Danh mục download

Tin tức công nghệ

Smart Virus Remover - Diệt virut USB hiệu quả

83651 lượt download | 90085 lượt xem

 

Phát hành:Technize Đánh giá:  
Ngày: 05/08/2014 2:18:19 CH Dung lượng: 652.8 KB
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Download

Smart Virus Remover giúp bạn an tâm khi sử dụng USB với tính năng phát hiện và tiêu diệt virus từ USB khi kết nối với máy tính.
Phần mềm smart virus remover 2.0.2.0, smart, virus, remover, technize, trị 50 loại virus usb, antivirus, chức năng
 

 

Theo như mặc định thì chương trình sẽ tự động phát hiện và tiêu diệt những Virus có trên USB của bạn (hiện nay cơ sở dữ liệu của Phần mềm Smart Virus Remover có nhận dạng của khoảng 50 Virus thường nhiễm trên USB). Để sử dụng các tính năng của Smart Virus Remover cho USB bạn mở cửa sổ làm việc của chương trình lên bằng cách click kép vào biểu tượng của chương trình dưới thanh Taskbar.

Cửa sổ làm việc chính của chương trình tải Smart Virus Remover có 4 chức năng để bạn lựa chọn là: Delete Autorun.in file dùng để xóa các file Autorun có trên USB của bạn, Restore Windows Default Setting để khôi phục những tính năng thường bị khóa bởi Virus như: ẩn Task Manager, Registry Editor, hộp Run…

 

Smart Virus Remover

Giao diện chương trình khi Download Smart Virus Remover về cài đặt

 

Sau khi lựa chọn vào tính năng này bạn chọn thao tác muốn thực hiện như: Enable Task Manager… Tính năng Remover Virus From Folder cho phép bạn quét và loại bỏ Virus ở một thư mục nào đó do bạn lựa chọn. Remover Virus From USB dùng để tìm và diệt virus từ USB của bạn.

Ngoài những tính năng trên Smart Virus Remover còn cho phép bạn thực hiện việc quản lý USB khi cắm vào máy tính là Disable USB Drives (khóa tất cả các cổng USB có trong máy), Enable USB Write Protect (Không cho phép ghi dữ liệu vào USB đang cắm trong máy). Để sử dụng 2 tính năng này bạn hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng chương trình dưới khay hệ thống và chọn tác vụ muốn thực hiện. Smart Virus Remover thật sự là một phần mềm miễn phí đáng giá nên có trong máy của bạn.

 

Lưu ý: Cài phần mềm này tốt nhất bạn tạm thời thoát các trình Antivirus đi vì ngại rằng sẽ xung đột khi các Antivirus rất có thể nhận nhầm soft trên là Virus. Riêng bạn nào dùng Bkav Pro thì bạn nên tắt Bkav Pro đi theo cách mở giao diện Bkav và nhấn vào Tùy chọn, rồi bỏ dấu kiểm trong ô Realtme Protection.
 

 

Độ an toàn của Smart Virus Remover - Diệt virut USB hiệu quả:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Smart Virus Remover - Diệt virut USB hiệu quả mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Smart Virus Remover - Diệt virut USB hiệu quả về sử dụng.

Từ khóa:smart, smart virus, remover, tải smart virus remover, diệt virut usb hiệu quả, virut usb, virus, diệt virut, antivirus

Các phần mềm khác của Technize:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Smart Virus Remover - Diệt virut USB hiệu quả chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Smart Virus Remover - Diệt virut USB hiệu quả bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT