Danh mục download

Tin tức công nghệ

Solar System 3D Simulator - Mô phỏng hệ mặt trời

33601 lượt download | 36185 lượt xem

 

Phát hành:Science Fair Projects World Đánh giá:  
Ngày: 19/08/2014 3:09:14 CH Dung lượng: 5.03 MB
 Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/NT

Download

Phần mềm Solar System 3D Simulator cung cấp cho bạn các hình ảnh mô phỏng hệ mặt trời. Đây là phần mềm vô cùng hữu ích cho các em học sinh lứa tuổi THCS và THPT.
Phần mềm solar system 3d simulator 3.0, mô phỏng, chuyển động, các hành tinh, 3d, trái đất, mặt trăng, hành tinh, mặt trời
 

 

Phần mềm Solar System 3D Simulator là mô phỏng hệ mặt trời. Đây một phần mềm miễn phí rất hay, vô cùng hữu ích cho các em học sinh lứa tuổi THCS và THPT.

 
 
Đây là phần mềm mô phỏng chuyển động của các hành tinh trong hệ mặt trời trong biểu diễn không gian 3D với mô phỏng chuyển động như thật. Với phần mềm, các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ có một điều kiện tuyệt vời để làm quen, quan sát và tìm hiểu trái đất của chúng ta, quan sát được chuyển động của trái đất, mặt trăng và các hành tinh xung quanh mặt trời.
 

Độ an toàn của Solar System 3D Simulator - Mô phỏng hệ mặt trời:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Solar System 3D Simulator - Mô phỏng hệ mặt trời mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Solar System 3D Simulator - Mô phỏng hệ mặt trời về sử dụng.

Từ khóa:solar system, mô phỏng hệ mặt trời, trái đất, các hành tinh, system, mặt trăng, chuyển động, solar, 3d, mô phỏng, simulator, system 3d, hành tinh, mặt trời, solar 3d, tải solar system 3d simulator

Các phần mềm khác của Science Fair Projects World:

Bình luận

  1. john4567 bình luận:

    không có chạy được phần mềm này !!!!!


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Solar System 3D Simulator - Mô phỏng hệ mặt trời chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Solar System 3D Simulator - Mô phỏng hệ mặt trời bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT