SONY Vegas Pro 13.0 Build 290

Biên tập phim, làm phim chuyên nghiệp

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 15418 Download SONY Vegas Pro 13.0 Build 290 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

SONY Vegas Pro cung cấp cho người dùng các công cụ tạo và chỉnh sửa phim với các chức năng như kéo thả, cắt phim, biên tập hàng loạt, biên tập đa máy quay phim, nhận diện và sửa chữa đồng bộ âm thanh/ hình ảnh… Phần mềm này cũng hỗ trợ ghi âm trực tiếp, tạo phim 3D từ nội dung 2D.
 

Phần mềm biên tập phim SONY Vegas Pro tuy không nổi tiếng bằng Apple Final Cut Pro 7 và Adobe Premiere Pro CS5, nhưng vẫn có những nhiều người thích sử dụng. Phiên bản 10 được nâng cấp từ phiên bản trước không những có các tính năng của các đối thủ, mà còn có thêm một vài tính năng đặc biệt như biên tập hình ảnh nổi 3D.

Bạn có thể dùng phần mềm SONY Vegas Pro để tạo phim 3D từ nội dung 2D (cũng như sẵn sàng chỉnh sửa phim từ máy quay phim 3D), chiếu thành quả lên TV 3D/máy tính. Chế độ hình ảnh nổi có thể được kích hoạt từ menu và bạn cũng có thể tùy chỉnh các hiệu ứng thông qua bộ lọc của chương trình. Thử nghiệm đã không thử các kết quả bằng kính 3D và TV 3D, nhưng thiết lập 3D theo kiểu xanh – đỏ cũ (có thể chọn những thiết lập khác) thực sự khiến bạn khó mà bỏ qua hiệu ứng này, thậm chí khi không dùng kính. Cấu hình yêu cầu tối thiểu tương tự cấu hình hệ thống dùng dựng phim HD.

Một tính năng mới khác là ổn định hình ảnh - hoạt động tương tự các chương trình biên tập khác, có khả năng phân tích đoạn phim và giảm rung hình bằng cách tách riêng từng khung hình trong đoạn phim và xử lý. Bạn có thể để chương trình tự động xử lý (kết quả tốt), hay tự tinh chỉnh các thiết lập.

Giống như Premiere Pro, SONY Vegas Pro cũng hỗ trợ nhiều camera, cho phép bạn đặt nhiều kênh video cùng lúc và có thể cắt/cúp nhanh, đồng bộ các kênh cùng một lần. Vegas Pro 10 đã tiến thêm một bước xa hơn khi thêm tính năng xem trước trực tiếp. Tính năng này dễ sử dụng, giúp bạn tạo ra đoạn phim hay, đẹp.

Premiere Pro CS5 còn có tính năng tăng tốc xử lý đồ họa, giúp tăng tốc nhiều chức năng và dựng hình bằng cách sử dụng card đồ họa thay vì sử dụng CPU của máy tính. Hiện tại, Vegas Pro 10 sử dụng bộ xử lý đồ họa (GPU) để tăng tốc độ xuất định dạng .avc của Sony. Tuy nhiên, tại thời điểm này, đó là tất cả những gì mà chương trình làm được: chỉ tăng tốc xử lý một chức năng với một định dạng xuất duy nhất. Mặc dù máy tính được trang bị card đồ họa rời được hỗ trợ, nhưng thực sự không có cải thiện về tốc độ; chương trình vẫn xử lý dựa trên CPU cho dù bạn có làm gì đi nữa. Mặt khác, SONY Vegas Pro còn hỗ trợ âm thanh 24-bit/192KHz, âm thanh chất lượng cao trên đĩa Blu-ray và cả định dạng âm thanh DVD.

Kiến trúc plug-in Video FX mới cho phép SONY Vegas Pro 10 hỗ trợ các hiệu ứng từ những hãng phát triển thứ ba, và chương trình cũng được trang bị sẵn nhiều hiệu ứng chuẩn. Sony cho biết, SONY Vegas Pro 10 có hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh.

Nhìn chung, SONY Vegas Pro 10 hoạt động mượt mà, nhanh và ổn định. Một phần do đây là một ứng dụng 64-bit (SONY Vegas Pro đã nâng cấp lên bản 64-bit từ phiên bản 8) nên có lợi thế sử dụng nhiều RAM. Tuy vậy, bạn cũng có thể dùng bản 32-bit và thậm chí có thể chạy trên cả Windows XP.

Nếu bạn muốn dựng phim 3D, SONY Vegas Pro là lựa chọn duy nhất lúc này. Ngoài tính năng này, chương trình còn nhiều tính năng khác, nhưng trước khi Sony cải tiến tính năng tăng tốc xử lý đồ họa, Premiere Pro CS5 vẫn có ưu thế hơn về tốc độ.

 

SONY Vegas Pro
SONY Vegas Pro - phần mềm biên tập phim ảnh

* Các công cụ biên tập chuẩn xác:
SONY Vegas Pro Biên tập phim SD hay HD với chức năng kéo thả, cắt phim bằng chuột và bàn phím, cũng như biên tập hàng loạt. Các tính năng bao gồm công nghệ ProType Titling, các công cụ biên tập đa máy quay, xử lý phim điểm trôi 32-bit, các bố cục cửa sổ tùy biến, công cụ chụp mã màu, cải tiến hỗ trợ HDV/SDI/XDCAM, hỗ trợ plug-in Cinescore, nhận diện và sửa chữa đồng bộ tiếng/hình, cũng như đồng bộ khung hình tự động.

* Tiến trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả:
Giao diện
SONY Vegas Pro 9 cung cấp một không gian làm việc hoàn toàn tùy biến theo nhu cầu sản xuất. Thả trôi các cửa sổ trên nhiều màn hình, cũng như lưu lại các bố cục sắp xếp cho những tác vụ biên tập chuyên biệt; các dự án Vegas kế tiếp trên thanh thời gian, tùy biến và lưu các lệnh bàn phím, cũng như sử dụng mã ứng dụng để tự động hóa các tác vụ lặp lại. Chức năng quản lý đa phương tiện mang lại hiệu quả tối đa. Chức năng dựng hình qua mạng giúp tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng nhiều máy tính và ổ đĩa mạng để dựng hình các dự án phức tạp. SONY Vegas Pro cũng hỗ trợ biên tập 24p, HD và HDV.

* Kiểm soát âm thanh vượt bậc

SONY Vegas Pro Sử dụng không giới hạn số bản nhạc, âm thanh 24-bit/192 kHz, ghi âm trực tiếp, hòa âm vòng 5.1, tự động hóa các hiệu ứng, nén/giãn thời gian. Thêm các hiệu ứng âm thanh tùy biến thời gian thực như EQ, Reverb, Delay,...Mở rộng các tùy chọn xử lý và hòa âm với các plug-in âm thanh DirectX® và VST hỗ trợ. Sử dụng Mixing Console để kiểm soát âm thanh chính xác.

* Các công cụ xử lý DVD và Blu-ray mạnh mẽ
Ghi đĩa Blu-ray trực tiếp từ thanh thời gian nhằm cung cấp các nội dung độ nét cao. Tạo các DVD tiêu chuẩn với đa góc độ phim, phụ đề, ngôn ngữ, cùng lời dẫn. Thêm các hiệu ứng độ sáng, độ tương phản, cân bằng tự động, cắt xén, và các bộ lọc chống rung hình. Thiết lập các cờ bảo vệ chống sao chép CSS và Macrovision

* Các hướng dẫn tương tác mới!

SONY Vegas Pro 9 có hệ thống trợ giúp toàn diện, cũng như các hướng dẫn tương tác chi tiết cung cấp các minh họa từng bước các tính năng và chức năng thông dụng. Các hướng dẫn này cung cấp một phương thức học tập từng bước về sản phẩm cũng như tiến trình làm việc cần thiết để hoàn tất mọi tác vụ phổ biến nhất.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download SONY Vegas Pro 13.0 Build 290

Khi video của một người hoặc bài thuyết trình sắp tới, không có nỗ lực là quá lớn để chúng trông đẹp - người sử dụng thiếu kinh nghiệm và tiên tiến cũng như là sẵn sàng để đầu tư rất nhiều thời gian để xử lý video của họ, ngay cả khi điều này có nghĩa rằng họ 1 cần để tìm hiểu cách làm để vận hành một phần mềm khá phức tạp như SONY Vegas Pro.

Để có thể sử dụng phiên bản chưa đăng ký của SONY Vegas Pro, người dùng phải đăng ký trực tuyến và cung cấp một số thông tin cá nhân. Không cần phải nói, kết nối Internet là phải đảm bảo kích hoạt thành công.

Các cửa sổ chính của SONY Vegas Pro có thể có vẻ một chút áp đảo ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó sẽ hiển thị một màn hình rộng được chia thành các phần nhỏ hơn. Cách tốt nhất để làm quen với tất cả các chức năng của mình để đưa họ từng người một, và hiểu rõ vai trò của mỗi người trong số họ.

Phía bên phải của cửa sổ chính là nơi mà video có thể được xem trước, cho phép người dùng để chơi sau đó phân tích từng khung hình của clip với một nút nhấn. Ngoài ra, một đoạn video có thể được ghi lại tại chỗ, và dễ dàng tích hợp trong các dự án hiện tại.

Thanh ghi thời gian là một tính năng chiếm một phần lớn của màn hình, và nó có thể được sử dụng để lựa chọn nền tảng của một dự án âm thanh, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, chèn video clip mới và sắp xếp tất cả các đối tượng để có được một bài thuyết trình 3D mượt mà.

Những người mới bắt đầu cũng có thể quan tâm trong các hiệu ứng video, họ có thể thêm vào clip của họ, trong khi các chuyên gia đang bị ràng buộc để đánh giá cao điều chỉnh họ có thể mang đến cho cả hai bài hát âm thanh và video để phù hợp với nhu cầu thiết yếu của họ chính xác.

Một khi đoạn video đã được tạo ra, nó có thể được chia sẻ trực tuyến hoặc tải lên YouTube sau khi các thông tin thích hợp đã được quy định.

Bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực đa phương tiện được chào đón để thử SONY Vegas Pro. Mặc dù ban đầu được thiết kế cho các chuyên gia (ví dụ như các nhà phát triển web, nghệ sĩ 3D), ứng dụng cũng đi kèm với một bộ các trợ giúp tương tác được cung cấp bởi một cộng đồng rộng lớn và thân thiện. Tất cả trong tất cả, SONY Vegas Pro là một công cụ khá tốt cho việc tạo ra các đoạn video 3D độ nét cao nhưng những người muốn sử dụng nó sau khi kết thúc thời gian thử nghiệm cần phải mua một giấy phép.

Độ an toàn của SONY Vegas Pro 13.0 Build 290

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SONY Vegas Pro 13.0 Build 290 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SONY Vegas Pro 13.0 Build 290 để sử dụng.

 •  

  466 Download

   

  proshow producer là phần mềm tạo slide ảnh chuyên nghiệp từ những bức ảnh có sẵn của bạn, chỉ cần một album ảnh và một số thao tác với phần mềm, proshow producer sẽ tạo cho bạn một video như đi làm ở hiệu

  31.9 MB

  Download

 •  

  770 Download

   

  iPhone Video Converter là phần mềm chuyển đổi phim dành cho iPhone tốt nhất, có khả năng chuyển đổi tất cả các file video như AVI, MPEG, WMV, DivX, MKV, H.264, AVCHD, MOV, MP4, RM, RMVB, và VOB sang định dạng iPhone hỗ trợ

  12.58 MB

  Download

 •  

  1121 Download

   

  TubeTV sẽ tự động chuyển định dạng phim FLV sang MP4 để tương thích với iTunes và iPod. Một thanh công cụ ngay trong phần mềm này cũng giúp bạn tìm kiếm video trên YouTube.

  1.1 MB

  Download

 •  

  895 Download

   

  Phần mềm QuickMarQ for Mac một trong những phần mềm dành cho Mac bạn có thể tận dụng nếu không muốn tốn thời gian vào việc làm mờ các file phim và làm mờ file ảnh.

  5.73 MB

  Download

 •  

  289 Download

   

  4Media iPad Max for Mac là phần mềm truyền và chuyển đổi phim và nhạc giữa iPad và Mac, truyền các file iPad sang iTunes và chuyển đổi video/audio CD, DVD sang iPad

  40.1 MB

  Download

 •  

  10292 Download

   

  VideoStudio Pro cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa video như cắt ghép, thêm hiệu ứng, lồng nhạc nến, thu nhỏ khung hình... Ứng dụng hỗ trợ cho nhiều định dạng video khác nhau, cho phép đăng tải các Video lên nhiều dịch vụ trực tuyến như YouTube, Facebook và Flickr

  1 GB

  Download

 •  

  16445 Download

   

  Autodesk Maya hỗ trợ người dùng trọng các công việc xử lý đồ họa, thiết kế mô hình 3D, hoạt hình...Phần mềm cung cấp các công cụ để tạo phim 3D, các mô hình chân thực, thêm các hiệu ứng hình ảnh nâng cao...

  688 MB

  Download

 •  

  14855 Download

   

  Daum PotPlayer 1.6.52515 cho phép bạn thưởng thức các bản nhạc và video ở nhiều định dạng khác nhau trên máy tính. Bạn có thể thu âm, chuyển đổi định dạng, ghi đĩa CD và quản lý các dữ liệu nhạc phim hiệu quả hoặc tìm kiếm các phụ đề cho video.

  11.7 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản SONY Vegas Pro 13.0 Build 290 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download SONY Vegas Pro 13.0 Build 290 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT