Danh mục download

Tin tức công nghệ

Game Stronghold: Crusader demo

123587 lượt download | 133093 lượt xem

 

Phát hành:Gathering Đánh giá:  
Ngày: 10/04/2013 11:44:38 SA Dung lượng: 78.97 MB
 Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP

Download

Game Stronghold: Crusader demo là một trong những tựa game chiến thuật, quản lý tài nguyên là một trong những chức năng hấp dẫn nhất trò chơi, mặc dù số lượng cánh đồng màu mỡ ở trò chơi khá giới hạn. ..
Phần mềm gathering, stronghold, game chiến thuật
 

 

Đa phần những bản mở rộng của một trò chơi thường cải tiến các yếu tố làm nên thành công của trò chơi trước, nhưng với Stronghold Crusader Extreme, trò chơi lại gia tăng độ khó của phần chơi chính lên rất cao và thách thức những game thủ kì cựu nhất. Đúng như tên gọi, phiên bản Game Stronghold: Crusader demo “khó cực” và nhà phát triển đã “cảnh báo” rằng những fan của trò chơi gốc cách đây 6 năm sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới ở Extreme.

 

Game Stronghold Crusader demo

Hình ảnh trong game Stronghold


Tuy khó, nhưng phần chơi đơn nguyên thủy sẽ "dễ thở" hơn rất nhiều đối với người chơi mới. Bạn có thể vào mục thiết kế lâu đài và xây dựng thành trì Camelot cho riêng mình để tích trữ tài nguyên. Ở chế độ Skirmish, bạn sẽ được học nghệ thuật chiến đấu như phát triển vũ khí, huấn luyện nhiều loại chiến sĩ, ứng dụng chiến thuật...

 

Game Stronghold Crusader demo

Download Game Stronghold: Crusader demo về máy để chơi


 Ngoài ra, một số nhiệm vụ mục tiêu lịch sử được thể hiện dưới dạng màn chơi hướng dẫn giúp bạn nhập cuộc tốt hơn với trò chơi. Về sau, khi có được tiềm lực kinh tế và chiến thuật quân sự vững vàng, bạn có thể vượt qua 50 nhiệm vụ của trò chơi, đối đầu với hàng loạt kẻ thù có những đặc trưng chiến đấu khác nhau.

 

Game Stronghold Crusader demo


Nhìn chung, Crusader là một thử thách khá thú vị. Quản lý tài nguyên là một trong những chức năng hấp dẫn nhất trò chơi, mặc dù số lượng cánh đồng màu mỡ ở trò chơi khá giới hạn. Khi chế độ xã hội tăng cao, bạn sẽ gặp những thử thách liên quan đến phúc lợi cho người dân. Để tăng số lượng thực phẩm phục vụ nhân dân, bạn cần phải giảm thiểu lượng quân lương dành cho binh lính. Khi chiến tranh nổ ra, bạn cần cân nhắc tăng lượng thuế để đủ tiền phục vụ chiến tranh và những binh sĩ ra chiến trường. Để giữ gìn và thực thi pháp luật, bạn có thể đề ra hệ thống luật pháp và những hình phạt đúng chất Trung Cổ: treo cổ, nhốt vào hầm và lên máy chém.

Stronghold Crusader Extreme sẽ là một bản mở rộng rất đáng mong đợi, phần lớn là vì độ khó mà nhà phát triển đã thách thức người chơi, từ thực tế chiến trường cũng như công tác hậu cần.


Hướng dẫn cheat stronghold crusader :

- Trong khi chơi bấm Shift + Alt + A để nhập mã vào :
           Cheat Result


- Alt + C - được mọi nhiệm vụ
- Alt + K - nhà xây ko tốn vàng và tài nguyên
- Alt + X - 100 Popularity và 100 vàng
 

Theo Zing.vn

Độ an toàn của Game Stronghold: Crusader demo:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Stronghold: Crusader demo mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Game Stronghold: Crusader demo về sử dụng.

Từ khóa:strongholdcrusader, game chiến thuật, chơi stronghold crusader, crusader, stronghold, crusader demo, game stronghold, game

Các phần mềm khác của Gathering:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Stronghold: Crusader demo chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Game Stronghold: Crusader demo bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT