SmartClose

Tự động đóng chương trình đang chạy

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1034 Download SmartClose - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

SmartClose sẽ tự động đóng tất cả các chương trình đang chạy, vô hiệu hóa các trình bảo vệ màn hình, và ngăn chặn tất cả các quy trình khác có thể gián đoạn mà không cần hỏi.
 

SmartClose sẽ tự động đóng tất cả các chương trình đang chạy, vô hiệu hóa các trình bảo vệ màn hình, và ngăn chặn tất cả các quy trình khác có thể gián đoạn mà không cần hỏi.

SmartClose

SmartClose - Tự động đóng chương trình đang chạy

 

Trước khi SmartClose đóng cửa hoặc vô hiệu hóa bất cứ điều gì, nó đầu tiên sẽ lưu trạng thái hiện tại của hệ thống (chạy chương trình và bảo vệ màn hình) cho một bản chụp hệ thống, có thể mở ra và phục hồi lại bằng cách SmartClose.

Theo Echip


Độ an toàn của SmartClose

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SmartClose mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SmartClose để sử dụng.

 •  

  1730 Download

   

  Auto Kill Any Process 2.2 giúp bạn theo dõi các tiến trình đang hoạt động trên máy tính, đồng thời có thể dừng các chương trình ngay lập tức. Phần mềm này còn có khả năng dừng nhiều tiến trình cùng lúc, làm sạch bộ nhớ RAM, hủy các ứng dụng khởi động cùng windows, làm tăng tốc độ xử lý của máy tính.

  742 KB

  Download

 •  

  95 Download

   

  GoGoStop là một công cụ Scheduled Task Manager nhỏ gọn để cài đặt và chạy các chương trình tự động hoặc theo nhiệm vụ.

  170 KB

  Download

 •  

  9037 Download

   

  Kill Process giúp bạn giám sát hoạt động cho các tiến trình trên máy tính, cho phép kích hoạt hoặc vô hiệu hóa chúng chỉ với một click chuột. Phần mềm sẽ hiển thị các tiến trình theo danh sách, kèm theo thông tin chi tiết.

  28 KB

  Download

 •  

  4930 Download

   

  Với Soft191 Panic Station 1.0 (SPS 1.0), bạn chỉ cần nhấn nút chuột trái một cái là có thể giấu đi tất cả cửa sổ chương trình đang mở nhằm tránh cặp mắt “gián điệp” của người khác.

  1.04 MB

  Download

 •  

  3654 Download

   

  JavaExe cho phép khởi chạy ứng dụng Java của bạn từ một File EXE hoạt động giống như một ứng dụng trên Windows. Nó cũng có thể cung cấp một JRE (Java Runtime Environment) với các ứng dụng Java có cách thức hoạt động không phụ thuộc vào cấu hình của hệ thống.

  3.38 MB

  Download

 •  

  732 Download

   

  D Fend Reloaded là phần mềm giả lập DOS cung cấp cho bạn môi trường để chơi game và kích hoạt ứng dụng dễ dàng trong hệ điều hành Windows. Ứng dụng này có khả năng lọc, sắp xếp và tìm kiếm game, tự động giải nén và khởi chạy các trò chơi, chương trình

  13.2 MB

  Download

 •  

  1718 Download

   

  Automize có khả năng tự động hoá một loạt các nhiệm vụ trên máy tính, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức. Phần mềm giúp tự động việc chuyển file qua ftp, tải web, giải nén, copy, đồng bộ hóa các thư mục , theo dõi thư mục và tập tin....

  25.55 MB

  Download

 •  

  3124 Download

   

  Full Throttle là ứng dụng hỗ trợ các chương trình chạy trên máy tính tăng tốc hoạt động. Đặc biệt Full Throttle hữu ích đối với các ứng dụng nặng chiếm nhiều tài nguyên trên hệ thống như: phần mềm virus, game, đồ họa, ...

  112 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản SmartClose chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download SmartClose đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT