Download StayFocusd for Chrome

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 133 Download StayFocusd for Chrome - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Với StayFocusd 1.1.2, bạn có thể chặn các trang web sau khi bạn đã dùng chúng trong một khoảng thời gian nhất định.
 

Ví dụ, bạn có thể chặn trang Facebook.com trong thời gian còn lại của ngày nếu bạn đã truy cập vào trang này được 15 phút. Có nhiều tùy chọn cho phép bạn kiểm soát thời gian lướt web, và nếu muốn bạn còn có thể bật tính năng thi đánh máy nhanh mà bạn phải vượt qua nếu muốn thay đổi các thiết lập.

 


Download StayFocusd for Chrome có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định StayFocusd for Chrome cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download StayFocusd for Chrome để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản StayFocusd for Chrome chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download StayFocusd for Chrome đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Free Privacy Eraser

  Free Privacy Eraser 3.7.2 có khả năng xóa bỏ hoàn toàn các dữ liệu còn lưu lại trong quá trình bạn sử dụng trình duyệt, bao gồm bộ nhớ cache của trình duyệt, cookies, truy cập các trang web, gõ URL, các tài liệu, các file index.dat... Tính năng này sẽ giúp cho dữ liệu của bạn luôn được an toàn trước con mắt của người khác.

 • Lunascape

  Lunascape 6.9.6 là trình duyệt Web tích hợp những công nghệ hàng đầu của các trình duyệt nổi tiếng hiện nay với chế độ bảo mật thông tin cá nhân an toàn. Người dùng cũng có thể điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font trên hiển thị Website.

 • Google Chrome 42

  Google Chrome là trình duyệt web miễn phí có tốc độ và tính bảo mật nhanh nhất hiện nay. Hiện nay Google Chrome đã phát triển và chạy được trên nhiều hệ điều hành, nhiều thiết bị khác nhau. Ngoài ra bạn có thể cá nhân hóa bằng một tài khoản đồng bộ giúp bạn duyệt web dễ dàng hơn ở bất kỳ đâu.

 • Firefox

  Firefox là trình duyệt web khá nổi tiếng và được yêu thích nhiều bởi những tính năng cực kỹ hữu ích trong việc duyệt web bảo mật. Sau bao năm phát triển, đến nay Firefox đã cho ra những phiên bản hỗ trợ hệ điều hành Windows, Mac, iOS, Android và Winphone

 • CocCoc

  Cốc Cốc (hay CocCoc ) là một trong những trình duyệt web hỗ trợ người sử dụng nhanh chóng dễ dàng duyệt web vào các trang web khác nhau một cách hiệu quả, các bạn có thể vào các trang web để đọc tin tức, nghe nhạc, xem phim... Cốc Cốc có hệ thống phân giải cấu trúc của website khá tốt, một điều thú vị nữa là chương trình tích hợp sẵn công cụ hỗ trợ tải dữ liệu cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng, tải về máy tính các tập tin video, nhạc, tài liệu... với độ chính xác cao và thời gian ngắn n

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT