Download Super Yahoo Messenger Archive Decoder 42.00

Lưu lại nội dung trò chuyện trên Yahoo

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 13689 Download Super Yahoo Messenger Archive Decoder 42.00 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Messenger Archive Decoder cho phép người dùng lưu nội dung tin nhắn vào các tập tin định dạng HTML, văn bản hoặc exe để truy cập và xem lại khi cần. Bạn có thể tạo mật khẩu để bảo vệ những tập tin này hoặc chia sẻ lên mạng.
 Super Yahoo Messenger Archive Decoder - File lưu trữ này đã được mã hóa cho nên bình thường thì user phải login vô đúng tài khoản của họ thì Y!M mới giải mã và họ mới coi được nội dung đã chat của họ.

Super Yahoo Messenger Archive Decoder giúp coi được những file đã được mã hóa này (của bất cứ user nào) mà không cần login (những file này nằm trong Program FilesYahoo!MessengerProfiles[user]Archive và sẽ tự động xóa đi sau 1 khoảng thời gian do user chỉ định).


Super Yahoo Messenger Archive Decoder hỗ trợ bạn lưu lại nội dung chat và cả tin nhắn bằng các chức năng Archive trong Preferences của nó. Sau khi bạn bật chức năng này lên thì tất cả nội dung chat cũng như tin nhắn sẽ được lưu lại dưới dạng file .dat trong thư mục Program FilesYahoo!MessengerProfilesNick. Tuy nhiên để xem lại nội dung file thì bạn phải dùng một phần mềm khác và Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00 chính là phần mềm mà bạn đang tìm kiếm.

Cài đặt
Super Yahoo Messenger Archive Decoder đơn giản cách sử dụng cũng không có gì hết. Bạn chỉ cần chạy ymdecode1 và mở file .dat trong thư mục Program FilesYahoo!MessengerProfilesNick ra mà xem là được. Tuy nhiên Super Yahoo Messenger Archive Decoder còn có nhiều công dụng hơn thế nữa.

- Save this as Text file, Save All as Text files : hỗ trợ bạn save từng file hoặc tất cả dưới dạng file text (txt).

- Save this as HTML file, Save All as HTML files : hỗ trợ bạn save từng file hoặc tất cả dưới dạng file html. Ở phần này bạn có thể save cả các biểu tượng vui.


Ngoài ra bạn có thể khóa chương trình Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00 bằng password để không ai khác ngoài bạn có thể xem lại nội dung chat và tin nhắn.

 

Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00

Super Yahoo Messenger Archive Decoder - Phần mềm lưu trữ nội dung chat

Tổng hợp

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Super Yahoo Messenger Archive Decoder 42.00

Super Yahoo Messenger Archive Decoder - Lưu Yahoo Messenger các cuộc hội thoại là một điều mà tất cả chúng ta đều làm trên máy tính cá nhân của chúng tôi, nhưng những gì nếu chúng ta muốn đọc các cuộc hội thoại ngay cả sau khi gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng?

Điều đó có thể dễ dàng thực hiện với sự giúp đỡ của Super Yahoo Messenger Archive Decoder, một giải pháp phần mềm có thể tự động phát hiện các cuộc hội thoại Yahoo Messenger và hiển thị chúng trong một giao diện đẹp và sạch sẽ.

Tất nhiên, ứng dụng cũng có thể giúp bạn kiểm tra các cuộc hội thoại của ai đó mà không cần mật khẩu tài khoản, do đó, nó là tất cả vô cùng dễ dàng sử dụng.

Super Yahoo Messenger Archive Decoder sẽ tự động phát hiện thư mục cài đặt và nhập khẩu Yahoo Messenger của các tập tin trò chuyện, nhưng chỉ trong trường hợp khai thác gỗ đã được kích hoạt trong ứng dụng được phát triển bởi Yahoo.

Giao diện Super Yahoo Messenger Archive Decoder, như chúng tôi đã nói, sạch sẽ và đơn giản, và bạn sẽ có được sử dụng để nó trong ít hơn một phút.

Tất nhiên, Super Yahoo Messenger Archive Decoder tán tỉnh khá tốt với tài nguyên máy tính, vì vậy bạn sẽ không cần một máy tính siêu nhanh để chạy nó. Tải tất cả mọi thứ và chạy trong một lần thứ hai, ngay cả trên các máy cũ và thậm chí cả trên các phiên bản cũ của Windows.

Tất cả trong tất cả, Super Yahoo Messenger Archive Decoder là một ứng dụng tốt đẹp mà đi kèm với một mức giá tốt và trong trường hợp bạn cần một công cụ như vậy, hãy chắc chắn để cung cấp cho này một thử.
 

Download Super Yahoo Messenger Archive Decoder 42.00 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Super Yahoo Messenger Archive Decoder 42.00 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Super Yahoo Messenger Archive Decoder 42.00 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Super Yahoo Messenger Archive Decoder 42.00 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Super Yahoo Messenger Archive Decoder . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Cách xem lại nhật ký trò chuyện trên yahoo đã bị xóa

   Yahoo có một tính năng khá hay đó là khả năng lưu lại những tin nhắn mà bạn đã trò chuyện với bạn bè, để mỗi lần bạn có thể lôi ra xem lại những tin nhắn đó, bài viết sau sẽ giới thiệu với các bạn cách xem nhật ký trò chuyện trong

  • Tổng hợp những thủ thuật hay trong Yahoo

   Thêm những thủ thuật hay ho với Yahoo để bạn tha hồ khám phá và sáng tạo. Yahoo Messenger sẽ mang đến cho bạn những giây phút thoải mái cùng bạn bè và người

  • Xem nội dung chat không cần đăng nhập với Yahoo Archive Decoder

   Yahoo Archive Decoder là ứng dụng nhỏ gọn dùng để đọc thông tin các đoạn chat trong Yahoo Messenger mà không cần phải đăng nhập vào Yahoo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm tiện ích

  • Cách chat nhiều nick Yahoo cùng một lúc

   Với các phiên bản Yahoo! Messenger trước, để chat nhiều nick thật cùng lúc trên một máy tính, bạn phải cài và chạy thêm một tiện ích khác (chẳng hạn Multi Yahoo Messenger Opener) để chương trình này “patch” bản Yahoo! Messenger của bạn,

  • Cách thiết lập hiển thị hộp thoại trò chuyện Yahoo 11

   Với Yahoo 11 các cuộc hội thoại được hiển thị chung trong một cửa sổ, điều này làm người sử dụng không quen và có phần khó chịu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập hiển thị hộp thoại trò chuyện trong Yahoo

  • Tạo nick ảo trong Yahoo

   Yahoo!Messenger là phần mềm chat thông dụng được nhiều người biết đến. Yahoo có rất nhiều thủ thuật, bài viết này sẽ hướng dẫn một thủ thuật nhỏ trong đó, đó là tạo nick chat ảo, giúp bạn có những quãng thời gian vui vẻ khi sử dụng phần

  • Mạng xã hội Yahoo Meme sẽ đóng cửa vào 25/5

   Theo chân Buzz và Wave của Google, Yahoo Meme là mạng xã hội tiếp theo bị đưa vào quên lãng. Yahoo cho biết dịch vụ tiểu blog này sẽ bị khai tử vào ngày 25/5

  • Chủ tịch Hội đồng quản trị Yahoo Roy Bostock từ chức

   Chủ tịch Hội đồng quản trị Yahoo, ngài Roy Bostock tuyên bố xin rời bỏ vị trí của mình. Kế hoạch ra đi của Bostock đã được báo trước và ông cho biết sẽ không tái tranh cử vị trí này trong tương

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT