Download Speed Video Converter 4.4.39

Phần mềm đổi đuôi video

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3451 Download Speed Video Converter 4.4.39 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Speed Video Converter 4.4.39 là phần mềm đổi đuôi video nhỏ gọn, tốc độ nhanh và dễ sử dụng, điểm nổi bật là sự riêng biệt độ mạnh của nó.
 

 

Speed Video Converter 4.4.39 là phần mềm đổi đuôi video nhỏ gọn, tốc độ nhanh và dễ sử dụng, điểm nổi bật là sự riêng biệt độ mạnh của nó.

 

Speed Video Converter 4.4.39

Giao diện của Speed Video Converter 4.4.39 phần mềm đổi đuôi videoPhần mềm đổi đuôi Speed Video Converter 4.4.39 hỗ trợ nhiều dạng file video khác nhau, như AVI (DivX), MPEG-4, MPEG (VCD, SVCD, DVD compatible), WMV, ASF, Quick Time, VOB, và DAT.

Phần mềm đổi đuôi Speed Video Converter 4.4.39 hỗ trợ Batch File Convertsion nó có thể chuyển đổi nhiều hơn một file chỉ cần một cái click.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Speed Video Converter 4.4.39

Dưới đây là một số tính năng chính của Speed Video Converter 4.4.39

· Tạo đĩa DVD, VCD và SVCD (PAL, NTSC) tương thích mpeg.
· Speed Video Converter 4.4.39 Hỗ trợ định dạng Windows Media (wmv / asf).
· Speed Video Converter 4.4.39 Hỗ trợ AVI (bao gồm cả định dạng DivX).
· Speed Video Converter 4.4.39 Hỗ trợ Quick Time.
· Hỗ trợ video định dạng DVD VOB (cần dvd decoder).
· Speed Video Converter 4.4.39 Hỗ trợ định dạng Video VCD DAT.
· Chuyển đổi tập tin giữa tất cả các file được hỗ trợ
Batch file chuyển đổi.

Yêu cầu khi cài Speed Video Converter 4.4.39

· 5MB không gian đĩa cứng để cài đặt.
· Bộ xử lý Pentium hoặc tốt hơn;
· 128MB RAM hoặc nhiều hơn;
· DirectX 8.1 hoặc cao hơn;
· Windows Media Format 9 Series Runtime nếu muốn WMV định dạng được hỗ trợ;
· DVD bộ giải mã nếu muốn VOB file được hỗ trợ.

Hạn chế của phan mem doi duoi Speed Video Converter 4.4.39

· Nag màn hình
· Chuyển đổi giới hạn 50%

 

Theo Speed Video Converter 4.4.39

Download Speed Video Converter 4.4.39 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Speed Video Converter 4.4.39 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Speed Video Converter 4.4.39 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Speed Video Converter 4.4.39 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Speed Video Converter .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • xVideoServiceThief

  xVideoServiceThief là phần mềm hỗ trợ tải và chuyển đổi các định dạng video online, ứng dụng thông minh này cho phép bạn tải video trực tuyến từ hơn 50 trang web chia sẻ video và chuyển đổi chúng ngay từ FLV sang các định dạng video phổ biến khác như AVI, WMV, MPEG, 3GP và MP4 (định dạng iPod tương thích)...

 • All Video Downloader

  All Video Downloader là phần mềm hỗ trợ download video miễn phí tốc độ cao trên các trang mạng chia sẻ video nổi tiếng hiện nay như YouTube, Dailymotion, Vimeo... bạn đọc quan tâm có thể tải All Video Downloader miễn phí trên download123.vn

 • MegaDownloader

  MegaDownloader cho phép bạn tải về các tập tin từ MEGA, quản lý danh mục download và xem video trực tuyến (streaming) trực tiếp từ MEGA. Phần mềm hỗ trợ nhiều kết nối cho mỗi tập tin và các tập tin song song, người dùng quan tâm có thể tải MegaDownloader miễn phí trên download123.vn

 • Free Internet Download Manager

  Free Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất hiện nay, bạn có thể tải Free Internet Download Manager để download dữ liệu từ Internet nhanh chóng và dễ dàng.

 • RS Partition Recovery

  RS Partition Recovery là phần mềm hỗ trợ khôi phục tập tin, tài liệu và hình ảnh nhanh chóng, hiện RS Partition Recovery được đánh giá là phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu nói chung là dữ liệu đa phương tiện nói riêng có lượng người dung phổ biến.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT