Download Snagit

Version 12.3.2.2909, Chụp ảnh màn hình đa năng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 67503 Download Snagit - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Snagit được đánh giá là công cụ chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ngoài việc cung cấp các bức ảnh chụp chất lượng cao, Snagit còn được tích hợp nhiều tính năng độc đáo vào mạnh mẽ để làm cho bức ảnh chụp trở nên lung linh hơn không khác gì các tác phẩm nghệ thuật.
 

Snagit là phần mềm chụp ảnh màn hình kèm theo nhiều chức năng hỗ trợ thay thế cho chức năng nhấn phím PrintScreen trên bàn phím. Snagit hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, chỉnh sửa, chia sẻ và quản lý ảnh chụp màn hình.

Snagit

Download Snagit - Chụp ảnh màn hình đa năng


* Những tính năng mới trong phiên bản Snagit 12.3.2:

- Hỗ trợ hệ điều hành Windows 8.1
- Bổ sung tính năng chia sẻ và xuất file từ Google Drive
- Bổ sung tính năng chia sẻ trên thiết bị di động của bạn
- Bổ sung chức năng tự động cập nhật khi có phiên bản mới
- Bổ sung tính năng text padding cho Callouts.
- Bổ sung chế độ xem chi tiết cho Callouts
- Chỉnh sửa một số lỗi còn hạn chế ở phiên bản Snagit trước đó

 

Ngay từ khi mới phát hành bản đầu tiên năm 1990 tới nay, SnagIt luôn là một công cụ hữu ích cho những người sử dụng Windows. Nó cung cấp cho bạn một phương cách dễ dàng nhất để chụp ảnh và in ra các màn hình Windows.

Không chỉ có hình ảnh, SnagIt còn "chộp" luôn cả text và video. Một số chức năng chính của SnagIt là : capture các màn hình và các menu trong một chương trình Windows để dùng làm tư liệu; xử lý hình ảnh một cách chuyên nghiệp; save được các cửa sổ dài, cho dù chúng chui tọt ra khỏi màn hình (scroll off-screen); hình thành các file video AVI từ hoạt động của một chương trình nào đó đang diễn ra trên desktop; nó ghi được cả âm thanh từ micro của bạn; save màn hình để gửi qua e-mail...

Một điều rất hữu ích cho những nhà "voọc" phần mềm là SnagIt "chộp" được luôn cả cái dung nhan của con trỏ chuột - cái tài lanh mà chức năng in màn hình "PrintScreen" (nhấn phím PRINTSCRN) của Windows chịu trận.

Bên cạnh Snagit, bạn có thể tham khảo thêm các công cụ như FastStone Capture, PickPick, HyperSnap... để có được những bức ảnh chụp màn hình máy tính Windows ứng ý nhất.

Một số tính năng chính của Snagit:

- Snagit chỉnh sửa hình ảnh.
- Snagit thêm hiệu ứng cho hình ảnh.
- Snagit  tự động lưu vào thư viện.
- Snagit  tìm kiếm theo ngày, theo tên, theo trang web....

 

Tuyết Mai


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Snagit

Yêu cầu hệ thống máy tính khi cài Snagit:

- 60 MB không gian ổ cứng.
- Ram: 512 MB (Đề nghị 1 GB).
- Bộ xử lý 1.0 GHz (Đề nghị 2,4 GHz).
- Windows Installer 2.0.
- Internet Explorer 6.0 hoặc cao hơn.

 

Hướng dẫn sử dụng snagit
    
Việc sử dụng SnagIt rất đơn giản. Bạn chỉ việc gọi SnagIt lên, thu nhỏ nó thành icon trên thanh taskbar. Bây giờ, mỗi lần muốn capture một màn hình hay một đối tượng nào trên màn hình, bạn chỉ việc nhấn tổ hợp phím tắt CTRL+SHIFT+P. Cửa sổ Capture Preview sẽ xuất hiện cho thấy hình ảnh vừa "chộp" được đó. Để lưu hình ảnh này, bạn nhấp chuột lên menu File và chọn lệnh Save As. Bạn có thể Save hình ở các format BMP, JPG, GIF, TIF, PCX (PC PaintBrush) và PNG (Portable Network Graphics) . Nếu muốn biên tập ảnh trước khi Save thì bạn nhấp vào menu Image và chọn lệnh mình muốn.

    
Về phím tắt, mặc nhiên là CTRL+SHIFT+P. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi tùy ý mình bằng cách click chuột lên menu Options và chọn lệnh Program Preferences.

   
Để chọn đối tượng capture, bạn nhấp menu Input.

          
Nếu chọn Region : sau khi nhấn tổ hợp phím nóng, bạn dùng trỏ chuột để kéo khoanh vùng muốn capture.

Chọn Fixed Region : sau khi nhấn tổ hôp phím, trỏ chuột sẽ biến thành một khung đỏ (kích thước của khung do bạn quy định bằng cách click chuột lên lệnh Properties trong menu Input, mặc định là W 300 x H 200 pixels). Bạn rê khung này tới khu vực màn hình muốn capture.

Chọn Full-screen DOS : bạn sẽ chộp được nguyen màn hình ở các ứng dựng MS-DOS bằng cách nhấn phím PRINTSCRN.

    
Để chọn hình thức xuất ảnh chụp ra, bạn nhấp vào menu Output.

    
Trong version full này còn có cả công cụ SnagIt Studio. Đây là một chương trình vẽ dựa trên đối tượng được thiết kế cho nhu cầu cần chú giải cho các hình ảnh capture màn hình hay các hình ảnh khác. SnagIt Studio giúp bạn nhanh chóng đánh dấu bất cứ hình ảnh nào bằng cách sử dụng các công cụ vẽ vector của nó. Một chức năng Catalogue mạnh mẽ có sẵn nhiều hình ảnh chú giải và cho phép bạn hình thành các bộ sưu tập các hình dạng riêng theo ý mình.

    
Bạn có thể dùng SnagIt Studio để thêm các text box, lời chú thích, ô gọi (callout), dấu (rubber stamp), mũi tên, lời ghi chú đính kèm (sticky note),....vào các hình ảnh của mình. Dùng công cụ Hilite để tô sáng một khu vực nào đó trên ảnh. Có thể thêm khuôn hình và đóng khung (frame và border) vào ảnh. Có chức năng in nhiều ảnh lên cùng một trang giấy.

 

 

Download Snagit có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Snagit cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Snagit để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Snagit chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Snagit đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • ScreenShooter

  ScreenShooter là phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính nhanh chóng và an toàn, khi tải ScreenShooter bạn có thể chụp toàn màn hình, chụp một góc để chỉnh sửa... một cách dễ dàng. Hiện ScreenShooter được đánh giá cao trong việc chụp màn hình máy tính và nó cung cấp miễn phí cho người dùng.

 • Apowersoft Screen Capture Pro

  Apowersoft Screen Capture Pro là phần mềm chụp ảnh quay phim màn hình chất lượng cao, khi tải Apowersoft Screen Capture Pro bạn có thể quay phim hướng dẫn ai đó sử dụng máy tính trực tiếp từ những thao tác trên màn hình, hay đơn giản bạn chỉ muốn chụp lại bức ảnh nền của máy tình... với Apowersoft Screen Capture Pro bạn có thể làm được điều này.

 • FastStone Capture

  FastStone Capture 8.2 cho phép bạn chụp lại ảnh màn hình máy tính với nhiều chế độ khác nhau như: chụp toàn màn hình, chụp cửa sổ, chụp theo vị trí...Sau khi chụp bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi kích thước, lựa chọn định dạng, thêm chú thích... để có được bức ảnh chụp màn hình chất lượng cao, ưng ý nhất

 • PicPick

  PicPick mang đến cho người dùng tính năng chụp màn hình với nhiều chế độ linh hoạt, chụp toàn bộ màn hình hay theo từng khu vực chỉ định. Ứng dụng này còn có khả năng chỉnh sửa ảnh chụp, chia sẻ ảnh qua FTP, Web, E-mail, Facebook và Twitter.

 • Screenshot Captor

  Screenshot Captor có khả năng chụp ảnh màn hình linh hoạt với nhiều chế độ khác nhau như chụp toàn màn hình, chụp theo khoanh vùng. Các hình ảnh sẽ được lưu lại dưới định dạng phổ biến như GIF, PNG, JPG, TIFF. Bạn cũng có thể thêm các bình luận, ghi chú hoặc bất kỳ một thông điệp nào cho ảnh chụp.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT