Download SmartMovie

Phần mềm Xem phim trên điện thoại

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 177170 Download SmartMovie - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

SmartMovie 3.41 là một chương trình xem phim cho thiết bị di động (điện thoại di động), với tiện ích chuyển đổi cài trên PC. Nó có thể chuyển đổi định dạng, bạn có thể chuyển bất kì đoạn video nào vào điện thoại di động.
 Phần mềm xem phim trên điện thoại SmartMovie 3.41 có thể chuyển đổi định dạng xem phim trên thiết bị di động, bất kì đâu, bất kì lúc nào, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước sau khi Download SmartMovie:

 

 

Download SmartMovie

Giao diện phần mềm SmartMovie 3.41 - download video ho tro dien thoai nokia

 


- Download SmartMovie 3.41 chuyển đổi bất kỳ file video nào trên máy PC vào một file video mà chạy được trên điện thoại di động.
- SmartMovie 3.41 gửi video đó vào device/memory card của điện thoại di động.
- Xem nó trên chương trình SmartMovie Player đã cài trên điện thoại di động.

 


Các đặc điểm:

- Chuẩn định dạng AVI, cho phép bạn xem trước các file đã chuyển đổi trên máy PC trước khi đưa vào điện thoại di động.
- Chương trình xem sử dụng màn hình điện thoại di động ở cả chế độ là xem dọc và xem ngang, và tiện ích hơn là xem toàn màn hình (full screen).
- Thay đổi lại kích thước video để hiển thị toàn màn hình.
- Chương trình chuyển đổi trên PC cho phép bạn tách các file video thành các đoạn nhỏ, vì vậy bạn có thể đặt chúng trên thẻ nhớ, nếu nó không để được toàn bộ, rồi cắt ra làm nhiều phần - bạn có thể xem các phần video mà bạn thích, v.v. khi du lịch ở trường hoặc cơ quan.
- Hỗ trợ ghi tiêu đề - cho phép bạn xem phim bằng các ngôn ngữ khác nhau.
- Công cụ chuyển đổi ở PC thân thiện - xem trước video trên PC, chọn phần bạn muốn chuyển đổi, thay đổi chất lượng xuất ra cho máy điện thoại di động.
- Hỗ trợ mã DirectShow, vì vậy bạn có thể sử dụng mã video mà đã download được từ Internet.
- Chuyển đổi rất nhanh; trên bộ chuyển đổi chuẩn ở PC tốc độ có thể là 5x, tức là nhanh hơn gấp 5 lần khi phát lại. Bạn có thể chuyển đổi toàn bộ phim hoặc chỉ một vài phút của phim đó.
- Áp dụng thuật toán thay đổi tỉ lệ Bicubic để biến đổi video từ màn hình nhỏ thành màn hình có kích thước mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất.
- Điều chỉnh tham số về chất lượng cho video và âm thanh, cho phép bạn tắt video nếu cần.
- Tùy biến chương trình xem phim (độ sáng, độ tương phản, âm lượng, v.v.)

- Xem phim theo 2 chiều dọc hoặc ngang.


Ứng dụng dành cho dòng điện thoại Symbian Series 60: N3230, N3650, N3660, N6260, N6600, N6670, N6680, N6681, N7610, N70, N90, N-Gage, N-Gage QD, Samsung D720, Siemens SX1, Panasonic X800........

 

Dưới đây là một số tính năng chính của Download SmartMovie:

· Chuẩn định dạng AVI, cho phép bạn xem trước các tập tin chuyển đổi trên máy tính của bạn.
· Sử dụng codec video tải về, cho phép bạn nén và phát lại video ở định dạng yêu thích của chúng tôi.
· Máy nghe nhạc sử dụng màn hình điện thoại ở chế độ chân dung hoặc phong cảnh,
· Sử dụng đầy đủ kích thước màn hình của thiết bị.
· Chuyển đổi trên PC cho phép bạn tách các file video thành các đoạn nhỏ, để nó phù hợp với thẻ nhớ của bạn, nếu không toàn bộ,
Sau đó cắt ra làm nhiều phần - bạn có thể xem video yêu thích của bạn trong các bộ phận, ví dụ như khi đi du lịch để làm việc / học.
Máy nghe nhạc di động đầu tiên hỗ trợ phụ đề - cho phép bạn xem phim bằng các ngôn ngữ khác nhau.
· Chuyển đổi ở PC thân thiện - xem trước videoxvid, bộ phim, miễn phí, mp3, divx
 

Yêu cầu:

· Symbian S60 3rd/5th Edition
· Symbian ^ 3
· Symbian Anna

Tổng hợp

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download SmartMovie


Hướng dẫn cài và sử dụng SmartMovie Convert V4.15 (Chuyển đổi Film để xem với Smart Movie)

Bước 1 :Download SmartMovie về máy và giải nén

Bước 2:Mở File Setup.exe để cài đặt bình thường

Bước 3:Mở chương trình lên--->CHương trình sẽ bắt nhập Unlock Code để unlock (Nếu bỏ qua bước này trong khi xem sẽ bị chuyển sang chế độ Demo)
 

Chúc các bạn thành công!!

Download SmartMovie có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định SmartMovie cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SmartMovie để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản SmartMovie chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download SmartMovie đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • KMPlayer

  KMPlayer là một trong những phầm mềm hỗ trợ giải trí đa phương tiện tốt nhất hiện nay. Chương trình có hỗ trợ đầy đủ các định dạng video nhạc số hiện nay vì thế bạn có thể nghe nhạc, xem phim dễ dàng mà không cần cài thêm codec nào khác.

 • GOM Media Player 2.2.69.5227

  GOM Media Player 2.2.69.5227 có khả năng phát hầu hết các định dạng nhạc và video phổ biến mà không yêu cầu người dùng phải cài đặt thêm codec. Trình nghe nhạc này tích hợp thêm các lệnh điều khiển, các phím tắt hỗ trợ để tạo thuận lợi trong việc nghe nhạc, đồng thời được phép điều chỉnh các thông số cho video nhạc.

 • MV2Player 07 RC2

  Nếu bạn đang tìm một chương trình nghe nhạc, xem phim miễn phí nhưng hỗ trợ nhiều định dạng Audio, Video, bạn có thể sử dụng phần mềm MV2Player.

 • Movavi 3D Media Player 3.1

  Movavi 3D Media Player 3.1 là công cụ có thể hỗ trọ tất cả các định dạng media. Với phần mềm này bạn sẽ được thưởng thức những đoạn phim, video hay những đoạn quay riêng dễ dàng. Download Movavi 3D Media Player để cảm nhận

 • Baidu Player

  Baidu Player là phần mềm xem phim, video hỗ trợ tất cả các định dạng. Theo đánh giá thì đây là phần mềm rất tốt hơn hẳn KMP.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Chuyển đổi định dạng video bằng VLC

  VLC Media Player có khả năng chạy trên các hệ điều hành khác nhau, chơi được hầu hết các định dạng file đa phương tiện trên DVD, Audio CD, VCD. Dưới đây là cách để bạn chuyển đổi video một cách dễ dàng với phần mềm này.

 • Xem HD trên máy tính yếu

  Bạn muốn xem phim HD trên máy tính của mình, nhưng máy tính của bạn lại hơi yếu, với những thao tác ngắn gọn dễ dàng, giờ đây bạn có thể thưởng thức những bộ phim hd bạn yêu thích dễ dàng

 • Những phần mềm xem phim cực đỉnh

  Những phần mềm này cũng được các chuyên gia đánh giá rất cao, người dùng cũng cực kì ưa chuộng những phần mềm quen thuộc này. Với những phần mềm này, bạn có thể thoải mái thưởng thức những bộ phim yêu thích mà không lo tốn bất kì khoản phí

 • Phần mềm đổi đuôi video để xem trên điện thoại

  Bạn muốn xem video trên điện thoại nhưng bạn không thể vì có một số định dạng điện thoại bạn không thể đọc được. Bạn yên tâm đi, bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm đổi đuôi video để xem trên điện thoại giúp bạn có

 • 5 phần mềm xem phim không cần cài đặt thêm Codec

  Với 5 phần mềm xem phim không cần cài đặt thêm Codec bạn có thể thoải mái thưởng thức những bộ phim với phụ đề tiếng Việt mà không gặp phải bất cứ rắc rối

 • Những phần mềm xem phim HD tốt nhất

  Bạn muốn xem một bộ phim với hình ảnh đẹp và âm thanh sống động nhất, xin giới thiệu tới các bạn phần mềm xem phim hd tốt và nhanh nhất.ban có thể download và cài đặt ngay bây giờ để có thể có những bộ phim hay

 • Chụp lại khoảng khắc hay khi xem video bằng VLC

  VLC Media Player là chương trình nghe nhạc miễn phí đa năng với nền tảng mã nguồn mở đã quá quen thuộc với mọi người. Ngoài ra, VLC còn có chức năng chụp lại khoảnh khắc hay trong phim một cách độc đáo.

 • Xem video Youtube trên VLC Player

  VLC Media Player là chương trình nghe nhạc miễn phí đa năng với nền tảng mã nguồn mở đã quá quen thuộc với mọi người. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn xem video Youtube ngay trên VLC một cách đơn giản

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT