Download Snagit 12.3.2

Chụp ảnh màn hình, chỉnh sửa, quản lý và chia sẻ ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 67503 Download Snagit 12.3.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Snagit 12.3.2 cung cấp tính năng chụp ảnh màn hình, thay thế cho chức năng nhấn phím PrintScreen trên bàn phím. Nó cũng hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, chỉnh sửa, chia sẻ và quản lý ảnh chụp màn hình. Ngoài ra, phần mềm này còn tự động lưu ảnh vào thư mục mặc định, tìm kiếm ảnh theo nhiều tiêu chí và đặc điểm khác nhau.
 

Snagit là phần mềm chụp ảnh màn hình kèm theo nhiều chức năng hỗ trợ thay thế cho chức năng nhấn phím PrintScreen trên bàn phím. Snagit hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, chỉnh sửa, chia sẻ và quản lý ảnh chụp màn hình.

Những tính năng mới trong phiên bản Snagit:

- Hỗ trợ hệ điều hành Windows 8.1
- Bổ sung tính năng chia sẻ và xuất file từ Google Drive
- Bổ sung tính năng chia sẻ trên thiết bị di động của bạn
- Bổ sung chức năng tự động cập nhật khi có phiên bản mới
- Bổ sung tính năng text padding cho Callouts.
- Bổ sung chế độ xem chi tiết cho Callouts
- Chỉnh sửa một số lỗi còn hạn chế ở phiên bản Snagit trước đó

 

Snagit

Phần mềm chụp ảnh màn hình Snagit

Dưới đây là một số tính năng chính của "Snagit":

- Snagit chỉnh sửa hình ảnh.

- Snagit thêm hiệu ứng cho hình ảnh.

- Snagit  tự động lưu vào thư viện.

- Snagit  tìm kiếm theo ngày, theo tên, theo trang web....

Yêu cầu hệ thống máy tính khi cài Snagit:

- 60 MB không gian ổ cứng.

- Ram: 512 MB (Đề nghị 1 GB).

- Bộ xử lý 1.0 GHz (Đề nghị 2,4 GHz).

- Windows Installer 2.0.

- Internet Explorer 6.0 hoặc cao hơn.

Tuyết Mai


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Snagit 12.3.2

Hướng dẫn sử dụng snagit

 

SnagIt 32 là version 32-bit của công cụ "chụp ảnh" (capture) màn hình thông dụng SnagIt. Ngay từ khi mới phát hành bản đầu tiên năm 1990 tới nay, SnagIt luôn là một công cụ hữu ích cho những người sử dụng Microsoft Windows. Nó cung cấp cho bạn một phương cách dễ dàng nhất để chụp ảnh và in ra các màn hình Windows. Không chỉ có hình ảnh, SnagIt32 còn "chộp" luôn cả text và video. Một số chức năng chính của SnagIt32 là : capture các màn hình và các menu trong một chương trình Windows để dùng làm tư liệu; xử lý hình ảnh một cách chuyên nghiệp; save được các cửa sổ dài, cho dù chúng chui tọt ra khỏi màn hình (scroll off-screen); hình thành các file video AVI từ hoạt động của một chương trình nào đó đang diễn ra trên desktop; nó ghi được cả âm thanh từ micro của bạn; save màn hình để gửi qua e-mail,..Một điều rất hữu ích cho những nhà "voọc" phần mềm là SnagIt "chộp" được luôn cả cái dung nhan của con trỏ chuột - cái tài lanh mà chức năng in màn hình "PrintScreen" (nhấn phím PRINTSCRN) của Windows chịu trận.

    
Việc sử dụng SnagIt rất đơn giản. Bạn chỉ việc gọi SnagIt lên, thu nhỏ nó thành icon trên thanh taskbar. Bây giờ, mỗi lần muốn capture một màn hình hay một đối tượng nào trên màn hình, bạn chỉ việc nhấn tổ hợp phím tắt CTRL+SHIFT+P. Cửa sổ Capture Preview sẽ xuất hiện cho thấy hình ảnh vừa "chộp" được đó. Để lưu hình ảnh này, bạn nhấp chuột lên menu File và chọn lệnh Save As. Bạn có thể Save hình ở các format BMP, JPG, GIF, TIF, PCX (PC PaintBrush) và PNG (Portable Network Graphics) . Nếu muốn biên tập ảnh trước khi Save thì bạn nhấp vào menu Image và chọn lệnh mình muốn.

    
Về phím tắt, mặc nhiên là CTRL+SHIFT+P. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi tùy ý mình bằng cách click chuột lên menu Options và chọn lệnh Program Preferences.

   
Để chọn đối tượng capture, bạn nhấp menu Input.

          
Nếu chọn Region : sau khi nhấn tổ hợp phím nóng, bạn dùng trỏ chuột để kéo khoanh vùng muốn capture.

Chọn Fixed Region : sau khi nhấn tổ hôp phím, trỏ chuột sẽ biến thành một khung đỏ (kích thước của khung do bạn quy định bằng cách click chuột lên lệnh Properties trong menu Input, mặc định là W 300 x H 200 pixels). Bạn rê khung này tới khu vực màn hình muốn capture.

Chọn Full-screen DOS : bạn sẽ chộp được nguyen màn hình ở các ứng dựng MS-DOS bằng cách nhấn phím PRINTSCRN.

    
Để chọn hình thức xuất ảnh chụp ra, bạn nhấp vào menu Output.

    
Trong version full này còn có cả công cụ SnagIt Studio. Đây là một chương trình vẽ dựa trên đối tượng được thiết kế cho nhu cầu cần chú giải cho các hình ảnh capture màn hình hay các hình ảnh khác. SnagIt Studio giúp bạn nhanh chóng đánh dấu bất cứ hình ảnh nào bằng cách sử dụng các công cụ vẽ vector của nó. Một chức năng Catalogue mạnh mẽ có sẵn nhiều hình ảnh chú giải và cho phép bạn hình thành các bộ sưu tập các hình dạng riêng theo ý mình.

    
Bạn có thể dùng SnagIt Studio để thêm các text box, lời chú thích, ô gọi (callout), dấu (rubber stamp), mũi tên, lời ghi chú đính kèm (sticky note),....vào các hình ảnh của mình. Dùng công cụ Hilite để tô sáng một khu vực nào đó trên ảnh. Có thể thêm khuôn hình và đóng khung (frame và border) vào ảnh. Có chức năng in nhiều ảnh lên cùng một trang giấy.

 

 

Download Snagit 12.3.2 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Snagit 12.3.2 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Snagit 12.3.2 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Snagit 12.3.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Snagit .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Screenshot Captor

  Screenshot Captor có khả năng chụp ảnh màn hình linh hoạt với nhiều chế độ khác nhau như chụp toàn màn hình, chụp theo khoanh vùng. Các hình ảnh sẽ được lưu lại dưới định dạng phổ biến như GIF, PNG, JPG, TIFF. Bạn cũng có thể thêm các bình luận, ghi chú hoặc bất kỳ một thông điệp nào cho ảnh chụp.

 • Screenpresso 1.5.3.46

  Screenpresso 1.5.3.46 có khả năng quay lại hoạt động màn hình hoặc chụp ảnh từng khu vực màn hình. Ứng dụng hỗ trợ bắt ảnh nhanh, chụp ảnh nhiều chế độ và trích xuất sang các định dạng ảnh, video thông dụng. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa các tập tin đầu ra theo yêu cầu của mình.

 • HyperSnap DX 8.05.01

  HyperSnap DX 8.05.01 cung cấp tính năng chụp màn hình máy tính với nhiều cách chụp như: Chụp toàn màn hình, chụp một vùng được chọn, khu vực di chuyển, một cửa sổ...Bạn có thể chỉnh sửa ảnh sau khi chụp và xuất sang các định dạng khác nhau.

 • FastStone Capture 8.1

  FastStone Capture 8.1 cho phép bạn chụp lại ảnh màn hình máy tính với nhiều chế độ khác nhau như: chụp toàn màn hình, chụp cửa sổ, chụp theo vị trí...Các bức ảnh sau khi chụp có thể được thay đổi về kích thước, xóa bỏ các thành phần không mong muốn, thêm văn bản...

 • D3DGear 4.93.1931

  D3DGear 4.93.1931 cho phép bạn ghi lại video chơi game, xem thông số FPS khi chơi game, biết được khả năng xử lý game của hệ thống, xác định được nguyên nhân của các hiện tượng giật hình, giật tiếng,... Ứng dụng sẽ cung cấp đến cho bạn các thông số chi tiết về game và môi trường chơi game, giúp bạn kiểm soát và theo dõi tốc độ chơi.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Photoscape - phần mềm sửa ảnh miễn phí

  Photoscape là phần mềm sửa ảnh miễn phí và đa năng. Photoscape là phần mềm xử lý ảnh nhỏ gọn và dễ sử dụng sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp cùng với các tùy biến để có thể nâng cao chất lượng của bức

 • Những phần mềm chụp màn hình máy tính chất lượng cao

  Chụp màn hình máy tính tức là ghi lại những hình ảnh xảy ra trên màn hình mà bạn muốn chụp lại vào bức ảnh, những phần mềm mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là sưu tầm những phần mềm chụp màn hình chất lượng

 • Lồng ghép ảnh đơn giản bằng Photoshine

  Photoshine là phần mềm chỉnh sửa và lồng ghép ảnh khá thú vị và độc đáo với nhiều khung hình đẹp mắt, phong phú các chủ đề để tạo ảnh ghép. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm các hiệu ứng cho ảnh ghép được tạo ra. Bắt tay ngay vào thực hiện

 • Chỉnh sửa ảnh hiệu quả bằng Fotor

  Fotor cung cấp cho người dùng nhiều công cụ khác nhau để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng ảnh ảnh, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Một số phần mềm sửa ảnh hiện này đều khá phức tạp trong thao tác, tuy nhiên với Fotor điều này

 • Hướng dẫn chụp màn hình trên thiết bị Android

  Để giúp bạn chụp ảnh màn hình trên thiết bị Android một cách dễ dàng hơn, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những thao tác đơn giản nhất trên các dòng máy chạy hệ điều hành

 • Cách chụp ảnh màn hình chỉ bằng phím tắt trong Windows 8

  Chụp ảnh màn hình trên Windows 8 sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn bằng việc sử dụng những phím tắt đơn giản trên máy tính.

 • Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh hàng loạt với Freesizer

  Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh hàng loạt với Freesizer giúp bạn chỉnh sửa kích thước hình ảnh hàng loạt đồng thời cũng cho bạn biết thông tin như kích thước và dung lượng của ảnh chỉnh

 • Những phần mềm chỉnh sửa ảnh động miễn phí tốt nhất

  Top những phần mềm, công cụ chỉnh sửa ảnh động tốt và miễn phí, bạn có thể tạo, tùy chỉnh ảnh của mình theo ý thích của

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT