Download Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 61 Download Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper giúp bạn chuyển đổi file WAV sang file MP3 (Mã hóa) cũng như chuyển đổi MP3 thành file WAV (Giải mã).
 

Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper

 Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper giúp bạn nén và chia sẻ các file nhạc dễ dàng, có thể lưu trữ đĩa CD yêu thích của bạn hoặc chia sẻ trực tuyến. Bạn có thể xem trước khi mã hóa chúng. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh kích thước tập tin WAV mã hóa để sử dụng với máy nghe nhạc MP3.

Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper

Ngoài ra còn có một đĩa CD Ripper nó có thể ghi âm trực tiếp từ đĩa CD, mà không đi qua card âm thanh. Bạn có thể lưu các bản nhạc thành file WAV chất lượng cao hoặc mã hóa chúng thành định dạng MP3.

Tính năng của "Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper":

- Chuyển đổi Wav thành file MP3. (Mã hóa)

- Chuyển đổi MP3 thành file Wav. (Giải mã)

- Hỗ trợ VBR (Variable Bit Rate).

- Ghi âm trực tiếp từ đĩa CD, mà không đi qua card âm thanh.

- Có thể lưu các bản nhạc thành file WAV chất lượng cao hoặc mã hóa chúng thành định dạng MP3.

- Nghe các tập tin WAV.

- Dễ sử dụng.

- Thay đổi giao diện của chương trình.

Tuyết Mai (Theo Silvereaglesoft)


Download Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Smart Wav MP Converter & CD Ripper đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • MP3 Key Shifter

  MP3 Key Shifter là công cụ linh hoạt với khả năng chuyển đổi các phím của track âm thanh khác nhau và lưu chúng thành các tập tin MP3 hoặc WAV. Với MP3 Key Shifter bạn có thể tùy chỉnh âm tiết cũng như tốc độ bài hát theo ý của mình chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

 • GoldWave

  GoldWave là công cụ xử lý âm thanh đa chức năng. Với GoldWave bạn có thể: chuyển đổi qua lại các định dạng âm thanh, chơi nhạc nhiều định dạng, thu âm, chỉnh sửa âm thanh...đồng thời giúp bạn sửa lỗi các bản nhạc phục hồi chúng khi bị lỗi một cách nhanh chóng và an toàn.

 • Foxit Reader

  Foxit Reader là ứng dụng đọc File PDF được thiết kế đầy đủ nhất để bạn có thể đọc, tạo và chỉnh sửa tập tin PDF một cách nhanh chóng và chính xác. Với các đặc tính như nhỏ gọn, giao diện trực quan dễ thao tác, làm việc trên nhiều nền tảng, nhiều hệ điều hành khác nhau Foxit Reader xứng đáng là phần mềm đọc File PDF miễn phí tốt nhất hiện nay.

 • Total Video Converter

  Total Video Converter mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới và chuyên nghiệp trong việc chuyển đổi các định dạng đa phương tiện. Total Video Converter sở hữu công nghệ mã hóa video, các công nghệ chuyên sâu trong phân tích cũng như tối ưu hiệu suất làm việc nhanh chóng tạo ra những sản phẩm đa phương tiện tốt nhất.

 • aTube Catcher

  aTube Catcher là công cụ miễn phí giúp bạn nhanh chóng lấy về các video yêu thích trên Youtube hoặc các trang web chia sẻ video phổ biến khác. Đặt biệt trong quá trình tải dữ liệu phần mềm còn giúp chuyển đổi các Video tải về sang các dạng tương thích với nhiều thiết bị di động như iPod, iPhone, PSP, Zune, Mobile Phone...

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT