SmartMovie

Phần mềm Xem phim trên điện thoại

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 177170 Download SmartMovie - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

SmartMovie 3.41 là một chương trình xem phim cho thiết bị di động (điện thoại di động), với tiện ích chuyển đổi cài trên PC. Nó có thể chuyển đổi định dạng, bạn có thể chuyển bất kì đoạn video nào vào điện thoại di động.
 Phần mềm xem phim trên điện thoại SmartMovie 3.41 có thể chuyển đổi định dạng xem phim trên thiết bị di động, bất kì đâu, bất kì lúc nào, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước sau khi Download SmartMovie:

 

 

Download SmartMovie

Giao diện phần mềm SmartMovie 3.41 - download video ho tro dien thoai nokia

 


- Download SmartMovie 3.41 chuyển đổi bất kỳ file video nào trên máy PC vào một file video mà chạy được trên điện thoại di động.
- SmartMovie 3.41 gửi video đó vào device/memory card của điện thoại di động.
- Xem nó trên chương trình SmartMovie Player đã cài trên điện thoại di động.

 


Các đặc điểm:

- Chuẩn định dạng AVI, cho phép bạn xem trước các file đã chuyển đổi trên máy PC trước khi đưa vào điện thoại di động.
- Chương trình xem sử dụng màn hình điện thoại di động ở cả chế độ là xem dọc và xem ngang, và tiện ích hơn là xem toàn màn hình (full screen).
- Thay đổi lại kích thước video để hiển thị toàn màn hình.
- Chương trình chuyển đổi trên PC cho phép bạn tách các file video thành các đoạn nhỏ, vì vậy bạn có thể đặt chúng trên thẻ nhớ, nếu nó không để được toàn bộ, rồi cắt ra làm nhiều phần - bạn có thể xem các phần video mà bạn thích, v.v. khi du lịch ở trường hoặc cơ quan.
- Hỗ trợ ghi tiêu đề - cho phép bạn xem phim bằng các ngôn ngữ khác nhau.
- Công cụ chuyển đổi ở PC thân thiện - xem trước video trên PC, chọn phần bạn muốn chuyển đổi, thay đổi chất lượng xuất ra cho máy điện thoại di động.
- Hỗ trợ mã DirectShow, vì vậy bạn có thể sử dụng mã video mà đã download được từ Internet.
- Chuyển đổi rất nhanh; trên bộ chuyển đổi chuẩn ở PC tốc độ có thể là 5x, tức là nhanh hơn gấp 5 lần khi phát lại. Bạn có thể chuyển đổi toàn bộ phim hoặc chỉ một vài phút của phim đó.
- Áp dụng thuật toán thay đổi tỉ lệ Bicubic để biến đổi video từ màn hình nhỏ thành màn hình có kích thước mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất.
- Điều chỉnh tham số về chất lượng cho video và âm thanh, cho phép bạn tắt video nếu cần.
- Tùy biến chương trình xem phim (độ sáng, độ tương phản, âm lượng, v.v.)

- Xem phim theo 2 chiều dọc hoặc ngang.


Ứng dụng dành cho dòng điện thoại Symbian Series 60: N3230, N3650, N3660, N6260, N6600, N6670, N6680, N6681, N7610, N70, N90, N-Gage, N-Gage QD, Samsung D720, Siemens SX1, Panasonic X800........

 

Dưới đây là một số tính năng chính của Download SmartMovie:

· Chuẩn định dạng AVI, cho phép bạn xem trước các tập tin chuyển đổi trên máy tính của bạn.
· Sử dụng codec video tải về, cho phép bạn nén và phát lại video ở định dạng yêu thích của chúng tôi.
· Máy nghe nhạc sử dụng màn hình điện thoại ở chế độ chân dung hoặc phong cảnh,
· Sử dụng đầy đủ kích thước màn hình của thiết bị.
· Chuyển đổi trên PC cho phép bạn tách các file video thành các đoạn nhỏ, để nó phù hợp với thẻ nhớ của bạn, nếu không toàn bộ,
Sau đó cắt ra làm nhiều phần - bạn có thể xem video yêu thích của bạn trong các bộ phận, ví dụ như khi đi du lịch để làm việc / học.
Máy nghe nhạc di động đầu tiên hỗ trợ phụ đề - cho phép bạn xem phim bằng các ngôn ngữ khác nhau.
· Chuyển đổi ở PC thân thiện - xem trước videoxvid, bộ phim, miễn phí, mp3, divx
 

Yêu cầu:

· Symbian S60 3rd/5th Edition
· Symbian ^ 3
· Symbian Anna

Tổng hợp

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download SmartMovie


Hướng dẫn cài và sử dụng SmartMovie Convert V4.15 (Chuyển đổi Film để xem với Smart Movie)

Bước 1 :Download SmartMovie về máy và giải nén

Bước 2:Mở File Setup.exe để cài đặt bình thường

Bước 3:Mở chương trình lên--->CHương trình sẽ bắt nhập Unlock Code để unlock (Nếu bỏ qua bước này trong khi xem sẽ bị chuyển sang chế độ Demo)
 

Chúc các bạn thành công!!

Độ an toàn của SmartMovie

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SmartMovie mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SmartMovie để sử dụng.

 1. trinhvanbinh bình luận:

  lam the nao tai duoc phan mem 3.41 cho dien thoai di dong de tai phin vao may

 •  

  16560 Download

   

  MediaMonkey Gold phát nhạc nhiều định dạng, chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét. Ứng dụng cho phép bạn tạo và quản lý danh sách nghe nhạc, tìm kiếm nhạc, ghi đĩa nhạc hay tạo các CD ảo.

  6.89 M

  Download

 •  

  3984 Download

   

  AIMP 3.55.1350 cho phép người dùng thưởng thức các bản nhạc với chất lượng âm thanh tốt nhất và hỗ trợ rất nhiều định dạng. Chương trình còn tích hợp tính năng chuyển đổi các định dạng nhạc Audio, ghi âm, và chỉnh sửa tag của bản nhạc, đồng thời hỗ trợ người dùng tổ chức và quản lý thư viện nhạc dễ dàng.

  7.3 MB

  Download

 •  

  15815 Download

   

  Desktop Media Player là phần mềm chơi nhạc đơn giản, hỗ trợ xem phim và nghe nhạc nhiều định dạng, tạo và quản lý playlist, kéo thả các file, sử dụng các phím tắt, tự động nâng cấp hay hiển thị lời bài hát, … Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép điều chỉnh các tag, và chạy được các bản nhạc thông qua chế độ stream...

  2.9 MB

  Download

 •  

  18035 Download

   

  @MAX Tray Player là trình nghe nhạc xem phim hỗ trợ nhiều định dạng, chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét. Đặc biệt, ứng dụng này kết hợp với thanh Taskbar hệ thống để bạn có thể điều chỉnh nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng tới công việc khác.

  840 KB

  Download

 •  

  16892 Download

   

  Windows Essentials Codec Pack cung cấp cho bạn nhiều gói codec nghe nhạc để thưởng thức những bộ phim và bản nhạc chất lượng cao. Bạn sẽ không cần phải tìm kiếm và cài đặt thêm các codec khác.

  155 KB

  Download

 •  

  16179 Download

   

  Haihaisoft HUPlayer 1.0.5.1 hỗ trợ bạn xem video và nghe nhạc ở nhiều định dạng khác nhau với chất lượng tốt nhất. Phần mềm này còn tích hợp các công cụ Streaming để xem video, audio trực tuyến qua các trình duyệt IE, Firefox, Chrome...

  3.1 M

  Download

 •  

  3241 Download

   

  FooPlayer là công cụ hỗ trợ người dùng chơi video trên nhiều định dạng bao gồm: AVI, MP4, MKV, MOV, FLV, MPEG, MP3, WAV, OGG, VOB, FLAC, ASF, WMV, WMA, RM, RMVB , DVD, (S) VCD, ... Đặc biệt, FooPlayer còn cung cấp khả năng chụp ảnh màn hình video hay thay đổi kích thước video, ...

  17.5 MB

  Download

 •  

  7540 Download

   

  Stereoscopic Player mang đến cho bạn một công cụ xem phim 3D đặc sắc với sự hỗ trợ phong phú các định dạng. Người dùng có thể chơi DVD, xem video và phát lại trực tiếp từ thiết bị thu, điều khiển chương trình bằng dòng lệnh.

  7.46 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản SmartMovie chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download SmartMovie đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT