SWF to MP3 Converter

Hỗ trợ chuyển âm thanh mới nhất

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 64233 Download SWF to MP3 Converter - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Bạn đang có rất nhiều ca khúc hay được thể hiện trong các file hoạt hình flash và bạn muốn chuyển những bài nhạc đó sang file nhạc để nghe trên máy MP3? Download SWF to MP3 Converter bạn có thể làm được điều đó một cách đơn giản.
 

 

Bạn đang có rất nhiều ca khúc hay được thể hiện trong các file hoạt hình flash và bạn muốn chuyển những bài nhạc đó sang file nhạc để nghe trên máy MP3? Với  Phần mềm SWF to MP3 Converter bạn có thể làm được điều đó một cách đơn giản.

SWF to MP3 Converter là Phương pháp thu lại mọi âm thanh trong các file hoạt hình flash cũng tương tự như cách thức thu lại mọi âm thanh khác nhau phát ra từ máy tính. Bạn có thể dùng rất nhiều công cụ chuyên dùng để thu âm máy tính như All Sound XP Recorder, 3D MP3 Sound Recorder, Aurora Media Workshop, Adobe Audition… để thu lại các âm thanh trong các file flash của bạn. Nhưng thực ra, đây chỉ là phương pháp thu âm dạng tổng thể và âm thanh sẽ không đạt được như file nguyên gốc.

Để chuyển toàn bộ âm thanh trong các file flash sang dạng file nhạc số MP3 mà vẫn giữ được chất lượng âm thanh nguyên gốc, bạn cần phải có một công cụ chuyên nghiệp hơn nhiều. Chúng tôi xin giới thiệu một công cụ chuyên dùng cho nhu cầu của bạn mang tên “SWF to MP3 Converter” (SMC). Nó có thể chuyển toàn bộ âm thanh trong các file flash SWF của bạn sang MP3 với tốc độ cực nhanh. 

Cách sử dụng SWF to MP3 Converter cũng hết sức đơn giản với một giao diện sử dụng chính rất thân thiện. Để chuyển 1 file SWF nào đó thành MP3 thì bạn nhấn vào nút “Add SWF” -> tìm đến file SWF -> nhấp đúp vào file để nó hiện ra trong danh sách liệt kê -> nếu muốn chuyển sang dạng file MP3 thì bạn nhấn vào nút “Convert to MP3”, còn muốn chuyển sang dạng file WAV thì nhấn vào nút “Convert to WAV”. Các file MP3 hoặc WAV được tạo ra sẽ nằm chung trong thư mục chứa các file SWF đã chọn.

Nếu bạn muốn chuyển toàn bộ các file SWF trong một thư mục nào đó thành MP3 thì chọn nút “Add Folder” -> tìm đến thư mục chứa các file SWF cần chuyển -> sau đó chọn “Convert to MP3” hoặc “Convert to WAV” để chuyển đổi.

Ngoài chức năng chính là chuyển các file SWF sang MP3, SMC còn có một tính năng khác cũng hết sức đáng giá là nối tất cả các file MP3 vừa mới tạo ra lại thành một file MP3 duy nhất. Cách thực hiện cũng rất đơn giản: click vào nút “Merge MP3” để hiện ra giao diện “Merge MP3” -> click vào nút “Add MP3” (để chọn một số file MP3) hoặc “Add All MP3” (để chọn toàn bộ các file MP3 vừa tạo ra) -> khi chọn xong thì click vào nút “Merge” để SMC nối toàn bộ các file MP3 đã chọn lại thành một file duy nhất.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download SWF to MP3 Converter

Hướng dẫn sử dụng các nút:

- Add files: thêm file flash hoặc FLV
- Add folder: thêm toàn bộ files trong 1 thư mục
- Remove all: xóa tất cả
- 2 nút kia là để convert sang định dạng cần thiết (mp3 hoặc wav
- Merge mp3 để nối 2 file lại thành 1 file mp3

Độ an toàn của SWF to MP3 Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SWF to MP3 Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SWF to MP3 Converter để sử dụng.

 •  

  3245 Download

   

  NewLive DVD To MP3 Converter là công cụ chuyển đổi định dạng từ DVD sang file Mp3 nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tải NewLive DVD To MP3 Converter miễn phí.

  32 MB

  Download

 •  

  4122 Download

   

  Dream MP3 to MIDI Converter 3.7 là một công cụ chuyển đổi xuất sắc, hoàn toàn có thể chuyển đổi âm thanh như MP3 và MIDI từ một đến khác

  1.54MB

  Download

 •  

  1205 Download

   

  EArt Audio EArt Audio Converter 1.70là một phần mềm chuyển đổi âm thanh nhanh chóng và dễ sử dụng cho phép bạn chuyển đổi file âm thanh giữa các định dạng phổ biến bao gồm WMA, MP3, OGG và WAV.

  2.46 MB

  Download

 •  

  3545 Download

   

  MP3 to SWF Converter 3.0 build 968 là công cụ chuyển đổi MP3, WAV, AAC, M4A, WMA, OGG sang SWF (Adobe Flash Movie) một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó cũng có thể ghi lại giọng nói của bạn thông qua microphone và chuyển đổi sang SWF.

  1.46 MB

  Download

 •  

  3214 Download

   

  APE2CDA giúp người dùng chuyển đổi đuôi tập tin âm thanh APE sang định dạng WAV. Đặc biệt bạn còn có thể điều chỉnh kích thước âm thanh, tỉ lệ bit, tốc độ khung hình, ... trên các tập tin âm thanh đầu ra.

  3.51 MB

  Download

 •  

  25345 Download

   

  Free Sound Recorder 9.7.9 là phần mềm miễn phí cho phép bạn ghi lại bất kỳ âm thanh nào được phát ra từ card âm thanh của máy tính, và lưu trữ chúng dưới dạng files MP3, WMA hay WAV.

  10.85 MB

  Download

 •  

  474 Download

   

  A-PDF Photo Slideshow Builder là phần mềm đơn giản, hoạt động nhanh và rất mạnh mẽ, cho phép bạn có thể biến các bức ảnh của mình thành một bản trình chiếu có âm thanh hỗ trợ

  19.91 MB

  Download

 •  

  595 Download

   

  Freemake Audio Converter 1.0.0 là một gói thủ thuật và chuyển đổi âm thanh tất cả trong một mà bao gồm hỗ trợ cho nhiều định dạng âm thanh, bao gồm: MP3, WMV, WAV, FLAC,MP4, OGG, AMR, AC3, AAC, AIFF, M4R, DTS, MPC, MP2,

  922 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản SWF to MP3 Converter chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download SWF to MP3 Converter đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT