StreamingStar URL Helper

Phân tích link website

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8272 Download StreamingStar URL Helper - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm StreamingStar URL Helper chuyên dùng để phân tích các đường Link trên website, kể cả các đường link ẩn cũng tìm ra và hiển thị dưới dạng một bảng. Download StreamingStar URL Helper nhanh và hoàn toàn miễn phí để sử dụng.
 

 

StreamingStar URL Helper

Giao diện phần mềm StreamingStar URL Helper

 

Muốn down StreamingStar URL Helper những file windowns media, real, flash..v..vv.. bạn cần phải có URL (tên của file cần down và địa chỉ). Nhưng nhiều lúc có những file nhạc và video ẩn mình sau những  javascript hay activex scripts, vì thế nên bạn khó có thể nhận ra URL thật sự của file đó để mà down StreamingStar URL Helper.


URL Helper hổ trợ tính năng tìm kiếm tất cả các URL dành cho audio và video bằng cách quan sát quá trình truyền tảI thông tin, tìm kiếm file và xác nhận những file có khả thể down được.

 

Các tính năng chính:         

    Một bước giải pháp để tìm các URL
    Capture RealMedia, Windows Media, flash streaming video và các dòng khác đầy đủ URL
    MySpace.com, ngay và flash video khác của trang web.
    Xây dựng - đơn giản chỉ trong downloader
    Tự động tải về những tập tin mà bạn muốn lưu chúng vào máy tính của bạn
    Hỗ trợ máy chủ proxy
    Multi-Language


Hướng dẫn kỹ thuật

Download StreamingStar URL Helper

Để tải StreamingStar URL Helper về windows media streaming, realmedia trực tiếp, flash video và trực tuyến khác, bạn cần phải biết địa chỉ (tên tập tin và địa chỉ máy chủ) của bạn muốn Download StreamingStar URL Helper về.

Thật không may, một số liên kết để truyền tải âm thanh và video mà bạn đi qua trên web được ẩn đằng sau các kịch bản javascript hay activex. Bởi vì điều này, nó là đôi khi rất khó để tìm ra các url thực tế tương ứng với các dòng đang được chơi.

URL Helper cung cấp một giải pháp một bước để tìm kiếm các URL cho tất cả các dòng chảy. Nó thực hiện điều này bằng cách tìm kiếm các tập tin và xem lưu lượng mạng và xác định các url tiềm năng

Độ an toàn của StreamingStar URL Helper

Chúng tôi đã phân tích phiên bản StreamingStar URL Helper mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download StreamingStar URL Helper để sử dụng.

 •  

  78 Download

   

  Portable FileOrganiser là một ứng dụng nhỏ, đơn giản, dễ sử dụng, giúp bạn quản lý tập tin của mình một cách dễ dàng.

  4.1 MB

  Download

 •  

  69 Download

   

  Loại Tier Tallier là một ứng dụng nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng giúp bạn phân tích các tập tin của mình một cách dễ dàng.

  43 KB

  Download

 •  

  314 Download

   

  Nếu bạn cần xem và phân tích mọi lưu lượng HTTP giữa một trình duyệt web hay bất kì ứng dụng nào khác sử dụng giao thức HTTP và máy chủ web, HTTP Debugger chính là giải pháp cho bạn.

  10 MB

  Download

 •  

  308 Download

   

  Disk Falcon là phần mềm phân tích ổ đĩa cứng giúp hiển thị mọi thứ liên quan đến việc sử dụng không gian lưu trữ đĩa cứng của bạn theo biểu đồ.

  Download

 •  

  2567 Download

   

  SoftX HTTP Debugger giúp xem và phân tích mọi lưu lượng HTTP giữa một trình duyệt web hay bất kì ứng dụng nào khác sử dụng giao thức HTTP và máy chủ web, HTTP Debugger chính là giải pháp cho bạn.

  511 KB

  Download

 •  

  1355 Download

   

  USBlyzer là một phần mềm dễ dàng phần tích các giao thức của USB giúp cung cấp cho bạn một cái nhìn đầy đủ về các thiết bị USB.

  1.13 MB

  Download

 •  

  18826 Download

   

  Ebook Phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản lý gồm có Chương 1 Đại cương về các hệ thống thông tin quản lý , Chương 2 Khảo sát hiện trạng và xác lập dự án, Chương 3 Phân tích chức năng của hệ thống

  542 KB

  Download

 •  

  150 Download

   

  Value Investor Professional là một phần mềm giúp bạn phân tích báo cáo tài chính. Với Value Investor Professional bạn có thể ghi hoặc nhập dữ liệu tài chính và ngay lập tức bạn có thể xem phân tích dữ liệu đó.

  10.2 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản StreamingStar URL Helper chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download StreamingStar URL Helper đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT