SpyHunter 4.18.9.4384

Dò tìm và gỡ bỏ các phần mềm độc hại

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 14638 Download SpyHunter 4.18.9.4384 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

SpyHunter có khả năng bảo vệ máy tính của bạn trước các mối hiểm họa đến từ virus, spyware, rootkit, phần mềm quảng cáo, cookie, keylogger, Trojan, sâu và các loại phần mềm độc hại khác. Ứng dụng cũng thường xuyên cập nhật dữ liệu để mang lại hiệu quả bảo vệ tốt nhất cho hệ thống của bạn
 

 

SpyHunter - “Chuyên gia” dò tìm và tiêu diệt spyware, adware, keylogger,… Tính năng System Guards giúp phát hiện và ngăn chặn ngay các tiến trình chạy ngầm nguy hiểm để không gây ảnh hưởng đến registry. Ngoài ra, tính năng quét của SpyHunter 4 cũng khá thông minh, bỏ qua các tiến trình an toàn để rút ngắn thời gian quét vào những lần sau.

 

SpyHunter

Giao diện phần mềm SpyHunter

 

Dễ dàng cài đặt / Sử dụng Tính năng SpyHunte điểm sản phẩmTính năng điểm sản phẩmTính năng điểm sản phẩmTính năng điểm sản phẩm

Điều này phần mềm chống gián điệp SpyHunter được cài đặt một cách nhanh chóng và đơn giản để thiết lập quét đầu tiên của chúng tôi. Các công cụ cơ bản là dễ dàng để sử dụng, nhưng một số các tùy chọn tùy biến có thể gây nhầm lẫn đối với một số người. Ví dụ, loại trừ các phần nó sẽ liệt kê một danh sách dài các mặt hàng, nhưng nó không giải thích những gì các mục, vì vậy nếu bạn không biết những gì họ đã được bạn nhiều không phải bây giờ nếu bạn muốn loại bỏ chúng hay không . Tương tự như vậy, các công cụ sentry mạng có thể là khó khăn để cấu hình nếu bạn không biết định nghĩa của các mục tùy chọn được liệt kê.
Phát hiện hiệu quả Tính năng điểm sản phẩmTính năng điểm sản phẩmTính năng điểm sản phẩmTính năng điểm sản phẩm

SpyHunter có khả năng "săn lùng" ác tâm phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, trojan, keylogger, các đại lý hành vi trộm cắp danh tính, hijackers, các mối đe dọa theo dõi, phần mềm độc hại, sâu, phần mềm chống spyware giả mạo, phần mềm không mong muốn, lừa đảo, quảng cáo và trang web độc hại. Đó là một danh sách tốt các mối đe dọa để quét, tuy nhiên, chúng tôi muốn nhìn thấy danh sách các mối đe dọa của họ được cập nhật thường xuyên hơn. Các phiên bản demo, chúng tôi đã có một ngày cập nhật cũ được liệt kê, vì vậy chúng tôi thực hiện một bản cập nhật hướng dẫn sử dụng để xem phiên bản mới nhất. Sau khi cập nhật, chúng tôi phát hiện ra rằng bản cập nhật cuối cùng là sáu ngày tuổi. Chống spyware hàng đầu và bộ phần mềm bảo mật, cập nhật liên tục, khi cần thiết, thậm chí theo giờ nếu cần thiết cho thời gian thực, bảo vệ, chứ không phải cuối tuần.
Hỗ Trợ / liệu Tính năng điểm sản phẩmTính năng điểm sản phẩmTính năng điểm sản phẩmTính năng điểm sản phẩm

Với nâng cấp mới nhất của nó, SpyHunter được trang bị với một giao diện bàn trợ giúp câu hỏi của bạn về phần mềm gián điệp và bảo vệ phần mềm độc hại sẽ được trả lời. Bàn trợ giúp cung cấp hai cấp độ của hệ thống giúp đỡ, hỗ trợ hệ thống SpyHunter vé cho các câu hỏi chung và Sửa chữa hệ thống tùy chỉnh cho các vấn đề cụ thể để máy tính của bạn và sử dụng phần mềm của bạn.

Phần mềm SpyHunter chống gián điệp này cũng tự hào có các câu hỏi FAQ, cộng đồng diễn đàn, chat hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng và các bước theo các bước hướng dẫn.
Tóm tắt thông tin

Chúng tôi đã thực sự lạc quan khi chúng ta lần đầu tiên nhìn vào phiên bản mới nhất của SpyHunter, nhưng khi chúng tôi bắt đầu đào vào nó, chúng ta vẫn thấy một chút vụng về để sử dụng và có khả năng ra khỏi ngày, trừ khi nó bước lên mức độ thường xuyên cập nhật chữ ký và định nghĩa của nó các mối đe dọa mới nổi lên. Đối với một chương trình chống phần mềm gián điệp thực sự cập nhật hàng ngày nhìn thấy Spy Sweeper của Webroot.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download SpyHunter 4.18.9.4384

Gameplay:SpyHunter là một hành động / lái xe trò chơi với người chơi trong vai trò của một điệp viên lái xe một xe thể thao vũ trang. Các đối tượng của trò chơi là để đi du lịch trên đường cao tốc phá hủy nhiều xe đối phương càng tốt trong khi bảo vệ các xe dân sự. Trò chơi là một từ trên xuống theo chiều dọc cuộn .

Phiên bản đầu của trò chơi được sử dụng chủ đề James Bond Monty Norman , nhưng không có khả năng để có được quyền sử dụng âm nhạc buộc Midway để thay đổi chủ đề này.  Kết quả là, một thỏa thuận điện tử của Henry Mancini của chủ đề Peter Gunn đóng trong suốt.

Trò chơi bắt đầu với các cầu thủ hư cấu Interceptor G-6155. Enemy xe cố gắng tiêu diệt xe của người chơi hoặc ép buộc, nó ra khỏi đường. Điểm được ghi bàn cho khoảng cách đi du lịch (truy cập gia tăng số điểm trong khi xe đang di chuyển) và để phá hủy xe đối phương. Có một dẫn trong thời gian ban đầu, trong đó người chơi có một nguồn cung cấp không giới hạn xe ô tô. Sau khi hết thời gian dẫn trong các cầu thủ phải kiếm được chiếc xe thêm bằng cách lấy điểm cao . Chiếc xe đầu tiên thêm thu được tại một giá trị mặc định của 30.000 điểm, nhưng giá trị này có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết lập cho một máy nhất định. Lên đến 3 xe ô tô bổ sung được trao giải thưởng tại increments tương tự.

Người chơi phải thận trọng để tránh làm tổn hại đến các xe thường dân vô tội. Có ba loại xe: 2 xe ô tô (một màu hồng, màu xanh ánh sáng khác) và một xe gắn máy . Phá hủy những chiếc xe này gây ra mét Điểm số để ngăn chặn một vài giây (có hiệu lực trừ các điểm từ điểm số của người chơi) và sẽ dẫn đến vũ khí Văn Lượt vào chỉ một lần thay vì hai lần trong chuỗi đó. Nó cũng có thể để tiêu diệt Văn Vũ khí chính nó. Làm như vậy tạo ra hậu quả tương tự như phá hủy một chiếc xe dân sự. Một vụ tai nạn, rất cứng trực tiếp với một chiếc xe dân sự có thể dẫn đến các cầu thủ mất đi một xe. Nếu người chơi sống sót đủ lâu (vài phút), xe dân sự cuối cùng dừng lại xuất hiện và các phương tiện duy nhất trên đường là kẻ thù của người chơi.

Xe của người chơi bắt đầu trò chơi với hai mặt tiền gắn trên súng máy với một nguồn cung cấp vô tận của đạn dược. Súng máy và kỹ năng lái xe của người chơi (đối thủ có thể được sideswiped ra khỏi đường) là phương tiện duy nhất của quốc phòng chống lại các xe đối phương ở giai đoạn đầu của trò chơi. Chu kỳ bình thường, sau một ngã ba trên đường, người chơi sẽ bước vào một "lãnh thổ" mới cũng đánh dấu một sự thay đổi trong môi trường, chẳng hạn như bổ sung của tuyết và băng, quá trình chuyển đổi hoặc từ nước, hoặc chỉ đơn thuần là một sự thay đổi trong màu sắc của địa hình và thảm thực vật bên cạnh đường. Trong mỗi lãnh thổ con đường mới, người chơi sẽ vượt qua một màu đỏ máy kéo moóc đậu trên vai Vân-Vũ khí. Người chơi nhận được vũ khí bổ sung bằng cách nhập Vân, mà sẽ tăng tốc độ cho đến khi nó đạt đến một điểm trực tiếp ở phía trước của chiếc xe của người chơi, mà tại đó thời gian nó sẽ mở rộng một đoạn đường cho phép người chơi lái xe. Ba vũ khí đặc biệt: slicks dầu , màn hình , khói và tên lửa đất-đối-không . Các loại vũ khí được cung cấp bởi Văn Vũ khí được hiển thị trên giá đỡ mái nhà của Văn . Văn sau đó dừng lại một thời gian ngắn ở bên đường cho chiếc xe của người chơi để thoát ra. Văn Vũ khí có thể xuất hiện hai lần trong mỗi lãnh thổ, sau khi nhập Văn lần đầu tiên, các nút ở giữa ách chỉ đạo sẽ được thắp sáng đều đặn miễn là người chơi không phá hủy bất kỳ chiếc xe dân sự. Khi nút giữa là như vậy, thắp sáng, Văn có thể được tự triệu tập bằng cách nhấn nó, hoặc nếu người chơi sẽ mất đi một xe vũ khí Vân sẽ xuất hiện trở lại cùng với vũ khí tự động.

Tất cả ba loại vũ khí đặc biệt có thể được trang bị cùng một lúc, mặc dù điều này nhà nước của trò chơi là khó khăn để đạt được. Mỗi vũ khí đặc biệt có một số hạn chế sử dụng. Ví dụ, smokescreen có thể được sử dụng chỉ có bốn lần (ba lần trong một số phiên bản trò chơi). Các loại vũ khí đặc biệt được kích hoạt thông qua các nút chuyên dụng trên ách chỉ đạo. Trong hầu hết các phiên bản trò chơi vào Văn Vũ khí hai lần trong cùng một lãnh thổ sẽ cung cấp đạn dược nạp tiền của người chơi. Nếu xe của người chơi bị phá hủy, hoặc bị buộc phải ra đường hoặc hình ảnh này, nó sẽ xuất hiện trở lại với khẩu súng máy chỉ. Bảng điều khiển chương trình của trò chơi mà vũ khí có sẵn, khi được thắp sáng.

Có bốn xe địch trong tất cả, mỗi màu xanh đậm màu sắc và có đặc tính riêng biệt của nó:

    Switchblade (khẩu hiệu: Không bao giờ Để Được tin cậy) được trang bị xén lốp xe gắn trên bánh xe, gây ra các cầu thủ để rẽ ra khỏi đường và tai nạn nếu chạm vào.
    Chúa Road (khẩu hiệu: Bullet Proof Bully) được bảo vệ bởi áo giáp chống đạn mạ, làm cho nó bất khả xâm phạm để viên đạn súng máy.
    Enforcer (khẩu hiệu: Double Barrel hành động) là một chiếc limousine với một shotgun du côn-toting cháy ở xe của người chơi. Nếu một lái xe quá chậm, limo sẽ chờ đợi cho bạn ở phía bên đường, và bắn lốp xe của bạn.
    Mad Bomber (khẩu hiệu: Master Of The Sky) là một máy bay trực thăng xuống bom trên máy nghe nhạc.

Bomber Mad là đối thủ duy nhất chỉ có thể bị phá hủy tên lửa. Quả bom bị bỏ lỡ để lại miệng núi lửa có thể phá hủy các xe ô tô hoặc máy nghe nhạc khác trong hầu hết các phiên bản trò chơi.

Nó có thể cho các cầu thủ để chuyển đổi xe của mình vào một chiếc thuyền thuốc lá bằng cách tự nguyện lái xe thông qua một Boathouse đặc biệt xuất hiện không thường xuyên ở bên đường. Vào khoảng thời gian nhất định từ "Bridge Out" sẽ xuất hiện trên màn hình, và người chơi sẽ buộc phải nhập Boathouse. Khi ở trong nước ba kẻ thù trên đường được thay thế bằng hai người khác:

    Dumper Barrel, một tàu cao tốc đi trước của các cầu thủ và đẩy thùng vào nước phải được tránh.
    Bác sĩ ngư lôi, một tàu cao tốc ra mắt ngư lôi tàu của người chơi từ phía sau.

Sử dụng dầu trơn trong khi thí điểm phát hành tàu dầu lửa, mà ngay lập tức phá hủy bất kỳ tàu liên lạc nó. Không có van vũ khí trong chuỗi thuyền, nếu thuyền của người chơi bị phá hủy và người chơi có một chiếc xe còn lại, thay thế một chiếc thuyền được trang bị với súng máy kéo trên màn hình bằng một chiếc tàu kéo . Vào cuối của chuỗi thuyền, máy nghe nhạc ổ đĩa thông qua Boathouse khác và chiếc xe của mình ngay lập tức thay đổi lại một chiếc xe hơi. Một chuỗi với các cầu thủ bay trực thăng cũng đã được lên kế hoạch bởi các nhà phát triển, nhưng nó đã được loại bỏ do thiếu bộ nhớ. Nội các tác phẩm nghệ thuật trên một số phiên bản của các tính năng một trò chơi máy bay phản lực với màu sắc tương tự như xe / thuyền,  một số cầu thủ hàng đầu để tin rằng nó sẽ được chơi tại một số điểm trong khi chơi game.

Ngoài ra, trong khoảng thời gian không thường xuyên từ "Icy Road Ahead" sẽ xuất hiện trên màn hình. Một vài giây sau đó nền sẽ thay đổi một thiết lập mùa đông, và mặt đường trở nên trơn trượt mà làm cho lái xe thậm chí còn nhiều nguy hiểm. Ưu điểm của địa hình mới là vũ khí nhất nhất định đặc biệt là dầu trơn-trở thành hiệu quả hơn.

 

 Hoai Thu

Độ an toàn của SpyHunter 4.18.9.4384

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SpyHunter 4.18.9.4384 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SpyHunter 4.18.9.4384 để sử dụng.

 •  

  6709 Download

   

  ComboFix 15.3.9.1 cung cấp các công cụ quét để tiêu diệt virus, các phần mềm độc hại để bảo vệ các dữ liệu trên máy tính. Ứng dụng này còn có thể xóa sạch những gì còn sót lại lại từ các ứng dụng được gỡ bỏ cài đặt trước đó.

  360 KB

  Download

 •  

  16480 Download

   

  NoVirusThanks Malware Remover quét máy tính, kiểm tra dữ liệu, phát hiện và loại bỏ chương trình virus, gián điệp, trojan và worm, ... ra khỏi hệ thống của bạn. Phần mềm còn cung cấp chế độ bảo vệ máy tính trực tuyến để bạn giữ gìn sự riêng tư khi lướt Web.

  1.09 MB

  Download

 •  

  15615 Download

   

  ArcaVir Home Protection giúp bạn thực hiện các giao dịch trực tuyến trên trình duyệt an toàn nhờ tính năng tìm diệt virus, phần mềm gián điệp, lừa đảo trực tuyến. Phần mềm này còn hỗ trợ sao lưu hệ thống, sửa lỗi trình duyệt, chống spam mail

  120 MB

  Download

 •  

  407702 Download

   

  Kaspersky Internet Security có khả năng ngăn chặn spyware, spam và các hình thức tấn công khác

  63.6 MB

  Download

 •  

  2067 Download

   

  Microsoft Windows Defender 1.75.1117.0 là phần mềm tìm và diệt các phần mềm gián điệp, đồng thời bảo vệ máy tính khỏi pop-up, các phần mềm chạy ngầm làm chậm máy.

  4.9 MB

  Download

 •  

  240736 Download

   

  BitDefender Antivirus Plus 2015 18.22 sử dụng những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất, giúp bạn tìm diệt những loại virus nguy hiểm cho máy tính. Phần mềm này có tốc độ quét nhanh, kiểm tra mọi tập tin và thư mục trên máy tính, kiểm soát các thiết bị được kết nối với hệ thống

  846 KB

  Download

 •  

  21990 Download

   

  McAfee Rootkit Detective cung cấp những công nghệ tìm và diệt các loại rootkit mạnh mẽ, giúp bạn loại những mối nguy hiểm đáng ngờ ra khỏi hệ thống. Nhờ vậy, máy tính của bạn sẽ được an toàn hơn trước các phần mềm độc hại ngày càng nhiều

  1.64 MB

  Download

 •  

  25658 Download

   

  BPS Spyware-Adware Remover cung cấp cho người dùng máy tính một giải pháp an toàn và đáng tin cậy với khả năng bảo vệ chống lại spyware adware, hacker và lừa đảo (phishing). Hệ thống của bạn sẽ luôn được bảo vệ bởi ứng dụng này

  6 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản SpyHunter 4.18.9.4384 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download SpyHunter 4.18.9.4384 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT