StayFocusd for Chrome

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 133 Download StayFocusd for Chrome - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Với StayFocusd 1.1.2, bạn có thể chặn các trang web sau khi bạn đã dùng chúng trong một khoảng thời gian nhất định.
 

Ví dụ, bạn có thể chặn trang Facebook.com trong thời gian còn lại của ngày nếu bạn đã truy cập vào trang này được 15 phút. Có nhiều tùy chọn cho phép bạn kiểm soát thời gian lướt web, và nếu muốn bạn còn có thể bật tính năng thi đánh máy nhanh mà bạn phải vượt qua nếu muốn thay đổi các thiết lập.

 


Độ an toàn của StayFocusd for Chrome

Chúng tôi đã phân tích phiên bản StayFocusd for Chrome mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download StayFocusd for Chrome để sử dụng.

 •  

  1862 Download

   

  Access Boss là công cụ kiểm soát thời gian và quản lý truy cập mạnh mẽ, với chức năng hỗ trợ bạn giới hạn thời gian khi một nhóm người sử dụng nào đó được phép đăng nhập và sử dụng máy tính nội bộ hay hệ thống mạng. Download Access Boss để thử nghiệm.

  1,4 MB

  Download

 •  

  4116 Download

   

  Verity Parental Control phần mềm hạn chế thời gian sử dụng máy tính của trẻ sẽ giúp trông coi con em của bạn một cách tinh tế.

  381.14KB

  Download

 •  

  114 Download

   

  Nếu bạn là một nhà quản trị website thì hẳn một trong những vấn đề cần quan tâm nhất là thời gian tải website và có lỗi nào phát sinh trong quá trình tải trang hay không.

  3.7 MB

  Download

 •  

  1350 Download

   

  Hex62 Kid Browser 1.1 là phần mềm giúp bạn có thể quản lý được thời gian lướt web của trẻ, giúp bảo vệ trẻ trước những thông tin độc hại.

  972 KB

  Download

 •  

  4115 Download

   

  Romaco Timeout là một phần mềm hạn chế thời gian sử dụng máy tính của trẻ, do đó trẻ chỉ có thể sử dụng máy tính theo thời hạn quy định mà bạn đã thiết lập trong phần mềm.

  1.78MB

  Download

 •  

  4115 Download

   

  GroundHog Internet Access là phần mềm miễn phí giúp bạn hạn chế thời gian sử dụng máy tính của trẻ em, với sự giúp đỡ của phần mềm này bạn có thể dễ dàng xem và kiểm soát hoạt động của trẻ trên máy tính một cách dễ dàng

  1.7MB

  Download

 •  

  2375 Download

   

  iProtectYou 8.7 - Làm sao bảo vệ an toàn cho trẻ em khi truy cập internet là điều mà các bậc phụ huynh rất quan tâm. Với chương trình I Protect You 8.7 giúp phụ huynh có thể kiểm soát và hạn chế phần nào những hiểm họa Internet khi con em của mình truy cập Internet.

  3.9 MB

  Download

 •  

  57 Download

   

  Magican Rest là phần mềm dành cho người sử dụng Macintosh dùng để thiết lập thời gian nghỉ ngơi tránh tình trạng làm việc quá sức đồng thời quản lý thời gian hiệu quả.

  1.04 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản StayFocusd for Chrome chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download StayFocusd for Chrome đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT