SWF to MP3 Converter

Trích nhạc từ Video nhanh chóng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 83502 Download SWF to MP3 Converter - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

SWF to MP3 Converter cho phép bạn trích xuất nhạc từ các Video có sẵn trên máy tính, chuyển đổi chúng sang dạng MP3 để thưởng thức trên các thiết bị nghe nhạc.
 

 

Bạn đang có rất nhiều ca khúc hay được thể hiện trong các file hoạt hình flash và bạn muốn chuyển những bài nhạc đó sang file nhạc để nghe trên máy MP3? Với  Phần mềm SWF to MP3 Converter bạn có thể làm được điều đó một cách đơn giản.

SWF to MP3 Converter là Phương pháp thu lại mọi âm thanh trong các file hoạt hình flash cũng tương tự như cách thức thu lại mọi âm thanh khác nhau phát ra từ máy tính. Bạn có thể dùng rất nhiều công cụ chuyên dùng để thu âm máy tính như All Sound XP Recorder, 3D MP3 Sound Recorder, Aurora Media Workshop, Adobe Audition… để thu lại các âm thanh trong các file flash của bạn. Nhưng thực ra, đây chỉ là phương pháp thu âm dạng tổng thể và âm thanh sẽ không đạt được như file nguyên gốc.

Để chuyển toàn bộ âm thanh trong các file flash sang dạng file nhạc số MP3 mà vẫn giữ được chất lượng âm thanh nguyên gốc, bạn cần phải có một công cụ chuyên nghiệp hơn nhiều. Chúng tôi xin giới thiệu một công cụ chuyên dùng cho nhu cầu của bạn mang tên “SWF to MP3 Converter” (SMC). Nó có thể chuyển toàn bộ âm thanh trong các file flash SWF của bạn sang MP3 với tốc độ cực nhanh. 

Cách sử dụng SWF to MP3 Converter cũng hết sức đơn giản với một giao diện sử dụng chính rất thân thiện. Để chuyển 1 file SWF nào đó thành MP3 thì bạn nhấn vào nút “Add SWF” -> tìm đến file SWF -> nhấp đúp vào file để nó hiện ra trong danh sách liệt kê -> nếu muốn chuyển sang dạng file MP3 thì bạn nhấn vào nút “Convert to MP3”, còn muốn chuyển sang dạng file WAV thì nhấn vào nút “Convert to WAV”. Các file MP3 hoặc WAV được tạo ra sẽ nằm chung trong thư mục chứa các file SWF đã chọn.

Nếu bạn muốn chuyển toàn bộ các file SWF trong một thư mục nào đó thành MP3 thì chọn nút “Add Folder” -> tìm đến thư mục chứa các file SWF cần chuyển -> sau đó chọn “Convert to MP3” hoặc “Convert to WAV” để chuyển đổi.

Ngoài chức năng chính là chuyển các file SWF sang MP3, SMC còn có một tính năng khác cũng hết sức đáng giá là nối tất cả các file MP3 vừa mới tạo ra lại thành một file MP3 duy nhất. Cách thực hiện cũng rất đơn giản: click vào nút “Merge MP3” để hiện ra giao diện “Merge MP3” -> click vào nút “Add MP3” (để chọn một số file MP3) hoặc “Add All MP3” (để chọn toàn bộ các file MP3 vừa tạo ra) -> khi chọn xong thì click vào nút “Merge” để SMC nối toàn bộ các file MP3 đã chọn lại thành một file duy nhất.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download SWF to MP3 Converter

Hướng dẫn sử dụng các nút:

- Add files: thêm file flash hoặc FLV
- Add folder: thêm toàn bộ files trong 1 thư mục
- Remove all: xóa tất cả
- 2 nút kia là để convert sang định dạng cần thiết (mp3 hoặc wav
- Merge mp3 để nối 2 file lại thành 1 file mp3

Độ an toàn của SWF to MP3 Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SWF to MP3 Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SWF to MP3 Converter để sử dụng.

 •  

  2686 Download

   

  Video-AVI to Flash/SWF Converter 1.02 là một công cụ tuyệt vời giúp bắt hình và âm thanh được chọn của file video và lưu chúng dưới định dạng SWF. Video-AVI to Flash/SWF converter hỗ trợ định dạng MPEG-MPG-MPA/MOV/WMV/AVI/ASF/DivX.

  865 KB

  Download

 •  

  9908 Download

   

  123 Video Converter giúp bạn chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video khác nhau để sử dụng trên máy tính hoặc các chương trình nghe nhạc. Phần mềm còn hỗ trợ trích xuất nhạc từ video với chất lượng đầu ra tốt.

  6.68 MB

  Download

 •  

  23829 Download

   

  Free YouTube to MP3 Converter 3.12.56.301 cho phép trích nhạc từ các Video FLV trên Youtube và chuyển đổi chúng sang định dạng MP3. Ứng dụng làm việc ở cả chế độ online và offline, hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra và có chất lượng đảm bảo.

  22.36 M

  Download

 •  

  12576 Download

   

  Emicsoft FLV to MP3 Converter có khả năng trích xuất âm thanh từ các video định dạng FLV, F4V, SWF và lưu dưới các tập tin AAC, AC3, M4A, MP2, OGG, WAV...Phần mềm còn cho phép cắt xén video, nối tập tin...

  6.77 MB

  Download

 •  

  241 Download

   

  Abcc All Media to MP3 Converter Platinum là phần mềm chuyển đổi hầu hết media bao gồm video và audio sang định dạng âm thanh.

  17.65 MB

  Download

 •  

  711 Download

   

  Download Jajuk for Mac. Jajuk là một Java nhạc tổ chức cho tất cả các nền tảng. Jajuk hỗ trợ định dạng âm thanh WAV, AU, AIFF, MP3, OGG Vorbis và Speex.

  19.9 MB

  Download

 •  

  3245 Download

   

  NewLive DVD To MP3 Converter là công cụ chuyển đổi định dạng từ DVD sang file Mp3 nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tải NewLive DVD To MP3 Converter miễn phí.

  32 MB

  Download

 •  

  610 Download

   

  Download iPixSoft SWF to Video Converter - iPixSoft SWF to Video Converter là một trình chuyển đổi SWF sang video chuyên nghiệp. Có phần này trong tay việc chuyển đổi Flash SWF sang AVI, MPEG, iPod / PSP (MP4), MOV, MKV, WMV và nhiều định dạng phổ biến khác với chức năng chỉnh sửa phong phú như ro

  6.63 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản SWF to MP3 Converter chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download SWF to MP3 Converter đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT