Download Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 61 Download Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper giúp bạn chuyển đổi file WAV sang file MP3 (Mã hóa) cũng như chuyển đổi MP3 thành file WAV (Giải mã).
 

Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper

 Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper giúp bạn nén và chia sẻ các file nhạc dễ dàng, có thể lưu trữ đĩa CD yêu thích của bạn hoặc chia sẻ trực tuyến. Bạn có thể xem trước khi mã hóa chúng. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh kích thước tập tin WAV mã hóa để sử dụng với máy nghe nhạc MP3.

Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper

Ngoài ra còn có một đĩa CD Ripper nó có thể ghi âm trực tiếp từ đĩa CD, mà không đi qua card âm thanh. Bạn có thể lưu các bản nhạc thành file WAV chất lượng cao hoặc mã hóa chúng thành định dạng MP3.

Tính năng của "Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper":

- Chuyển đổi Wav thành file MP3. (Mã hóa)

- Chuyển đổi MP3 thành file Wav. (Giải mã)

- Hỗ trợ VBR (Variable Bit Rate).

- Ghi âm trực tiếp từ đĩa CD, mà không đi qua card âm thanh.

- Có thể lưu các bản nhạc thành file WAV chất lượng cao hoặc mã hóa chúng thành định dạng MP3.

- Nghe các tập tin WAV.

- Dễ sử dụng.

- Thay đổi giao diện của chương trình.

Tuyết Mai (Theo Silvereaglesoft)


Download Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Smart Wav MP Converter & CD Ripper đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Convert EPUB to PDF

  Convert EPUB to PDF là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi đuôi EPUB sang PDF phổ biến hiện nay, bạn có thể tải Convert EPUB to PDF để chuyển đổi tài kiệu có định dạng EPUB sang định PDF tiện dụng hiện nay.

 • Super Unit Converter

  Super Unit Converter là phần mềm chuyển đổi đo lường được đánh giá cao hiện nay, hầu hết các đơn vị đo lường Super Unit Converter đều có khả năng chuyển đổi nhanh chóng, khi bạn muốn chuyển đổi từ Km sang dặm hay sang mét... bạn có thê tải Super Unit Converter để chuyển đổi qua lại giữa chúng.

 • Foxit Advanced PDF Editor

  Foxit Advanced PDF Editor là phần mềm chỉnh sửa file PDF mạnh mẽ được nhiều người tin dùng, hiện nay bạn đã có thể tải Foxit Advanced PDF Editor miễn phí trên download123.vn để sử dụng cũng như trải nghiệm những tính năng mạnh mẽ của nó.

 • Free Word to PDF Converter

  Word To PDF Converter là một giải pháp hữu hiệu cho chuyển đổi các định dạng .doc hay .docx phần mở rộng tập tin Word sang định dạng PDF một cách thuận tiện. Bạn có thể tải Free Word to PDF Converter miễn phí trên download123.vn

 • PDF

  PDF - XChange Viewer là một trình soạn thảo PDF miễn phí cho phép bạn xem và chỉnh sửa các file PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hiện phần mềm có giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng thao tác cũng như tiếp cận hơn.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT