Download Start Menu Modifier

Tùy chỉnh kích thước màn hình

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 442 Download Start Menu Modifier - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Start Menu Modifier là một công cụ nhỏ đơn giản cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước của Start Screen, theo đó người dùng có thể cấu hình màn hình Start Screen.
 

Start Menu Modifier là một công cụ nhỏ đơn giản cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước của Start Screen, theo đó người dùng có thể cấu hình màn hình Start Screen để mở ở trên hoặc dưới màn hình.


Start Menu Modifier

Start Menu Modifier - Tùy chỉnh kích thước màn hình


Với Start Menu Modifier bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các trạng thái toàn màn hình và hoặc trạng thái tùy chỉnh.


Thu Hương


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Start Menu Modifier

Với Start Menu Modifier bạn có thể chuyển đổi giữa các trạng thái toàn màn hình và cập cảng với báo chí của một nút và buộc trình đơn bắt đầu của bạn xuất hiện trên một màn hình nào đó nếu bạn muốn (di chuyển một ứng dụng tàu điện ngầm đến màn hình khác sẽ thúc đẩy các trình đơn bắt đầu màn hình, nhưng bằng cách sử dụng phím nóng sẽ buộc nó trở lại màn hình lựa chọn).

Download Start Menu Modifier có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Start Menu Modifier cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Start Menu Modifier để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Start Menu Modifier chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Start Menu Modifier đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Photo Decorator 3.110709

  Photo Decorator cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa ảnh, với hơn 20 hiệu ứng và bộ lọc, cùng hơn 13 chế độ hòa trộn để bạn thỏa sức sáng tạo. Phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa cho nhiều định dạng ảnh, có thể in các bức ảnh ngay sau khi chỉnh sửa hoàn tất.

 • Audio Editor Master

  Audio Editor Master là một biên tập âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp, nó cho phép bạn thực hiện nhiều động tác với tập tin âm thanh: cắt, sao chép, và dán các tính năng (với chức năng không giới hạn undo), trộn nhạc , hoặc áp dụng hiệu ứng để ghi âm.

 • AKVIS ArtWork 3.0

  AKVIS ArtWork 3.0 chuyển ảnh thành ảnh tranh dầu với hiệu ứng Oil Painting. Chương trình bố trí các nét vẽ tự nhiên bằng cách sử dụng hình ảnh gốc như một tham khảo.

 • Download File Properties Changer

  File Properties Changer 1.67 có thể giúp người dùng dễ dàng thay đổi thuộc tính của tập tin, phần mở rộng của tên tập tin và tên của một tập tin.

 • GIF Optimizer 1.0

  GIF Optimizer 1.0 một phần mềm cho phép bạn tối ưu hóa ảnh động các file GIF động cho các trang web và tiết kiệm tới 90% kích thước file

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT