Download StayFocusd for Chrome

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 133 Download StayFocusd for Chrome - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Với StayFocusd 1.1.2, bạn có thể chặn các trang web sau khi bạn đã dùng chúng trong một khoảng thời gian nhất định.
 

Ví dụ, bạn có thể chặn trang Facebook.com trong thời gian còn lại của ngày nếu bạn đã truy cập vào trang này được 15 phút. Có nhiều tùy chọn cho phép bạn kiểm soát thời gian lướt web, và nếu muốn bạn còn có thể bật tính năng thi đánh máy nhanh mà bạn phải vượt qua nếu muốn thay đổi các thiết lập.

 


Download StayFocusd for Chrome có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định StayFocusd for Chrome cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download StayFocusd for Chrome để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản StayFocusd for Chrome chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download StayFocusd for Chrome đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Firefox

  Firefox là một trong những trình duyệt web phổ biến và nhanh nhất hiện nay, bên cạnh đó nó cũng được đánh giá là một trong những trình duyệt ổn định và có tính bảo mật cao. Hiện nay Firefox đã có các phiên bản dành cho cả PC và thiết bị di động.

 • UltraSurf 12.04

  Hotspot Shield là phần mềm giúp bạn ẩn, thay đổi địa chỉ IP, Proxy an toàn chỉ bằng một vài thao tác đơn giản để bạn truy cập vào các website bị chặn, cải thiện tốc độ duyệt web, nâng cao tính bảo mật khi thao tác trên Internet tốt nhất hiện nay.

 • Bkav Home

  BKAV Home là phần mềm diệt Vius của BKAV được tích hợp công nghệ hiện đại với các đặc tính như: nhẹ, tốc độ quét và sử lý nhanh chóng, giao diện dễ dùng và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí. Với BKAV Home bạn có thể bảo vệ máy tính của mình một cách tốt nhất, tránh mọi rủi ro liên quan tới vấn đề bảo mật.

 • CMC AntiVirus

  CMC Antivirus là một trong những phần mềm diệt Virus có khả năng bảo mật bà thực hiện các kiểm soát chặt chẽ giữa máy tính và cơ sở dữ liệu ngoài đồng thời giúp bạn loại bỏ các các mối nguy hiểm như: Virus, Spyware, Worm, Trojan...trên nền cơ sở dữ liệu phong phú và công nghệ hiện đại. Chắc chắn CMC Antivirus sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng.

 • Google Chrome

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT