Download SONY Vegas Pro

Version 13.0 Build 290 Biên tập phim, làm phim chuyên nghiệp

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 15418 Download SONY Vegas Pro - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

SONY Vegas Pro cung cấp các công cụ chuyên nghiệp trợ giúp cho người dùng có thể biên tập và chỉnh sửa video theo ý thích trên máy tính. Bạn có thể cắt ghép video, thêm hiệu ứng, chuyển đổi định dạng, chuyển đổi 3d... Ngoài ra SONY Vegas Pro hoạt động tương đối nhẹ nhà và ổn định.
 

Phần mềm biên tập phim SONY Vegas Pro tuy không nổi tiếng bằng Apple Final Cut Pro 7, Adobe Premiere hay Corel VideoStudio nhưng vẫn có những nhiều người thích sử dụng.

Sony Vegas Pro

Download Sony Vegas Pro - Chỉnh sửa biên tập video chuyên nghiệp cho PC

Bạn có thể dùng phần mềm SONY Vegas Pro để tạo phim 3D từ nội dung 2D (cũng như sẵn sàng chỉnh sửa phim từ máy quay phim 3D), chiếu thành quả lên TV 3D/máy tính. Chế độ hình ảnh nổi có thể được kích hoạt từ menu và bạn cũng có thể tùy chỉnh các hiệu ứng thông qua bộ lọc của chương trình. Thử nghiệm đã không thử các kết quả bằng kính 3D và TV 3D, nhưng thiết lập 3D theo kiểu xanh – đỏ cũ (có thể chọn những thiết lập khác) thực sự khiến bạn khó mà bỏ qua hiệu ứng này, thậm chí khi không dùng kính. Cấu hình yêu cầu tối thiểu tương tự cấu hình hệ thống dùng dựng phim HD.

Một tính năng mới khác là ổn định hình ảnh - hoạt động tương tự các chương trình biên tập khác, có khả năng phân tích đoạn phim và giảm rung hình bằng cách tách riêng từng khung hình trong đoạn phim và xử lý. Bạn có thể để chương trình tự động xử lý (kết quả tốt), hay tự tinh chỉnh các thiết lập.

Giống như Adobe Premiere, SONY Vegas Pro cũng hỗ trợ nhiều camera, cho phép bạn đặt nhiều kênh video cùng lúc và có thể cắt/cúp nhanh, đồng bộ các kênh cùng một lần. Vegas Pro 10 đã tiến thêm một bước xa hơn khi thêm tính năng xem trước trực tiếp. Tính năng này dễ sử dụng, giúp bạn tạo ra đoạn phim hay, đẹp. Adobe Premiere còn có tính năng tăng tốc xử lý đồ họa, giúp tăng tốc nhiều chức năng và dựng hình bằng cách sử dụng card đồ họa thay vì sử dụng CPU của máy tính. Hiện tại, Vegas Pro sử dụng bộ xử lý đồ họa (GPU) để tăng tốc độ xuất định dạng .avc của Sony. Tuy nhiên, tại thời điểm này, đó là tất cả những gì mà chương trình làm được: chỉ tăng tốc xử lý một chức năng với một định dạng xuất duy nhất. Mặc dù máy tính được trang bị card đồ họa rời được hỗ trợ, nhưng thực sự không có cải thiện về tốc độ; chương trình vẫn xử lý dựa trên CPU cho dù bạn có làm gì đi nữa. Mặt khác, SONY Vegas Pro còn hỗ trợ âm thanh 24-bit/192KHz, âm thanh chất lượng cao trên đĩa Blu-ray và cả định dạng âm thanh DVD.

Kiến trúc plug-in Video FX mới cho phép SONY Vegas Pro hỗ trợ các hiệu ứng từ những hãng phát triển thứ ba, và chương trình cũng được trang bị sẵn nhiều hiệu ứng chuẩn. Sony cho biết, SONY Vegas Pro 10 có hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh.

Nhìn chung, SONY Vegas Pro hoạt động mượt mà, nhanh và ổn định. Một phần do đây là một ứng dụng 64-bit (SONY Vegas Pro đã nâng cấp lên bản 64-bit từ phiên bản 8) nên có lợi thế sử dụng nhiều RAM. Tuy vậy, bạn cũng có thể dùng bản 32-bit và thậm chí có thể chạy trên cả Windows XP.

Nếu bạn muốn dựng phim 3D, SONY Vegas Pro là lựa chọn duy nhất lúc này. Ngoài tính năng này, chương trình còn nhiều tính năng khác, nhưng trước khi Sony cải tiến tính năng tăng tốc xử lý đồ họa, Adobe Premiere vẫn có ưu thế hơn về tốc độ.

 

SONY Vegas Pro
SONY Vegas Pro - phần mềm biên tập phim ảnh

* Các công cụ biên tập chuẩn xác:


SONY Vegas Pro Biên tập phim SD hay HD với chức năng kéo thả, cắt phim bằng chuột và bàn phím, cũng như biên tập hàng loạt. Các tính năng bao gồm công nghệ ProType Titling, các công cụ biên tập đa máy quay, xử lý phim điểm trôi 32-bit, các bố cục cửa sổ tùy biến, công cụ chụp mã màu, cải tiến hỗ trợ HDV/SDI/XDCAM, hỗ trợ plug-in Cinescore, nhận diện và sửa chữa đồng bộ tiếng/hình, cũng như đồng bộ khung hình tự động.

* Tiến trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả:


Giao diện SONY Vegas Pro cung cấp một không gian làm việc hoàn toàn tùy biến theo nhu cầu sản xuất. Thả trôi các cửa sổ trên nhiều màn hình, cũng như lưu lại các bố cục sắp xếp cho những tác vụ biên tập chuyên biệt; các dự án Vegas kế tiếp trên thanh thời gian, tùy biến và lưu các lệnh bàn phím, cũng như sử dụng mã ứng dụng để tự động hóa các tác vụ lặp lại. Chức năng quản lý đa phương tiện mang lại hiệu quả tối đa. Chức năng dựng hình qua mạng giúp tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng nhiều máy tính và ổ đĩa mạng để dựng hình các dự án phức tạp. Tương tự Corel VideoStudio, SONY Vegas Pro cũng hỗ trợ biên tập 24p, HD và HDV.

* Kiểm soát âm thanh vượt bậc


SONY Vegas Pro Sử dụng không giới hạn số bản nhạc, âm thanh 24-bit/192 kHz, ghi âm trực tiếp, hòa âm vòng 5.1, tự động hóa các hiệu ứng, nén/giãn thời gian. Thêm các hiệu ứng âm thanh tùy biến thời gian thực như EQ, Reverb, Delay,...Mở rộng các tùy chọn xử lý và hòa âm với các plug-in âm thanh DirectX® và VST hỗ trợ. Sử dụng Mixing Console để kiểm soát âm thanh chính xác.

* Các công cụ xử lý DVD và Blu-ray mạnh mẽ


Ghi đĩa Blu-ray trực tiếp từ thanh thời gian nhằm cung cấp các nội dung độ nét cao. Tạo các DVD tiêu chuẩn với đa góc độ phim, phụ đề, ngôn ngữ, cùng lời dẫn. Thêm các hiệu ứng độ sáng, độ tương phản, cân bằng tự động, cắt xén, và các bộ lọc chống rung hình. Thiết lập các cờ bảo vệ chống sao chép CSS và Macrovision

* Các hướng dẫn tương tác mới!


SONY Vegas Pro có hệ thống trợ giúp toàn diện, cũng như các hướng dẫn tương tác chi tiết cung cấp các minh họa từng bước các tính năng và chức năng thông dụng. Các hướng dẫn này cung cấp một phương thức học tập từng bước về sản phẩm cũng như tiến trình làm việc cần thiết để hoàn tất mọi tác vụ phổ biến nhất.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download SONY Vegas Pro

Khi video của một người hoặc bài thuyết trình sắp tới, không có nỗ lực là quá lớn để chúng trông đẹp - người sử dụng thiếu kinh nghiệm và tiên tiến cũng như là sẵn sàng để đầu tư rất nhiều thời gian để xử lý video của họ, ngay cả khi điều này có nghĩa rằng họ 1 cần để tìm hiểu cách làm để vận hành một phần mềm khá phức tạp như SONY Vegas Pro.

Để có thể sử dụng phiên bản chưa đăng ký của SONY Vegas Pro, người dùng phải đăng ký trực tuyến và cung cấp một số thông tin cá nhân. Không cần phải nói, kết nối Internet là phải đảm bảo kích hoạt thành công.

Các cửa sổ chính của SONY Vegas Pro có thể có vẻ một chút áp đảo ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó sẽ hiển thị một màn hình rộng được chia thành các phần nhỏ hơn. Cách tốt nhất để làm quen với tất cả các chức năng của mình để đưa họ từng người một, và hiểu rõ vai trò của mỗi người trong số họ.

Phía bên phải của cửa sổ chính là nơi mà video có thể được xem trước, cho phép người dùng để chơi sau đó phân tích từng khung hình của clip với một nút nhấn. Ngoài ra, một đoạn video có thể được ghi lại tại chỗ, và dễ dàng tích hợp trong các dự án hiện tại.

Thanh ghi thời gian là một tính năng chiếm một phần lớn của màn hình, và nó có thể được sử dụng để lựa chọn nền tảng của một dự án âm thanh, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, chèn video clip mới và sắp xếp tất cả các đối tượng để có được một bài thuyết trình 3D mượt mà.

Những người mới bắt đầu cũng có thể quan tâm trong các hiệu ứng video, họ có thể thêm vào clip của họ, trong khi các chuyên gia đang bị ràng buộc để đánh giá cao điều chỉnh họ có thể mang đến cho cả hai bài hát âm thanh và video để phù hợp với nhu cầu thiết yếu của họ chính xác.

Một khi đoạn video đã được tạo ra, nó có thể được chia sẻ trực tuyến hoặc tải lên YouTube sau khi các thông tin thích hợp đã được quy định.

Bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực đa phương tiện được chào đón để thử SONY Vegas Pro. Mặc dù ban đầu được thiết kế cho các chuyên gia (ví dụ như các nhà phát triển web, nghệ sĩ 3D), ứng dụng cũng đi kèm với một bộ các trợ giúp tương tác được cung cấp bởi một cộng đồng rộng lớn và thân thiện. Tất cả trong tất cả, SONY Vegas Pro là một công cụ khá tốt cho việc tạo ra các đoạn video 3D độ nét cao nhưng những người muốn sử dụng nó sau khi kết thúc thời gian thử nghiệm cần phải mua một giấy phép.

Download SONY Vegas Pro có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định SONY Vegas Pro cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SONY Vegas Pro để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản SONY Vegas Pro chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download SONY Vegas Pro đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Windows Movie Maker 2012

  Windows Live Movie Maker là công cụ biên tập, chỉnh sửa Video với nhiều tính năng được tích hợp sẵn. Chương trình có khả năng làm việc trên nhiều định dạng hình ảnh, video, âm thanh phổ biến như MP3, WMA, AVI, MPG, JPG, BMP… Hãy tải Windows Movie Maker 2012 phiên bản mới của Windows Movie Maker nổi tiếng trên download123.vn

 • Corel VideoStudio Pro X8

  Corel VideoStudio là một trong những phần mềm chỉnh sửa và biên tập video chuyên nghiệp nhất hiện nay. Tải về Corel VideoStudio Pro X8 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với khả năng cắt ghép cũng như nhiều lựa chọn xử lý, biên tập video mà công cụ này đem lại cho bạn.

 • ProShow Producer

  ProShow Producer là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo, biên tập cho ra những đoạn video clip, demo giới thiệu... từ kho ảnh và video có sẵn của mình với các hiệu ứng đặc sắc và chuyên nghiệp. Ứng dụng này còn được nhiều tính năng mạnh mẽ giúp chỉnh sửa hình ảnh, thêm hiệu ứng, nhạc nền... Ngay cả bạn cũng sẽ bất ngờ với video làm từ ProShow Producer mà mình vừa tạo ra.

 • Windows Movie Maker

  Windows Movie Maker là công cụ biên tập video miễn phí mà MicroSoft dành cho người dùng Windows. Với giao diện hết sức thân thiện dễ dùng, người dùng có thể nhanh chóng tự tạo cho mình các video trình diễn đặc sắc. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ cắt ghép, thêm hiệu ứng vào video có sẵn.

 • Demo Builder 10.0.0

  Demo Builder cung cấp đến bạn các công cụ tạo phim Flash hay các bài thuyết trình chuyên nghiệp mang tính tương tác cao. Người dùng có thể kết hợp các yếu tố như track âm thanh, hiệu ứng hình ảnh, chú thích, bình luận để tăng chất lượng cho bài thuyết trình.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Tự làm phim HD với AVS Video Editor (AVE)

  Với sự giúp sức của AVS Video Editor (AVE), bạn sẽ làm tăng thêm sức sống cho những ảnh số mình đang có một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Những hình ảnh và video mà bạn đã cất giữ trong suốt một năm qua nếu được tạo thành một đoạn

 • Hướng dẫn làm phim bằng Windows Movie Maker

  Windows Live Movie Maker giúp cho cả những người dùng không chuyên cũng có thể biên tập video và ảnh của họ thành những đoạn phim và slide shows chất lượng. Bạn có thể làm theo các bước sau để có đoạn video clip của riêng mình.

 • Những tính năng chính của Proshow Producer

  Proshow Producer là một phần mềm thông dụng hiện nay cho phép người sử dụng tạo những đoạn phim hay những đoạn flash dưới dạng trình diễn show ảnh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho các bạn những tính năng nổi bật của phần mềm

 • Hướng dẫn sử dụng CamStudio

  CamStudio giúp bạn có thể ghi lại toàn bộ hoạt động trên toàn màn hình, hay trong từng khu vực mà bạn lựa chọn với những kích cỡ khác nhau.

 • Hướng dẫn sử dụng CamStudio đơn giản nhất

  Đối với nhiều người, đặc biệt là giáo viên, giảng viên và những người hướng dẫn cần đến công việc trình chiếu tài liệu thì phần mềm CamStudio đã trở nên quá quen thuộc và là 1 phần không thể thiếu. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng

 • Hướng dẫn sử dụng proshow gold

  Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Proshow Producer một cách chi tiết

 • Hướng dẫn cài đặt kèm hình ảnh Proshow Gold

  Proshow Gold là phần mềm làm phim, làm video khá hay và thông dụng, bạn sẽ có những đoạn video đẹp do chính mình làm ra, việc đầu tiên để sử dụng phần mềm bạn phải cài nó vào máy tính đã, qua bài viết này xin giới thiệu tới các bạn cách

 • Phần mềm quay phim màn hình nhẹ

  Với sự hỗ trợ của những phần mềm này, bạn có thể lưu giữ các hoạt động trên màn hình desktop dưới dạng những file phim

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT