SRS HD Audio Lab

Tối ưu thông số âm thanh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3464 Download SRS HD Audio Lab - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

SRS HD Audio Lab tự động tối ưu các thông số âm thanh trên máy tính để bạn nghe nhạc cực kỳ “đã tai”, kể cả lúc xem phim và chơi game.
 

SRS HD Audio Lab tự động tối ưu các thông số âm thanh trên máy tính để bạn nghe nhạc cực kỳ “đã tai”, kể cả lúc xem phim và chơi game.

Tùy vào từng nguồn phát,
SRS HD Audio Lab sẽ tự động xác lập thông số thích hợp để cho ra chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Bên cạnh đó, chương trình SRS HD Audio Lab còn bổ sung thêm các hiệu ứng nổi 3D, tăng âm trầm (bass), tăng chiều sâu cho giọng hát.

SRS HD Audio Lab

Giao diện của SRS HD Audio Lab

Yêu cầu hệ thống khi cài SRS HD Audio Lab:

 • 3GHz CPU
 • 1GB bộ nhớ
 • NET Framework
 • 500MB ổ cứng

Theo SRS HD Audio Lab


Hướng dẫn kỹ thuật

Download SRS HD Audio Lab

Bạn có thể download phần mềm SRS HD Audio Lab là miễn phí tại đường link phía trên.

 

Độ an toàn của SRS HD Audio Lab

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SRS HD Audio Lab mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SRS HD Audio Lab để sử dụng.

 •  

  20893 Download

   

  WavePad Sound Editor 6.11 cung cấp cho bạn nhiều công cụ chỉnh sửa âm thanh với các thao tác như cắt, sao chép và dán các phần của bản ghi âm, cho phép thêm các hiệu ứng như tiếng vang, khuếch đại và giảm tiếng ồn. Phần mềm này hỗ trợ cho nhiều định dạng âm thanh khác nhau với các tập tin đầu ra có chất lượng tốt

  741 KB

  Download

 •  

  16841 Download

   

  Free MP3 Sound Recorder cho phép bạn ghi lại âm thanh từ các nguồn trên máy tính, từ interet và các thiết bị ngoại vi hay ghi âm chính giọng nói của mình. Các file ghi âm sẽ được lưu lại dưới dạng MP3 hay chuyển đổi sang dạng khác nếu muốn.

  2.27 MB

  Download

 •  

  30465 Download

   

  DFX Audio Enhancer nâng cao cảm nhận âm nhạc của bạn nhờ cải tiến chất lượng âm thanh MP3, Windows Media, đài trên Internet và một số file nhạc khác. Với DFX bạn có thể chuyển đổi âm thanh của PC thành một hệ thống âm thanh nổi.

  3.6 MB

  Download

 •  

  2271 Download

   

  Stereo Tool 5.02 là plugin cho Winamp đem lại chất lượng xử lý âm thanh chuyên nghiệp. Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao tất cả bài hát trên radio đều có âm lượng như nhau, trong khi nếu mở nhạc CD hay MP3, âm lượng và kiểu âm thanh thay đổi thường xuyên?

  610 KB

  Download

 •  

  595 Download

   

  Freemake Audio Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi hầu hết các định dạng Video, hoặc trích xuất âm thanh từ Video với tốc độ nhanh và chất lượng tốt nhất. Phần mềm này còn cho phép gửi các tập tin âm thanh Mp3 và M4A trực tiếp tới iTunes để đồng bộ chúng với các thiết bị iOS.

  922 KB

  Download

 •  

  10237 Download

   

  Focus MP3 Recorder Pro có khả năng ghi âm giọng nói, game, cuộc gọi skype, micro phone, CD, video được phát ra trên máy tính với chất lượng tốt nhất. Phần mềm cũng cung cấp các công cụ chính sửa âm thanh, giảm nhiễu âm thanh, tăng chất lượng file ghi.

  10.29 MB

  Download

 •  

  4487 Download

   

  MathAudio Room EQ VST là phần mềm khắc phục những thiếu sót của âm thanh, hệ thống loa trong phòng nghe, khắc phục biên độ và tần số âm thanh để cho bạn có thể nghe nhạc xem phim với chất lượng âm thanh tốt hơn.

  496 KB

  Download

 •  

  2402 Download

   

  FabFilter Pro-Q 1.01 for Mac OS X công cụ kết hợp sức mạnh, độ chính xác và các tính năng khác dành cho hiệu ứng âm thanh của hệ thống Mac OS X

  3.88 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản SRS HD Audio Lab chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download SRS HD Audio Lab đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT