HỌC.

  20.34 MB

  Download

 •  

  2162 Download

   

  Flash Admin là một phần mềm giúp bạn download , quản lý file Flash, chia sẻ flash với mọi người.

  1.57 MB

  Download

 •  

  12277 Download

   

  Kinh tế vĩ mô là một môn kinh tế cơ sở,đề cập đến các lý thuyết và các phương pháp phân tích sự vận động của các mối quan hệ kinh tế trên bình diện tổng thể nền kinh tế.

  3.08 MB

  Download

 •  

  1342 Download

   

  Aurora 3D Presentation sẽ giúp bạn có được những bài thuyết trình ấn tượng và đẹp mắt với các hiệu ứng 3D, kết hợp giữa hình ảnh, văn bản, video và dữ liệu. Phần mềm sẽ giúp bạn tạo các tập tin thực thi dạng .exe để chia sẻ đến bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp, xuất các bài thuyết trình sang nhiều định dạng Video thông dụng. Các công cụ mà chương trình cung cấp gồm có: các mô hình 3D, hình nền, hình dạng 3D, văn bản, hình động và đồ họa dữ liệu 3D. Bên cạnh đó, một số hiệu ứng trình diễn ảnh sẽ mang đến cho bạn những video sinh động nhất.

  31.9MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Swiff Point Player 2.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Swiff Point Player 2.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT