Download Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 61 Download Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper giúp bạn chuyển đổi file WAV sang file MP3 (Mã hóa) cũng như chuyển đổi MP3 thành file WAV (Giải mã).
 

Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper

 Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper giúp bạn nén và chia sẻ các file nhạc dễ dàng, có thể lưu trữ đĩa CD yêu thích của bạn hoặc chia sẻ trực tuyến. Bạn có thể xem trước khi mã hóa chúng. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh kích thước tập tin WAV mã hóa để sử dụng với máy nghe nhạc MP3.

Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper

Ngoài ra còn có một đĩa CD Ripper nó có thể ghi âm trực tiếp từ đĩa CD, mà không đi qua card âm thanh. Bạn có thể lưu các bản nhạc thành file WAV chất lượng cao hoặc mã hóa chúng thành định dạng MP3.

Tính năng của "Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper":

- Chuyển đổi Wav thành file MP3. (Mã hóa)

- Chuyển đổi MP3 thành file Wav. (Giải mã)

- Hỗ trợ VBR (Variable Bit Rate).

- Ghi âm trực tiếp từ đĩa CD, mà không đi qua card âm thanh.

- Có thể lưu các bản nhạc thành file WAV chất lượng cao hoặc mã hóa chúng thành định dạng MP3.

- Nghe các tập tin WAV.

- Dễ sử dụng.

- Thay đổi giao diện của chương trình.

Tuyết Mai (Theo Silvereaglesoft)


Download Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Smart Wav MP Converter & CD Ripper đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • GoldWave 6.24 phần mềm tách, chỉnh sửa âm thanh làm Beat Karaoke

  GoldWave là công cụ xử lý âm thanh đa chức năng có tính phí mạnh mẽ nhất hiện nay. GoldWave giúp bạn chuyển đổi qua lại trên hầu hết các định dạng nhạc hiện nay, đồng thời nó cũng có khả năng chơi nhạc, ghi âm, tinh chỉnh âm thanh, khắc phục lỗi...

 • WonderFox HD Video Converter Factory Pro

  WonderFox HD Video Converter Factory Pro là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi phim, nhạc siêu tốc độ. Hiện WonderFox HD Video Converter Factory Pro cũng cấp cho người dùng hơn 100 định dạng video và audio thông dụng đồng thời có khả năng xử lý tốt video HD có độ phân giải cao rất tốt.

 • Apowersoft Video Converter Studio

  Apowersoft Video Converter Studio được biết tới là công cụ chuyển đổi phim và âm thanh chất lượng cao, khi tải Apowersoft Video Converter Studio người dùng có thể chuyển đổi video cho iphone, ipad, Samsung... hay các thiết bị di động, đầu kĩ thuật số, máy tính.

 • DocuFreezer

  DocuFreezer là phần mềm giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi Word, Excel, PowerPoint, PDF sang JPEG, PNG, TIFF và PDF. Hiện DocuFreezer được đánh giá cao bởi khả năng chuyển đổi tốc độ cao, khả năng chuyển đổi đa dạng, giao diện người dùng trực quan...

 • Pdf to DjVu GUI

  Pdf to DjVu GUI cho phép người dùng có thể chuyển đổi PDF sang DjVu một cách nhanh chóng và dễ dàng, với Pdf to DjVu GUI những file PDF sau khi được chuyển sẽ có dung lượng thấp hơn, rất tiện cho việc lưu trữ.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT