Sử dụng GoldWave để ghép các đoạn nhạc


Tin sử dụng goldwave,sử dụng phần mềm goldwave,cách sử dụng goldwave,cách sử dụng phần mềm goldwave,hướng dẫn sử dụng goldwave,hướng dẫn sử dụng phần mềm goldwave,goldwave,phần mềm tách lời nhạc.
Sử dụng goldwave bạn có thể ghép nối các đoạn nhạc với nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách ghép nhạc bằng goldwave.


 

Sử dụng Goldwave bạn có thể chuyển đổi rất nhiều định dạng của file nhạc như: *.wma, *.mp3, *.ogg, *.wmv... Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách ghép các đoạn nhạc lại với nhau. Các bước này chủ yếu được sử dụng để chuyển đổi các file nhạc cho vào điện thoại di động để nghe, nhưng các bạn cũng có thể dùng những bước này để nghe nhạc trên PC.

Trước khi sử dụng goldwave để ghép các đoạn nhạc, bạn cần download phần mềm này về PC (nếu chưa có)

 

Link download: GoldWave

 

Các bước để ghép các đoạn nhạc lại với nhau = Goldwave:Trước tiên, mở File --> Open --> chọn 2 bài nhạc. Như trong hình Hướng Dẫn muốn nối 2 đoạn của 2 bài nhạc WMA là "Phía sau ánh mắt buồn" & "Mỗi đêm trong giấc mơ" (các bạn có thể chọn nguyên 1 bài nhạc cũng OK, cách làm tương tự)Khi 2 bài nhạc được mở ra thì bạn chọn 2 đoạn ưng ý nhất, các bạn chỉ việc dùng chuột kéo qua lại để chọn, sau đó nhấn Play để nghe thử. Nếu OK thì nhấn vào File --> New --> Channels thì chọn 2 (Stereo) --> Rate44100 --> OK


Khung mới sẽ xuất hiện với tên là Untitled. Bây giờ các bạn nhấn vào khung bài hát, chọn bài nào trước cũng được. Chọn 1 bài nhấn Ctrl+C --> Chọn khung Untitled và nhấn Ctrl+V để dán nó vào. Sau đó kéo chuột về đến cuối đoạn như trong hình.

 

su dung goldwave

Sử dụng goldwave để ghép nhạc

 

Tiếp tục chọn bài còn lại --> nhấn Ctrl+C và nhấn Ctrl+V để paste vào khung Untitled. Nhấn Play để nghe thử, nếu được rồi thì nhấn File --> Save As để lưu lại đoạn nhạc ghép nối.

 

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: shoptinhoc
 

Xem thêm:sử dụng goldwave, sử dụng phần mềm goldwave, cách sử dụng goldwave, cách sử dụng phần mềm goldwave, hướng dẫn sử dụng goldwave, hướng dẫn sử dụng phần mềm goldwave, phần mềm tách lời nhạc


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết