Download SRS HD Audio Lab

Tối ưu thông số âm thanh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3464 Download SRS HD Audio Lab - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

SRS HD Audio Lab tự động tối ưu các thông số âm thanh trên máy tính để bạn nghe nhạc cực kỳ “đã tai”, kể cả lúc xem phim và chơi game.
 

SRS HD Audio Lab tự động tối ưu các thông số âm thanh trên máy tính để bạn nghe nhạc cực kỳ “đã tai”, kể cả lúc xem phim và chơi game.

Tùy vào từng nguồn phát,
SRS HD Audio Lab sẽ tự động xác lập thông số thích hợp để cho ra chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Bên cạnh đó, chương trình SRS HD Audio Lab còn bổ sung thêm các hiệu ứng nổi 3D, tăng âm trầm (bass), tăng chiều sâu cho giọng hát.

SRS HD Audio Lab

Giao diện của SRS HD Audio Lab

Yêu cầu hệ thống khi cài SRS HD Audio Lab:

 • 3GHz CPU
 • 1GB bộ nhớ
 • NET Framework
 • 500MB ổ cứng

Theo SRS HD Audio Lab


Hướng dẫn kỹ thuật

Download SRS HD Audio Lab

Bạn có thể download phần mềm SRS HD Audio Lab là miễn phí tại đường link phía trên.

 

Download SRS HD Audio Lab có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định SRS HD Audio Lab cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SRS HD Audio Lab để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản SRS HD Audio Lab chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download SRS HD Audio Lab đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Directx 9.0C

  DirectX là tập hợp các ứng dụng như Direct3D, DirectDraw, DirectMusic, DirectPlay, DirectSound giúp hỗ trợ người dùng trong khi chơi game, sử dụng các phần mềm đồ họa, nghe nhạc, xem video...mang tới cho người dùng âm thanh sinh động, hình ảnh chân thực sắc nét đồng thời duy trì hiệu suất làm việc của máy tính.

 • WavePad Sound Editor 6.11

  WavePad Sound Editor 6.11 cung cấp cho bạn nhiều công cụ chỉnh sửa âm thanh với các thao tác như cắt, sao chép và dán các phần của bản ghi âm, cho phép thêm các hiệu ứng như tiếng vang, khuếch đại và giảm tiếng ồn. Phần mềm này hỗ trợ cho nhiều định dạng âm thanh khác nhau với các tập tin đầu ra có chất lượng tốt

 • RightMark Audio Analyzer 6.4.1

  RightMark Audio Analyzer 6.4.1 giúp bạn phân tích các nguồn âm thanh đang phát trên máy tính để kiểm tra chất lượng của chúng. Phần mềm này còn hỗ trợ đánh giá chất lượng điều khiển audio tích hợp so với card gắn rời.

 • Anvil Studio 2015.01.16

  Anvil Studio rất thích hợp cho những ai yêu thích sáng tác nhạc với nhiều công cụ biên soạn nhạc hiệu quả. Người dùng có thể hòa trộn các track nhạc, nghe thử phần nhạc đã soạn, ghi âm và biên tập âm thanh…. Phần mềm này còn cung cấp kho hiệu ứng âm thanh phong phú để làm các bản ghi âm thêm sinh động.

 • Mp3Doctor Pro 2.0

  Mp3Doctor Pro giúp tăng chất lượng âm thanh MP3 bằng cách loại bỏ những khoảng lặng ở đầu và cuối bài hát, giảm nhiễu và làm sắc nét âm thanh, thay đổi nhịp độ âm thanh dùng để Remix nhạc. Bên cạnh đó, phần mềm có thể chuyển bài hát của bạn sang các thể loại khác nhau như Rock, Pop, Classic, Disco ...

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT