Download Speed Video Converter 4.4.39

Phần mềm đổi đuôi video

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3451 Download Speed Video Converter 4.4.39 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Speed Video Converter 4.4.39 là phần mềm đổi đuôi video nhỏ gọn, tốc độ nhanh và dễ sử dụng, điểm nổi bật là sự riêng biệt độ mạnh của nó.
 

 

Speed Video Converter 4.4.39 là phần mềm đổi đuôi video nhỏ gọn, tốc độ nhanh và dễ sử dụng, điểm nổi bật là sự riêng biệt độ mạnh của nó.

 

Speed Video Converter 4.4.39

Giao diện của Speed Video Converter 4.4.39 phần mềm đổi đuôi videoPhần mềm đổi đuôi Speed Video Converter 4.4.39 hỗ trợ nhiều dạng file video khác nhau, như AVI (DivX), MPEG-4, MPEG (VCD, SVCD, DVD compatible), WMV, ASF, Quick Time, VOB, và DAT.

Phần mềm đổi đuôi Speed Video Converter 4.4.39 hỗ trợ Batch File Convertsion nó có thể chuyển đổi nhiều hơn một file chỉ cần một cái click.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Speed Video Converter 4.4.39

Dưới đây là một số tính năng chính của Speed Video Converter 4.4.39

· Tạo đĩa DVD, VCD và SVCD (PAL, NTSC) tương thích mpeg.
· Speed Video Converter 4.4.39 Hỗ trợ định dạng Windows Media (wmv / asf).
· Speed Video Converter 4.4.39 Hỗ trợ AVI (bao gồm cả định dạng DivX).
· Speed Video Converter 4.4.39 Hỗ trợ Quick Time.
· Hỗ trợ video định dạng DVD VOB (cần dvd decoder).
· Speed Video Converter 4.4.39 Hỗ trợ định dạng Video VCD DAT.
· Chuyển đổi tập tin giữa tất cả các file được hỗ trợ
Batch file chuyển đổi.

Yêu cầu khi cài Speed Video Converter 4.4.39

· 5MB không gian đĩa cứng để cài đặt.
· Bộ xử lý Pentium hoặc tốt hơn;
· 128MB RAM hoặc nhiều hơn;
· DirectX 8.1 hoặc cao hơn;
· Windows Media Format 9 Series Runtime nếu muốn WMV định dạng được hỗ trợ;
· DVD bộ giải mã nếu muốn VOB file được hỗ trợ.

Hạn chế của phan mem doi duoi Speed Video Converter 4.4.39

· Nag màn hình
· Chuyển đổi giới hạn 50%

 

Theo Speed Video Converter 4.4.39

Download Speed Video Converter 4.4.39 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Speed Video Converter 4.4.39 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Speed Video Converter 4.4.39 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Speed Video Converter 4.4.39 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Speed Video Converter .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Photoshop CS6

  Photoshop CS6 cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa, tạo hiệu ứng ảnh, biên tập video, tạo Side ảnh... CS6 là phiên bản Phottoshop được bổ sung và nâng cao với nhiều công cụ hữu ích giúp bạn nhanh chóng vượt qua giới hạn của sự sáng tạo và nhanh chóng có được những tác phẩm ảnh nghệ thuật xuất sắc.

 • Media Player Classic

  TeamViewer là công cụ kết nối máy tính từ xa tốt nhất hiện nay. TeamViewer giúp bạn điều khiển máy tính thông qua mạng Internet nhằm hỗ trợ giải quyết các sự cố máy tính, cài đặt phần mềm, hỗ trợ khách hàng hoặc tổ chức các cuộc họp, hội thảo có quy mô lớn và khoảng cách địa lý xa.

 • ProShow Gold 6.0.3410

  ProShow Gold là ứng dụng cho phép bạn sáng tạo nên các sản phẩm hữu ích dạng video hay side ảnh từ ảnh của mình. Việc bổ sung thêm công nghệ mới hiện đại giúp ProShow Gold phiên bản mới thích ứng cũng như thảo mãn nhu cầu người dùng. Cho tới nay đã có nhiều tác phẩm được tạo ra từ ứng dụng ProShow Gold.

 • VLC

  VLC là ứng dụng hỗ trợ giải trí đa phương tiện mạnh mẽ với công nghệ đọc phát tiên tiến VLC đang tạo ra một trào lưu mới trong việc sử dụng liên kết các trình ứng dụng đa phương tiện với nhau ra tăng khả năng đọc các định dạng nhạc và video phổ biến mà không cần thêm bất kỳ bộ codec nào khác VLC đang là phần mềm đứng đầu trong việc xử lý các định dạng đa phương tiện.

 • Directx 9.0C

  DirectX là tập hợp các ứng dụng như Direct3D, DirectDraw, DirectMusic, DirectPlay, DirectSound giúp hỗ trợ người dùng trong khi chơi game, sử dụng các phần mềm đồ họa, nghe nhạc, xem video...mang tới cho người dùng âm thanh sinh động, hình ảnh chân thực sắc nét đồng thời duy trì hiệu suất làm việc của máy tính.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT