Hướng dẫn sử dụng Karafun


Tin sử dụng karafun,dùng karafun,hướng dẫn sử dụng karafun,cách dùng karafun,download karafun,karafun,dùng karafun hiệu quả,phần mềm hát karafun trên máy tính.
Sử dụng karafun hát karaoke trên máy tính để có những giay phút trải nghiệm giọng hát của chính mình. Karafun mang đến cho bạn sự khám phá mới mẻ về âm thanh qua chính giọng hát của bạn.


 

Phần mềm KaraFun là một phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí cho PC mà cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho karaoke nhà. Sử dụng Karafun có thể: Ghi âm giọng nói, Tempo và điều khiển Pitch, KFN, midi KAR, CDG + MP3 và Trung tâm Học liệu phát lại các tập tin, trực tiếp hoạt hình 3D động cơ, danh sách quản lý, toàn màn hình hoặc hiển thị cửa sổ, hỗ trợ đa màn hình. Một số tính năng biên tập: rendering thời gian thực, quản lý thư viện, hiệu ứng và quản lý sự kiện, kích KOK KAR Trung tâm Học liệu nhập khẩu, MP3 OGG MID KAR hỗ trợ các file nhạc.

 

Download Karafun


huong dan su dung karafun

Phần mềm karafun

 

Sau khi download KaraFun và cài đặt thành công. Để hát Karaoke được, bạn cần có tập tin nhạc nền (có thể dùng định dạng avi, mp3, wmv, mid, mpg…). Và bạn phải có một microphone để thu âm vào. Sau khi đã chuẩn bị hoàn tất, bạn mở tập tin nhạc nền và nhấn vào biểu tượng cái micro trên góc phải chương trình để thu âm từ micro, nhấn biểu tượng dấu chấm đỏ bên phải micro để thu âm vào khi bạn hát. Danh sách tập tin sẽ được lưu trong thư mục C:\Program Files\KaraFun\YourVoice dưới định dạng wav.

Các thông số khác bạn nên để mặc định vì chế độ mặc định cũng cho bạn một âm thanh khá tốt.

Và cũng do chương trình có quá nhiều tác vụ bạn cần tìm hiểu để có thể khai thác tốt khi dùng chương trình. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên chọn cách hiển thị Tiếng Việt để có thể khai thác tốt chương trình bằng cách vào menu chương trình chọn Options hay nhấn Ctrl + P.

 

cach su dung karafun

Phần mềm karafun trên máy tính

Khung hội thoại Options hiển thị. Tại thẻ general, trong phần language, bạn chọn Tiếng Việt và nhấn OK để dùng chương trình theo giao diện tiếng việt.

Sau khi bạn sử dụng ngôn ngữ tiếng việt thì hầu như các thể chương trình đều hiển thị tốt tiếng việt theo chuẩn UTF8. Giờ thì bạn có thể khai thác tốt chương trình bằng hệ thống tiếng việt, bạn có thể hiệu chỉnh, thiết lập, tùy chọn để phù hợp với sợ thích và chất giọng của mình. Bạn cũng có thể dùng  bằng tiếng việt để có thể tạo cho mình những bài hát karaokê hay bằng hình ảnh, âm thanh riêng theo phang cách cá nhân.

Nếu với hệ thống loa 5.1, bạn có thể tận dụng để biến cái máy tính thành dàn karaokê để giải trí trong gia đình.

 

cach su dung karafun

Thao tác sử dụng Karafun


Thủ thuật nhỏ khi bạn muốn hát từ các tập tin của đĩa VCD:

 

Bạn copy tập tin vào HDD. Sau đó, bạn thay đổi định dạng từ .DAT thành .MPG. Khi đó, KaraFun sẽ play tập tin Karaokê của bạn và bạn có thể trổ tài ca hát thoải mái trên phần mềm hát  karaoke trên máy tính.Cấu hình hệ thống:

•  DirectX 9.0c.
•  Độ phân giản màn hình tối thiếu 800 x 600.
•  Pentium III 850 Mhz trở lên.
•  256MB RAM
•  Direct3D Video Card 16MB RAM.
•  Sound Card

 
Làm nhạc karaoke bằng KaraFun


Sử dụng KaraFun giúp bạn tạo ra một bản nhạc có lời và hình ảnh để bạn có thể hát karaoke trên máy tính. Khi mở chương trình lên bạn chọn phần Kara Fun Editor rồi thực hiện như sau:

- Chọn nhạc nền: Để chọn nhạc nền cho bản nhạc karaoke này (nhạc không lời), bạn nhấn vào nút Music Source trên thanh Toolbar để đưa vào.

 

huong dan su dung karafun

 

Phần mềm karafun trên máy tính 
- Chọn hình nền: Nhấp chuột vào thanh Background, khi đó sẽ hiện ra phần Properties of Background, tiếp theo bạn chọn hình nền để đưa vào bản nhạc karaoke.

- Đưa lời vào bản nhạc karaoke: Nhấp chuột phải vào thanh Vertical text (thanh màu vàng), tiếp theo chọn phần Synchronize the text. Khi đó chương trình bắt đầu chơi bản nhạc không lời này, bạn chỉ cần dùng phím Space bar để đánh dấu các chữ (ca từ) của bài hát đang chơi.

Lúc bản nhạc chơi xong, bạn nhấp chuột phải vào phần Vertical text một lần nữa và chọn Modify the text. Sau đó gõ lời nhạc vào khung trống hay chọn file Text (.txt) chứa lời nhạc để đưa vào khung.

Tiếp theo nhấn OK. Bây giờ trên chương trình phần mềm hát  karaoke trên máy tính, các ca từ trong bài hát sẽ được dán vào thanh màu vàng và ở vào các vị trí mà bạn đã đánh dấu.
 

 

Tổng hợp

Xem thêm:sử dụng karafun, dùng karafun, hướng dẫn sử dụng karafun, cách dùng karafun, dùng karafun hiệu quả, phần mềm hát karafun trên máy tính


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết