Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00

Phần mềm lưu trữ nội dung chat

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10530 Download Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Messenger Archive Decoder 40.00 dùng để giải mã những file lưu trữ nội dung đã chat (Message Archive) của từng user (với điều kiện user đó đã check vào ô kiểm "Enable Archiving" trong mục PreferencesArchive để lưu lại những gì đã và đang chat của họ).
 Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00 - File lưu trữ này đã được mã hóa cho nên bình thường thì user phải login vô đúng tài khoản của họ thì Y!M mới giải mã và họ mới coi được nội dung đã chat của họ.

Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00 giúp coi được những file đã được mã hóa này (của bất cứ user nào) mà không cần login (những file này nằm trong Program FilesYahoo!MessengerProfiles[user]Archive và sẽ tự động xóa đi sau 1 khoảng thời gian do user chỉ định).


Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00 hỗ trợ bạn lưu lại nội dung chat và cả tin nhắn bằng các chức năng Archive trong Preferences của nó. Sau khi bạn bật chức năng này lên thì tất cả nội dung chat cũng như tin nhắn sẽ được lưu lại dưới dạng file .dat trong thư mục Program FilesYahoo!MessengerProfilesNick. Tuy nhiên để xem lại nội dung file thì bạn phải dùng một phần mềm khác và Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00 chính là phần mềm mà bạn đang tìm kiếm.

Cài đặt
Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00 đơn giản cách sử dụng cũng không có gì hết. Bạn chỉ cần chạy ymdecode1 và mở file .dat trong thư mục Program FilesYahoo!MessengerProfilesNick ra mà xem là được. Tuy nhiên Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00 còn có nhiều công dụng hơn thế nữa.

- Save this as Text file, Save All as Text files : hỗ trợ bạn save từng file hoặc tất cả dưới dạng file text (txt).

- Save this as HTML file, Save All as HTML files : hỗ trợ bạn save từng file hoặc tất cả dưới dạng file html. Ở phần này bạn có thể save cả các biểu tượng vui.


Ngoài ra bạn có thể khóa chương trình Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00 bằng password để không ai khác ngoài bạn có thể xem lại nội dung chat và tin nhắn.

 

Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00

Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00 - Phần mềm lưu trữ nội dung chat

Tổng hợp

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00

Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00 - Lưu Yahoo Messenger các cuộc hội thoại là một điều mà tất cả chúng ta đều làm trên máy tính cá nhân của chúng tôi, nhưng những gì nếu chúng ta muốn đọc các cuộc hội thoại ngay cả sau khi gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng?

Điều đó có thể dễ dàng thực hiện với sự giúp đỡ của Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00, một giải pháp phần mềm có thể tự động phát hiện các cuộc hội thoại Yahoo Messenger và hiển thị chúng trong một giao diện đẹp và sạch sẽ.

Tất nhiên, ứng dụng cũng có thể giúp bạn kiểm tra các cuộc hội thoại của ai đó mà không cần mật khẩu tài khoản, do đó, nó là tất cả vô cùng dễ dàng sử dụng.

Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00 sẽ tự động phát hiện thư mục cài đặt và nhập khẩu Yahoo Messenger của các tập tin trò chuyện, nhưng chỉ trong trường hợp khai thác gỗ đã được kích hoạt trong ứng dụng được phát triển bởi Yahoo.

Giao diện Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00, như chúng tôi đã nói, sạch sẽ và đơn giản, và bạn sẽ có được sử dụng để nó trong ít hơn một phút.

Tất nhiên, Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00 tán tỉnh khá tốt với tài nguyên máy tính, vì vậy bạn sẽ không cần một máy tính siêu nhanh để chạy nó. Tải tất cả mọi thứ và chạy trong một lần thứ hai, ngay cả trên các máy cũ và thậm chí cả trên các phiên bản cũ của Windows.

Tất cả trong tất cả, Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00 là một ứng dụng tốt đẹp mà đi kèm với một mức giá tốt và trong trường hợp bạn cần một công cụ như vậy, hãy chắc chắn để cung cấp cho này một thử.
 

Độ an toàn của Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00 để sử dụng.

 •  

  2987 Download

   

  Astrolabe là tiện ích mở rộng của trình duyệt internet Google Chrome hỗ trợ người dùng xem trước nội dung của các tab kế tiếp mà không cần chuyển chuột sang.

  110 KB

  Download

 •  

  491 Download

   

  ArchiveFacebook được phát triển dưới dạng một Add-on cho Firefox. Ứng dụng cho phép lưu toàn bộ Facebook xuống máy tính của bạn và cho phép bạn xem lại hết các nội dung giống như bạn đang xem trực tiếp trên Facebook.

  KB

  Download

 •  

  482 Download

   

  Nếu bạn muốn chuyển đổi nội dung trên DVD vào điện thoại di động hay Pocket PC, tiện ích CarryDVD là một giải pháp hay dành cho bạn. Chương trình “ All in one” này có thể chuyển đổi để trình chiếu trên các loại điện thoại thông minh(Smartphone), Pocket PC

  4.59 MB

  Download

 •  

  751 Download

   

  Download WikiTaxi 1.3.0. WikiTaxi là một tiện ích miễn phí cho phép bạn có thể đọc, tìm kiếm và duyệt nội dung Wikipedia một cách dễ dàng dù đang ở trạng thái offline.

  4.1 MB

  Download

 •  

  1587 Download

   

  Filebox là một dịch vụ lưu trữ hoàn toàn mới cung cấp cho người sử dụng tài khoản miễn phí dung lượng lưu trữ lên đến 488GB

  B

  Download

 •  

  1790 Download

   

  Đúng như tên gọi, EZ Outlook Backup Pro là một tiện ích rất hay dùng để sao lưu lại tất cả nội dung của chương trình quản lý thư tín Microsoft Outlook.

  2.8 MB

  Download

 •  

  5013 Download

   

  Phần mềm MouseLight 1.5.2 của hãng Vizidesk là một công cụ hữu ích có tác dụng nhấn mạnh những nội dung cần thiết trong bài trình chiếu, giúp cho việc trình chiếu thêm phần hiệu quả.

  296 KB

  Download

 •  

  166 Download

   

  Một chương trình lọc nội dung mạnh mẽ được thiết kế dành cho MS Internet Explorer. Chương trình này cho phép người dùng chặn và các nội dung gây khó chịu khác khi duyệt web với IE

  1.66 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT