Super Yahoo Messenger Archive Decoder 42.00

Lưu lại nội dung trò chuyện trên Yahoo

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 13689 Download Super Yahoo Messenger Archive Decoder 42.00 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Messenger Archive Decoder cho phép người dùng lưu nội dung tin nhắn vào các tập tin định dạng HTML, văn bản hoặc exe để truy cập và xem lại khi cần. Bạn có thể tạo mật khẩu để bảo vệ những tập tin này hoặc chia sẻ lên mạng.
 Super Yahoo Messenger Archive Decoder - File lưu trữ này đã được mã hóa cho nên bình thường thì user phải login vô đúng tài khoản của họ thì Y!M mới giải mã và họ mới coi được nội dung đã chat của họ.

Super Yahoo Messenger Archive Decoder giúp coi được những file đã được mã hóa này (của bất cứ user nào) mà không cần login (những file này nằm trong Program FilesYahoo!MessengerProfiles[user]Archive và sẽ tự động xóa đi sau 1 khoảng thời gian do user chỉ định).


Super Yahoo Messenger Archive Decoder hỗ trợ bạn lưu lại nội dung chat và cả tin nhắn bằng các chức năng Archive trong Preferences của nó. Sau khi bạn bật chức năng này lên thì tất cả nội dung chat cũng như tin nhắn sẽ được lưu lại dưới dạng file .dat trong thư mục Program FilesYahoo!MessengerProfilesNick. Tuy nhiên để xem lại nội dung file thì bạn phải dùng một phần mềm khác và Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00 chính là phần mềm mà bạn đang tìm kiếm.

Cài đặt
Super Yahoo Messenger Archive Decoder đơn giản cách sử dụng cũng không có gì hết. Bạn chỉ cần chạy ymdecode1 và mở file .dat trong thư mục Program FilesYahoo!MessengerProfilesNick ra mà xem là được. Tuy nhiên Super Yahoo Messenger Archive Decoder còn có nhiều công dụng hơn thế nữa.

- Save this as Text file, Save All as Text files : hỗ trợ bạn save từng file hoặc tất cả dưới dạng file text (txt).

- Save this as HTML file, Save All as HTML files : hỗ trợ bạn save từng file hoặc tất cả dưới dạng file html. Ở phần này bạn có thể save cả các biểu tượng vui.


Ngoài ra bạn có thể khóa chương trình Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00 bằng password để không ai khác ngoài bạn có thể xem lại nội dung chat và tin nhắn.

 

Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00

Super Yahoo Messenger Archive Decoder - Phần mềm lưu trữ nội dung chat

Tổng hợp

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Super Yahoo Messenger Archive Decoder 42.00

Super Yahoo Messenger Archive Decoder - Lưu Yahoo Messenger các cuộc hội thoại là một điều mà tất cả chúng ta đều làm trên máy tính cá nhân của chúng tôi, nhưng những gì nếu chúng ta muốn đọc các cuộc hội thoại ngay cả sau khi gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng?

Điều đó có thể dễ dàng thực hiện với sự giúp đỡ của Super Yahoo Messenger Archive Decoder, một giải pháp phần mềm có thể tự động phát hiện các cuộc hội thoại Yahoo Messenger và hiển thị chúng trong một giao diện đẹp và sạch sẽ.

Tất nhiên, ứng dụng cũng có thể giúp bạn kiểm tra các cuộc hội thoại của ai đó mà không cần mật khẩu tài khoản, do đó, nó là tất cả vô cùng dễ dàng sử dụng.

Super Yahoo Messenger Archive Decoder sẽ tự động phát hiện thư mục cài đặt và nhập khẩu Yahoo Messenger của các tập tin trò chuyện, nhưng chỉ trong trường hợp khai thác gỗ đã được kích hoạt trong ứng dụng được phát triển bởi Yahoo.

Giao diện Super Yahoo Messenger Archive Decoder, như chúng tôi đã nói, sạch sẽ và đơn giản, và bạn sẽ có được sử dụng để nó trong ít hơn một phút.

Tất nhiên, Super Yahoo Messenger Archive Decoder tán tỉnh khá tốt với tài nguyên máy tính, vì vậy bạn sẽ không cần một máy tính siêu nhanh để chạy nó. Tải tất cả mọi thứ và chạy trong một lần thứ hai, ngay cả trên các máy cũ và thậm chí cả trên các phiên bản cũ của Windows.

Tất cả trong tất cả, Super Yahoo Messenger Archive Decoder là một ứng dụng tốt đẹp mà đi kèm với một mức giá tốt và trong trường hợp bạn cần một công cụ như vậy, hãy chắc chắn để cung cấp cho này một thử.
 

Độ an toàn của Super Yahoo Messenger Archive Decoder 42.00

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Super Yahoo Messenger Archive Decoder 42.00 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Super Yahoo Messenger Archive Decoder 42.00 để sử dụng.

 •  

  10588 Download

   

  Messengers Archive Viewer sẽ lưu lại các tin nhắn trong các ứng dụng chat Yahoo hay MSN để xem lại mà không cần phải nhập mật khẩu. Đây là công cụ hỗ trợ hữu ích cho các phụ huynh kiểm soát con cái mình.

  2 MB

  Download

 •  

  56487 Download

   

  Windows Live Messenger là ứng dụng chat, nhắn tin và gọi điện miễn phí dành cho người dùng Windows với nhiều công cụ tùy chỉnh linh hoạt. Với ứng dụng này, bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn video, tới điện thoại di động. Danh bạ liên lạc sẽ được đồng bộ với địa chỉ mà bạn có trên Yahoo.

  2.29 MB

  Download

 •  

  1901 Download

   

  Vsee là một ứng dụng đàm thoại video miễn phí. Nó được thiết kế như một công cụ cộng tác vì vậy bạn có thể làm việc với đồng sự trên tài liệu Photoshop

  9.1 MB

  Download

 •  

  157548 Download

   

  PalTalk Messenger hỗ trợ bạn chat với bạn bè, nhắn tín, trò chuyện thoải mái với đường truyền ổn định. Bạn có thể lập các nhóm chat, tổ chức các phòng chat theo chủ đề, tích hợp đa dạng các biểu tượng cảm xúc khi chat, có thể chat nhiều ngôn ngữ khác nhau.

  8.3 MB

  Download

 •  

  2745 Download

   

  Nimbuzz for Mac - Bạn muốn được online mọi lúc mọi nơi để trò chuyện với bạn bè và người thân thì Nimbuzz sẽ làm bạn hài lòng.

  27.34 MB

  Download

 •  

  1240755 Download

   

  Yahoo Messenger 8.1 là phần mềm chat rất thông dụng và đầy đủ tiện ích cần thiết cho người dùng

  9.85 MB

  Download

 •  

  141 Download

   

  Quá bận rộn nhưng vẫn muốn cập nhật cho nhật ký của bạn, có thể nhờ cậy đến Ohlife.

  0 B

  Download

 •  

  487808 Download

   

  Với nhiều tính năng mới của Yahoo! Messenger 9.0 Beta như giao diện Vista thời trang kèm theo 7 skin có sắn, nhiều Emoticons (biểu tượng thể hiện khuôn mặt hình thái cảm xúc) mới

  13.11 M

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Super Yahoo Messenger Archive Decoder 42.00 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Super Yahoo Messenger Archive Decoder 42.00 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT