StreamingStar URL Helper 3.45

Tìm kiếm và tải đường link Webiste

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10753 Download StreamingStar URL Helper 3.45 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

StreamingStar URL Helper có khả năng tìm kiếm các đường link web, kể cả link ẩn để xem xét và tải chúng về trên máy tính. Ứng dụng này tích hợp các bộ lọc và các công cụ nhận dạng trang web có video Flash, và tải về nhiều link cùng lúc
 

 

StreamingStar URL Helper

Giao diện phần mềm StreamingStar URL Helper

 

Muốn down StreamingStar URL Helper những file windowns media, real, flash..v..vv.. bạn cần phải có URL (tên của file cần down và địa chỉ). Nhưng nhiều lúc có những file nhạc và video ẩn mình sau những  javascript hay activex scripts, vì thế nên bạn khó có thể nhận ra URL thật sự của file đó để mà down StreamingStar URL Helper.


URL Helper hổ trợ tính năng tìm kiếm tất cả các URL dành cho audio và video bằng cách quan sát quá trình truyền tảI thông tin, tìm kiếm file và xác nhận những file có khả thể down được.

 

Các tính năng chính:         

    Một bước giải pháp để tìm các URL
    Capture RealMedia, Windows Media, flash streaming video và các dòng khác đầy đủ URL
    MySpace.com, ngay và flash video khác của trang web.
    Xây dựng - đơn giản chỉ trong downloader
    Tự động tải về những tập tin mà bạn muốn lưu chúng vào máy tính của bạn
    Hỗ trợ máy chủ proxy
    Multi-Language


Hướng dẫn kỹ thuật

Download StreamingStar URL Helper 3.45

Để tải StreamingStar URL Helper về windows media streaming, realmedia trực tiếp, flash video và trực tuyến khác, bạn cần phải biết địa chỉ (tên tập tin và địa chỉ máy chủ) của bạn muốn Download StreamingStar URL Helper về.

Thật không may, một số liên kết để truyền tải âm thanh và video mà bạn đi qua trên web được ẩn đằng sau các kịch bản javascript hay activex. Bởi vì điều này, nó là đôi khi rất khó để tìm ra các url thực tế tương ứng với các dòng đang được chơi.

URL Helper cung cấp một giải pháp một bước để tìm kiếm các URL cho tất cả các dòng chảy. Nó thực hiện điều này bằng cách tìm kiếm các tập tin và xem lưu lượng mạng và xác định các url tiềm năng

Độ an toàn của StreamingStar URL Helper 3.45

Chúng tôi đã phân tích phiên bản StreamingStar URL Helper 3.45 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download StreamingStar URL Helper 3.45 để sử dụng.

 •  

  524 Download

   

  DEKSI Hard Disk Manager là một ứng dụng phân tích và kiểm tra ổ cứng. Mục đích của nó là tìm, test, chuẩn đoán và khắc phục các vấn đề lỗi ổ cứng, báo cáo và hiển thị trạng thái sức khỏe của HDD/SSD, cũng như sự giảm sút về hiệu suất và các lỗi.

  6.86 MB

  Download

 •  

  10341 Download

   

  WinSockFix có khả năng kiểm tra các lỗi liên quan đến kết nối mạng, gồm lỗi kết nối web do Windows bị hỏng, thiếu file hoặc các mục đăng ký không hợp lệ. Phần mềm còn cho phép sao lưu trước khi bạn muốn thay đổi các tập tin Registy của Windows để sửa lỗi kết nối.

  1.3 MB

  Download

 •  

  487 Download

   

  X-Ray là một ứng dụng xách tay không cần cài đặt, giúp bạn kiển tra độ an toàn của các tập tin dữ liệu hoặc các ứng dụng, phần mềm có tập tin khởi động dưới 32 MB với 35 hệ thống chống virus khác nhau được tích hợp trên Virustotal. Hãy download X-Ray để đảm bảo về độ an toàn của các tập tin trong máy tính của bạn.

  1.1MB

  Download

 •  

  828 Download

   

  CheckPlaces 1.6.3 là addon hỗ trợ truy tìm những trang web hết hiệu lực cũng như trùng lặp mà bạn từng đánh dấu trong Bookmarks của Firefox.

  58 KB

  Download

 •  

  2845 Download

   

  Link Sniffer 3.2 sẽ giúp bạn bắt được những link được giấu rất kỹ tại các Website. Firelion Link Sniffer có thể vượt qua tường lửa để hiển thị cho bạn những link gốc của website.

  6.92 MB

  Download

 •  

  210 Download

   

  RightMark Audio Analyzer 6.4.1 giúp bạn phân tích các nguồn âm thanh đang phát trên máy tính để kiểm tra chất lượng của chúng. Phần mềm này còn hỗ trợ đánh giá chất lượng điều khiển audio tích hợp so với card gắn rời.

  1.6 MB

  Download

 •  

  2321 Download

   

  Index.dat Analyzer 2 là phần mềm dùng để xem, kiểm tra và xóa nội dung của file index.dat. Đây là file ẩn trong máy tính của bạn, nó lưu giữ lại dấu vết của mọi hoạt động online mà bạn đã làm trên Internet như bạn đã vào site nào

  906 KB

  Download

 •  

  1513 Download

   

  IconChanger 3.8 là phần mềm này tích hợp sẵn công cụ tìm kiếm sẽ kiểm tra toàn bộ biểu tượng trong hệ thống của bạn.

  1.11 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản StreamingStar URL Helper 3.45 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download StreamingStar URL Helper 3.45 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT