Download Solar System 3D Simulator

Mô phỏng hệ mặt trời

  • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 33601 Download Solar System 3D Simulator - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm Solar System 3D Simulator cung cấp cho bạn các hình ảnh mô phỏng hệ mặt trời. Đây là phần mềm vô cùng hữu ích cho các em học sinh lứa tuổi THCS và THPT.
 

 

Phần mềm Solar System 3D Simulator là mô phỏng hệ mặt trời. Đây một phần mềm miễn phí rất hay, vô cùng hữu ích cho các em học sinh lứa tuổi THCS và THPT.

 
 
Đây là phần mềm mô phỏng chuyển động của các hành tinh trong hệ mặt trời trong biểu diễn không gian 3D với mô phỏng chuyển động như thật. Với phần mềm, các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ có một điều kiện tuyệt vời để làm quen, quan sát và tìm hiểu trái đất của chúng ta, quan sát được chuyển động của trái đất, mặt trăng và các hành tinh xung quanh mặt trời.
 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Solar System 3D Simulator

 

Hệ thống tối thiểu:
 
 
Any 166 Mhz Processor or greater
Color Monitor
Video Card
Windows 98/Me/NT/2000/XP
 
 
Yêu cầu hệ thống:
 
Windows 98/Me
Windows NT/2000/XP 
(chỉ chạy được trên hệ điều hành Window)
 

Download Solar System 3D Simulator có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Solar System 3D Simulator cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Solar System 3D Simulator để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Solar System 3D Simulator chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Solar System D Simulator đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  • 3D Solar System 3.0

    3D Solar System có khả năng mô phỏng chuyển động của tất cả hành tinh, mặt trời, mặt trăng và quỹ đạo của chúng. Người dùng có thể quan sát được chuyển động của trái đất, mặt trời, mặt trăng một cách vô cùng sinh động, đồng thời cung cấp tất cả các thông tin cần thiết về các hành tinh.

  • Solar System 3D Screensaver 1.42

    Solar System 3D Screensaver 1.42 - Nếu đã đến lúc cảm thấy màn hình nền máy tính của mình thật nhạt nhẽo với những screensaver đã cũ và thiếu sức sống được tích hợp sẵn trong windowXP, bạn có thể chuyển qua dùng những hình ảnh thiên văn học, vũ trụ do Solar System 3D Screensaver đem lại.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT