Solar System 3D Simulator

Mô phỏng hệ mặt trời

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 33601 Download Solar System 3D Simulator - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm Solar System 3D Simulator cung cấp cho bạn các hình ảnh mô phỏng hệ mặt trời. Đây là phần mềm vô cùng hữu ích cho các em học sinh lứa tuổi THCS và THPT.
 

 

Phần mềm Solar System 3D Simulator là mô phỏng hệ mặt trời. Đây một phần mềm miễn phí rất hay, vô cùng hữu ích cho các em học sinh lứa tuổi THCS và THPT.

 
 
Đây là phần mềm mô phỏng chuyển động của các hành tinh trong hệ mặt trời trong biểu diễn không gian 3D với mô phỏng chuyển động như thật. Với phần mềm, các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ có một điều kiện tuyệt vời để làm quen, quan sát và tìm hiểu trái đất của chúng ta, quan sát được chuyển động của trái đất, mặt trăng và các hành tinh xung quanh mặt trời.
 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Solar System 3D Simulator

 

Hệ thống tối thiểu:
 
 
Any 166 Mhz Processor or greater
Color Monitor
Video Card
Windows 98/Me/NT/2000/XP
 
 
Yêu cầu hệ thống:
 
Windows 98/Me
Windows NT/2000/XP 
(chỉ chạy được trên hệ điều hành Window)
 

Độ an toàn của Solar System 3D Simulator

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Solar System 3D Simulator mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Solar System 3D Simulator để sử dụng.

 1. john4567 bình luận:

  không có chạy được phần mềm này !!!!!

 •  

  65 Download

   

  Bản cập nhật Mac OS X 10.6.4 này được khuyến cáo nên sử dụng cho tất cả người dùng iMac (Mid 2010).

  453 MB

  Download

 •  

  330 Download

   

  Windows 7 là phiên bản cập nhật của hệ điều hành Windows Vista. Windows 7 Professional có chứa tất cả những gì bạn cần khi làm việc ở công ty hay ở nhà.

  2.79 GB

  Download

 •  

  305 Download

   

  Windows 7 Enterprise là hệ điều hành Windows tiên tiến nhất dành cho máy tính doanh nghiệp, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của số lượng người dùng và chuyên gia IT

  - GB

  Download

 •  

  2232 Download

   

  Phần mềm 3DProS 1.0 mô phỏng 3D các hiện tưởng Toán,Vật Lý, Hóa học (miễn phí) - Phần mềm đoạt giải IMAGINE CUP

  5.8 MB

  Download

 •  

  183 Download

   

  SystemRescueCd là bản phân phối Linux không thể thiếu với các quản trị mạng. SystemRescueCd hỗ trợ người dùng trong việc giải quyết các trục trặc của hệ điều hành, phục hồi và sửa chữa dữ liệu khi hệ thống bị lỗi.

  274 MB

  Download

 •  

  9939 Download

   

  Celestia cho phép bạn khám phá vũ trụ bao la với hàng trăm nghìn vì sao trong không gian 3 chiều đẹp mắt. Bạn có thể tùy chỉnh chế độ hiển thị các hình ảnh, phóng to thu nhỏ, chọn vị trí theo dõi theo yêu cầu của mình

  33.6 MB

  Download

 •  

  2183 Download

   

  Auslogics System Information 1.2 sẽ giúp bạn xem toàn bộ các thông tin về máy tính từ phần cứng, hệ điều hành cho đến RAM, CPU đang dùng. Và có thể xuất kết quả ra file html để bạn tham khảo.

  1.6 MB

  Download

 •  

  275 Download

   

  Apple iOS for Mac là hệ điều hành di động tiên tiến nhất thế giới và luôn được cập nhật những gì tốt nhất.

  - MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Solar System 3D Simulator chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Solar System 3D Simulator đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT