SocksChain

phần mềm proxy

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 9698 Download SocksChain - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Sockschain là chương trình cung cấp cho bạn proxy để có thể lướt web với IP khác mà không để lại dấu vết của mình, hàng ngày chương trình sẽ tự động update 100 proxy chất lượng khá ngon, cài đặt và sử dụng đơn giản
 

Sockschain là chương trình cung cấp cho bạn proxy để có thể lướt web với IP khác mà không để lại dấu vết của mình, hàng ngày chương trình sẽ tự động update 100 proxy chất lượng khá ngon, cài đặt và sử dụng đơn giản.

Sockschain là một chương trình cho phép để làm việc với bất kỳ dịch vụ Internet thông qua một chuỗi các SOCKS proxy HTTP để ẩn địa chỉ IP thực. SocksChain có chức năng như một máy chủ SOCKS thông thường mà truyền các truy vấn thông qua một chuỗi các proxy. SocksChain có thể được sử dụng với chương trình khách hàng không hỗ trợ giao thức SOCKS, nhưng làm việc với một TCP-kết nối, chẳng hạn như TELNET, HTTP, IRC ... (FTP sử dụng 2 kết nối). Và địa chỉ IP của bạn sẽ không được nhìn thấy trong các bản ghi của máy chủ hoặc tiêu đề thư;

SocksChain

 

SocksChain giao diện phần mềm

 

Nguyên tắc hoạt động SocksChain

SocksChain truyền TCP cuộc gọi của một chương trình khách hàng theo cách như vậy mà nó tiếp đi qua một chuỗi các proxy. SocksChain bản thân chỉ được kết nối với các yếu tố đầu tiên của chuỗi này. Đó là một lần lượt của nó được kết nối với thứ hai và như vậy ...

Vì vậy, để theo dõi truy vấn đã được khởi xướng với sự trợ giúp của nhật ký máy chủ là rất phức tạp. Để làm được điều đó, ta nên phân tích các bản ghi của tất cả các một trong những trung gian của một trong thứ tự đảo ngược. Nếu một nơi nào đó các bản ghi không được giữ, thread sẽ bị mất. Về mặt lý thuyết, nó cung cấp một mức độ cao giấu tên. Nhưng nó ảnh hưởng đến tốc độ truyền dữ liệu vì nó là tỉ lệ nghịch với chiều dài chuỗi.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download SocksChain

Khi cài đặt,( tải về SocksChain ) dịch vụ được tạo ra bởi mặc định trên cổng 1081 (không năm 1080 kể từ khi cổng 1080 thường được chiếm bởi một số proxy tiêu chuẩn, ví dụ, Wingate). Bạn có thể thay đổi số proxy để bất kỳ một trống trên máy tính của bạn. Tương ứng mà bạn chỉ định 127.0.0.1:1081 như địa chỉ máy chủ trong chương trình của khách hàng. Đó là bạn cần phải kết nối chương trình khách hàng của bạn, SocksChain, proxy và máy chủ mục tiêu trung gian trong một chuỗi lý.

Khi khách hàng gọi các dịch vụ, quá trình kế tiếp kết nối với các yếu tố của chuỗi xuất hiện trong thanh bên phải của cửa chính.

Khi máy chủ được thêm vào hoặc sửa đổi, cửa sổ cài đặt xuất hiện trên màn hình. Các yếu tố cơ bản của nó bao gồm:

 • Tên dịch vụ tên, không thực hiện bất kỳ chức năng và nó chỉ có được duy nhất.
 • Chấp nhận trên cổng - cổng trên máy tính của bạn mà không chiếm đóng bất kỳ dịch vụ nào khác. Nó có thể được chỉ định tùy tiện. Con số này cụ thể phải được quy định cụ thể như cổng của máy chủ proxy trong các thiết lập của chương trình khách hàng. Nếu chúng ta, nói rằng, đã chọn cổng 1081, sau đó khách hàng gửi thư, chúng tôi nhập vào máy chủ SMTP: 127.0.0.1 port 1081 (127.0.0.1 luôn luôn là viết tắt của máy mà khách hàng đang chạy)
 • Tự động tạo ra dây chuyền tự động tạo ra chuỗi. Khi tùy chọn này được chọn, ta nên rõ ràng danh sách-box "chuỗi".
 • Chiều dài của chuỗi dài của chuỗi phải được tạo ra tự động. Giá trị: 2-5. Còn dây chuyền làm cho bị phát hiện ít nhất có thể, nhưng nó ảnh hưởng đến tốc độ.
 • Chuỗi danh sách hộp danh sách các proxy thông qua đó kết nối được truyền.
 • Mục tiêu chủ nhà - một vài máy chủ: cổng loại, mục đích của khách hàng không hỗ trợ kết nối thông qua proxy. Ví dụ, Telnet: somehost.com: 23. Địa chỉ này không phải là một proxy.
 • ProxyList - bảng của các proxy được biết đến. Không phải tất cả trong số họ làm việc liên tục. Đó là lý do tại sao nó được khuyến khích để kiểm tra chúng từ thời gian để thời gian với người quản lý các proxy.

Nếu chúng ta để trống danh sách và mục tiêu và vô hiệu hóa tự động tạo ra, SocksChain sẽ hoạt động như một proxy SOCKS4 / 5 bình thường. Chế độ này có thể hữu ích nếu bạn tạo ra các chuỗi bằng tay. Trong trường hợp này, nó có thể để làm điều đó từng bước thiết lập máy khách để làm việc chỉ đơn giản thông qua SocksChain không cần proxy và sau đó thêm từng cái một.

 

Độ an toàn của SocksChain

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SocksChain mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SocksChain để sử dụng.

 1. Maria Ozawa bình luận:

  Free porn video at http://xtube9.net

  http://songmotminh.com

 •  

  1027 Download

   

  Platinum Hide IP là cho phép bạn ẩn địa chỉ IP khi lướt web nhằm bảo vệ danh tính của bạn. Phần mềm sử dụng Proxy từ nhiều quốc gia khác nhau để lựa chọn và thay đổi, bảo vệ được những thông tin trực tuyến quan trọng trên trình duyệt của bạn.

  2.2 B

  Download

 •  

  4368 Download

   

  Simple IP Config là ứng dụng thay đổi địa chỉ IP khi lướt web để đảm bảo tính bảo mật, không bị truy tìm ra địa chỉ IP, proxy khi lướt web.

  1 MB

  Download

 •  

  10153 Download

   

  ChangeIP giúp bạn lựa chọn một trong nhiều địa chỉ IP được cung cấp từ các quốc gia khác nhau để sử dụng khi lướt Web,với mục đích ẩn danh tính bản thân. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ được các dữ liệu trực tuyến quan trọng và tránh được phần mềm gián điệp.

  675 KB

  Download

 •  

  1877 Download

   

  Hide The IP 2.9.0.0 là phần mềm ẩn IP dùng để che giấu địa chỉ IP thực của bạn khi lướt web. Mỗi lần được kích hoạt, chương trình này sẽ sử dụng một proxy server nặc danh hoàn toàn mới.

  5.7 MB

  Download

 •  

  2045 Download

   

  công cụ Mask Surf Lite 2.6 còn có khả năng tung ra các địa chỉ IP giả để đánh lừa mọi cặp mắt tò mò của hacke

  3.4 MB

  Download

 •  

  0 Download

   

  SafeIP là một ứng dụng đơn giản và đa ngôn ngữ cho phép bạn giấu địa chỉ IP thực khi duyệt web, SafeIP được sử dụng hoàn toàn miễn phí

  2.3 MB

  Download

 •  

  8480 Download

   

  ProxyWay giúp bạn dò tìm các proxy và ip từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới để bạn thay đổi trên nhiều giao thức khác nhau. Phần mềm còn giúp bạn lướt web ẩn danh, bảo vệ dữ liệu, vượt tường lửa, truy cập vào nhiều trang web bị chặn.

  4.99 MB

  Download

 •  

  600 Download

   

  Một cách khác có thể áp dụng là chặn IP – những chương trình có khả năng hoạt động cùng với Firewall của hệ thống. Chương trình BitTorrent client sẽ lọc các địa chỉ IP dựa vào danh sách.

  2 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản SocksChain chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download SocksChain đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT