Danh mục download

Tin tức công nghệ

Start Menu Modifier - Tùy chỉnh kích thước màn hình

442 lượt download | 476 lượt xem

 

Phát hành:Daniel Moxon Đánh giá:  
Ngày: 29/03/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 119KB
 Yêu cầu: Windows 8 32-bit / 8 64-bit

Download

Start Menu Modifier là một công cụ nhỏ đơn giản cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước của Start Screen, theo đó người dùng có thể cấu hình màn hình Start Screen.
Phần mềm start menu modifier
 

Start Menu Modifier là một công cụ nhỏ đơn giản cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước của Start Screen, theo đó người dùng có thể cấu hình màn hình Start Screen để mở ở trên hoặc dưới màn hình.


Start Menu Modifier

Start Menu Modifier - Tùy chỉnh kích thước màn hình


Với Start Menu Modifier bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các trạng thái toàn màn hình và hoặc trạng thái tùy chỉnh.


Thu Hương

Độ an toàn của Start Menu Modifier - Tùy chỉnh kích thước màn hình:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Start Menu Modifier - Tùy chỉnh kích thước màn hình mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Start Menu Modifier - Tùy chỉnh kích thước màn hình về sử dụng.

Từ khóa:modifier, windows, giới hạn màn hình, tùy chỉnh kích thước start screen, giới hạn màn hình máy tính, tùy chỉnh start screen, start menu, menu, tùy chỉnh kích thước màn hình, start, tùy chỉnh màn hình, menu modifier, ứng dụng windows 8, ứng dụng win 8, start screen

Các phần mềm khác của Daniel Moxon:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Start Menu Modifier - Tùy chỉnh kích thước màn hình chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Start Menu Modifier - Tùy chỉnh kích thước màn hình bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT