Download Speed Video Converter 4.4.39

Phần mềm đổi đuôi video

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3451 Download Speed Video Converter 4.4.39 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Speed Video Converter 4.4.39 là phần mềm đổi đuôi video nhỏ gọn, tốc độ nhanh và dễ sử dụng, điểm nổi bật là sự riêng biệt độ mạnh của nó.
 

 

Speed Video Converter 4.4.39 là phần mềm đổi đuôi video nhỏ gọn, tốc độ nhanh và dễ sử dụng, điểm nổi bật là sự riêng biệt độ mạnh của nó.

 

Speed Video Converter 4.4.39

Giao diện của Speed Video Converter 4.4.39 phần mềm đổi đuôi videoPhần mềm đổi đuôi Speed Video Converter 4.4.39 hỗ trợ nhiều dạng file video khác nhau, như AVI (DivX), MPEG-4, MPEG (VCD, SVCD, DVD compatible), WMV, ASF, Quick Time, VOB, và DAT.

Phần mềm đổi đuôi Speed Video Converter 4.4.39 hỗ trợ Batch File Convertsion nó có thể chuyển đổi nhiều hơn một file chỉ cần một cái click.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Speed Video Converter 4.4.39

Dưới đây là một số tính năng chính của Speed Video Converter 4.4.39

· Tạo đĩa DVD, VCD và SVCD (PAL, NTSC) tương thích mpeg.
· Speed Video Converter 4.4.39 Hỗ trợ định dạng Windows Media (wmv / asf).
· Speed Video Converter 4.4.39 Hỗ trợ AVI (bao gồm cả định dạng DivX).
· Speed Video Converter 4.4.39 Hỗ trợ Quick Time.
· Hỗ trợ video định dạng DVD VOB (cần dvd decoder).
· Speed Video Converter 4.4.39 Hỗ trợ định dạng Video VCD DAT.
· Chuyển đổi tập tin giữa tất cả các file được hỗ trợ
Batch file chuyển đổi.

Yêu cầu khi cài Speed Video Converter 4.4.39

· 5MB không gian đĩa cứng để cài đặt.
· Bộ xử lý Pentium hoặc tốt hơn;
· 128MB RAM hoặc nhiều hơn;
· DirectX 8.1 hoặc cao hơn;
· Windows Media Format 9 Series Runtime nếu muốn WMV định dạng được hỗ trợ;
· DVD bộ giải mã nếu muốn VOB file được hỗ trợ.

Hạn chế của phan mem doi duoi Speed Video Converter 4.4.39

· Nag màn hình
· Chuyển đổi giới hạn 50%

 

Theo Speed Video Converter 4.4.39

Download Speed Video Converter 4.4.39 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Speed Video Converter 4.4.39 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Speed Video Converter 4.4.39 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Speed Video Converter 4.4.39 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Speed Video Converter .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • IDM

  IDM được biết đến với khả năng hỗ trợ tăng tốc độ tải file từ Internet, giúp tải file nhanh hơn với tốc độ rất cao. Phiên bản mới Internet Download Manager 6.25 Build 1 với những cải tiến lớn như hỗ trợ Fifox, bổ sung thêm 1 số file mới ở các web chia sẻ file, và giải quyết các lỗi nhằm giúp tăng hiệu suất download hơn nữa. Hiện nay IDM được nhiều người sử dụng và làm công cụ download file chính trong máy tính của mình, bạn có thể tải IDM phiên bản mới để được cập nhật đầy đủ tính năng mới của

 • WonderFox HD Video Converter Factory Pro

  WonderFox HD Video Converter Factory Pro là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi phim, nhạc siêu tốc độ. Hiện WonderFox HD Video Converter Factory Pro cũng cấp cho người dùng hơn 100 định dạng video và audio thông dụng đồng thời có khả năng xử lý tốt video HD có độ phân giải cao rất tốt.

 • Apowersoft Video Converter Studio

  Apowersoft Video Converter Studio được biết tới là công cụ chuyển đổi phim và âm thanh chất lượng cao, khi tải Apowersoft Video Converter Studio người dùng có thể chuyển đổi video cho iphone, ipad, Samsung... hay các thiết bị di động, đầu kĩ thuật số, máy tính.

 • ChrisPC Free VideoTube Downloader

  ChrisPC Free VideoTube Downloader là phần mềm hỗ trợ tải video mạn mẽ, khi tải ChrisPC Free VideoTube Downloader bạn có thể download video từ những mạng chia sẻ video nổi tiếng như Youtube, Dailymotion, Hulu.com, CBS.com, Vimeo... mà không gặp bất cứ rào cản nào. Hiện phần mềm được đánh giá cao bởi giao diện đẹp, khả năng download mạnh mẽ.

 • Adoreshare iMovie Video Converter

  Adoreshare iMovie Video Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng video nhanh chóng và mạnh mẽ, khi tải Adoreshare iMovie Video Converter bạn có thể chuyển đổi định dạng video xuất ra từ iMovie trên Mac OS sang nhiều định dạng video khác nhau. Hiện Adoreshare iMovie Video Converter được đánh giá cao về khả năng chuyển đổi video.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT