Download Speed Test Pro 1.0.7.3

Kiểm tra tốc độ mạng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4963 Download Speed Test Pro 1.0.7.3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Kiểm tra tốc độ mạng- Hiện nay có rất nhiều công cụ giúp bạn kiểm tra tốc độ kết nối internet nhưng chúng dường như chỉ có khả năng kiểm tra được một mặt nào đó riêng biệt, vì thế để kiểm tra tốc độ web, kiểm tra đường truyền, kiểm tra wifi, kiểm tra ổ cứng, kiểm tra pin,... thì bạn phải cài cùng lúc nhiều công cụ kiểm tra.
 Việc này rất tốn thời gian và mất công. Bởi thế, công cụ Speed Test Pro 1.0.7.3 đã ra đời và cung cấp cho bạn một giải pháp tuyệt vời để kiểm tra tất cả những gì liên quan đến internet. Và một mình Speed Test Pro 1.0.7.3 có khả năng làm thay nhiệm vụ của tất cả những công cụ khác gộp lại.

 

Speed Test Pro 1.0.7.3

Giao diện phần mềm Speed Test Pro 1.0.7.3

 

Khi cài đặt, trong mục Please choose your Installation-Type bạn hãy chọn là Installation for Advanced Users, sau đó nhấn Next, đánh chọn I AGREE to the terms and conditions for this product, bấm Next > Next > Yes > Finish để hoàn tất việc cài đặt. Tùy chọn Installation for Advanced Users sẽ kích hoạt nhiều tính năng cao cấp để tăng sức mạnh của SpeedTest lên nhiều lần. Sau khi cài đặt, bạn hãy khởi động lại máy tính để kích hoạt chương trình.

 

 

Bây giờ, bạn mở chương trình lên, trong khung bên trái bạn nhấn chọn lên biểu tượng để mở khung hiển thị thiết lập cho CPU lên. Tiếp đó, bạn nhấn chọn lên nút Line Graph, trong khung bên tay phải, bạn nhấn chọn mục Select display type bạn hãy chọn mục Line Graph. Tiếp đó, trong mục Take a sample every bạn chọn thời gian là 1 giây để công cụ kiểm tra tốc độ một cách chính xác nhất nhưng cũng không chiếm quá nhiều tài nguyên máy.

Trong Opacity bạn kéo thanh trượt qua phải hoặc qua trái để chọn độ mờ cho pop-up hiển thị thông số tốc độ kết nối internet. Trong các mục Graph back round color, mục Grid section color, Graph border color, mục Grid tick markers color, mục Graph name color, mục Legend color và mục Cross-Hair color bạn hãy nhấn chọn lên các băng màu rồi đặt sang những màu mà bạn thích. Bạn cũng đánh chọn thêm mục Display as Bytes per second (Bps) để chương trình hiển thị chỉ số tốc độ trong khung hiển thị để bạn dễ dàng theo dõi hơn.

 

 

Tiếp đó, bạn nhấn chọn lên nút CPU, trong khung bên tay phải hiện ra, mục Select Note category bạn nhấn chọn Internet, bây giờ, một loạt các icon sẽ hiện ra giúp bạn kiểm tra tốc độ kết nối internet của hàng loạt đối tượng bao gồm tốc độ của trang web, tốc độ đường truyền internet bạng đang dùng, tốc độ mạng LAN trong nội mạng, tốc độ upload và download file, thậm chí là kiểm tra tốc độ sóng wifi và tính năng Ping để kiểm tra sự tồn tại của trang web cùng tốc độ của nó.

Bây giờ, để kiểm tra tốc độ web, tốc độ Download, sự tồn tại của trang web thì bạn nhấn chọn Website, hoặc Download, hoặc Speed Test hoặc Ping tùy theo yêu cầu ban đầu của mình. Dòng Testing type bạn hãy chọn dạng kiểm tra mà mình muốn, chọn Bandwidth Speed để kiểm tra băng thông web, chọn Response Time để kiểm tra tốc độ đáp ứng yêu cầu, chọn Connection Time để kiểm tra tốc độ kết nối….

Tính năng này rất hay để các quản trị mạng kiểm tra trang web của mình để có phản hồi kịp thời cho server khi có trục trặc xảy ra liên quan tới tốc độ cam kết. Tiếp theo, trong Download File URL bạn hãy điền địa chỉ trang web rồi bấm Test để công cụ kiểm tra cho bạn (lưu ý là địa chỉ trang web phải có http:// ở phía trước).

 

 

Để kiểm tra tốc độ Upload, tốc độ mạng LAN hoặc tốc độ sóng Wifi, bạn chỉ việc nhấn chọn lên các mục Upload hoặc Lan, hoặc Wifi Signal. Sau đó, chẳng hạn với kiểm tra tốc độ Upload file, mục Choose the connection to monitor: bạn hãy chọn thiết bị kết nối internet trong máy thì công cụ sẽ tự động kiểm tra cho bạn và hiển thị kết quả cho bạn thấy. Để kiểm tra đồng thời tốc độ Download và Upload file của mạng thì bạn chọn Total Up/Down.

 

 

Một tính năng cực kỳ hay nữa của chương trình là nó có khả năng hỗ trợ bạn để kiểm tra tốc độ của các phần cứng ở bên trong máy tính. Và đây là tính năng mà các chương trình cùng loạt khác không có được. Muốn kiểm tra phần cứng, bạn nhấn chọn lên mục Hardware, bây giờ muốn kiểm tra CPU, kiểm tra RAM, kiểm tra đầu đọc, kiểm tra đầu ghi, kiểm tra pin thì bạn chỉ việc nhấn chọn lên các nút CPU, Memory, Drives, Disk Read, Disk Write hoặc Battery là được. Chẳng hạn, để kiểm tra RAM, bạn nhấn chọn Memory rồi bấm lên các mục muốn kiểm tra. Hơn thế nữa, SpeedTest còn có một tính năng cực kỳ mạnh khác là nó có thể giúp bạn kiểm tra các file hệ thống, để làm được điều này, bạn nhấn chọn System rồi lựa các file hệ thống muốn kiểm tra là xong.

 

 

Một vài kết quả đo bằng chương trình trên:

 


Kiểm tra đo tốc độ web


Kiểm tra tốc độ kết nối internet


Kiểm tra tốc độ Download


Kiểm tra tốc độ Upload


Kiểm tra cùng lúc tốc độ Download/Upload


Các thông số làm việc của CPU tính theo từng giây

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Speed Test Pro 1.0.7.3

Cấu hình tối thiểu:


Hệ điều hành : Window 98 (SE)
CPU : Pentium III 500 MHz
RAM : 128 MB
Card màn hình : 16MB, Direct X9
Đường truyền : Modem 56K


Cấu hình đề nghị:


Hệ điều hành : Windows 98 (SE)/2000/XP
CPU : Pentium IV 1.7 GHz
RAM : 256 MBCard màn hình : Geforce2 (64 MB), DirectX9
Đường truyền : ADSL
 

Download Speed Test Pro 1.0.7.3 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Speed Test Pro 1.0.7.3 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Speed Test Pro 1.0.7.3 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Speed Test Pro 1.0.7.3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Speed Test Pro ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Prime95 64 bit

  Khi hệ thống làm việc ắt hẳn sinh ra lỗi, tuy nhiên lỗi đó diễn ra lúc nào, tần suất diễn ra là bao nhiêu bạn có thể đo lường được. Một trong những phần mềm giúp bạn làm việc đó là Prime95, hiện nay Prime95 đã có phiên bản 64 bit bạn có thể tảiphone Prime95 64 bit trên download123.vn

 • USB Flash Drive Tester 1.14

  USB Flash Drive Tester cho phép bạn thực hiện các bài kiểm tra sức khỏe cho các thiết bị di động như SD, MMC, CF, USB Flash...Phần mềm sẽ cho biết tình trạng lưu trữ của thiết bị, cảnh báo các hiện tượng xấu.

 • Typing Test

  Typing Test hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc đánh máy, đặc biệt là gõ tiếng Việt. Phần mềm cung cấp các bài luyện tập với nhiều mức độ khác nhau, giúp bạn nâng cao kỹ năng đánh máy của mình trong thời gian nhanh nhất.

 • Test My Hardware 2.4

  Test My Hardware cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về phần cứng máy tính như CPU , Ram, hệ điều hành, pin, bộ nhớ ảo và vật lý, đĩa cứng, bộ vi xử lý, bo mạch chủ, card video, card âm thanh và phiên bản BIOS...Bạn cũng có thể biết được tình trạng ổ cứng hằng ngày của bạn.

 • 60 câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh

  60 câu hỏi trắc nghiệm Tiếng anh kèm answer key đang được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm và thực hành. Hãy Test thử trình độ tiếng Anh của mình với tài liệu này

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT