Snagit 12.2.2

Chụp ảnh màn hình, chỉnh sửa, quản lý và chia sẻ ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 67503 Download Snagit 12.2.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Snagit cung cấp tính năng chụp ảnh màn hình, thay thế cho chức năng nhấn phím PrintScreen trên bàn phím. Nó cũng hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, chỉnh sửa, chia sẻ và quản lý ảnh chụp màn hình. Ngoài ra, phần mềm này còn tự động lưu ảnh vào thư mục mặc định, tìm kiếm ảnh theo nhiều tiêu chí và đặc điểm khác nhau.
 

Snagit là phần mềm chụp ảnh màn hình kèm theo nhiều chức năng hỗ trợ thay thế cho chức năng nhấn phím PrintScreen trên bàn phím. Snagit hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, chỉnh sửa, chia sẻ và quản lý ảnh chụp màn hình.

Những tính năng mới trong phiên bản Snagit:

- Hỗ trợ hệ điều hành Windows 8.1
- Bổ sung tính năng chia sẻ và xuất file từ Google Drive
- Bổ sung tính năng chia sẻ trên thiết bị di động của bạn
- Bổ sung chức năng tự động cập nhật khi có phiên bản mới
- Bổ sung tính năng text padding cho Callouts.
- Bổ sung chế độ xem chi tiết cho Callouts
- Chỉnh sửa một số lỗi còn hạn chế ở phiên bản Snagit trước đó

 

Snagit

Phần mềm chụp ảnh màn hình Snagit

Dưới đây là một số tính năng chính của "Snagit":

- Snagit chỉnh sửa hình ảnh.

- Snagit thêm hiệu ứng cho hình ảnh.

- Snagit  tự động lưu vào thư viện.

- Snagit  tìm kiếm theo ngày, theo tên, theo trang web....

Yêu cầu hệ thống máy tính khi cài Snagit:

- 60 MB không gian ổ cứng.

- Ram: 512 MB (Đề nghị 1 GB).

- Bộ xử lý 1.0 GHz (Đề nghị 2,4 GHz).

- Windows Installer 2.0.

- Internet Explorer 6.0 hoặc cao hơn.

Tuyết Mai


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Snagit 12.2.2

Hướng dẫn sử dụng snagit

 

SnagIt 32 là version 32-bit của công cụ "chụp ảnh" (capture) màn hình thông dụng SnagIt. Ngay từ khi mới phát hành bản đầu tiên năm 1990 tới nay, SnagIt luôn là một công cụ hữu ích cho những người sử dụng Microsoft Windows. Nó cung cấp cho bạn một phương cách dễ dàng nhất để chụp ảnh và in ra các màn hình Windows. Không chỉ có hình ảnh, SnagIt32 còn "chộp" luôn cả text và video. Một số chức năng chính của SnagIt32 là : capture các màn hình và các menu trong một chương trình Windows để dùng làm tư liệu; xử lý hình ảnh một cách chuyên nghiệp; save được các cửa sổ dài, cho dù chúng chui tọt ra khỏi màn hình (scroll off-screen); hình thành các file video AVI từ hoạt động của một chương trình nào đó đang diễn ra trên desktop; nó ghi được cả âm thanh từ micro của bạn; save màn hình để gửi qua e-mail,..Một điều rất hữu ích cho những nhà "voọc" phần mềm là SnagIt "chộp" được luôn cả cái dung nhan của con trỏ chuột - cái tài lanh mà chức năng in màn hình "PrintScreen" (nhấn phím PRINTSCRN) của Windows chịu trận.

    
Việc sử dụng SnagIt rất đơn giản. Bạn chỉ việc gọi SnagIt lên, thu nhỏ nó thành icon trên thanh taskbar. Bây giờ, mỗi lần muốn capture một màn hình hay một đối tượng nào trên màn hình, bạn chỉ việc nhấn tổ hợp phím tắt CTRL+SHIFT+P. Cửa sổ Capture Preview sẽ xuất hiện cho thấy hình ảnh vừa "chộp" được đó. Để lưu hình ảnh này, bạn nhấp chuột lên menu File và chọn lệnh Save As. Bạn có thể Save hình ở các format BMP, JPG, GIF, TIF, PCX (PC PaintBrush) và PNG (Portable Network Graphics) . Nếu muốn biên tập ảnh trước khi Save thì bạn nhấp vào menu Image và chọn lệnh mình muốn.

    
Về phím tắt, mặc nhiên là CTRL+SHIFT+P. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi tùy ý mình bằng cách click chuột lên menu Options và chọn lệnh Program Preferences.

   
Để chọn đối tượng capture, bạn nhấp menu Input.

          
Nếu chọn Region : sau khi nhấn tổ hợp phím nóng, bạn dùng trỏ chuột để kéo khoanh vùng muốn capture.

Chọn Fixed Region : sau khi nhấn tổ hôp phím, trỏ chuột sẽ biến thành một khung đỏ (kích thước của khung do bạn quy định bằng cách click chuột lên lệnh Properties trong menu Input, mặc định là W 300 x H 200 pixels). Bạn rê khung này tới khu vực màn hình muốn capture.

Chọn Full-screen DOS : bạn sẽ chộp được nguyen màn hình ở các ứng dựng MS-DOS bằng cách nhấn phím PRINTSCRN.

    
Để chọn hình thức xuất ảnh chụp ra, bạn nhấp vào menu Output.

    
Trong version full này còn có cả công cụ SnagIt Studio. Đây là một chương trình vẽ dựa trên đối tượng được thiết kế cho nhu cầu cần chú giải cho các hình ảnh capture màn hình hay các hình ảnh khác. SnagIt Studio giúp bạn nhanh chóng đánh dấu bất cứ hình ảnh nào bằng cách sử dụng các công cụ vẽ vector của nó. Một chức năng Catalogue mạnh mẽ có sẵn nhiều hình ảnh chú giải và cho phép bạn hình thành các bộ sưu tập các hình dạng riêng theo ý mình.

    
Bạn có thể dùng SnagIt Studio để thêm các text box, lời chú thích, ô gọi (callout), dấu (rubber stamp), mũi tên, lời ghi chú đính kèm (sticky note),....vào các hình ảnh của mình. Dùng công cụ Hilite để tô sáng một khu vực nào đó trên ảnh. Có thể thêm khuôn hình và đóng khung (frame và border) vào ảnh. Có chức năng in nhiều ảnh lên cùng một trang giấy.

 

 

Độ an toàn của Snagit 12.2.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Snagit 12.2.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Snagit 12.2.2 để sử dụng.

 •  

  3326 Download

   

  Falco Image Studio 7.0 là công cụ cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và quản lý hình ảnh nhỏ. Công cụ này giúp bạn xử lý tất cả định dạng tập tin phổ biến, và lưu trữ dưới nhiều kích thước khác nhau.

  22.76 MB

  Download

 •  

  10341 Download

   

  Pixenate là công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến với sự hỗ trợ các tính năng như cắt gọt, phóng to, thu nhỏ, quay, co, giãn, tăng độ nét,… Người dùng có thể loại bỏ khuyết điểm trên ảnh, thêm hiệu ứng sinh động cho các bức ảnh

  B

  Download

 •  

  5290 Download

   

  Vơi Picture Doctor 1.6 thì việc chia sẻ ảnh trên mạng đã trở nên rất phổ biến, nhưng thật là tệ hại ảnh nhận bị lỗi. Giờ thì điều đó đã không còn là vấn đề vì phần mềm Picture Doctor có thể phục hồi 90% bức ảnh bị lỗi, giúp bạn xóa tan những bực bội không đáng có.

  698 KB

  Download

 •  

  4118 Download

   

  PicoBoo Lite for iPad là phần mềm miễn phí dùng để chỉnh sửa ảnh dành cho iPhone và iPad của bạn, với nó bạn có thể tạo tranh vẽ, chỉnh sửa tranh vẽ...một cách dễ dàng và đơn giản.

  5.4MB

  Download

 •  

  5655 Download

   

  Picasa 3.8.9.390 là một sản phẩm miễn phí của Google, là phần mềm xem, chỉnh, chia sẻ (web, email và in ấn) và quản lý tập tin hình ảnh tối tân và tiện lợi. Tải miễn phí.

  32.8 M

  Download

 •  

  5396 Download

   

  Systweak Photo Studio 2.1 là công cụ biên tập hình ảnh hoàn hảo, bao gồm mọi thứ bạn cần cho việc xử lý ảnh chất lượng cao. Tải Systweak Photo Studio 2.1 miễn phí.

  10.08 MB

  Download

 •  

  23005 Download

   

  Photolightning giúp người dùng loại bỏ những khuyết điểm trên ảnh như mắt đỏ, nhiễu ảnh, đồng thời cho phép cân bằng ánh sáng, điều chỉnh màu sắc, cắt xén ảnh, xoay ảnh, chia sẻ trên mạng, tạo album ảnh,....

  7.97 MB

  Download

 •  

  4140 Download

   

  Flex GIF Animator 9.03 là chương trình tiện ích cho bạn quản lí và biên tập những hình ảnh định dạng .gif. Bạn cũng có thể lưu lại dưới định dạng .swf.

  5.43 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Snagit 12.2.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Snagit 12.2.2 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT