Download Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 61 Download Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper giúp bạn chuyển đổi file WAV sang file MP3 (Mã hóa) cũng như chuyển đổi MP3 thành file WAV (Giải mã).
 

Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper

 Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper giúp bạn nén và chia sẻ các file nhạc dễ dàng, có thể lưu trữ đĩa CD yêu thích của bạn hoặc chia sẻ trực tuyến. Bạn có thể xem trước khi mã hóa chúng. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh kích thước tập tin WAV mã hóa để sử dụng với máy nghe nhạc MP3.

Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper

Ngoài ra còn có một đĩa CD Ripper nó có thể ghi âm trực tiếp từ đĩa CD, mà không đi qua card âm thanh. Bạn có thể lưu các bản nhạc thành file WAV chất lượng cao hoặc mã hóa chúng thành định dạng MP3.

Tính năng của "Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper":

- Chuyển đổi Wav thành file MP3. (Mã hóa)

- Chuyển đổi MP3 thành file Wav. (Giải mã)

- Hỗ trợ VBR (Variable Bit Rate).

- Ghi âm trực tiếp từ đĩa CD, mà không đi qua card âm thanh.

- Có thể lưu các bản nhạc thành file WAV chất lượng cao hoặc mã hóa chúng thành định dạng MP3.

- Nghe các tập tin WAV.

- Dễ sử dụng.

- Thay đổi giao diện của chương trình.

Tuyết Mai (Theo Silvereaglesoft)


Download Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Smart Wav MP3 Converter & CD Ripper chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Smart Wav MP Converter & CD Ripper đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • YouTube Downloader

  YouTube Downloader là giải pháp miễn phí và chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng tải về các video yêu thích từ Youtube,Facebook, Vimeo... Bản có thể tải về hàng loạt video theo list hoặc theo kênh có sẵn đồng thời chuyển đổi chúng sang định dạng phù hợp với thiết bị của bạn.

 • GoldWave

  GoldWave 6.10 cung cấp cho bạn đa dạng các công cụ để xử lý âm thanh bao gồm: chơi nhiều định dạng âm thanh khác nhau, thu âm các bản nhạc, chỉnh sửa âm thanh. Đặc biệt, chương trình giúp sửa lỗi các bản nhạc gặp vấn đề về nhiều âm, phục hồi các bản thu bị lỗi. Ngoài ra, bạn còn có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh.

 • Format Factory

  Format Factory giúp bạn chuyển đổi các định dạng video, nhạc,ảnh... nhanh hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có thể hỗ trợ các bạn chuyển đổi tập tin hàng loạt mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Ngoải ra bạn có thể chỉnh sửa biên tập video như cắt, ghép, thêm phụ đề... trực tiếp trên phân mềm. Hiện tại bạn đã có thể download Format Factory 3.6.1 về máy để sử dụng.

 • GiliSoft Video Editor

  GiliSoft Video Editor cung cấp các công cụ chỉnh sửa video, hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh các thông số cho video, cắt ghép các video, chuyển đổi video cho các thiết bị di động, xem trước video trước khi trích xuất.

 • VSDC Free Video Editor

  VSDC Free Video Editor có khả năng chỉnh sửa Video hiệu quả, đặt các đối tượng ở vị trí bất kỳ trên timeline, hỗ trợ nhiều hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. Phần mềm này cho phép sửa màu, chuyển vật thế, lọc đối tượng... áp dụng trên tất cả các định dạng video, audio, ảnh và codec. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp các chức năng như: chuyển đổi video, quay phim và chụp ảnh màn hình, ghi đĩa DVD ....

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT