SocksChain 4.217

Ản IP, lướt web an toàn

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 9698 Download SocksChain 4.217 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Sockschain giúp bạn che giấu địa chỉ IP thật khi lướt web để bảo vệ danh tính cá nhân. Phần mềm cungc ấp Proxy từ nhiều quốc gia khác nhau để thay đổi khi hoạt động trực tuyến thường xuyên, không làm ảnh hưởng đến tốc độ kết nối mạng
 

Sockschain là chương trình cung cấp cho bạn proxy để có thể lướt web với IP khác mà không để lại dấu vết của mình, hàng ngày chương trình sẽ tự động update 100 proxy chất lượng khá ngon, cài đặt và sử dụng đơn giản.

Sockschain là một chương trình cho phép để làm việc với bất kỳ dịch vụ Internet thông qua một chuỗi các SOCKS proxy HTTP để ẩn địa chỉ IP thực. SocksChain có chức năng như một máy chủ SOCKS thông thường mà truyền các truy vấn thông qua một chuỗi các proxy. SocksChain có thể được sử dụng với chương trình khách hàng không hỗ trợ giao thức SOCKS, nhưng làm việc với một TCP-kết nối, chẳng hạn như TELNET, HTTP, IRC ... (FTP sử dụng 2 kết nối). Và địa chỉ IP của bạn sẽ không được nhìn thấy trong các bản ghi của máy chủ hoặc tiêu đề thư;

SocksChain

 

SocksChain giao diện phần mềm

 

Nguyên tắc hoạt động SocksChain

SocksChain truyền TCP cuộc gọi của một chương trình khách hàng theo cách như vậy mà nó tiếp đi qua một chuỗi các proxy. SocksChain bản thân chỉ được kết nối với các yếu tố đầu tiên của chuỗi này. Đó là một lần lượt của nó được kết nối với thứ hai và như vậy ...

Vì vậy, để theo dõi truy vấn đã được khởi xướng với sự trợ giúp của nhật ký máy chủ là rất phức tạp. Để làm được điều đó, ta nên phân tích các bản ghi của tất cả các một trong những trung gian của một trong thứ tự đảo ngược. Nếu một nơi nào đó các bản ghi không được giữ, thread sẽ bị mất. Về mặt lý thuyết, nó cung cấp một mức độ cao giấu tên. Nhưng nó ảnh hưởng đến tốc độ truyền dữ liệu vì nó là tỉ lệ nghịch với chiều dài chuỗi.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download SocksChain 4.217

Khi cài đặt,( tải về SocksChain ) dịch vụ được tạo ra bởi mặc định trên cổng 1081 (không năm 1080 kể từ khi cổng 1080 thường được chiếm bởi một số proxy tiêu chuẩn, ví dụ, Wingate). Bạn có thể thay đổi số proxy để bất kỳ một trống trên máy tính của bạn. Tương ứng mà bạn chỉ định 127.0.0.1:1081 như địa chỉ máy chủ trong chương trình của khách hàng. Đó là bạn cần phải kết nối chương trình khách hàng của bạn, SocksChain, proxy và máy chủ mục tiêu trung gian trong một chuỗi lý.

Khi khách hàng gọi các dịch vụ, quá trình kế tiếp kết nối với các yếu tố của chuỗi xuất hiện trong thanh bên phải của cửa chính.

Khi máy chủ được thêm vào hoặc sửa đổi, cửa sổ cài đặt xuất hiện trên màn hình. Các yếu tố cơ bản của nó bao gồm:

 • Tên dịch vụ tên, không thực hiện bất kỳ chức năng và nó chỉ có được duy nhất.
 • Chấp nhận trên cổng - cổng trên máy tính của bạn mà không chiếm đóng bất kỳ dịch vụ nào khác. Nó có thể được chỉ định tùy tiện. Con số này cụ thể phải được quy định cụ thể như cổng của máy chủ proxy trong các thiết lập của chương trình khách hàng. Nếu chúng ta, nói rằng, đã chọn cổng 1081, sau đó khách hàng gửi thư, chúng tôi nhập vào máy chủ SMTP: 127.0.0.1 port 1081 (127.0.0.1 luôn luôn là viết tắt của máy mà khách hàng đang chạy)
 • Tự động tạo ra dây chuyền tự động tạo ra chuỗi. Khi tùy chọn này được chọn, ta nên rõ ràng danh sách-box "chuỗi".
 • Chiều dài của chuỗi dài của chuỗi phải được tạo ra tự động. Giá trị: 2-5. Còn dây chuyền làm cho bị phát hiện ít nhất có thể, nhưng nó ảnh hưởng đến tốc độ.
 • Chuỗi danh sách hộp danh sách các proxy thông qua đó kết nối được truyền.
 • Mục tiêu chủ nhà - một vài máy chủ: cổng loại, mục đích của khách hàng không hỗ trợ kết nối thông qua proxy. Ví dụ, Telnet: somehost.com: 23. Địa chỉ này không phải là một proxy.
 • ProxyList - bảng của các proxy được biết đến. Không phải tất cả trong số họ làm việc liên tục. Đó là lý do tại sao nó được khuyến khích để kiểm tra chúng từ thời gian để thời gian với người quản lý các proxy.

Nếu chúng ta để trống danh sách và mục tiêu và vô hiệu hóa tự động tạo ra, SocksChain sẽ hoạt động như một proxy SOCKS4 / 5 bình thường. Chế độ này có thể hữu ích nếu bạn tạo ra các chuỗi bằng tay. Trong trường hợp này, nó có thể để làm điều đó từng bước thiết lập máy khách để làm việc chỉ đơn giản thông qua SocksChain không cần proxy và sau đó thêm từng cái một.

 

Độ an toàn của SocksChain 4.217

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SocksChain 4.217 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SocksChain 4.217 để sử dụng.

 1. Maria Ozawa bình luận:

  Free porn video at http://xtube9.net

  http://songmotminh.com

 •  

  198 Download

   

  GoTrusted Secure Tunnel giúp đảm bảo sử dụng Internet an toàn, ẩn danh bằng cách tạo một đường bảo mật tốc độ cao có thể mã hóa tất cả lưu lượng của bạn (E-mail, Web, IM, VoIP, FTP, P2P) tại bất kì điểm truy cập WiFi nào hoặc mạng có dây nào với giao thức

  2.21 MB

  Download

 •  

  372 Download

   

  Quick Hide IP là một ứng dụng nhỏ có thể che giấu địa chỉ IP máy tính để bạn có thể lướt web một cách an toàn nhất. Quick Hide IP sẽ truy cập Internet thông qua proxy nặc danh chính vì thế bạn sẽ lướt web bằng một địa chỉ IP của máy chủ proxy thay vì địa

  1.8 MB

  Download

 •  

  10671 Download

   

  OperaTor được xây dựng trên nền tảng của ba trình duyệt Opera Browser, Tor và Polipo với khả năng ẩn IP và danh tính khi lướt Web. Ứng dụng này cho phép bạn lựa chọn từ nhiều IP, thay đổi liên tục, để người khác không thể phát hiện được nơi bạn truy cập, do đó sẽ bảo vệ được tuyệt đối cho các dữ liệu của bạn.

  5.74 MB

  Download

 •  

  4265 Download

   

  Hide ALL IP là ứng dụng ẩn địa chỉ IP khi lướt web để đám bảo an toàn cho bạn, với ứng dụng này khi bạn lướt web phần mềm sẽ giấu IP thật mà bạn đang sử dụng và thay vào đó là một IP giả nhằm đánh lừa bọn hacker.

  3.4 MB

  Download

 •  

  470 Download

   

  Lướt web bằng cách sử dụng một công cụ nào đó có khả năng giấu đi địa chỉ IP của bạn là một hình thức bảo mật được nhiều người lựa chọn. Ngoài việc ẩn IP, công cụ Mask Surf Standard 2.9 còn có khả năng tung ra các địa chỉ IP giả để đánh lừa mọi cặp mắt tò

  3.75 MB

  Download

 •  

  4832 Download

   

  Real Hide IP giúp bạn che dấu thông tin cá nhân khi lướt web bằng cách ẩn địa chỉ IP. Phần mềm cung cấp đến bạn nhiều dải IP từ nhiều quốc gia khác nhau để lựa chọn, hỗ trợ trên nhiều trình duyệt nổi tiếng với khả năng bảo mật dữ liệu trực tuyến hiệu quả.

  4.71 MB

  Download

 •  

  55 Download

   

  Mỗi khi bạn lướt web địa chỉ IP của bạn sẽ được ghi lại và như vậy việc người khác lấy cắp IP của bạn là điều "dễ ợt" và cũng có rất nhiều cách để người khác "tóm" được IP của bạn. Vậy làm thế nào để bảo vệ IP của mình trước những mối đe dọa đó?

  434 KB

  Download

 •  

  642 Download

   

  IP Anonymizer 3.5 là một công cụ bảo vệ sự riêng tư để giấu địa chỉ IP máy tính của bạn, ngăn chặn những thói quen lướt web và hoạt động internet qua hình thức Internet được theo dõi bởi các trang web hoặc cung cấp dịch vụ Internet.

  4.4 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản SocksChain 4.217 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download SocksChain 4.217 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT