Download Speed Video Converter 4.4.39

Phần mềm đổi đuôi video

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3451 Download Speed Video Converter 4.4.39 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Speed Video Converter 4.4.39 là phần mềm đổi đuôi video nhỏ gọn, tốc độ nhanh và dễ sử dụng, điểm nổi bật là sự riêng biệt độ mạnh của nó.
 

 

Speed Video Converter 4.4.39 là phần mềm đổi đuôi video nhỏ gọn, tốc độ nhanh và dễ sử dụng, điểm nổi bật là sự riêng biệt độ mạnh của nó.

 

Speed Video Converter 4.4.39

Giao diện của Speed Video Converter 4.4.39 phần mềm đổi đuôi videoPhần mềm đổi đuôi Speed Video Converter 4.4.39 hỗ trợ nhiều dạng file video khác nhau, như AVI (DivX), MPEG-4, MPEG (VCD, SVCD, DVD compatible), WMV, ASF, Quick Time, VOB, và DAT.

Phần mềm đổi đuôi Speed Video Converter 4.4.39 hỗ trợ Batch File Convertsion nó có thể chuyển đổi nhiều hơn một file chỉ cần một cái click.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Speed Video Converter 4.4.39

Dưới đây là một số tính năng chính của Speed Video Converter 4.4.39

· Tạo đĩa DVD, VCD và SVCD (PAL, NTSC) tương thích mpeg.
· Speed Video Converter 4.4.39 Hỗ trợ định dạng Windows Media (wmv / asf).
· Speed Video Converter 4.4.39 Hỗ trợ AVI (bao gồm cả định dạng DivX).
· Speed Video Converter 4.4.39 Hỗ trợ Quick Time.
· Hỗ trợ video định dạng DVD VOB (cần dvd decoder).
· Speed Video Converter 4.4.39 Hỗ trợ định dạng Video VCD DAT.
· Chuyển đổi tập tin giữa tất cả các file được hỗ trợ
Batch file chuyển đổi.

Yêu cầu khi cài Speed Video Converter 4.4.39

· 5MB không gian đĩa cứng để cài đặt.
· Bộ xử lý Pentium hoặc tốt hơn;
· 128MB RAM hoặc nhiều hơn;
· DirectX 8.1 hoặc cao hơn;
· Windows Media Format 9 Series Runtime nếu muốn WMV định dạng được hỗ trợ;
· DVD bộ giải mã nếu muốn VOB file được hỗ trợ.

Hạn chế của phan mem doi duoi Speed Video Converter 4.4.39

· Nag màn hình
· Chuyển đổi giới hạn 50%

 

Theo Speed Video Converter 4.4.39

Download Speed Video Converter 4.4.39 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Speed Video Converter 4.4.39 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Speed Video Converter 4.4.39 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Speed Video Converter 4.4.39 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Speed Video Converter .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • K Lite Codec Pack Full 11.1.0

  K Lite Codec Pack Full 11.1.0 cung cấp đến bạn bộ codec nghe nhạc đa dạng để xem nhiều định dạng video và nghe nhiều tập tin nhạc. Ứng dụng mang đến trải nghiệm xem phim chât lượng cao, kể cả những tập tin tải về từ Internet.

 • K Lite Codec Pack Basic 11.1.0

  K Lite Codec Pack Basic 11.1.0 cung cấp các codec nghe nhạc xem phim cơ bản để bạn thưởng thức trên máy tính mà không cần phải cài đặt thêm các plugin. Giao diện điều khiển trực quan của chương trình phù hợp với tất cả người dùng.

 • K lite Codec Pack Standard 11.1.0

  K lite Codec Pack Standard 11.1.0 tập hợp các bộ codec mã hóa/giải mã cho phép bạn xem hầu hết các định dạng Video và âm thanh trên máy tính và tập tin tải về từ Internet. Phần mềm giúp thưởng thức những bộ phim hấp dẫn, những bài nhạc hay.

 • K.Lite Mega Codec Pack 11.1.0

  K.Lite Mega Codec Pack 11.1.0 mang đến cho người dùng bộ công cụ nghe nhạc đa năng với nhiều codec hỗ trợ, khả năng giải mã nhiều tập tin nhạc, video từ Internet. Phần mềm cho phép tùy chỉnh nhiều tính năng trong quá trình cài đặt và điều khiển chơi nhạc, xem phim dễ dàng.

 • Screenpresso 1.5.3.46

  Screenpresso 1.5.3.46 có khả năng quay lại hoạt động màn hình hoặc chụp ảnh từng khu vực màn hình. Ứng dụng hỗ trợ bắt ảnh nhanh, chụp ảnh nhiều chế độ và trích xuất sang các định dạng ảnh, video thông dụng. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa các tập tin đầu ra theo yêu cầu của mình.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Cách đổi đuôi video bằng Total Video Converter cho điện thoại

  Total Video Converter là chương trình chuyển đổi định dạng file multimedia toàn diện nhất hiện nay. Bài viết này giúp bạn đổi đuôi cho điện thoại bằng phần mềm này dễ dàng hơn.

 • Những phần mềm đổi đuôi video cực đỉnh

  Với quá nhiều phần mềm hỗ trợ đổi đuôi video sẽ khiến bạn phân vân không biết lựa chọn phần mềm nào là tốt nhất. Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý một vài phần mềm hiệu quả cho việc đổi đuôi

 • Cách đổi đuôi, chỉnh sửa video bằng Free Video Converter

  Free Video Converter là phần mềm chuyển đổi video miễn phí tất cả trong một, nhanh chóng tiện lợi, phần mềm có thể chuyển đổi một file âm thanh sang video một cách dễ

 • Cài đặt và sử dụng Total Video Converter

  Total Video Converter HD là công cụ toàn diện nhất để chuyển đổi các định dạng file video tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm được tích hợp rất nhiều các tính năng mạnh mẽ để có thể chơi các dạng file video, chuyển đổi file nhanh

 • Hướng dẫn sử dụng Total video converter 3.7

  Total Video Converter là chương trình chuyển đổi định dạng file multimedia toàn diện nhất hiện nay. Không những giúp bạn trích xuất nhanh chóng nhạc audio từ các file video, bài viết sau xin giới thiệu tới các bạn cách đổi đuôi trong Total

 • Khám phá tính năng của Total Video Converter

  Total Video Converter là phần mềm chuyể đổi video hiệu quả dành cho người thườn xuyên phải chuyển đổi giữa nhiều định dạng video. Total Video Converter sẽ hỗ trợ người dùng tốt nhất trong quá trình chuyển

 • 4 phần mềm đổi đuôi Video sang MP3 miễn phí tốt nhất

  Định dạng nhạc .mp3 hiện phổ biến và thông dụng hơn so với các định dạng nhạc khác, được hỗ trợ khá nhiều như sử dụng trong các máy nghe nhạc, các flash player trên web. Tuy nhiên, việc làm sao để chuyển định dạng nhạc sang .mp3 cũng đang

 • Hướng dẫn cài đặt Total Video Converter

  Bài viết sau chúng tôi xin hướng dẫn cài đặt Total Video Converter bằng hình ảnh mới nhất.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT