Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 61 Download Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper giúp bạn chuyển đổi file WAV sang file MP3 (Mã hóa) cũng như chuyển đổi MP3 thành file WAV (Giải mã).
 

Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper

 Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper giúp bạn nén và chia sẻ các file nhạc dễ dàng, có thể lưu trữ đĩa CD yêu thích của bạn hoặc chia sẻ trực tuyến. Bạn có thể xem trước khi mã hóa chúng. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh kích thước tập tin WAV mã hóa để sử dụng với máy nghe nhạc MP3.

Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper

Ngoài ra còn có một đĩa CD Ripper nó có thể ghi âm trực tiếp từ đĩa CD, mà không đi qua card âm thanh. Bạn có thể lưu các bản nhạc thành file WAV chất lượng cao hoặc mã hóa chúng thành định dạng MP3.

Tính năng của "Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper":

- Chuyển đổi Wav thành file MP3. (Mã hóa)

- Chuyển đổi MP3 thành file Wav. (Giải mã)

- Hỗ trợ VBR (Variable Bit Rate).

- Ghi âm trực tiếp từ đĩa CD, mà không đi qua card âm thanh.

- Có thể lưu các bản nhạc thành file WAV chất lượng cao hoặc mã hóa chúng thành định dạng MP3.

- Nghe các tập tin WAV.

- Dễ sử dụng.

- Thay đổi giao diện của chương trình.

Tuyết Mai (Theo Silvereaglesoft)


Độ an toàn của Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper để sử dụng.

 •  

  5191 Download

   

  MP3 WAV Converter 3.30 là một công cụ đa tính năng chuyển đổi mp3 thành wav và ngược lại để ghi đĩa CD. Với giao diện đẹp, dễ sử dụng, tốc độ cực nhanh, chất lượng đầu ra tuyệt vời, chuyển đổi hàng loạt, lưu nghe và tự động chuyển đổi cả một danh sách lựa chọn

  2.78 MB

  Download

 •  

  490 Download

   

  HihiSoft WAV To MP3 là một tiện ích tiện dụng và đáng tin cậy được thiết kế để chuyển đổi các tập tin WAV sang định dạng MP3.

  3.27 MB

  Download

 •  

  2280 Download

   

  CD to WMA MP3 Ripper cho phép bạn chuyển đổi từ audio CD tracks sang dạng file WMA, MP3, OGG, WAV.

  3.01 MB

  Download

 •  

  97 Download

   

  HiFi MP3 WAV Converter là một công cụ rất dễ sử dụng, có thể chuyển đổi trực tiếp các định dạng audio MP3 và WAV từ định dạng này sang định dạng khác. Phần mềm này cung cấp cho bạn các lựa chọn cài đặt bitrate và tần suất cho các file đầu ra.

  2.3 MB

  Download

 •  

  4115 Download

   

  MP3 Converter Free là đơn giản nhưng chưa mạnh mẽ với các tùy chọn linh hoạt, bộ mã hóa MP3. Nó có thể được sử dụng để giảm kích thước tập tin của một số bài hát MP3 do đó, nó có thể dễ dàng gửi dưới dạng tập tin đính kèm e-mail.

  717KB

  Download

 •  

  685 Download

   

  Download Acez MP3 WAV Converter - Acez MP3 WAV Converter là công cụ chuyển đổi mp3 thành wav, wav sang mp3, cả mp3 sang mp3, wav sang wav để thay đổi tần số âm thanh của tập tin, kênh, tỷ lệ bit, chất lượng.

  2.1 MB

  Download

 •  

  150 Download

   

  A-PDF WAV to MP3 Converter là một công cụ chuyển đổi âm thanh, cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt tập tin WAV sang các định dạng âm thanh MP3. Hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm.

  3.29 MB

  Download

 •  

  1537 Download

   

  Kingdia DVD Audio Ripper 3.6.2 là một chương trình dễ sử dụng giúp bạn chuyển đổi DVD sang các định dạng âm thanh một cách nhanh nhất. Nó hỗ trợ sao lưu DVD sang WAV, MP2, MP3, AC3, RA,

  3.77 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT