SRS HD Audio Lab

Tối ưu thông số âm thanh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2665 Download SRS HD Audio Lab - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

SRS HD Audio Lab tự động tối ưu các thông số âm thanh trên máy tính để bạn nghe nhạc cực kỳ “đã tai”, kể cả lúc xem phim và chơi game.
 

SRS HD Audio Lab tự động tối ưu các thông số âm thanh trên máy tính để bạn nghe nhạc cực kỳ “đã tai”, kể cả lúc xem phim và chơi game.

Tùy vào từng nguồn phát,
SRS HD Audio Lab sẽ tự động xác lập thông số thích hợp để cho ra chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Bên cạnh đó, chương trình SRS HD Audio Lab còn bổ sung thêm các hiệu ứng nổi 3D, tăng âm trầm (bass), tăng chiều sâu cho giọng hát.

SRS HD Audio Lab

Giao diện của SRS HD Audio Lab

Yêu cầu hệ thống khi cài SRS HD Audio Lab:

 • 3GHz CPU
 • 1GB bộ nhớ
 • NET Framework
 • 500MB ổ cứng

Theo SRS HD Audio Lab


Hướng dẫn kỹ thuật

Download SRS HD Audio Lab

Bạn có thể download phần mềm SRS HD Audio Lab là miễn phí tại đường link phía trên.

 

Độ an toàn của SRS HD Audio Lab

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SRS HD Audio Lab mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SRS HD Audio Lab để sử dụng.

 •  

  2402 Download

   

  FabFilter Pro-Q 1.01 for Mac OS X công cụ kết hợp sức mạnh, độ chính xác và các tính năng khác dành cho hiệu ứng âm thanh của hệ thống Mac OS X

  3.88 MB

  Download

 •  

  20313 Download

   

  Ultra MP3 CD Burner giúp bạn ghi file MP3 ưa thích của bạn ra đĩa CD ở định dạng MP3. Ultra MP3 CD Burner cho phép bạn ghi tập tin âm thanh với tốc độ nhanh và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

  6.66 MB

  Download

 •  

  4487 Download

   

  MathAudio Room EQ VST là phần mềm khắc phục những thiếu sót của âm thanh, hệ thống loa trong phòng nghe, khắc phục biên độ và tần số âm thanh để cho bạn có thể nghe nhạc xem phim với chất lượng âm thanh tốt hơn.

  496 KB

  Download

 •  

  19520 Download

   

  Alligator Flash Designer là ứng dụng hỗ trợ tạo các Flash chất lượng cao mà không cần có nhiều kiến thức về Macromedia Flash cũng như ActionScript với nhiều thành phần được dựng sẵn, giao diện đơn giản dễ sử dụng.

  2.33 MB

  Download

 •  

  3196 Download

   

  Volumouse cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để kiểm soát âm lượng âm thanh trên hệ thống của bạn - chỉ đơn giản bằng cách lăn bánh xe chuột bánh xe của bạn.

  35.4 KB

  Download

 •  

  532 Download

   

  VIP CD Ripper là một phần mềm chuyển đổi chất lượng cao của các đĩa CD sang định dạng: MP3, WMA, OGG, WAV, RIFF. VIP CD Ripper đáng tin cậy và sử dụng rất nhanh chóng chỉ mất vài phút để trích xuất từ một đĩa CD trong vài phút.

  5.4 MB

  Download

 •  

  275 Download

   

  ES AntiAlias là chương trình với mã nguồn mở có chức năng lọc ra các hòa âm ngoài tần số nyquist sau khi lấy mẫu tín hiệu đầu vào.

  318.59 B

  Download

 •  

  77796 Download

   

  Power MP3 Cutter 5.0 (MP3 Sound Cutter) có thể cắt những định dạng lớn như MP3 hay WAV một cách dễ dàng. Bạn có thể chỉnh sửa đầu ra sao cho hợp với yêu cầu mong muốn .Với công nghệ mã hóa mới, chất lượng âm thanh sẽ không mất đi nhiều nhưng nhẹ hơn file cũ.

  787 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản SRS HD Audio Lab chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download SRS HD Audio Lab đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT